Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Búp bê tình dục TPE là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

Hãy mang về nhà một con búp bê tình dục thực tế xinh đẹp nóng bỏng để đồng hành cùng bạn trong những đêm cô đơn. Giới hạn của ham muốn của con người không có ranh giới. Bạn chỉ đơn giản là không thể kiểm soát dục vọng trong của tâm trí của bạn.

Trong những giờ phút cô đơn, khi bạn cảm thấy bị kích thích và khao khát tình dục tột độ, sự hiện diện của một con búp bê tình dục giống như thật chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống tình dục của bạn trở nên thú vị và dễ chịu hơn rất nhiều.

Búp bê tình dục TPE là sự phát triển mới của thời đại; nó sẽ cho người dùng cảm thấy như da người thật vậy mềm mại đàn hồi, truyền nhiệt tốt. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch thử những đồ chơi tình dục tuyệt vời này, hãy đọc bài viết sau của shop baocaosuhp.com: “Búp bê tình dục TPE là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?”

—Bạn có thể tham khảo thêm: Búp bê tình dục vú to ngực bự là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

Búp bê tình dục TPE là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

1.Top 10 búp bê tình dục TPE bán chạy nhất hiện nay!

Anna Realistic Silicone Head Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 6 inch (168 cm)

Trọng lượng: 88 lbs (40kg)

Ngực: 36 inch

Vòng eo: 24 inch

Hông: 35,5 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Minka Classy Escort Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 9 inch (176 cm)

Trọng lượng: 105 lbs (47kg)

Ngực: 34 inch

Vòng eo: 24,6 inch

Hông: 44 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 6 inch

Vivian Brunette Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 4 inch (163 cm)

Trọng lượng: 107 lbs (48,5 kg)

Ngực: 37,8 inch

Vòng eo: 26,4 inch

Hông: 43,3 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Alicia Curvy Stripper Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 8 inch (174 cm)

Cân nặng: 90 lbs (41kg)

Ngực: 34 inch

Vòng eo: 26 inch

Hông: 40 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 6 inch

Julia Tall Curvy Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 8 inch (173 cm)

Trọng lượng: 100 lbs (45,5kg)

Ngực: 39 inch

Vòng eo: 23 inch

Hông: 43 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Heidi Housewife Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 7 inch (172 cm)

Trọng lượng: 84 lbs (38 kg)

Ngực: 31 inch

Vòng eo: 22,8 inch

Hông: 33,8 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Victoria Tall Sex Doll

Chất liệu: TPE

Trọng lượng: 78 lbs (35,5 kg)

Chiều cao: 5 feet 7 inch (171 cm)

Hông: 33 inch

Ngực: 32 inch

Vòng eo: 17 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Piper Yoga Instructor Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 7 inch (172 cm)

Trọng lượng: 84 lbs (38 kg)

Ngực: 35 inch

Vòng eo: 22,8 inch

Hông: 33,8 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Ling Juicy Asian Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (156 cm)

Trọng lượng: 95 lbs (43 kg)

Ngực: 36,5 inch

Vòng eo: 21 inch

Hông: 38 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Madeline Long Hair Sex Doll 1

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 5 inch (165 cm)

Cân nặng: 77 lbs (35 kg)

Ngực: 34 inch

Vòng eo: 23 inch

Hông: 35 inch

Âm đạo: 7 inch

Hậu môn: 6 inch

Miệng: 5 inch

2.Búp bê tình dục TPE là gì?

Búp bê tình dục là những sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam có hình dáng giống con người với các đặc điểm thực tế và có đầy đủ các lỗ âm đạo, lỗ hậu hay lỗ miệng có thể tiếp cận được cho thú vui tình dục của khách hàng.

Chất đàn hồi nhiệt dẻo, thường được gọi là TPE, là một vật liệu được sử dụng để sản xuất búp bê tình dục. Trước đó, chỉ có búp bê tình dục làm từ silicone mới thống trị thị trường . Nhưng chúng cực kỳ đắt và những người bình thường sẽ thấy chúng vượt quá khả năng chi trả của họ. Nhưng với sự ra đời của búp bê tình dục TPE, mọi thứ trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần phải chăm sóc những con búp bê này đúng cách để làm cho chúng ở trong tình trạng tốt nhất trong thời gian dài.

Búp bê tình dục TPE giống thật với con người, có thể là màu da, độ mịn hay trọng lượng. Trải nghiệm tình dục sẽ thực tế hơn những gì bạn có thể mong đợi từ những con búp bê silicone thông thường của mình.

Những con búp bê tình yêu TPE này có khả năng chống dầu và có thể lưu trữ một lượng nhiệt tốt hơn, do đó tạo ra một môi trường hoàn hảo cho quan hệ tình dục. Ngoài ra, chúng có khả năng chống tia cực tím và việc lau chùi dễ dàng hơn người ta tưởng. Vì chúng mang lại cảm giác thật như da người, nên việc kích thích và tận hưởng một buổi khiêu dâm tốt hơn với búp bê tình dục TPE sẽ trở nên dễ dàng hơn. Những con búp bê này được tích hợp một khung kim loại linh hoạt giúp mở rộng phạm vi hoạt động thể chất và giúp bạn thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau.

3.Tại sao bạn nên mua búp bê tình dục TPE?

So với các loại búp bê tình dục làm bằng chất liệu khác nhau có sẵn trên thị trường , các biến thể TPE là loại phổ biến nhất. Họ tạo ra những con búp bê tình dục giống như thật nhất mà không giữ mức giá vượt quá khả năng chi trả.

Nếu bạn đang tìm kiếm những con búp bê tình yêu dành cho người lớn, những con được làm từ chất đàn hồi dẻo nhiệt chắc chắn có một chút ưu điểm. Búp bê tình dục TPE dễ dàng tô màu, tạo cảm giác giống với mô da người thật hơn và cực kỳ mềm mại khi cầm nắm. Có đặc tính đàn hồi nên chúng mềm dẻo và dễ dàng kéo dài mà không làm hỏng lớp nền. Một con búp bê tình yêu TPE tạo ra cảm giác của những người phụ nữ thực sự và tạo ra một số khoảnh khắc đầy màu sắc say mê trong cuộc sống của bạn. Con búp bê này có thể trở thành một người bạn đồng hành thực sự trong cuộc sống của bạn, một người tình sẽ không bao giờ tỏ ra phản kháng trước những động tác gợi cảm và những hành động khiêu gợi của bạn.

4.Sự khác biệt giữa búp bê tình dục TPE và Silicone là gì?

Chọn một con búp bê tình dục hoàn hảo là cần thiết để đảm bảo rằng những tưởng tượng tình dục của bạn được giải quyết một cách hoàn hảo. Nói về vật liệu có sẵn để sản xuất đồ chơi tình dục người thật này, silicone và TPE là hai lựa chọn phổ biến và thông dụng nhất. Cả hai vật liệu này đều có những phẩm chất độc đáo nhất định khiến chúng trở nên nổi bật trên thị trường. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy xem:

—Bạn có thể tham khảo kĩ lưỡng ở bài viết sau: “8+ Sự khác nhau giữa búp bê tình dục TPE và Silicone

5.Làm thế nào để vệ sinh bảo quản duy trì độ bền đẹp của búp bê tình dục TPE

Một con búp bê tình dục TPE phải được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Đó là một phần việc vệ sinh cần thiết và phải được tuân thủ. Việc vệ sinh và bảo quản búp bê tình yêu tương đối dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có thể có một số hướng dẫn được đề cập trong sách hướng dẫn đi kèm với búp bê tình yêu. Hãy làm theo chúng một cách cẩn thận để giữ được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài.

Vệ sinh búp bê tình dục TPE của bạn rất dễ dàng và chỉ mất vài phút nếu bạn có các công cụ và kỹ thuật phù hợp. Vì TPE là xốp nên hãy chú ý và cẩn thận hơn một chút trong khi vệ sinh búp bê. Bạn nên sử dụng các lỗ của búp bê tình dục TPE với chất bôi trơn gốc nước để quá trình thâm nhập diễn ra dễ dàng. Nó cũng sẽ giúp ngăn ngừa khả năng xảy ra bất kỳ thiệt hại nào về rách các lỗ cho búp bê.

Có những trường hợp khi da của búp bê tình yêu TPE trở nên dính một chút. Trong những tình huống như vậy, đừng bao giờ hoảng sợ. Chỉ cần một loại phấn rôm có chất lượng tốt sẽ mang lại sự mịn màng cho làn da của nàng. Tuy nhiên, phải mua một loại bột chất lượng một chút.

Bạn có thể tắm cho búp bê tình dục TPE nhưng hãy đảm bảo sử dụng xà phòng kháng khuẩn rất nhẹ. Không nên để phần cổ và đầu của búp bê ngập sâu trong nước. Sau đó, một lần nữa, khi làm sạch búp bê, hãy sử dụng một chiếc khăn bông mềm để thấm khô da. Không nên sử dụng máy sấy tóc vì nó có thể làm giảm chất lượng của búp bê.

6.Cách nhanh nhất để vệ sinh các lỗ của búp bê tình dục TPE

Đây là một phần rất quan trọng của quy trình. Bạn phải đảm bảo rằng hậu môn, âm đạo và miệng của búp bê được vệ sinh đúng cách. Vì TPE xốp nên cần phải làm sạch thích hợp để ngăn vi khuẩn phát triển trên các bề mặt đó.

Sử dụng xà phòng kháng khuẩn nhẹ để làm sạch lỗ của búp bê tình dục TPE giá rẻ. Dùng nhiều nước và một ít xà phòng để xả vòi bằng vòi sen hoặc vòi tưới.

Đừng quên rửa sạch những ống rạch đó bằng dụng cụ rửa âm đạo để làm sạch tốt nhất. Sau khi thực hiện, dùng khăn mềm khô để lau các khu vực. Tuy nhiên, hãy hết sức nhẹ nhàng khi tiếp cận. Chờ cho con búp bê khô hoàn toàn. Sau khi đã khô hoàn toàn, rắc một ít bột tan trong lỗ phun và cả ở bề mặt bên ngoài. Điều này sẽ giúp giữ được kết cấu mềm mại, mượt mà của búp bê tình dục TPE trong thời gian dài.

7.Kết luận

Búp bê tình dục TPE vừa đẹp lại vừa có mức giá hợp lý mà chất lượng không kém gì các em búp bê bằng Silicone đắt đỏ. Con búp bê tình dục TPE sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong những ngày tháng cô đơn và ngay cả trong những tình huống khiến bạn không thể gặp gỡ mọi người vì những mối đe dọa từ đại dịch. Hãy tận hưởng sự đồng hành của sự sáng tạo độc đáo này và tận hưởng tình dục hơn bao giờ hết.