Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?

| Nguyen Minh Thanh

Khi mà bạn đã thử tất cả các phương pháp trị rối loạn cương dương như điều trị tâm lý, chích thuốc, uống thuốc… đều không ăn thua vậy bạn chỉ còn duy nhất con đường đó là phẫu thuật dương vật để chữa trị rối loạn cương. Vậy có các phương pháp phẫu thuật nào? Chi phí ra sao? Có hiệu quả không? Ưu nhược điểm thế nào? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Súng Bị Cong, Cong Dương Vật Có Ảnh Hưởng Đến Tình Dục Không?

cac phuong phap phau thuat de chua benh cuong duong 333x500 - Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?

1.Những trường hợp nào có thể dùng để chữa bệnh rối loạn cương của nam giới?

Khi bị rối loạn cương, câu hỏi đầu tiên mà bệnh nhân hỏi bác sĩ là có cách nào trị hết bệnh, để họ trở lại như ngày xưa không. Đây cũng là mong muốn của thầy thuốc. Tiếc thay chỉ có khoảng 30% trường hợp rối loạn cương có thể chữa dứt được, đó là các trường hợp rối loạn cương do yếu tố tâm lý, do bệnh nội tiết  như sự sụt giảm testosterone trong cơ thể hay sự tiết quá mức chất prolactine của tuyến yên, và một số trường hợp rối loạn cương do mạch máu (động mạch thể hang bị ép hay bị tắc bít chỉ một chỗ vì chấn thương hay tĩnh mạch dương vật bị xì). Các trường hợp rối loạn cương do động mạch thể hang bị xơ vữa không thể chữa bằng phẫu thuật được, vì động mạch thể hang không phải chỉ tắc một chỗ mà thường tắc hẹp toàn bộ hay nhiều vị trí khác nhau nên tỉ lệ thất bại rất cao. Những người bị tắc động mạch thể hang do xơ vữa thì thường động mạch cơ thể nơi khác cũng bị hẹp tắc (gây cao huyết áp, thiếu máu cơ tim…)

Ngoài yếu tố tắc động mạch do chấn thương, những người được chỉ định phẫu thuật nối mạch máu còn phải hội đủ nhiều  yếu tố khác: tuổi trẻ (dưới 35 tuổi),không có bệnh mãn tính gì khác với sự cương dương phải bình thường trước khi bị  chấn thương.

2.Kỹ thuật nối động mạch trị rối loạn cương dương

Cái khó trong phẫu thuật này là bác sĩ phải có tay nghề cao về vi phẫu để có thể nối được những động mạch chỉ nhỏ có 1mm. Nối mạch máu trong trường hợp này bắt buộc phải bằng vi phẫu thuật với chỉ 10.0 hay 11.0 (nhỏ hơn sợi tóc), dùng kính hiển vi có độ phóng đại trên 20 lân. Theo đó, bác sĩ sẽ lấy một động mạch còn tốt gần dương vật (Thường là động mạch thượng vị dưới) đem nối vào động mạch lưng dương vật theo kỹ thuật Michal hay tĩnh mạch lưng sâu theo kỹ thuật Virag.

3.Một người bị rối loạn cương mà không muốn dùng các biện pháp như uống thuốc, khôi phục lại tinh thần… thì có thể chọn lựa phẫu thuật được không.

Như đã nêu ở trên, chỉ có một số ít trường hợp rối loạn cương là có thể được điều trị bằng phẫu thuật nối mạch máu. Các trường hợp khác, thuốc hỗ trợ cương như sildenafil, vardenafil, tadalafil vẫn là biện pháp tốt nhất.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Thuốc kích dục? thuốc cường dương là gì?

4.Đã có bao nhiêu trường hợp tương tự như vậy?

Đã có hàng ngàn ca như thế được thực hiện trên toàn thế giới. Ca đầu tiên trên thế giới do bác sĩ Michal, người Hungary thực hiện năm 1973. Tôi và các cộng sự đã thực hiện phẫu thuật này tại Việt Nam.

5.Tỉ lệ thành công của những ca phẫu thuật này là bao nhiêu phần trăm? Sau khi mổ. Bệnh nhân cần suy trì điều gì để có thể hồi phục và hoàn thiện khả năng tình dục?

Kết quả khá tốt với tỉ lệ thành công khoảng từ 55% đến 80%. Cái kết đắt nhất của phẫu thuật là chi phí vi phẫu và kẹp mạch máu bằng nhựa. Sau mổ, trong 2 tuần đầu,  bệnh nhân cần kiêng gần gũi, sau đó cứ để cho mọi việc diễn ra một cách tự nhiên như trước khi bị tai nạn.

6.Phương pháp đặt thể hang nhân tạo

Dương vật gồm hai thể hang và một thể xốp. khi máu được bơm đầy ba thể này thì dương vật cương. Chỉ cần hai thể hang cứng là đủ để đảm bảo dương vật cương  cứng. Rối loạn cương dân gian gọi là bất lực hay yếu sinh lý là tình trạng người đàn ông không thể đạt được hay duy trì được sự cương dương vật  đủ cứng giao hợp thỏa mãn. Nhiều nghiên cứu cho thấy khoảng 30-50% nam giới ở độ tuổi hoạt động tình dục có thể gặp tình trạng này ở nhiều mức độ khác nhau.

7.Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo được chỉ định trong những trường hợp nào?

Có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương, thông thường nhất là dùng các loại thuốc uống, thuốc chích, nhưng khoảng 20-30% không đáp ứng với điều trị. Khi tất cả các phương pháp khác không hiệu quả hoặc không được  bệnh nhân lựa chọn do bất tiện, do đau… thì phẫu  thuật đặt thể hang nhân tạo sẽ là giải pháp cuối cùng. Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo con được chỉ định cho những người bị chấn thương  đứt động mạch không nối được, người bị cương kéo dài gây xo hóa toàn bộ thể hang, người bệnh đái tháo đường, những người bị rối loạn cương sau phẫu thuật cắt bàng quang, ruột già… do ung thư.

—Các bạn có thể đọc thêm bài viết: 03 Loại Thần Dược Giúp Được Cường Dương Hiện Nay Được Công Nhận?

8.Thể hang nhân tạo được cấu tạo ra sao?

Có hai loại thể hang không bơm phồng được và bơm phồng được.

Thể hang nhân tạo không bơm phồng được: Không đạt thẩm mỹ như loại bơm phồng được nhưng rẻ hơn, tương dối dễ gắn nên cũng dùng được trong những trường hợp chọn lọc. Thể hang nhân tạo gồm 2 ống nhựa có lò xo xoắn được nhét vào dương vật  và có thể bẻ xuống khi không sử dụng. Tỉ lệ nhiễm trùng từ 0,6-8,9% và thường xảy ra trong 3 tháng đầu.

Thể hang nhân tạo bơm phồng được: Có thẩm mỹ và chức năng tốt  do thỏa mãn các yếu tố như kín đáo và khả năng giao hợp tốt. Bộ dụng cụ gồm một cặp ống hình trụ, một bộ bơm để bơm phồng hay làm xẹp, một túi chưa đầy nước muối sinh lý đã khử trùng. Các bộ phận  được nối với nhau bằng hệ thống ống chống thắt nút. Trong khi phẫu thuật, túi chứa nước muối được cấy vào vùng bụng dưới, bộ bơm được cấy ghép vào bìu, hai ống trụ được cấy vào trong thể hang của dương vật (nơi chứa máu dồn về dương vật khi có sự cương cứng tự nhiên) hai ống trụ này có chiều dài phù hợp với từng người. Túi chứa sau khi được làm đầy bằng dung dịch nước muối đã khử trùng sẽ kết nối với các thiết bị khác thành một hệ thống kín, hoàn toàn được che giấu trong cơ thể.

Để làm phồng hai ống thể hang  nhân tạo và đạt tới sự cương cứng của dương vật, chỉ cần ấn vào bầu bơm vài lần để làm cho dung dịch nước muối di chuyển từ túi chứa qua hệ thống ống dẫn đến hai ống trụ. Việc nước muối di chuyển vào ống trụ tương tự như cơ chế tự nhiên của cơ thể khi bơm  máu vào thân dương vật. Quá trình này tạo ra sự cương cứng tối đa của dương vật khi hai ống trụ được thổi phồng. Để làm xẹp dương vật, ấn và giữ nút van  xả của máy bơm sẽ làm dịch chuyển dung dịch nước muối từ hai ống trụ quay về túi chứa và làm cho dương vật mềm đi.

9.Phẫu thuật thể hang nhân tạo có nguy hiểm?

Việc phẫu thuật thường được thực hiện dưới gây mê, thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút. Biến chứng đáng lo ngại nhất của phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo là nhiễm trùng (1-5%). Lúc đó người ta phải phẫu thuật lấy thể hang nhân tạo ra, một thời gian sau hết nhiễm trùng mới đặt lại.

10.Đánh giá của giới chuyên môn về giải pháp này?

Trong các phương pháp điều trị rối loạn cương, đây là giải pháp lâu dài, có tỉ lệ làm hài lòng bệnh nhân cao nhất, 85-95%. Nó đem lại cho người bệnh khả năng cương cứng dương vật bất cứ lúc nào muốn, không ảnh hưởng tới sự xuất tinh và cảm giác cực khoái. Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm:

– Cần phẫu thuật và cần một khoảng thời gian để lành vết thương

– Khi đã chọn phẫu thuật cấy ghép thể hang nhân tạo thì người bệnh sẽ không có đường lui, có nghĩa là làm mất khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật, loại trừ hoàn toàn khả năng quai lại với sự cương cứng tự nhiên.

– Có thể tái phẫu thuật do rò rỉ nước muối, nhiễm trùng sự ăn mòn hoặc trục trặc cơ học của thể hang nhân tạo.

– Việc cấy ghép có thể làm dương vật ngắn đi, có sẹo, bi cong, có thể gây ra cương cứng vô ý.

– Có thể phải thay mới sau 5-10 năm

– Một nhược điểm khác của phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo là chi phí khá cao. Có rất nhiều loại thể hang nhân tạo do Mỹ và Châu âu sản xuất có chất lượng tốt nhất vì có chất phòng chống nhiễm trùng có giá từ 5000-10.000usd/ca phẫu thuật cấy ghép thể hang nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved