Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách làm vòng đeo dương vật tại nhà: mẹo làm hiệu quả từ chuyên gia tình dục

| Nguyen Minh Thanh

Chắc hẳn bạn đọc bài viết này để tìm hiểu về cách tự làm một chiếc vòng đeo dương vật hiệu quả có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên theo ý kiến của tôi bạn không nên tự làm mà hãy đặt mua một bộ vòng đeo giá rẻ: Vòng gai Stay Hard giữ cương cứng, chống xuất tinh sớm

Lý do duy nhất để làm vòng đeo dương vật tự chế là nếu bạn sống ở khu vực không có cửa hàng người lớn trực tuyến hoặc cửa hàng bán đồ tình dục. Nếu bạn là một trong số đó, bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng dưới đây. Nhưng nếu tự làm sẽ vẫn có những rủi ro khi sử dụng.

Cách làm vòng đeo dương vật tại nhà: mẹo làm hiệu quả từ chuyên gia tình dục

1.Vòng đeo dương vật tự chế có an toàn không?

Vòng đeo dương vật không an toàn; bạn có thể vô tình cắt đứt nguồn cung cấp máu cho dương vật nếu bạn thắt chúng quá chặt. Nhưng nếu bạn quyết định tự chịu rủi ro, một số điều cần lưu ý khi sử dụng vòng đeo cho dương vật tự chế là không đeo nó lâu hơn 30 phút và tháo nó ra ngay lập tức nếu cảm thấy đau hoặc nếu bạn nhận thấy dương vật của mình có màu đỏ đặc biệt hoặc màu xanh lam.

2.Các phương án tự chế vòng đeo dương vật tại nhà.

Sau đây là các phương án đơn giản dễ đàng để các bạn có thể tự làm một chiếc vòng đeo dương vật dễ dàng tại nhà:

– Vòng đeo dương vật làm bằng dây buộc tóc:

Dây buộc tóc là lựa chọn thay thế tốt hơn cho vòng đeo dương vật dây cao su khi tự chế tại nhà vì chúng có xu hướng kém đàn hồi hơn và được làm từ chất liệu mềm hơn.

Tùy thuộc vào độ dài của dây buộc tóc hoặc dây buộc bạn đang sử dụng, hãy tiếp tục quấn nó quanh gốc dương vật của bạn cho đến khi hết chỗ. Dây buộc phải vừa khít với cậu bé, nhưng đừng quấn quá chặt, nếu không sau đó có thể khó lấy ra.

– Vòng đeo dương vật làm bằng bao cao su:

Vòng đeo bao cao su là một trong những lựa chọn dễ dàng an toàn để bạn có thể chế vòng đeo dương vật tại nhà:

Để tự làm vòng cho dương vật từ bao cao su, bạn có hai lựa chọn:

Đầu tiên là cắt một mảnh từ vòng tròn bên trong của cao su và sử dụng mảnh đó làm vòng đệm. Đây là một lựa chọn dễ dàng vì bao cao su đã được bôi trơn trước và được làm để vừa vặn với dương vật. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cắt phần đủ dày để dễ dàng loại bỏ nó sau khi quan hệ tình dục.

Nếu bạn cảm thấy tùy chọn trước đó không phù hợp với kích thước dương vật của mình, bạn cũng có tùy chọn quấn bao cao su quanh gốc dương vật và thắt nó, lý tưởng nhất là trước khi dương vật của bạn cương cứng. Khi thắt, bao cao su phải có cảm giác chặt nhưng không bị thắt.

– Vòng đeo dương vật làm bằng vòng ống nước

Bạn có thể tìm thấy những thứ này ở bất kỳ cửa hàng sửa chữa ống nước và đồ kim khí nào, đồng thời là những chiếc vòng cao su và kim loại đơn giản với nhiều kích cỡ khác nhau, có thể sử dụng tốt như một chiếc vòng đeo dương vật tự chế.

Nếu bạn muốn tạo lại vòng dương vật bằng kim loại tại nhà, vòng ống nước có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng được cảnh báo, khi sử dụng một vật liệu như kim loại siêu cứng và gần như không thể cắt xuyên qua, kích thước cần phải hoàn hảo. Bất kỳ ai mới sử dụng vòng gà nên bắt đầu bằng vòng nhựa, loại vòng này dễ tha thứ hơn.

Khi bạn đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình bằng cách sử dụng các hướng dẫn định cỡ chuyên nghiệp của chúng tôi , hãy bôi một lượng lớn chất bôi trơn và bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chơi.

– Vòng đeo dương vật cao su

Tại siêu thị địa phương, bạn có thể tìm thấy nhiều vòng cao su khác nhau về độ đàn hồi, kích thước và độ dày. Không giống như dây chun, những chiếc vòng này sẽ không hút lông mu của bạn hoặc không co giãn đến mức gây khó chịu khi sử dụng.

Sử dụng vòng cao su sẽ cho phép bạn thử nghiệm xem kiểu vòng nào phù hợp nhất với bạn. Những thay đổi đơn giản về mức độ đàn hồi của chiếc vòng đeo của bạn có thể mang lại những cảm giác độc đáo. Hoặc bạn có thể cân nhắc sử dụng vòng cao su dày, vòng này có thể làm giảm thêm lượng máu chảy ngược vào cơ thể.

– Xăm xe đạp

Săm xe là một loại ống giống như quả bóng bay giữ không khí trong lốp xe đạp của bạn. Chúng là vật liệu tuyệt vời để làm vòng đeo dương vật tự chế vì chúng được làm sẵn ở dạng hình trụ. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kích thước lý tưởng cho cậu bé của mình và cắt một chiếc nhẫn theo chiều rộng mong muốn.

Điều đáng nói là bạn có thể sử dụng một ống duy nhất cho nhiều vòng, vì vậy những người đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với ngân sách nên thử vòng dương vật DIY này.

– Dây bungee

Một lựa chọn khác để làm vòng đeo dương vật tạm thời là sử dụng dây bungee. Vật liệu này hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên nhờ tính linh hoạt, mềm mại và được tìm thấy ở các độ dày khác nhau.

Để tạo vòng đeo bằng dây bungee, hãy cắt dây bungee theo chiều dài bạn muốn rồi dán hai đầu lại với nhau, tốt nhất là dùng keo siêu dính hoặc thứ gì đó tương tự. Hãy nhớ rằng chất liệu bungee khá đàn hồi, vì vậy bạn không muốn thiết kế của mình quá nhỏ.

3.Cách sử dụng vòng đeo dương vật tự chế

Lưu ý:  Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên trang web này đều do bạn tự chịu rủi ro.

Sau khi tạo vòng gà của riêng bạn, đã đến lúc bắt đầu sử dụng nó để mang lại nhiều khoái cảm hơn cho đời sống tình dục của bạn. Dưới đây là một số bước về cách bắt đầu:

Bắt đầu bằng cách cạo lông để hạn chế lượng lông mu mà vòng đeo của bạn có thể vướng vào.

Đảm bảo rằng dương vật của bạn ở trạng thái bán cương cứng nhưng không cứng hoàn toàn trước khi đeo vào.

Đối với các vòng vòi bằng nhựa, hãy sử dụng một lượng lớn chất bôi trơn gốc nước để giúp nó trượt xuống trục của bạn.

Nhẹ nhàng trượt vòng xuống dương vật của bạn cho đến khi nó nằm ở gốc trục.

– Bạn có thể tìm hiểu thêm: Vòng đeo dương vật bằng kim loại là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất

4.Những chú ý về an toàn khi sử dụng vòng đeo dương vật tự chế

Sử dụng vòng đeo dương vật tự chế so với sản phẩm mua ở cửa hàng sẽ có rủi ro cao về an toàn. Sử dụng các hướng dẫn sau đây sẽ giúp đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn với vòng đeo tự chế là một trải nghiệm thú vị và ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra đối với hàng hóa quý giá của bạn.

– Chú ý đến màu sắc của dương vật của bạn

Khi sử dụng vòng đeo dương vật, dương vật của bạn trông đỏ hơn và nổi gân hơn bình thường là điều bình thường. Nhưng nếu tại bất kỳ thời điểm nào, dương vật của bạn chuyển sang màu đỏ đặc biệt hoặc có màu xanh lam, thì đã đến lúc bạn nên tháo ra ngay.

– Tránh sử dụng kem gây tê

Sử dụng các sản phẩm như lidocaine thực sự có thể giúp bạn tồn tại lâu hơn. Nhưng việc sử dụng chúng kết hợp với vòng dương vật có thể khiến bạn không nhận ra cảm giác đau đớn do vòng dương vật quá chật gây ra.

Nếu bạn lo sợ về việc sử dụng vòng đeo dương vật tự chế, hãy cầm sẵn một chiếc kéo BDSM có thể giúp bạn xoa dịu tâm trí. Đừng ngại liên hệ với chuyên gia chăm sóc sức khỏe nếu cơn đau vẫn còn ở dương vật của bạn trong hơn 30 phút sau khi tháo vòng đeo dương vật.

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn của tôi về cách làm vòng đeo dương vật tự chế!