Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

5 sự thật về bao cao su phụ nữ cần được “mách nhỏ”

| Nguyen Minh Thanh

5 điều phụ nữ cần biết thêm về bao cao su

20171117200947 4256675 5 dieu phu nu can biet them ve bao cao su - 5 sự thật về bao cao su phụ nữ cần được “mách nhỏ”

Rất nhiều người không biết dùng bao cao su đúng cách

Theo khảo sát, trung bình 18/100 phụ nữ dính bầu mỗi năm vì họ dùng bao cao su không đúng cách.

Bạn thường nghe quảng cáo rằng bao cao su có thể giúp ngừa thai đến 98% nhưng nó chỉ đúng khi bạn dùng đúng cách mà thôi. Và rất nhiều người không biết cách làm sao cho đúng.

10 lỗi dùng bao cao su cơ bản gồm có:

– Đeo bao cao su quá muộn

– Tháo bao cao su quá sớm

– Không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật đã vội giao hợp

– Không kiểm tra xem bao cao su đó có còn hạn sử dụng không và xem bao cao su đó có bị rách thủng hay không

– Không ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su ra khỏi bao cao su trước khi đeo nó

– Không chừa chỗ trống ở đầu bao cao su để chứa tinh dịch, sử dụng bao cao su ngược

– Không sử dụng dầu bôi trơn cho bao cao su trong giao hợp, điều này khiến tăng cao nguy cơ rách bao cao su hơn

– Nhiều khi khiến bao cao su bị tuột vào bên trong do tinh dịch phóng ra nặng quá mắc kẹt khó rút ra ngoài hoặc dễ bị căng rách bao

– Bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao cao su đã dùng rồi…

 

Ngay cả khi không có khả năng mang thai khi bạn vẫn nên sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục để phòng tránh các bệnh tình dục. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

Những loại bao cao su đặc biệt kém hiệu quả hơn

Nếu bạn bị thu hút bởi những loại bao cao su màu mè, có mùi thơm hoặc hình dáng kỳ lạ thì cũng đừng dại mà dùng chúng khi lâm trận. Phấn lớn những loại bao cao su này đều không đáng được tin tưởng như các loại thông thường bởi chức năng phòng thai kém hơn hẳn.

Luôn luôn mua bao cao su có ký hiệu CE trên túi bao. Điều này có nghĩa là bao cao su nữ được được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn cần thiết. Bao cao su mà không có dấu CE sẽ không đáp ứng được các tiêu chuẩn này và chúng ta không nên sử dụng chúng.

Hãy thử dùng bao cao su dành cho nữ giới

Bao cao su nữ được làm từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethane (một số hãng bao cao su nam cũng làm từ chất này). Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung. Một bao cao su nữ có thể đặt trong âm đạo tới 8 giờ trước khi quan hệ tình dục.

Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc của những chất dịch giữa hai cơ thể vì thế bao cao su nữ rất hiệu quả ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV và hiệu quả trong tránh thai.

Bạn vẫn cần bao cao su ngay cả khi quan hệ đồng giới

Ngay cả khi không có khả năng mang thai khi bạn vẫn nên sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục để phòng tránh các bệnh tình dục. Những người sinh hoạt tình dục đồng giới nam có nguy cơ bị lây nhiễm HIV cao hơn so với tình dục đồng giới nữ.

Đừng thỏa hiệp

Điều đầu tiên bạn cần phải làm khi chàng không chịu dùng “áo mưa” là tâm sự nhẹ nhàng để tìm hiểu nguyên nhân là gì để có cách giải quyết thích hợp. Hãy từ từ giải thích để thuyết phục chàng về sự cần thiết phải dùng bao cao su khi quan hệ tình dục. Bạn nên khéo léo đưa ra những dẫn chứng về hậu quả của việc nạo phá thai, lây nhiễm các bệnh về đường tình dục… để cảnh tỉnh chàng. Nếu chàng vẫn một mực không chịu mang “áo mưa”, cứng rắn cũng là biện pháp nên làm lúc này. Áp dụng chính sách “cấm vận” không cho chàng thỏa mãn một thời gian, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu và buộc phải đồng ý với yêu cầu đơn giản đó của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved