Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất!

Để điều trị xuất tinh sớm thứ phát, người ta truy tìm căn nguyên gây ra nó (ví dụ: bệnh nhân bị xuất tinh sớm do rối loạn cương thì chữa rối loạn cương, xuất tinh sớm do viêm tuyến tiền liệt, cường giáp…thì chữa viêm tuyến tiền liệt, cường giáp.. thì chữa viêm tuyến tiền liệt, cường giáp…) Khi nguyên nhân được chưa xong, hiện tượng “ đầu hàng sớm” cũng biến mất. Phần dưới đây là nói về chữa xuất tinh sớm nguyên phát.

Từ lâu các thầy thuốc đã quan tâm đến phương pháp làm sao cho thời gian lên đỉnh của các quý ông được chậm lại kéo dài thời gian “leo núi”. Một số kĩ thuật kiềm chế ban đầu được tung hô nhưng dần dần thực tế cho thấy chúng vừa khó thực hiện, vừa chẳng hiệu quả được bao nhiêu.

phuong phap dieu tri xuat tinh som 344x500 - Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất!

1.Các biện pháp không dùng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ:

Mang nhiều bao cao su. Ai đã từng mang bao cao su để ngừa thai, ngừa bệnh cũng đều biết bao làm cảm giác giảm đi ít nhiều. Vì vậy nếu mang 2-3 lớp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian lên đỉnh. Cái  bất tiện của biện pháp này thì quá rõ, “tròng 2-3 lớp áo không phải là việc dễ chịu. Ngoài ra, có những người (cả nam lẫn nữ) lại không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Thủ dâm trước khi giao hợp khoảng 30 phút, nhờ đó khi giao hợp, thời gian xuất tinh sẽ dài hơn. Hoặc cũng có thể giao hợp 2-3 lần liên tiếp, lần sau sẽ khó xuất tinh hơn lần trước: Tuy nhiên biện pháp này chỉ có thể thực hiện ở người trẻ, khi thời gian nghỉ ngơi giữa hai hiệp chỉ khoảng 5-10p chứ khó áp dụng với người lớn tuổi, vì tuổi càng cao thì thời gian giải lao càng dài, có khi kéo dài cả tháng!!!

Phân tán tư tưởng khi đang giao hợp bằng cách đếm trong đầu 1,2,3,4,5…hay vừa quan hệ vừa xem…tivi. Tuy nhiên, trong thực tế đây cũng là một biện pháp khó khả thi. Đó là chưa kể tớ chuyện mấy bà vợ chẳng thấy cảm thấy vui vẻ gì nếu ông chồng mắt xem đá banh trên tivi chân tay lại làm chuyện khác.

2.Tập luyện kiềm chế xuất tinh

Kỹ thuật bóp quy dầu (squeeze technique) do semans một nhà tình dục học (1956) đề xuất và được phát triển bởi hai vợ chồng –  chuyên gia tình dục học Myc Masters và Johnson (1970) Kỹ thuật này gồm 4 bước:

Bước 1: Hai vợ chồng quan hệ tình dục như mọi lần, cho tới khi người chồng thấy sắp xuất tinh thì ngưng

Bước 2: Người vợ bóp vừa phải dương vật ngay chỗ dây thắng trong vài giấy, không quá đau để ông xã ngất xỉu, mà chỉ đủ để ông xã hạ nhiệt, cảm giác xuất tinh trôi qua.

Bước 3: Sau đó, người vợ buông tay, chờ khoảng 30 giây thì hai vợ chồng lại quan hệ tiếp. Ban đầu dương vật hơi mềm một tí, nhưng sau vài lần kích thích nó sẽ căng cứng lên lại.

Bước 4: Khi ông chồng cảm thấy sắp ra thì lại nhờ vợ bóp tiếp. Hai vợ chồng cứ lặp đi lặp lại càng được nhiều lần càng tốt, sẽ tới lúc người chồng biết được cảm giác kiềm chế xuất tinh, và sự kiềm chế này trở thành một phản xạ.

Theo báo cáo của Masters và Johnson, sau vài tháng tập luyện 60-95% trường hợp cảm thấy hài lòng với kết quả của mình.

– Kỹ thuật khởi động – ngưng (stop start technique) do Helen Kaplan, một nhà tình dục học nữ đề xuất (rất nhiều nhà tình dục học là nữ). Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách người vợ dùng tay kích thích dương vật của ông chồng. khi người chồng sắp xuất tinh người chồng ngưng kích thích. Một khi người chồng thấy cảm giác sôi sùng sục qua đi rồi thì ông lại nói vợ động thủ tiếp. Sau 3 lần kích thích rồi ngưng, lần thứ tư  phải để cho ông chồng xả streess, cho xuất tinh. Cứ mỗi tuần 3 lần luyện công như vậy, cho tới khi võ công của người chồng thâm hậu, đủ sức kiểm soát sự xuất tinh thì hai vợ chồng chuyển qua giao hợp vơi vợ nằm trên chồng nằm im bên dưới. Lúc chồng sắp ra thì hai vợ chồng kéo ra nghỉ. Rồi lại tiếp tục. Luyện ba lần thì cho xả một lần, tới khi người chồng luyện được thì chuyển qua giai đoạn cùng vợ trên – chồng dưới, nhưng chồng được phép cử động. Tiến hành tương tự như các giai đoạn trên. Khi người chồng đạt được sự kiềm chế thì chuyển qua giao hợp với tư thế hai bên cùng nằm nghiêng. Giai đoạn sau cùng trở lại tư thế cổ điển, chồng trên – vợ dưới. Kaplan cho rằng phương pháp này của bà thành công tới 70-80% trường hợp.

—Bạn có thể đọc bài viết: Tư Vấn Thắc Mắc Về Thuốc Cường Dương? Nó Có Tác Dụng Thật Không.

Đáng tiếc, các nghiên cứu sau này cho thấy lúc mới tập có vẻ như tỉ lệ thành công khá cao nhưng khi ngưng tập một thời gian thì đâu lại hoàn đó. Công sức tu luyện rất nhiều mà thành quả lâu dài lại không bao nhiêu.

3.Các biện pháp dùng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ

– Thuốc tê thoa qui đầu: Thuốc tê thoa tại chỗ như kem hay thuốc xịt lidocain và benzocain như chai xịt stud 100, chai xịt viga 5000, chai xịt dynamo delay, chai xịt playboy….làm giảm cảm giác qui đầu, giúp tăng khả năng kiềm chế sự xuất tinh. Tuy nhiên thuốc tê có thể gây cảm giác bì bì ở dương vật, và nếu nó ngấm qua âm đạo thì đối tác cũng bị lây có cảm giác tê tê rân rân ở chỗ ấy tăng khoái cảm.

– Thuốc ức chế men PDE5 (sidenàil, vardenafil, tadalafil) Đây là những thuốc điều trị trong điều trị rối loạn cương. Do vậy các thuốc này có hiệu quả ở những người vừa bị rối loạn cương, vừa bị xuất tinh sớm, còn có các trường hợp khác ít hiệu quả hơn.

– Các thuốc ức chế tái hấp thụ chọn lọc serotonin: Trong số các thuốc ức chế tái hấp thụ chọn lọc serotonin thì fluvoxamine và citalopram ít hiệu quả hơn paroxetine, sertraline và fluoxetine. Các thuốc này có thể uống mỗi ngày. Tác dụng phụ của chúng là gây mệt mỏi, ngáp, buồn nôn, nhược cơ run, phân lỏng tuy nhiên những hiện tượng này chỉ xuất hiện trong tuần đầu và mất dần sau 2-3 tuần. Đôi khi, chúng còn gây giảm ham muốn tình dục vừa phải độ cứng dương vật; khi ngưng thuốc thì các tình trạng này cũng có thể uống theo nhu cầu, khoảng 5 giờ trước khi giao hợp, giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

Thuốc uống thảo dược điều trị xuất tinh sớm: tất cả những thuốc kể trên đều là thuốc điều trị xuất tinh sớm không chính thức dạng thuốc tây. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc thảo dược để điều hòa cơ thể hoặc dùng thuốc dạng tác dụng nhanh trước 20p khi quan hệ như ngựa thái, vip thái, thuốc không đem lại tác dụng phụ và nhanh bị thải ra khỏi cơ thể.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Top Các Sản Phẩm Cường Dương Uống Là Lên!

4.Phẫu thuật dương vật

Nhằm làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, các bác sĩ Hàn Quốc, Đài Loan đã áp dụng vi phẫu thuật để cắt rời một số nhánh nhỏ thần kinh cảm giác qui đầu, giúp người bệnh có thể thể kiềm chế sự xuất tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved