Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Các tư thế lên đỉnh hiện đại mà chàng không thể bỏ qua

| Nguyen Minh Thanh

Các tư thế lên đỉnh hiện đại mà chàng không thể bỏ qua hải phòng

Các tư thế lên đỉnh hiện đại mà chàng không thể bỏ qua

Tình dục là một gia vị đủ đầy hơn khi những anh chồng hiểu rõ các tư thế lên đỉnh hiện đại giúp cho đời sống phòng the càng thêm trọn vẹn. Nó còn là một sự mới mẻ trong mắt người bạn tình, góp phần giữ vững phong độ của đàn ông trong những cuộc yêu. Với những tư thế dưới đây mà Big.vn chia sẻ không chỉ giúp cho các chàng bổ sung thêm trong cẩm nang “yêu” của mình các điều cần thiết mà còn là một vũ khí hạnh phúc, đặc biệt dành cho người bạn đời của riêng mình.

Nếu chỉ sở hữu một vài tư thế cơ bản, cuộc vui sẽ thiếu đi sự hoàn hảo. Với các tư thể lên đỉnh hiện đại người nam không chỉ khiến nàng trở nên hấp dẫn với khả năng làm chủ mà còn giúp quá trình lên đỉnh nhanh chóng, dễ dàng, cũng như có được cảm giác trân trọng và tôn trọng. Đồng thời làm mới lạ thêm đời sống tình dục của cả hai.

Đời sống tình dục của bạn sẽ luôn thăng hoa khi biết cách duy trì sự mới mẻ. Ảnh: Internet

1. Tư thế cao bồi cưỡi ngược

Người nữ sẽ dành thế kiểm soát cuộc yêu trong tư thế này. Ngồi bên trên người nam, quay lưng về phía mặt, người ngã về phía chân của người nam và di chuyển tùy theo ý muốn tốc độ cũng như nhịp điệu. Đồng thời người nữ có thể ngã ra phía sau, lưng áp với phần bụng của người nam để gia tăng sự tiếp xúc thân mật và cảm giác lên đỉnh.

Người nam thì nằm ngửa người, chân duỗi thẳng, kê gối để ngắm nhìn phần lưng trần quyến rũ của người nữ.

2. Tư thế dạng thác đổ

Người nam di chuyển ra cạnh giường, nằm ngã người để phần vai và đầu tiếp xúc với sàn, hai tay giữ chặt hông người nữ.

Người nữ thì ngồi xổm hoặc ngồi thẳng lưng, tay vịn phần chân của người nam và tự điều chỉnh tốc độ tiếp xúc để đạt cực khoái.

20180710210139 5429169 cac tu the len dinh hien dai khien ca hai vui ve - Các tư thế lên đỉnh hiện đại mà chàng không thể bỏ qua
Ở tư thế này người nữ giữ vai trò chủ động. Ảnh: Internet

3. Tư thế thừa kế ngai vàng

Với tư thế này được xem là màn dạo đầu khi chuẩn bị cho cuộc yêu. Người nam đặt người nữ ngồi lên bàn hoặc ghế, chân dạng ra để người nam có thể dùng lưỡi của mình kích thích cảm giác và giúp người nữ tăng nhanh cực khoái.

Điều này hầu như được các nàng rất thích, được xem như một kỹ thuật khẩu dâm làm phụ nữ hứng tình.

4. Tư thế kiểu nhúng bánh quy

Biến tấu tư thế làm tình từ phía sau, kiểu nhúng bánh quy là một dạng người người nữ nằm nghiêng để người nam thâm nhập bằng cách đi vào giữa 2 chân người nữ. Có thể điều chỉnh sao cho dương vật nằm thoải mái bên trong âm đạo của người nữ.

Người nữ cũng có thể quàng chân ra phía sau người nam để gia tăng sự tiếp xúc bộ phận, đồng thời người nam cũng có thể dùng tay để xoa ngực của người nữ để tạo cảm giác kích thích.

20180710210139 9110370 tu the thac do - Các tư thế lên đỉnh hiện đại mà chàng không thể bỏ qua
Bạn sẽ giúp nàng nhanh lên đỉnh với tư thế này. Ảnh: Internet

5. Tư thế vũ nữ ba-lê

Kiểu quan hệ này được thực hiện khi cả 2 đang ở tư thế đứng, đối mặt với nhau. Người nữ sẽ nâng một chân lên để có thể điều chỉnh độ khớp giữa dương vật và âm đạo sao cho nhịp điệu, tốc độ được thực hiện dễ dàng. Cũng có thể quập chân vào lưng của người nam để giúp trụ vững hơn.

Người nam tay ôm lấy người nữ, có thể hỗ trợ bằng cách nâng chân người nữ để tránh cảm giác mỏi trong khi quan hệ. Đồng thời hai người có thể hôn nhau để gia tăng sự kích thích và cực khoái.

6. Tư thế gác lên vai

Với tư thế này người nữ ngồi trên người nam, hai chân đặt lên vai, hai tay chống dưới sàn hoặc trên giường, di chuyển phần hông lên xuống sao cho khớp với dương vật.

Người nam ngồi phía dưới, tay chống ra sau, ngã lưng, đồng thời người nam cũng có thể di chuyển để hỗ trợ người nữ.

20180710210139 7315764 tu the gac len vai - Các tư thế lên đỉnh hiện đại mà chàng không thể bỏ qua
Bạn và cô ấy có thể hỗ trợ lẫn nhau để có thể nhanh lên đỉnh. Ảnh: Internet

7. Tư thể đẩy xe cút-kít

Đây là một tư thế có tính thể thao và vận động nhiều, người nam đứng thẳng làm trụ, hai tay giữ chặt phần chân của người nữ, điều chỉnh nhịp độ và tốc độ. Người nữ hai tay chống dưới sàn, phần hông và chân chổng ngược lên trên sao cho khớp với dương vật của người nam, lưng quay ngược về phía trước mặt người nam.

Tư thế này sẽ giúp cho người nam có thể xâm nhập sâu bên trong người nữ hơn, đồng thời gia tăng cảm giác cực khoái nhanh chóng và được xem như một trong các tư thế lên đỉnh hiện đại được nhiều cặp đôi áp dụng.

Những tổng hợp về các tư thế lên đỉnh hiện đại không chỉ giúp các cặp đôi cải thiện được đời sống vợ chồng bên những tư thế truyền thống khác mà còn làm phong phú hơn câu chuyện phòng the. Người phụ nữ của bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên về khả năng cũng như kiến thức đa dạng trong việc gia tăng cảm xúc yêu thương vợ chồng, giúp cho tình cảm ngày càng khắn khít, bền chặt và thỏa mãn cảm giác hạnh phúc dành cho nhau.

Lý Ngân – Tổng hợp

 

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved