Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

5 tư thế dễ lên đỉnh cho nữ được chàng vận dụng trong cuộc yêu

| Nguyen Minh Thanh

5 tư thế quan hệ để anh em nam giới thực hành để dễ đưa chi em lên đỉnh được chàng vận dụng trong cuộc yêu hải phòng

Khi bạn sở hữu những tư thế dễ lên đỉnh cho nữ nàng sẽ khó lòng cưỡng lại được sự hấp dẫn và thông minh của bạn. Bạn cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn trong mắt người bạn tình. Không chỉ vậy những phút thăng hoa sẽ khiến nàng không ngừng mê đắm bạn, mong muốn luôn được ở bên cạnh bạn mỗi phút mỗi giây. Hãy cùng Big.vn theo dõi những chia sẻ bên dưới để có thêm những thông tin hữu ích cho cuộc sống gối chăn của mình.

Với những tư thế dễ lên đỉnh cho nữ khác theo cách truyền thống bạn sẽ không còn cảm thấy thú vị dùng phút dạo đầu của cuộc yêu hết sức nồng nàn. Chỉ cần một chút thay đổi với những tư thế dưới đây không chỉ bạn mà cả bạn tình sẽ không khỏi ngạc nhiên vì bị kích thích liên tục. Bên cạnh đó bạn còn có thể khẳng định được vị trí của mình trong mắt người bạn đời.

20180711232450 2987290 tu the de len dinh cho nu khien nang vui hon - 5 tư thế dễ lên đỉnh cho nữ được chàng vận dụng trong cuộc yêu

1. Kiểu quan hệ truyền giáo

Ở tư thế quan hệ này người nữ nằm dưới còn người nam thì nằm sấp bên trên. Đây được xem là tư thế mà cả người nam và người nữ có thể tiếp xúc nhiều với nhau về cơ thể. Không chỉ vậy bạn cũng có thể trao đổi ánh mắt với nhau, hôn nhau để góp phần gia tăng cảm xúc yêu thương.

Cũng thuộc về kiểu quan hệ truyền giáo những người nữ có thể gác một chân lên vai của người nam hoặc gác mỗi bên một chân hoặc 2 chân lên cùng một bên, người nam không nằm mà chuyển sang quỳ hoặc đứng để thâm nhập vào bên trong của người nữ. Lúc này quá trình xâm nhập sẽ diễn ra nhanh, dễ dàng và cũng sâu hơn nhiều.

Không chỉ thế người nam cũng có thể ngã toàn bộ thân người về trước, đè lên chân của người nữ, để tạo nên sự tiếp xúc úp thẳng giúp người nữ nhanh chóng đạt cực khoái.

2. Kiểu quan hệ nằm nghiêng

Tư thế quan hệ này người nam và người nữ người nữ đều nằm nghiêng và quay mặt về cùng một phía. Người nam sẽ thâm nhập từ phía sau của người nữ, đồng thời người nữ cũng có thể quay mặt lại trong đổi ánh nhìn và hôn say đắm người nam.

Bên cạnh đó người nữ giơ một bên chân để người nam đỡ lấy và tiếp xúc dễ dàng hơn. Cũng cùng tư thế nà người nam và người nữ quay mặt vào nhau, người nam có thể hôn cổ để kích thích người nữ, nhằm gia tăng cảm giác nhanh chóng lên đỉnh dễ dàng.

20180711232416 6767632 nang va ban cung cuoi - 5 tư thế dễ lên đỉnh cho nữ được chàng vận dụng trong cuộc yêu
Khi nằm nghiêng bạn và nàng sẽ trao đổi với nhau nhiều cảm xúc hơn. Ảnh: Internet

3. Kiểu quan hệ doggy

Doggy là kiểu quan hệ thường được áp dụng trong những cuộc yêu. Nhưng thay vì bạn làm theo cách cũ người nam quỳ gối thâm nhập từ phía sau của người nữ thì có thể cả hai thay đổi tư thế đứng, người nữ chống tay vào tường hoặc bàn ghế để gia tăng khoái cảm.

Vì nó khít nên tạo sự ma sát làm bạn có thể nhanh chóng đạt cực khoái. Nếu muốn kéo dài cuộc yêu bạn có thể áp dụng tư thế khác trước khi thử tư thế này.

4. Kiểu quan hệ trên bàn

Khi áp dụng tư thế quan hệ trên bàn, người nam sẽ đứng còn người nữ nằm trên bàn, một chân đặt lên vai của người nam để tạo điều kiện thâm nhập dễ dàng.

Lúc này người nam thâm nhập sâu bên trong âm đạo của người nữ nhưng do áp dụng cách đứng nên cảm giác sẽ thoải mái hơn, đồng thời có thể dùng tay để kích thích bầu ngực của người nữ để nàng nhanh chóng đạt được khoái cảm.

20180711232425 8372468 quan he tren ban - 5 tư thế dễ lên đỉnh cho nữ được chàng vận dụng trong cuộc yêu

Tư thế quan hệ trên bàn sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ. Ảnh: Internet

5. Kiểu quan hệ Kanguru

Khi quan hệ với tư thế Kanguru người nữ sẽ giữ phần chủ động trong việc kiểm soát tốc độ cũng như nhịp điệu của cuộc yêu. Tuy nhiên ở tư thế này lại khiến người nữ nhanh mất sức hơn.

Người nam sẽ nằm bên dưới co đồng thời hai chân và đặt lên vai của người nữ. Lúc này người nữ ngồi xổm lên trên người nam sao cho dương vật có thể thâm nhập vào bên trong âm đạo của người nữ và đặt hai tay lên vai của người nam để có thể di chuyển dễ dàng.

Những tư thế dễ lên đỉnh cho nữ sẽ khiến người bạn tình của bạn cảm thấy thích thú vì đôi lúc trở thành người có khả năng kiểm soát cuộc yêu. Nhưng bạn cũng nên dựa vào thể lực và thể trạng để áp dụng các phương pháp phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Hi vọng rằng bạn sẽ tự tin hơn cũng như giữ vững được phong độ và bản lĩnh đàn ông trong mắt người bạn đời, có những phút giây mặn nồng, những phút thăng hoa đầy thú vị và đê mê.

Phạm Hà – Tổng hợp

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved