Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

| Nguyen Minh Thanh

6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua hải phòng

 

Sau khi kết hôn một thời gian, chuyện chăn gối trở nên thường xuyên hơn nhưng rõ ràng, lâu dần nó trở thành một nghĩa vụ.

Hôn nhân gắn liền với tình dục. Bởi thế có một thực tế khá buồn là thời gian sẽ làm cho mọi thứ nhàm chán hơn, kể cả tình dục  nếu không được chăm chút. Tần suát quan hệ tình dục rõ ràng thay đổi theo thời gian kết hôn. Con cái, trách nhiệm gia đình, kinh tế… trở thành những thứ áp lực chi phối bạn trong cuộc sống, khiến bạn không còn tâm trí để tận hưởng tình dục như ngày còn là vợ chồng son.

Dưới đây là những giai đoạn tình dục mà hầu như cặp vợ chồng nào cũng đều trải qua. Chắc chắn, bạn sẽ thấy bóng dáng của vợ chồng mình ở đó:

Tình dục mặn nồng

Đây là giai đoạn sau khi cưới, hai vợ chồng còn son rỗi. Nó đúng là khoảng thời gian mật ngọt khi đôi bên có thể khám phá và trải nghiệm mọi điều tuyệt vời nhất của tình dục.

20180406211423 8500339 cung bac tinh cam vo chong trai qua - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

(Ảnh minh họa)

Tình dục nghĩa vụ

Sau khi kết hôn một thời gian, chuyện chăn gối trở nên thường xuyên hơn nhưng rõ ràng, lâu dần nó trở thành một nghĩa vụ. Bạn có suy nghĩ trong đầu là mình đã kết hôn và đáp ứng nhu cầu chăn gối của người kia là chuyện phải làm. Vì thế, có nhiều khi bạn lên giường với tâm thế của việc đang làm tròn vai trò chứ không phải vì đam mê. Tình dục giai đoạn này trở thành một thói quen, một nghĩa vụ.

Làm “chuyện ấy” để… có con

Chuyện sinh con là việc đương nhiên phải làm sau khi kết hôn. Và có một giai đoạn, mục đích của những lần chăn gối không còn phải vì nhu cầu, ham muốn thể xác mà vì mục tiêu có con. Hai bạn nỗ lực, tính toán mọi thứ để thành công trong sứ mệnh cao cả này.

20180406211423 9889995 cung bac tinh cam vo chong trai qua 1 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

(Ảnh minh họa)

“Yêu” trong thời kì vợ mang thai

Trong giai đoạn này, cả hai vợ chồng đều cần phải kiêng khem khá nhiều để không làm ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng. Dù có trải nghiệm cảm giác thú vị này thì cả hai vợ chồng đều cần phải cẩn trọng hết mức.

Quan hệ sau khi sinh

Sẽ có khoảng thời gian cả hai vợ chồng ước ao con ngủ ngon lành, say giấc nồng để hai vợ chồng có thể thân mật “vụng trộm” bên cạnh. Cảm giác giai đoạn này khá thú vị vì nó giống như yêu lại từ đầu.

20180406211423 3319538 cung bac tinh cam vo chong trai qua 2 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

(Ảnh minh họa)

Kì nghỉ ngơi dành riêng cho hai người

Sau rất nhiều những giai đoạn trong cuộc sống đây được xem là thời điểm làm mới lại đời sống tình dục của hai vợ chồng. Cả hai nên tạm gác lại mọi việc, cùng nhau có một chuyến đi chơi xa, chỉ có hai người và trải nghiệm không gian riêng tư đầy hạnh phúc. Điều này sẽ giúp hai vợ chồng giữ được ngọn lửa đam mê.

Tình dục theo “lịch cố định”

Đây là kiểu tình dục theo lịch trình. Nó gần như là một “nghi thức” được áp dụng vào các ngày kỉ niệm, sinh nhật, ngày lễ… Sau các hoạt động ban ngày, hầu như buổi tối cặp vợ chồng nào cũng phải “tặng quà” cho nhau theo cách này.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - 6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved