Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau được yêu thích trên toàn thế giới

Có rất nhiều hãng bao cao su khác nhau trên thế giới như Durex, Sagami Nhật Bản, Okamoto, Trojan nhưng có lẽ khách hàng tại thị trường Việt Nam chưa biết đến thương hiệu bcs Trustex một thương hiệu rất được ưa chuộng trên thế giới.

Vậy đâu là điểm đặc biệt khiến dòng bao cao su này được yêu thích đến vậy không chất kéo dài, không siêu mỏng. Hãy cùng shop bao cao su tại Hải Phòng baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

bao cao su Truster USA huong vi cuoc song - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

1.Bao cao su Trustex xuất xứ từ Mỹ!

Bao cao su Trustex® hiện được sản xuất bởi Global Protection Corp. Một thương hiệu về sức khỏe lớn có trụ sở tại Mỹ trích đoạn giới thiệu ngắn gọn của hãng như sau:

“Global Protection Corp là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối các sản phẩm sức khỏe tình dục, sản xuất bao cao su, sản xuất chất bôi trơn và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh thay đổi thái độ của mọi người về tình dục. Chúng tôi khuyến khích các cuộc trò chuyện cởi mở, thường xuyên và vui tươi hơn về sức khỏe tình dục, đồng thời chúng tôi liên tục đổi mới và hình dung lại các sản phẩm của mình để cảm thấy tốt hơn, phù hợp hơn và hoạt động tốt hơn. Chúng tôi hình dung một thế giới nơi việc tham gia vào tình dục an toàn hơn cũng giống như việc thắt dây an toàn”

Liên hệ hãng

Tổng đài miễn phí: 888.714.2200

9 giờ sáng – 5 giờ chiều EST

Thứ hai thứ Sáu

info@globalprotection.com

Website: https://globalprotection.com/

bao cao su Truster USA 2 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

Hãng được thành lập từ năm 1987 bởi Davin Wedel sinh viên đại học Đại học Tufts ở Boston cùng với những người bạn của mình.

—Để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử của hãng bạn có thể đọc bài viết sau: Lịch sử hình thành và phát triển Global Protection Corp

Hãng có rất nhiều dòng bao cao su nổi tiếng thế giới như:

bao cao su One - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

The One: Năm 2004, Global Protection Corp. cho ra mắt thương hiệu ONE® đặc trưng của mình , thương hiệu này nhanh chóng nổi lên như một công ty hàng đầu trong ngành về bao cao su và chất bôi trơn cao cấp. ONE mang đến một cái nhìn mới mẻ về sức khỏe tình dục thông qua sự kết hợp của bao bì sản phẩm sáng tạo, công nghệ sản xuất, sự tham gia của khách hàng và trách nhiệm xã hội. Thương hiệu kết nối khách hàng, nghệ sĩ, người ủng hộ và các tổ chức y tế để truyền cảm hứng và vận động các cá nhân và cộng đồng.

Vào đêm trước kỷ niệm 30 năm thành lập, Global Protection một lần nữa lại đi tiên phong trong dòng sản phẩm gây bão trong ngành bao cao su. Vào năm 2017, Global Protection đã đưa myONE® Perfect Fit Condoms  đến thị trường Bắc Mỹ. Với 60 kích cỡ bao cao su lớn hơn và nhỏ hơn bất kỳ kích cỡ nào trên thị trường, myONE được thiết kế để giải quyết những phàn nàn hàng đầu về bao cao su: chúng không thoải mái và không vừa.

bao cao su my one - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

MyONE®: là sự phát triển tiếp theo của danh mục bao cao su bằng cách cung cấp 60 kích cỡ bao cao su. Với kích thước nhỏ hơn và lớn hơn bất kỳ thương hiệu nào khác, myONE giải quyết vấn đề số 1 với bao cao su: chúng không vừa và không thoải mái.

bao cao su Atlan - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

Atlas®: Dòng sản phẩm cao cấp có nhiều kiểu dáng khác nhau và công thức cao su mịn. Atlas® nhận được đánh giá cao từ người dùng về sự thoải mái, bảo mật và độ nhạy.

bao cao su Nuvo - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

NuVo® : có chất lượng tuyệt vời như bạn mong đợi với giá cả phải chăng hơn. Với nhiều kiểu dáng sắc sảo, NuVo giúp mọi người tìm thấy bao cao su mà họ yêu thích.

bao cao su Fantasy - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

Fantasy®: Tạo tưởng tượng của riêng bạn. Thương hiệu này có màu sắc, hương vị và kiểu bôi trơn.

2.Bao cao su Trustex có ưu điểm gì

Được hàng triệu người yêu thích và tin dùng từ những năm 90, Trustex® là công ty bao cao su có hương vị nguyên bản. Giờ đây, thương hiệu có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đính đá và hương vị đến màu sắc và sức mạnh bổ sung.

Bao cao su Trustex nổi tiếng với dòng bao cao su có hương vị, với các hương vị bao gồm cola, nho, bạc hà, chuối, sô cô la, dâu tây và vani. Nhiều người không biết, bao cao su có hương vị của họ không phải là dòng duy nhất mà bao cao su Trustex cung cấp. Ngoài ra còn có thương hiệu Trustex bao cao su gân và bao cao su Studded cùng với nhiều loại khác.

—Bạn có thể tìm: mua bao cao uy tín tại Hải Phòng

– Trustex color: Được sản xuất từ mủ thiên nhiên này đã được FDA chấp thuận về độ bền và khả năng bảo vệ. Bao cao su này có rất nhiều màu sắc mỗi màu sắc là một kiểu gân gai,hương vị khác nhau để bạn cảm thấy bất ngờ và tăng sự thú vị khi yêu.

– Trustex Chocolate: Hương socola

– Trustex banana: Hương chuối

– Trustex Cream: Hương kem mát lạnh

– Trustex Cola

– Trustex đính đá

– Trustex Lubirated: Dòng bao cao su cổ điển với thiết kế không bao giờ lỗi mốt không rườm rà, nhiều chất bôi trơn, kích thước trung bình dành cho mọi đối tượng.

– Trustex Ribbed: Bao cao su này  là sự lựa chọn hoàn hảo nếu  bạn thích thú với những đường gân, chấm bi, … Sự khao khát của bạn đối với một phụ kiện kỳ ​​quặc và hoang dã  sẽ  không được lấp đầy ở đây. …  Bao cao su  hơi chật nhưng họ thực sự cảm thấy rất tốt khi  đeo .

Ngoài ra bao cao su Trustex còn hơn 1000 hương vị khác để bạn lựa chọn.

bao cao su Truster USA 3 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 4 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 5 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 6 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 7 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 8 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 9 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 10 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 11 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 12 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 13 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau bao cao su Truster USA 14 - Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved