Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

Bài tập GKG là gì? GKG (Kagel) là tên một nhà tâm lý học người Mỹ. Những năm 70 của thế kỷ 20, Kagel phát minh ra hàng loạt bài tập bổ trợ cho phụ nữ, để phụ nữ có thể đạt được cao trào hoặc cách để tăng cường khoái cảm trong tình dục. Sau đó mọi người thường lấy tên ông để gọi những phương pháp luyện tập này, và gọi là bài tập GKG.

GKG bài tập Kagel là gì?

Bài tập GKG là gì? GKG (Kagel) là tên một nhà tâm lý học người Mỹ. Những năm 70 của thế kỷ 20, Kagel phát minh ra hàng loạt bài tập bổ trợ cho phụ nữ, để phụ nữ có thể đạt được cao trào hoặc cách để tăng cường khoái cảm trong tình dục. Sau đó mọi người thường lấy tên ông để gọi những phương pháp luyện tập này, và gọi là bài tập GKG.

Bài tập GKG trên thực tế là một phương pháp luyện tập khả năng co duỗi cho các cơ xương mu (xương khung chậu) và xương cùng (Xương đuôi). Vì trong quá trình sinh hoạt tình dục, khi xuất hiện cao trào tình dục , sự co duỗi của âm đạo mạnh mẽ và có tiết tấu là nhờ hai cơ thịt này. Người phụ nữ có dễ dàng đạt đến cao trào tình dục hoặc phản ứng tình dục mạnh mẽ hay không, thì 2 cơ thịt này phải mạnh mẽ có lực. Ngược lại, nếu khả năng co duỗi của 2 cơ thịt này kém, thì khó có thể xuất hiện cao trào tình dục. Thông qua bài tập Kagel, có thể nâng cao rõ rệt khả năng co duỗi của cơ thịt xương mu và xương cùng, từ đó nâng cao khoái cảm tình dục cho người phụ nữ. Đồng thời , bởi sự co duỗi mạnh của xương mu và xương cùng, mà âm đạo của người vợ tăng cường tác dụng nắm giữ âm đế của người chồng, do đó, cảm giác của người chồng chỉ có thể được miêu tả bởi một chữ - “ sảng khoái”. Đương nhiên tác dụng nắm giữ này cũng làm cho người vợ cảm nhận được kích thích cao độ của âm đế người chồng đối với âm đạo của bản thân mình, và như vậy đôi bên cùng nhau tận hưởng niềm khoái lạc tột đỉnh.

Trắc nghiệm cho thấy rằng, có khoảng 20-30% phụ nữ có độ căng của xương mu và có xương cùng phù hợp, 40% - 50% phụ nữ có độ căng mạnh, còn 20% - 30% còn lại có độ căng quá chùng.

---- Các bạn có thể xem tổng hợp các phương pháp chống xuất tinh sớm.

2. Bước đầu chuẩn bị tập Kagel

Vậy như thế nào là độ căng của xương mu và xương cùng lỏng lẻo? Có 1 phương pháp đơn giản dự đoán được khả năng của xương mu và xương cùng. Ví như khi bạn cười lớn, ho vận động, chạy nhảy, căng thẳng… hay xuất hiện tượng dịch tiểu rỉ ra ngoài , thì có nghĩa là cơ xương cùng, xương mu của bạn rất mỏng và yếu. Những người khó đạt đến cao trào tình dục, chủ yếu liên quan đến việc cơ xương mu và xương cùng quá yếu và mỏng.

Trước khi tiến hành bài tập Kagel, phải tìm thấy cơ xương trùng và xương mu đã . Cơ xương cùng và xương mu nằm giữa hai chân, khi co trực tràng và âm đạo có thể cảm nhận thấy sự tồn tại của hai cơ thịt này. Khi bạn đi tiểu , nếu bạn cố ý ngừng tiểu giữa chừng, có thể cảm nhận thấy tác dụng của 2 cơ thịt này . Khi bạn xác định rõ sự tồn tại của 2 có thịt này, thì có thể tiến hành luyện tập bài tập Kagel.

3.Chi tiết cách tập luyện bài tập Kagel cho nữ

Bạn có thể ở trong phòng ngủ , nhà vệ sinh hoặc những nơi an toàn khác, rửa sạch 2 tay , cho ngón tay trỏ thọc sâu vào âm đạo, lúc này hãy cố gắng để cho cơ thể thoải mái, sau đó chủ động co cơ thịt lại bám lấy ngón tay trỏ. Bạn phải tập trung tinh lực để cảm nhận được sự co lại hoặc duỗi ra của cơ thịt. Nếu bạn đã cảm nhận được cơ co lại bao quanh ngón tay trỏ của bạn, có nghĩa là bạn đã tìm được phương pháp luyện tập đúng. Mỗi lần cơ thịt co lại khoảng 3 giây, sau đó lại duỗi ra 3 giây, cứ như vậy tiếp tục luyện tập.

Bạn cũng có thể nghiêng người dựa vào chăn đệm, dùng tay giữ chiếc gương nhỏ soi vào phần trước vùng chậu, từ gương có thể nhìn rõ được, tùy theo sự co lại và duỗi ra của xương mu và xương cùng mạnh và có lực, và có thể chủ động khống chế, thì có thể nhìn thấy trong gương xương mu và xương cùng với động tác có tiết tấu và quy luật . Bạn nên chú ý quan sát, khi xương cùng và xương mu co lại hoặc duỗi ra, cơ bụng và cơ mông có hoạt động hay không. Nếu cơ bụng và cơ mông đang hoạt động, có nghĩa là bạn tập chưa đùng, chưa nắm được kĩ xảo độc lập khống chế xương mu và xương cùng.

Trong gương có thể thấy, tùy vào sự co lại hoặc duỗi ra của cơ xương cùng và xương mu, mà miệng ngoài âm đạo không ngừng đóng mở. Đây là nhận thức tiến bộ hơn của bạn về khả năng khống chế và độ mạnh với cơ xương mua và xương cùng. Nếu trong khi luyện tập không thể co duỗi thì hãy để cho miệng âm đạo mở rộng và cố gắng luyện tập trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Mỗi lần thực hiện mười động tác co lại và duỗi ra trong 3 giây  Mỗi ngày ít nhất phải làm mấy lần. Mục đích là dần dần tăng cường số lượng co duỗi cơ thịt để tăng cường độ mạnh khi co duỗi. Dần dần co duỗi cơ thịt trong 5s rồi 10s, phải luyện tập trong vài tuần mới có thể đạt được mục đích này.

Nếu muốn luyện tập bài tập KaGel, ít nhất phải luyện tập trong 6 tuần liên tục, sao cho trong vòng 1s có thể co lại , duỗi ra mỗi thứ 1 lần, và dần dần đạt được mức độ tùy ý  khống chế sự co duỗi, như vậy có thể dần dần cải thiện được đời sống tình dục.

Ngoài ra, luyện tập cơ thịt âm đạo nhô ra ngoài cũng có ý nghĩa nhất định.

Bất cứ lúc nào cũng có thể tiến hành bài tập Kagel, chỉ cần nghĩ đến là có thể luyện tập. Dù là đang ngồi trên ô tô,hay tàu điện hoặc đang gọi điện thoại trong văn phòng, đang thao tác trên máy tính, đang lái xe, đang làm việc, nghe giảng, đánh bài hoặc ban đêm xem tivi… Lúc đứng lúc ngồi đều có thể tiến hành, ai biết bạn đang làm gì nào?

6 tuần luyện tập Bài tập Kagel cần phải bỏ ra công sức nhất định. Luyện tập thật vô vị nhưng hãy nghĩ đến sau 6 tuần nữa bạn nhất khiến chồng vui mừng ngạc nhiên, bạn nói xem còn gì khiến bạn vui hơn?

4.Bài tập Kagel có thể mang đến lợi ích chữa bệnh gì

Bài tập Kagel có thể hiệu quả ngoài sức tưởng tượng đối với 1 số căng bệnh như: Nhiều phụ nữ do quá trình sinh nở, vẫn động quá sức gây nên tổn thương ở vùng cơ dưới đáy vùng châu, hoặc do thời kì mãn kinh bị mất hooc môn, khiến âm đạo niệu đạo co lại không có lực nảy sinhđi tiểu không kiểm soát “ Đái dầm”  hoặc có những nghề nghiệp phụ nữ không thể tiểu thoải mái được, hoặc theo thói quen không tiểu ở khu vệ sinh công cộng mà kéo dài thời gian buồn tuổi, dẫn đến viêm bàng quang, niệu đạo, sau cùng gây mất chức năng bàng quang. Những phụ nữ này ngoài việc phải phẫu thuật ra trong sinh hoạt hàng ngày cũng nên thử luyện tập bài tập này có tác dụng rất tốt với những chứng bệnh như không cầm đươc tiểu trong sinh hoạt tình dục , sa dạ con vách âm đạo lỏng lẻo.

Thường thì người chồng cảm nhận được trước người vợ về tác dụng bài tập Kagel. Trong quá trình sinh hoạt vợ chồng, người vợ có thể luyện tập cơ xương mu và xương cùng, nếu để chồng bạn bắt đầu cảm nhận sự co duỗi có lực từ phía người vợ, nhất định anh ấy sẽ vô cùng sung sướng.

 

Bài viết liên quan
Sau khi chia tay người yêu, có nên tiếp tục dành thời gian và đối xử với người ấy như bạn?
2019-11-04 13:57:06
Sau khi chia tay người yêu, có nên tiếp tục dành thời gian và đối xử với người ấy như bạn?
Tôi và bạn trai vừa đồng ý chia tay nhau sau 4 năm hò hẹn. Song, chúng tôi vẫn dành nhiều thời gian cho nhau: đi ăn, xem phim, trao đổi qua điện thoại mỗi ngày. Hiện tại tôi đã có người yêu mới, và anh ấy rất phiền lòng khi thấy tôi quá gần gũi với bạn trai cu. Tôi thì lại nghĩ chuyện ấy chẳng có gì ghê gớm, bạn trai cũ vẫn là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi nên làm gì trong tình huống này.
Top 5 Dương vật giả rung xoay tốt các cặp đôi nên mua.
2019-09-29 14:07:28
Top 5 Dương vật giả rung xoay tốt các cặp đôi nên mua.
Dương vật giả rung xoay ngoáy là dòng sextoy hiện đại với các chức năng độc đáo dùng để kích thích chị em tăng khoái cảm tình dục khi quan hệ, hoặc nó là món đồ chơi để các chị em tự sướng giải tỏa vấn đề tâm sinh lý áp lực căng thẳng trong công việc khi vắng chồng xa người yêu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm vậy đâu là Top 5 Dương vật giả rung xoay tốt các cặp đôi nên mua.
Top sextoy trứng rung tình yêu điều khiển từ xa mới năm 2019 giá rẻ
2019-08-09 10:08:34
Top sextoy trứng rung tình yêu điều khiển từ xa mới năm 2019 giá rẻ
sextoy trứng rung tình yêu luôn là một trong các loại sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường đồ chơi người lớn Việt Nam đa chủng loại đa sắc màu rất nhiều hình dáng phong phú lạ mắt vừa là món quà xinh xắn vừa dụng cụ kích thích điểm G tuyệt vời dành cho chị em, đặc biệt là dòng sản phẩm phẩm sextoy trứng rung tình yêu điều khiển từ xa. Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn một số model mới nhất năm 2019 với tiêu chí ngon bổ rẻ độc đáo.
Tôi có nên vì con cái mà cố gắng duy trì cuộc hôn nhân thiếu tình yêu
2019-11-12 11:06:47
Tôi có nên vì con cái mà cố gắng duy trì cuộc hôn nhân thiếu tình yêu
Hẹn hò nhau được 2 tháng thì bạn gái tôi có thai. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi “cưới gấp” và tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn. Sau khi cưới, chúng tôi có thêm hai đứa con nữa và cuộc sống cứ bình lặng trôi đi, nhưng tôi chưa bao giờ thật sự yêu cô ấy. Suốt 8 năm chung sống, tôi đã hy sinh hạnh phúc của mình vì lý do duy nhất: Các con! Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khiến chúng đau khổ nhưng tôi không biết chuyện này sẽ kéo dài bao lâu nữa. Tôi có nên vì các con mà chấp nhận khổ sở, tiếp tục cuộc hôn nhân thiếu tình yêu này?
Màn dạo đầu tuyệt vời bằng cách kích thích ngưc bạn gái
2019-06-19 16:58:59
Màn dạo đầu tuyệt vời bằng cách kích thích ngưc bạn gái
Đọc xong bài viết này bạn sẽ có kĩ năng kích thích ngưc, hôn nhũ hoa , tạo cảm giác tuyệt vời cho núi đôi giúp bạn có màn dạo đầu nồng cháy thăng hoa trong cuộc sống tình dục. Hãy trở thành người đàn ông đích thực để có kĩ năng giúp bạn gái đạt cực khoái khi làm chuyện ấy nhé hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết: Màn dạo đầu tuyệt vời bằng cách kích thích ngưc bạn gái.
8 điểm G nhạy cảm trên cơ thể đàn ông, chỉ cần nàng chạm nhẹ là chàng sẽ run bần bật
2018-07-19 18:34:20
8 điểm G nhạy cảm trên cơ thể đàn ông, chỉ cần nàng chạm nhẹ là chàng sẽ run bần bật
Không ít người cũng muốn biết đàn ông có điểm G không, và nếu có thì nó nằm ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Top các loại bao cao su donden mới ban nên mua năm 2019
2019-05-13 23:46:26
Top các loại bao cao su donden mới ban nên mua năm 2019
Bao cao su donden tăng kích thước dương vật luôn là sản phẩm được các quý ông ưa thích đặc biệt là các loại bao cao su donden cao cấp siêu mềm có ưu điểm là ôm sát cậu bé, rất bền bì không dễ rách như các loại bao cao su donden giá rẻ và đặc biệt mềm mịn không gây tổn thương cho cô bé an toàn cả về mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Để tìm mua sản phẩm này đúng chất lượng ở shop uy tín rất khó khăn bạn không biết mua sản phẩm nào mới và hot hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết: Top các loại bao cao su donden mới ban nên mua năm 2019 của shop baocaosuhp.com nhé.
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc
2018-01-13 19:51:13
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% một phát ăn ngay và cam đoan rằng sau những hành động, những cử chỉ vừa lãng mạn vừa khôn khéo ấy, bạn gái chúng mình sẽ dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt bọn con trai. Thường thì "cọc đi tìm trâu" chứ hiếm khi "trâu đi tìm cọc" bao giờ nhưng thời đại ngày nay thì đã hoàn toàn khác rồi, khi mà quyền bình đẳng giới được đề cao lên một nấc thì dù con gái hay con trai, bạn đều có thể tự do thể hiện tình cảm của mình tới đối phương theo cá tính của bản thân. Có bạn chọn cho mình cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn, thổ lộ trực tiếp hay cũng có người dùng cách nói ám chỉ "nửa đùa nửa thật" siêu đáng yêu. Nhưng cam đoan, nếu tham khảo và học theo cách tỏ tình như gợi ý của chuyên mục hôm nay, phái nữ sẽ nắm chắc phần thắng trong tay, không những vậy mà còn khiến trái tim của người ấy "đổ gục" ngay tức khắc nữa. Không tin thì bạn có thể tự kiểm chứng sau khi đọc qua bài viết này.
Thắc mắc thường gặp do chậm xuất tinh, không xuất tinh khi quan hệ?
2019-05-28 22:28:35
Thắc mắc thường gặp do chậm xuất tinh, không xuất tinh khi quan hệ?
Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp của nam giới hiện nay tuy nhiên có bệnh lý khác nữa nam giới thường gặp đó là chậm xuất tinh hoặc không xuất tinh được nguyên nhân có thể do tâm lý, bệnh lý, hoặc lạm dụng một số thuốc trầm cảm. Vậy để các bạn có thể hiểu rõ hơn hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ chia sẻ và những thắc mắc và giải đáp của bác sĩ về bệnh lý này nhé.
Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?
2019-06-10 22:56:29
Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?
Khi mà bạn đã thử tất cả các phương pháp trị rối loạn cương dương như điều trị tâm lý, chích thuốc, uống thuốc… đều không ăn thua vậy bạn chỉ còn duy nhất con đường đó là phẫu thuật dương vật để chữa trị rối loạn cương. Vậy có các phương pháp phẫu thuật nào? Chi phí ra sao? Có hiệu quả không? Ưu nhược điểm thế nào? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
10 cách chia tay văn minh để không làm tổn thương nhau
2018-01-25 08:58:11
10 cách chia tay văn minh để không làm tổn thương nhau
Ai rồi cũng có những lần cảm thấy đôi ta chưa thuộc về nhau, nhưng làm thế nào để nói lời chia tay được nhẹ nhàng mà không tổn thương?
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
2018-05-21 19:24:56
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
Yếu sinh lý được hiểu theo nghĩa là sự yếu kém về khả năng, năng lực tình dục. Tuy nhiên, khái niệm này khá rộng.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27