Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

| Nguyen Minh Thanh

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất hải phòng

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong, bạn có thể nhìn vào một phụ nữ và xác định rằng cô ấy vừa quan hệ chỉ bằng những dấu hiệu dưới đây.

Những người phụ nữ vừa mới quan hệ xong thường có những đặc điểm như sau:

Cơ thể tỏa ra một hương thơm đặc biệt thu hút nam giới

Theo các chuyên gia, một người phụ nữ mới quan hệ xong thì cơ thể cô ấy sẽ phát ra pheromones – một mùi hương đặc biệt tỏa ra khi được thỏa mãn. Tạp chí Journal of Advanced Research  đã có một bài phân tích tổng quan về Pheromones và phát hiện ra rằng mùi hương này vô cùng thu hút nam giới đồng thời khiến cho phụ nữ trở nên vui vẻ, gợi cảm và cuốn hút hơn. Hay nói cách khác, khi đứng cạnh một người phụ nữ, bạn bị lôi cuốn vào mùi hương trên cơ thể cô ấy phát ra, rất có thể cô ấy mới trải qua một trận “mây mưa” viên mãn.

 

20180720205650 8520193 bieu hien con gai vua quan he 3 - Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

Thần thái tươi tắn và vui vẻ

Một người phụ nữ vừa mới quan hệ xong sẽ có tâm trạng thoải mái, thần thái tươi tắn và vui vẻ. Nguyên nhân là khi làm “chuyện ấy” đặc biệt là khi “lên đỉnh” não bộ sẽ tiết ra hooc môn hạnh phúc bao gồm Endorphin và Setoronin. Hai loại hooc môn này được gọi là hooc môn hạnh phúc bởi nó giúp điều chỉnh tâm trạng, cản trở sự kích thích tiêu cực, giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm và hưng phấn.

Khuôn mặt hồng hào và thu hút

Trong khi quan hệ, cơ thể trải qua rất nhiều thay đổi. Đặc biệt là sự hoạt động của các cơ và sự gia tăng lưu lượng máu đến tất cả các vùng trên cơ thể. Chính vì thế mà khuôn mặt phụ nữ vừa mới quan hệ xong thường đỏ hồng hào và vô cùng cuốn hút. Một người có khuôn mặt hồng hào đầy sức sống sau khi “giao ban” còn cho biết cô ấy có sức khỏe sinh sản tốt, mức Estrogen cao và khả năng thụ thai là cực kỳ tốt.

 

20180720205650 7564870 bieu hien con gai vua quan he - Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

Cách đi đứng thay đổi

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng bạn có thể biết nếu một phụ nữ vừa mới quan hệ xong thông qua cách cô ấy di chuyển. Làm “chuyện ấy” thực sự có thể khiến cách phụ nữ đi lại hơi khác so với bình thường như bước dài hơn và xoay vòng vùng chậu lớn hơn.

Cô ấy thèm ngủ và muốn ngủ nhiều hơn

Khi được thỏa mãn trong chuyện ấy, phụ nữ có xu hướng buồn ngủ, một khi ngủ thì ngủ rất sâu. Nguyên nhân là do Prolactin – một trong những chất kích thích gây buồn ngủ. Các nhà khoa học tại Oxford Journal of Human Reproduction tiết lộ rằng cơ thể phụ nữ cực khoái sẽ tiết tăng thêm 30 % hoóc môn prolactin trực tiếp sau khi quan hệ và tiếp tục tăng một lần nữ vào chiều hôm sau.

 

20180720205650 9669931 bieu hien con gai vua quan he 1 - Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

Không thể tiếp tục trả bài

Thông thường sau khi phụ nữ vừa quan hệ xong đặc biệt là khi đã đạt cực khoái thì sẽ có dấu hiệu như một người yếu sinh lý nữ, ham muốn sẽ giảm xuống, âm đạo khô hạn, khó kích thích và không còn hứng thú quan hệ lần tiếp theo trong vòng 6 tiếng.  Phụ nữ trong trường hợp này, nếu muốn quan hệ ngay, chỉ còn cách là sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nữ.

Quần lót ẩm ướt có chất nhờn

Bất cứ ai đã làm “chuyện ấy” đều biết để dương vật tiến vào sâu bên trong thì âm đạo phải tiết chất nhờn để bôi trơn. Khi cơ thể bị kích thích, đặc biệt là màn dạo đầu, dịch nhờn sẽ được tiết ra và có thể dính vào đáy quần lót. Loại dịch này có thể khô nhưng không biến mất mà vẫn để lại dấu vết trên bề mặt  đáy quần.

Trên đây là những cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong qua vẻ bề ngoài. Bên cạnh các dấu hiệu này còn có các cách nhận biết phụ nữ vừa làm tình xong khá nhạy cảm được cánh mày râu rỉ tai nhau như: Kiểm tra quanh cửa mình nếu không vệ sinh kỹ sẽ xuất hiện những vết trắng đục bám vào lông mu và có mùi tanh; vùng kín sẽ có mùi lạ, không phải mùi của cơ thể hay mùi xà bông dùng hàng ngày, ngồi xuống một chậu nước ấm nếu có nổi váng lên thì đó là váng của chất phủ trên bao cao su bị dính trên cửa mình…

 

20180720205650 3609853 bieu hien con gai vua quan he 2 - Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong mà Poliva liệt kê trên đây chỉ mang tính tham khảo và không có tính quy chụp bất cứ ai. Cuộc sống hôn nhân sẽ có lúc “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” đôi lúc có khi là “ông ăn chả bà ăn nem” nhưng điều quan trọng nhất là sự tin tưởng, sẻ chia và tôn trọng lẫn nhau giữa vợ và chồng trong gia đình. Poliva chúc bạn luôn hạnh phúc và giữ được lửa yêu thương.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved