Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay chồng hay không ? Cách thức tập và kết quả đạt được

GKG bài tập Kagel là gì?

Bài tập GKG là gì? GKG (Kagel) là tên một nhà tâm lý học người Mỹ. Những năm 70 của thế kỷ 20, Kagel phát minh ra hàng loạt bài tập bổ trợ cho phụ nữ, để phụ nữ có thể đạt được cao trào hoặc cách để tăng cường khoái cảm trong tình dục. Sau đó mọi người thường lấy tên ông để gọi những phương pháp luyện tập này, và gọi là bài tập GKG.

20180906232505 5907799 bai tap kagel se khit vung kin - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

Bài tập GKG trên thực tế là một phương pháp luyện tập khả năng co duỗi cho các cơ xương mu (xương khung chậu) và xương cùng (Xương đuôi). Vì trong quá trình sinh hoạt tình dục, khi xuất hiện cao trào tình dục , sự co duỗi của âm đạo mạnh mẽ và có tiết tấu là nhờ hai cơ thịt này. Người phụ nữ có dễ dàng đạt đến cao trào tình dục hoặc phản ứng tình dục mạnh mẽ hay không, thì 2 cơ thịt này phải mạnh mẽ có lực. Ngược lại, nếu khả năng co duỗi của 2 cơ thịt này kém, thì khó có thể xuất hiện cao trào tình dục. Thông qua bài tập Kagel, có thể nâng cao rõ rệt khả năng co duỗi của cơ thịt xương mu và xương cùng, từ đó nâng cao khoái cảm tình dục cho người phụ nữ. Đồng thời , bởi sự co duỗi mạnh của xương mu và xương cùng, mà âm đạo của người vợ tăng cường tác dụng nắm giữ âm đế của người chồng, do đó, cảm giác của người chồng chỉ có thể được miêu tả bởi một chữ – “ sảng khoái”. Đương nhiên tác dụng nắm giữ này cũng làm cho người vợ cảm nhận được kích thích cao độ của âm đế người chồng đối với âm đạo của bản thân mình, và như vậy đôi bên cùng nhau tận hưởng niềm khoái lạc tột đỉnh.

20180906232425 5154004 bai tap kagel se khit vung kin 4 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

Trắc nghiệm cho thấy rằng, có khoảng 20-30% phụ nữ có độ căng của xương mu và có xương cùng phù hợp, 40% – 50% phụ nữ có độ căng mạnh, còn 20% – 30% còn lại có độ căng quá chùng.

—- Các bạn có thể xem tổng hợp các phương pháp chống xuất tinh sớm.

2. Bước đầu chuẩn bị tập Kagel

Vậy như thế nào là độ căng của xương mu và xương cùng lỏng lẻo? Có 1 phương pháp đơn giản dự đoán được khả năng của xương mu và xương cùng. Ví như khi bạn cười lớn, ho vận động, chạy nhảy, căng thẳng… hay xuất hiện tượng dịch tiểu rỉ ra ngoài , thì có nghĩa là cơ xương cùng, xương mu của bạn rất mỏng và yếu. Những người khó đạt đến cao trào tình dục, chủ yếu liên quan đến việc cơ xương mu và xương cùng quá yếu và mỏng.

Trước khi tiến hành bài tập Kagel, phải tìm thấy cơ xương trùng và xương mu đã . Cơ xương cùng và xương mu nằm giữa hai chân, khi co trực tràng và âm đạo có thể cảm nhận thấy sự tồn tại của hai cơ thịt này. Khi bạn đi tiểu , nếu bạn cố ý ngừng tiểu giữa chừng, có thể cảm nhận thấy tác dụng của 2 cơ thịt này . Khi bạn xác định rõ sự tồn tại của 2 có thịt này, thì có thể tiến hành luyện tập bài tập Kagel.

3.Chi tiết cách tập luyện bài tập Kagel cho nữ

Bạn có thể ở trong phòng ngủ , nhà vệ sinh hoặc những nơi an toàn khác, rửa sạch 2 tay , cho ngón tay trỏ thọc sâu vào âm đạo, lúc này hãy cố gắng để cho cơ thể thoải mái, sau đó chủ động co cơ thịt lại bám lấy ngón tay trỏ. Bạn phải tập trung tinh lực để cảm nhận được sự co lại hoặc duỗi ra của cơ thịt. Nếu bạn đã cảm nhận được cơ co lại bao quanh ngón tay trỏ của bạn, có nghĩa là bạn đã tìm được phương pháp luyện tập đúng. Mỗi lần cơ thịt co lại khoảng 3 giây, sau đó lại duỗi ra 3 giây, cứ như vậy tiếp tục luyện tập.

Bạn cũng có thể nghiêng người dựa vào chăn đệm, dùng tay giữ chiếc gương nhỏ soi vào phần trước vùng chậu, từ gương có thể nhìn rõ được, tùy theo sự co lại và duỗi ra của xương mu và xương cùng mạnh và có lực, và có thể chủ động khống chế, thì có thể nhìn thấy trong gương xương mu và xương cùng với động tác có tiết tấu và quy luật . Bạn nên chú ý quan sát, khi xương cùng và xương mu co lại hoặc duỗi ra, cơ bụng và cơ mông có hoạt động hay không. Nếu cơ bụng và cơ mông đang hoạt động, có nghĩa là bạn tập chưa đùng, chưa nắm được kĩ xảo độc lập khống chế xương mu và xương cùng.

Trong gương có thể thấy, tùy vào sự co lại hoặc duỗi ra của cơ xương cùng và xương mu, mà miệng ngoài âm đạo không ngừng đóng mở. Đây là nhận thức tiến bộ hơn của bạn về khả năng khống chế và độ mạnh với cơ xương mua và xương cùng. Nếu trong khi luyện tập không thể co duỗi thì hãy để cho miệng âm đạo mở rộng và cố gắng luyện tập trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

20180906232615 3532730 bai tap kagel se khit vung kin 2 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

Mỗi lần thực hiện mười động tác co lại và duỗi ra trong 3 giây  Mỗi ngày ít nhất phải làm mấy lần. Mục đích là dần dần tăng cường số lượng co duỗi cơ thịt để tăng cường độ mạnh khi co duỗi. Dần dần co duỗi cơ thịt trong 5s rồi 10s, phải luyện tập trong vài tuần mới có thể đạt được mục đích này.

Nếu muốn luyện tập bài tập KaGel, ít nhất phải luyện tập trong 6 tuần liên tục, sao cho trong vòng 1s có thể co lại , duỗi ra mỗi thứ 1 lần, và dần dần đạt được mức độ tùy ý  khống chế sự co duỗi, như vậy có thể dần dần cải thiện được đời sống tình dục.

20180906232615 3427821 bai tap kagel se khit vung 1 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

Ngoài ra, luyện tập cơ thịt âm đạo nhô ra ngoài cũng có ý nghĩa nhất định.

Bất cứ lúc nào cũng có thể tiến hành bài tập Kagel, chỉ cần nghĩ đến là có thể luyện tập. Dù là đang ngồi trên ô tô,hay tàu điện hoặc đang gọi điện thoại trong văn phòng, đang thao tác trên máy tính, đang lái xe, đang làm việc, nghe giảng, đánh bài hoặc ban đêm xem tivi… Lúc đứng lúc ngồi đều có thể tiến hành, ai biết bạn đang làm gì nào?

6 tuần luyện tập Bài tập Kagel cần phải bỏ ra công sức nhất định. Luyện tập thật vô vị nhưng hãy nghĩ đến sau 6 tuần nữa bạn nhất khiến chồng vui mừng ngạc nhiên, bạn nói xem còn gì khiến bạn vui hơn?

4.Bài tập Kagel có thể mang đến lợi ích chữa bệnh gì

Bài tập Kagel có thể hiệu quả ngoài sức tưởng tượng đối với 1 số căng bệnh như: Nhiều phụ nữ do quá trình sinh nở, vẫn động quá sức gây nên tổn thương ở vùng cơ dưới đáy vùng châu, hoặc do thời kì mãn kinh bị mất hooc môn, khiến âm đạo niệu đạo co lại không có lực nảy sinhđi tiểu không kiểm soát “ Đái dầm”  hoặc có những nghề nghiệp phụ nữ không thể tiểu thoải mái được, hoặc theo thói quen không tiểu ở khu vệ sinh công cộng mà kéo dài thời gian buồn tuổi, dẫn đến viêm bàng quang, niệu đạo, sau cùng gây mất chức năng bàng quang. Những phụ nữ này ngoài việc phải phẫu thuật ra trong sinh hoạt hàng ngày cũng nên thử luyện tập bài tập này có tác dụng rất tốt với những chứng bệnh như không cầm đươc tiểu trong sinh hoạt tình dục , sa dạ con vách âm đạo lỏng lẻo.

Thường thì người chồng cảm nhận được trước người vợ về tác dụng bài tập Kagel. Trong quá trình sinh hoạt vợ chồng, người vợ có thể luyện tập cơ xương mu và xương cùng, nếu để chồng bạn bắt đầu cảm nhận sự co duỗi có lực từ phía người vợ, nhất định anh ấy sẽ vô cùng sung sướng.

 

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Bài tập GKG có thể tăng cường khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng hay không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved