Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?

Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu? Hải Phòng

Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?

1.Bao cao su là gì?

Bao cao su là sản phẩm dùng để giữ lại tinh trùng của người đàn ông không xâm nhập vào tử cung của người phụ nữ khi quan hệ tình dục. tuy nhiên, một tính năng quan trọng không kém của nó chính là giúp người sử dụng phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

20181009000843 4661480 cach bao cao su mot cach thoai mai - Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?

2. Chất liệu làm bao cao su

Hầu hết bao cao su đều được làm bằng nhựa cao su (Latex). Cũng có loại bao cao su làm bằng nhựa polyurethane dành cho những người bị dị ứng với latex. Với nguyên lý hoạt động là ngăn không cho các loại dịch của đôi bạn tình tiếp xúc trực tiếp với nhau, bao cao su tỏ ra hữu hiệu đồng thời trong việc ngăn ngừa các bệnh liên quan nếu có.

Mặc dù khả năng này không phải đạt 100%, bởi luôn luôn có những rủi ro nhất định do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan, nhưng bao cao su đã khẳng định nó là sản phẩm đáng tin cậy cho mục đích này.

3. Làm sao để thoải mái với bao cao su

Mặc dù bao cao su mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng ngoài việc phòng tránh thai còn có hiệu quả rõ rệt trong việc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tuy nhiên với nhiều người đây chưa phải là lựa chọn ưa thích của họ. Nguyên nhân không phải do không hiểu những lợi ích do bao cao su mang lại , mà cơ bản vì trước khi nhận thấy được những lợi ích này, họ phải gặp phải phiền toái trong việc sử dụng sản phẩm này.

3.1 Khác nhau bao cao su nam và bao cao su cho nữ

Nói về bao cao su, cần phải nhắc đến hai loại, một dùng cho nữ một dùng cho nam. Khi quan hệ tình dục  chỉ cần một người sử dụng là có thể đạt được hiệu quả của sản phẩm. Nếu ở bao cao su nam, điểm dễ nhận thấy là phần đầu thân bao được cuộn lại với nhau, chỉ có phần đầu  – một túi nhỏ để chứa tinh trùng được lộ rõ khi xé bỏ bao gói thì bao cao su nữ có vòng mềm ở hai đầu và phần thân không cuộn mà được để thả tự do. Bao cao su nam khi sử dụng thì bao kín lấy dương vật của nam giới, đầu nhỏ giữ tinh trùng khi xuất tinh, còn bao cao su nữ được đặt vào giống như cách đặt một màng mngăn, vòng ở đầu trong (có đáy). Trong quá trình sử dụng được đặt khớp với âm đạo, vòng ở đầu ngoài phủ lên các môi lớn và môi bé, do đó có thể hứng toàn bộ tinh dịch của nam giới phóng ra khi giao hợp, không cho lọt vào đường sinh dục nữ

20181009000902 8195446 cach dung bao cao su thoai mai 1 - Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?

3.2 Cách sử dụng bao cao su một cách thoải mái đúng cách nhất

Việc sử dụng loại sản phẩm nào là do người tiêu dùng lựa chọn, nhưng để tránh những phiền toái , vướng víu không mong muốn cần phải chú ý một vài điểm, không chỉ là cách đeo bao, mà còn ngay từ khâu lựa chọn sao cho phù hợp.

Thứ nhất, luôn ghi nhớ rằng nó là phương pháp bảo vệ hữu hiệu và chủ động nhất cho mình, cho bạn tình,

Thứ hai, giống như bất kỳ một vật dụng hàng ngày khác, bạn phải học cách làm quen với nó. Bao cao su chính là bạn đồng hành, vì thế hãy cố gắng xóa bỏ cảm giác gò bó, khó chịu khi sử dụng nó trong tâm trí của bạn.

Thứ ba là phải đảm bảo rằng bạn đã dùng đúng loại bao có kích thước và mọi đặc điểm khác phù hợp với mình. Do đó, hãy dùng nhiều loại bao khác nhau để chọn ra loại phù hợp nhất cho mình , và đừng quên chỉ nên đến với các thương hiệu co uy tín, các cửa hàng nghiêm chỉnh.

Việc đi bao nhẹ nhàng, đúng cách cũng là cách giúp anh chàng cảu bạn giữ vừng khí thế, vì thế đừng coi nhẹ việc dùng bao cao su và cách dùng chúng. Không vội vàng lâm trận mà làm mất đi cảm hứng của mình.

Cuối cùng nam giới cũng cần người bạn tình hỗ trợ về tâm lý trong tình huống này để cùng khắc phục và vượt qua. Sẽ là rất có ích khi phụ nữ thông cảm và cùng phái mạnh giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved Chuyên bao cao su, đồ chơi tình dục dành cho nam nữ.