Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đúng cách là dùng kết hợp với bao cao su siêu mỏng cánh sẽ giúp cho các bạn bị xuất tinh sớm có thời gian yêu dài lâu hơn rất nhiều. Sau đây shop baocaosuhp.com sẽ chia sẽ với các bạn kinh nghiệm kết hợp 2 loại bao cao su tưởng chừng như trái ngược nhau này.

bi quyet quan he cuc lau voi bao cao su keo dai va sieu mong hai phong 2 - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

1.Loại bao cao su nào sẽ được sử dụng để kết hợp kéo dài thời gian quan hệ

Loại bao cao su thường được ưa chuộng để kết hợp tạo ra hiệu quả bất ngờ kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm đó là:

Bao cao su PowerMen Longer Plus

20190330000612 2509498 bao cao su powermen longer plus - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

– Hiện nay trên thị trường có bán nhiều dòng bao cao su giúp kéo dài thời gian trong đó có bao cao su PowerMen Longer Plus có xuất xứ từ Malaysia giúp kéo dài thời gian mạnh nhất hiện nay nếu xét trên góc độ tỷ lệ % chất gây tê Benzocain có trong bao. PowerMen Longer Plus bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có chứa 9% chất Benzocain thay vì 5% như các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ khác đang có trên thị trường.

Phân phối: phân phối bởi Cty PSC Hà Nội

Bán tại: baocaosuhp.com

 Size tiêu chuẩn 52cm+-2, nên phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam

– Loại hộp: Hộp 12 chiếc giá 140.000đ

– Hạn sử dụng: xin xem thêm dưới vỏ hộp khi mua hàng.

– Tình trạng: hàng có sẵn tại shop

– Tính năng: Giúp hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới, giúp phái mạnh tự tin hơn khi quan hệ, làm thỏa mãn cho đối tác, giúp lên đỉnh cùng lúc.

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin

20181205225720 5163653 bao cao su sagami extreme superthin 0 - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

ao cao su Sagami Xtreme Super Thin là dòng sản phẩm mang phong cách truyền thống không gân gai dành cho những khách hàng ưa sự đơn giản. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn tạo nên sự đẳng cấp khó cưỡng khi mang kích thước siêu mỏng chỉ 0.03mm, trong suốt, không mùi, co giãn cực tốt, ôm khít theo mọi kích thước cậu nhỏ. Vì thế khách hàng luôn ưu ái chọn Sagami Xtreme Super Thin trong chuyện yêu của mình nhờ những cảm giác chân thật và thoải mái vô cùng.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Sagami đến từ Nhật Bản có thông số sản phẩm như sau:

Chất liệu: Cao su cao cấp

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Sagami

Quy cách: Hộp 10 chiếc

Kích thước: 52+-1

Có gel bôi trơn bên trong bao

Siêu mỏng, siêu truyền nhiệt

bi quyet quan he cuc lau voi bao cao su keo dai va sieu mong hai phong - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

2.Cách kết hợp 2 loại bao cao su đạt hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất.

Đây là cách kết hợp khá phổ biến tại thành phố Hải Phòng chủ yếu là kết hợp chất gây tê để làm chống sự nhạy cảm của cậu bé và khi tê quá quan hệ lâu ra ta sẽ đổi thành bao cao su siêu mỏng để có thể nhanh chóng cảm nhận sự sung sướng và xuất tinh cụ thể như sau:

bi quyet quan he cuc lau voi bao cao su keo dai va sieu mong hai phong 4 - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

– Đâu tiên chúng ta sẽ đeo bao cao su kéo dài quan hệ:

Chú ý đeo khi cậu bé đã cương lên , khi đeo cần đeo đúng chiều

Vì là bao cao su kéo dài quan hệ nên sau khi đeo xong tay bạn sẽ bị dính khó chịu bạn nên có chiếc khăn ướt bên cạnh lau đi.

Sau khi đeo xong không được quan hệ ngay mà phải chờ 5-10p để thuốc tê ngấm.

Bí quyết ở đây ta nên để hẳn 10p trong thời gian đó có thể mân mê kích thích hôn hít để kéo dài một cách tự nhiên, và để chất gây tê ngấm hoàn toàn và phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Sau đó bạn sẽ chỉ cảm thấy mát và có thể quan hệ đến đổ mồ hôi thấm mệt không ra được nhưng vấn đề là lâu không ra cậu bé sẽ bị xìu xuống.

bi quyet quan he cuc lau voi bao cao su keo dai va sieu mong hai phong 5 - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

– Bước hai bạn cần tháo bao kéo dài và đeo bao cao su siêu mỏng

Để kéo dài thời gian bạn cần sử dụng nhiều chất gây tê từ bao vì vậy dẫn đến tình trạng cậu bé xỉu mà không ra được lúc đó bạn cần tháo ra và thay vào bằng bao cao su siêu mỏng.

Cảm giác lúc đó thật sự rất đã vì cậu bé như kiểu dần bừng tỉnh với cú nhấp liên tục máu nóng trào lên, nước cô bé trào liên tục vì quan hệ thời gian dài và cảm nhận được hơi ấm dần khi dùng bao cao su siêu mỏng sagami siêu truyền nhiệt nữa.

Bạn cũng sẽ cần 5-10p để chất tê dần tan và với bao cao su siêu mỏng việc quan hệ sẽ dần bình thường lúc đó bạn sẽ cảm nhận sự sung sướng cuộc yêu hàng giờ sẽ được kết thúc với những cú xuất thật lực và sự mãn nguyện cả hai.

Đây là bí quyết từ những chàng trai văn phòng Hải Phòng vừa sướng vừa phê lại rất an toàn.

quan he khien nang suong ren - Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved