Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách nhận biết khi nào bao cao su bị rách khi quan hệ.

Các phương pháp để có thể nhận biết bao cao su có bị rách không và các mẹo để hạ chế sự cố này khi sử dụng bao cao su

Bao cao su là biện pháp tránh thai có độ an toàn cao tuy nhiên vẫn có trường hợp khi sử dụng bao cao su bị rách và dính bầu. Vậy có cách nào để nhận biết bao cao su bị rách và cách hạn chế sự cố này xảy ra. Hãy cùng baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

20190204103916 4611014 cach nhan biet bao cao su bi rach - Cách nhận biết khi nào bao cao su bị rách khi quan hệ.

1. Bao cao su bị rách có thể nhận biết bằng các cách sau:

Thứ nhất bao cao su bị rách thường là bao cao su bị hết hạn sử dụng để lâu khiến cao su bị giòn và dễ bục rách khi sử dụng, mặc dù bao cao su thường có hạn sử dụng lên đến 5 năm tuy nhiên chính vì thế nên bao cao su thường được để tồn kho rất lâu mới đến tay người sử dụng. Vì vậy khi mua bao cao su bạn cần kiểm tra kĩ date sử dụng của hộp bao cao su việc tuy đơn giản nhưng nó rất quan trọng để nhận biết liệu bao cao su có bị rách hay không.

Thứ hai bao cao su bị rách là loại bao cao su đã bị tác động bịc chọc thủng hoặc bị hở không khí khiến bao bên trong bị giòn và khô mặc dù bao cao su vẫn còn hạn sử dụng điều này là khó nhận biết nhất mẹo đơn giản để kiểm tra bao cao su lúc này là dùng tay ấn nhẹ vào vỏ nhôm của bao cao su , với bao cao còn nguyên vẹn bên trong vỏ bao sẽ còn không khí ấn vào sẽ cảm giác phồng bao. Còn với bao cao su đã bị rách thì bạn ấn nhẹ cảm giác không có chút không khí nào.

2. Cách để giảm nguy cơ bao cao su bị rách

Bao cao su đôi khi sử dụng sẽ bị rách nhưng nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giảm thiểu được nguy cơ này.

Nhiệt độ ánh năng mặt trời, dầu và hóa chất đều có thể làm suy yếu bao cao su, khiến chúng dễ giòn và rách hơn. Bạn nên bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp đây là khuyến cáo trên vỏ hộp hầu hết các bao cao su nhưng có lẽ các bạn không để ý. Bạn không nên sử dụng Gel massage, nước thơm với bao cao su, chỉ dùng gel bôi trơn gốc nước. không nên để bao cao su trong ví vì để trong đó bao cao su sẽ bị tỳ đè gập liên tục khiến bao cao su bị mòn và dễ rách bục. Ngoài ra một lưu ý nữa khi sử dụng bao cao su là bạn không nên mở bao cao su bằng các vật sắc nhọn như răng, dao kéo trong lúc vội vàng ta thường làm không chính xác.

Cuối cùng bạn nên tìm địa chỉ mua hàng uy tín để mua sản phẩm bao cao su chất lượng tại Hải phòng bạn có thể mua bao cao su tại shop baocaosuhp.com chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng “Chất lượng tạo nên niềm tin”

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved