Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng

| Nguyen Minh Thanh

Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng hải Phòng

Em đã thực hành thổi kèn và chồng em cảm thấy khá ổn, anh khen em làm tốt. Em đã cực kì chú ý thái độ, và em đã thật sự yêu thích như chị chia sẻ. Tuy nhiên quan hệ vợ chồng của cả hai vẫn còn một vướng mắc.

Anh có nhu cầu khá cao, mỗi lần quan hệ anh đều muốn được lên đỉnh 2 lần. Lần đầu, dù em thổi kèn hoặc quan hệ thì đều kéo dài 3 phút; lần 2, em đã thổi kèn anh có thích, có sướng, nhưng lại muốn “ra” bằng cách quan hệ.

Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng

Tình dục là một trong những nhu cầu quan trọng tất yếu trong quan hệ vợ chồng. Là món quà tuyệt vời mang tính nhân văn và rất thiêng liêng mà tự nhiên ban tặng cho con người. Tình dục trong cuộc sống hiện đại không còn là một công cụ để duy trì giống nòi mà còn là nơi để tình yêu thăng hoa, là nơi thể xác lẫn tâm hồn được thoả mãn, và cũng chính là nơi người ra đi tìm được lối về.

20180101191216 4870000 nguoi yeu muon quan he - Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng

Văn hóa Việt Nam cho đến hôm nay vẫn còn xem tình dục là một vấn đề tế nhị, nhạy cảm, có khi là đề tài “ dơ bẩn” mà chỉ nên đóng cửa dạy nhau. Quan điểm quan hệ trước hôn nhân vẫn còn bị lên án nặng nề. Sách vở cũng không đề cập nhiều đến tình dục và quan hệ nam nữ.

Do vậy nhiều người khi lớn lên không có cơ hội để khám phá, tìm hiểu những cảm xúc trên cơ thể mình cũng như của người khác giới. Điều này dẫn đến một số người không tự tin về cơ thể mình hay gặp khó khăn trong khi quan hệ, không dám nói lên những mong muốn của bản thân. Từ đó một rào cản khoảng cách được hình thành dần chia cách cả hai.

Tình yêu mà không có tình dục sẽ trở thành tình bạn, tình tri kỉ. Tình yêu nhờ có sự hòa hợp trong tình dục sẽ giúp cả hai người được gần gũi nhau hơn, được thấy mình có giá trị, được cảm thấy yêu thương, thấu hiểu và trên hết được là chính mình.

Quan hệ vợ chồng không chỉ là nhu cầu thể xác mà còn là nhu cầu tinh thần. Người đàn ông được khoe “tiếng gáy của chú gà trống” và nàng là người thưởng thức, hoan hỉ, cổ vũ cho chàng để đưa cả hai lên đỉnh.

Hãy bỏ hết tất cả những khắc khe, ngại ngùng, những lo lắng, cũng như vẻ e thẹn để hòa hợp cùng chàng để cả người cho và kẻ nhận đều thỏa mãn, để bản giao hưởng tình yêu được thăng hoa theo từng tiếng lòng, nhịp thở của thể xác.

20180101191216 2841096 chang muon quan he - Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng

Cả hai phải là những nhân vật chính trong quan hệ vợ chồng. Đừng ngại, mắc cỡ, hay sợ hãi. Hãy suy nghĩ thật thoải mái và đơn giản nhất có thể để tạo được sự đam mê và hứng thú khi gần gũi. Tình dục đầy đủ giống như một môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, cân bằng hoóc-môn, và đặc biệt giúp em trở nên tự tin hơn, đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, không phải em quan hệ thường xuyên và mỗi bận đều 2 lần lên đỉnh là đủ, là nhiều, là được quyền đánh giá. Chất lượng là quan trọng hơn tất cả, nếu em cảm thấy không vui, không thoải mái, bị áp lực vì số lần và phải thỏa mãn một ai đó nghĩa là quan hệ vợ chồng đang chứa đựng những cơn bão ngầm cần phải tìm cách xua tan.

20180101191216 5382816 ban trai muon quan he - Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng

Một lần nữa là cách em nhìn nhận vấn đề, là cách em thỏa hiệp và là cách em diễn đạt. Tôi nhấn mạnh em và anh ấy không ai có lỗi trong trường hợp này. Tuy nhiên vấn đề xảy ra là cách giao tiếp khi cả hai dành nhiều thời gian bên nhau.

Chàng làm sao biết được những sở thích, suy nghĩ của em nếu như em không nói ra và ngược lại nếu những gì anh ta mong muốn lại làm em không thoải mái thì anh ta phải lắng nghe và tìm hiểu.

Hãy thông cảm cho anh ấy, vì có bao nhiêu người đàn ông biết cách yêu và thỏa mãn người yêu của mình trong lúc quan hệ nếu người yêu không thể hiện, không dẫn dắt anh ấy và đặc biệt là không cho anh ấy cơ hội được chinh phục.

Tôi rất vui vì em đã rất cố gắng tìm hiểu và thực hành “thổi kèn”. Tôi chắc anh ấy sẽ hạnh phúc và cũng đã được thỏa mãn rất nhiều. Nhưng tình dục không chỉ dừng lại ở thổi kèn. Dù tiếng hát đó có du dương đến đâu nhưng cũng thiếu mất lời ca, cũng không thể trở nên hoàn hảo.

Thổi kèn rất cần thiết cho một người phụ nữ bận rộn, giúp em đáp ứng nhu cầu của anh trong mọi hoàn cảnh, nhanh nhất và ít mất thời gian nhất. Tuy nhiên chưa phải là đủ, là tất cả.

20180101191216 6036103 thoi ken cho nguoi yeu - Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng

Thổi kèn sẽ đưa chàng lên đỉnh và em sẽ là nữ hoàng trong mắt anh sau mỗi lần kết thúc. Tuy nhiên bất kì đàn ông nào cũng có mong muốn khát khao thỏa mãn nữ hoàng của mình bằng cách quan hệ. Đó là nhu cầu cũng như bản năng của một người đàn ông được nuôi dưỡng trong thế giới đàn ông, nơi mà việc duy trì nòi giống và thỏa mãn được bạn tình là yếu tố quyết định sinh tồn.

Tuy nhiên, hầu hết đàn ông không thỏa mãn được bạn tình của mình vì không biết làm gì. Họ chủ quan nghĩ rằng phụ nữ sẽ thỏa mãn khi “giao hợp”, hay làm thật “mạnh” thì nàng càng thỏa mãn. Họ không nghĩ rẳng cơ thể của phụ nữ có muôn ngàn cảm xúc khác nhau, cần được mân mê, kích thích trước khi đi vào vùng kín.

Do vậy người bạn đời của em sẽ cần một bước dạo đầu thật hoàn hảo vừa đủ để thắp sáng ngọn lửa cuồng nhiệt trong em. Em là nữ hoàng nên hãy khẽ ra lệnh cho anh ấy để anh được cơ hội cùng em lên đỉnh thăng hoa.

Trước khi quan hệ, hãy cùng tắm và ngắm nhìn cơ thể của nhau. Hay trong khi chờ đợi anh ấy chuẩn bị, em hãy làm cho “cô bé ướt” với một chút chất bôi trơn, một ít nước hoa và mở một bản nhạc du dương mà cả hai cùng thích.

Một chiếc áo ngủ satin gợi cảm, một đôi môi đỏ nóng bỏng, mái tóc dài buông lơi, ánh đèn ngủ màu vàng đủ sáng để nhìn thấy cơ thể của nhau và chuẩn bị tư thế mà em thoải mái nhất đủ khiêu khích anh ấy lâm trận.

Thả lỏng cơ thể của mình và hãy làm anh ấy thỏa mãn bằng cách của em. Hỏi nhỏ anh ấy thích em làm gì, hay làm như thế nào và hãy để anh ấy thỏa mãn em theo cách em muốn. Nếu anh ấy có vồn vã làm em đau thì cũng đừng tỏ ra lạnh nhạt hay vội vàng đánh giá anh ấy.

Em có thể nhẹ nhàng bảo anh ấy làm nhẹ hơn vì đó là những gì em thích. (Nếu chồng em có thái độ cởi mở và sẵn sàng học hỏi, hãy nói anh ấy 

Em có thể nóng tính hay hơi hời hợt trong cách cư xử. Nhưng tôi tin chắc em sẽ thay đổi theo thời gian nếu em thật sự muốn. Tình dục trong tình yêu cần rất nhiều một sự cảm thông, hòa hợp. Vì là thế giới riêng nên hãy biến nó thành vùng trời tự do của hai người. Bởi nếu quan hệ vợ chồng hòa hợp, tất cả những thử thách phía trước sẽ được bôi trơn và dễ dàng hơn để giải quyết.

Không quan trọng là cả hai đã ở bên nhau bao lâu, mà quan trọng là bên nhau như thế nào. Hiểu nhau trong quan hệ vợ chồng sẽ giúp em rất nhiều trong việc giải tỏa cảm xúc và làm mới mình hơn. Đây là một vũ khí tối cao để phụ nữ dùng chinh phục người yêu, người bạn đời của mình mà không phải ai cũng hiểu và tận dụng.

Xin chúc em thành công trong cuộc sống và sớm đạt được những gì mình mong muốn.

 

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved