Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Búp bê tình dục bán thân, trứng rung, dương vật giả hàng về 29.03.2024

| Nguyen Minh Thanh

Búp bê tình dục bán thân, trứng rung, dương vật giả hàng về 29.03.2024 tại shop bao cao su hải phòng chi tiết như sau:

Búp bê tình dục bán thân, trứng rung, dương vật giả hàng về 29.03.2024

—Video giới thiệu búp bê tình dục bán thân, trứng rung, dương vật giả hàng về 29.03.2024

1.Mông giả nguyên khối rung rên 7kg Farah to mẩy như thật

Đây là dáng mông ngửa một dáng mông rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam vì hợp với phong cách thích Doggy hay các cú dập uy lực của nam giới việt nam.

Đây là quả mông rất to với việc mô phỏng lại 1:1 quả mông của người mẫu (Đây là quả mông đúc dạng 3d trực tiếp lấy khuôn từ mông người thật và không có sự chỉnh sửa hay tối ưu gì cả)

2.Búp bê bán thân ngực to mẩy Ulanni 12kg phát nhiệt

Búp bê bán thânngực to mẩy Ulanni 12kg phát nhiệt là dòng búp bê bán thân xuất khẩu được sản xuất bằng công nghệ đúc khuôn mới nhất của hãng Mizzzee với các chi tiết được giữ nguyên theo người mẫu kí kết hợp đồng độc quyền như phần ngực to đẩy lên cao, phần hông to, thân hình hơi mũm mĩm, da sần, âm đạo hồng hào.

Đặc biệt là phần lõi âm đạo bên trong cũng được tạo hình chân thật với tỉ lệ 1:1 người mẫu âm đạo như thế nào thì búp bê bán thân tạo hình như thế nhờ công nghệ đúc khuôn 3D.

3Búp bê tình dục bán thân Maig Namie béo múp ngực cực to 3,7kg

Búp bê tình dục bán thân Maig Namie béo múp ngực cực to 3,7kg lấy 2 phần đùi và ngực làm điểm nhấn cho sản phẩm có thể nói là to ngoại cỡ đúng chuẩn ngực các cô nàng béo to dài nhô hẳn ra khỏi thân búp bê, chân to chắc chắn (nhìn to hởn hẳn phần tay) hơn trong việc tạo tư thế, ngực to dễ bề nắn bóp, phần âm đạo thì mời các bạn mua thưởng thức nhé không khác gì người thật cả vậy không biết các cô nàng béo sẽ thế nào nhỉ.

4.Búp bê tình dục bán thân rung rên và hút Anita-Trumpet sexy

– Búp bê tình dục bán thân rung rên và hút Anita-Trumpet không có tính chất cân đối như các sản phẩm tiền nhiệm mà lại nhấn mạnh vào bộ ngực hơi chảy và căng tròn của cô nàng, đây là điểm nhấn giúp thu hút khách hàng nam giới khi mua hàng và điểm cộng để thỏa mãn thú vui nắn bóp của các chàng trai

– Sản phẩm được trang bị tính năng hiện đại đó là rên rung kết hợp co bóp hút cảm ứng theo nhịp chuyển động của người sử dụng, càng tác động mạnh dồn dập thì các chức năng này hoạt động càng mạnh. Chức năng chính co bóp hút tái tạo lại hoàn hảo lại nhu động của âm đạo mềm mại ẩm ướt.

5.Dương vật giả đóng đất thụt lên xuống COC Warrior Wolf to gân

Dương vật giả đóng đất thụt lên xuống COC Warrior Wolf to gân là sản phẩm dụng cụ thủ dâm dành cho nữ với thiết kế tinh tế chân thật bằng silicone của hãng COC, đây là dòng dương vật giả đóng đất vốn là dòng dương vật giả được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam vì tính đa năng và rảnh tay khi có thể cố định tại đất hoặc các vị trí để người sử dụng có thể điều khiển từ xa hành sự.

6.Trứng rung điều khiển từ xa COC SW tối ưu Kegel kích thích đa điểm

Trứng rung điều khiển từ xa Coc SW là dòng sản phẩm trứng rung cao cấp độ ổn định bền bỉ và đặc biệt rung mạnh nhưng không ồn ào như các loại trứng rung cùng phân khúc khác.

Đây là sản phẩm mới của hãng COC với việc lấy hình ảnh chú gấu Bear mạnh mẽ làm hình ảnh biểu tượng để tạo nên sản phẩm trứng rung này, ngay khi nhìn thấy sản phẩm bạn sẽ nhìn thấy ngay một chú gấu nhỏ mầu hường dễ thương với 2 chiếc tai nhỏ xinh xinh tạo ấn tượng tốt đẹp cho các bạn gái mới lần đầu tìm hiểu về sextoy.