Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Cách phát hiện những dấu hiệu trục trặc trong quan hệ yêu đương để giải quyết trước khi mọi việc trở nên tồi tệ?

Tôi đã kết hôn lần hai và cảm thấy lo lắng rằng một ngày nào đó mối quan hệ này sẽ vỡ vụn. Tôi biết nỗi sợ này bắt nguồn từ cách cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Tôi vẫn nghĩ rẵng mọi việc sẽ ổn cho đến khi chồng tôi nói anh ấy rất không hạnh phúc và muốn chia tay

Cách phát hiện những dấu hiệu trục trặc trong quan hệ yêu đương để giải quyết trước khi mọi việc trở nên tồi tệ?

Hỏi:

Tôi đã kết hôn lần hai và cảm thấy lo lắng rằng một ngày nào đó mối quan hệ này sẽ vỡ vụn. Tôi biết nỗi sợ này bắt nguồn từ cách cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Tôi vẫn nghĩ rẵng mọi việc sẽ ổn cho đến khi chồng tôi nói anh ấy rất không hạnh phúc và muốn chia tay. Tôi choáng váng trước những lời nói ấy vì chưa bao giờ tôi có ý nghĩ rằng quan hệ của chúng tôi đang trục trặc. Tôi không muốn điều này xảy ra lần nữa. Dù tôi ghét phải đối diện với thực tế gai góc nhưng tôi cũng không muốn sống trong thế giới mơ mộng này thêm lần nữa. Có cách nào biết được liệu đang có điều gì đó không ổn trước khi mọi việc trở nên tồi tệ.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Liệu có cái gọi là tình yêu siêu tốc không? Nếu một người gặp vấn đề này thường xuyên, điều đó có nghĩa là gì?

Trả lời:

Chị có lý -  các mối quan hệ không đơn giản sụp đổ chỉ qua một đêm. Có những dấu hiệu cảnh báo để chúng ta biết được những vấn đề đó từ trước. Chị càng nhận ra sớm thì có cơ hội giải quyết càng cao và giúp cho cuộc hôn nhân vững bền. Có một cách hữu hiệu để phát hiện những mối nguy hiểm này gọi là phương pháp “Bốn chữ R”.

Phương pháp này hàm ý bốn giai đoạn suy thoái của sự gần gũi thân mật, bốn giai đoạn dâng trào căng thẳng giữa anh chị. Bốn chữ R đó là  Resistance (sự mâu thuẫn), Resentment (Sự tức giận), Rejection (sự chối bỏ) và Repression (Sự đè nén).

Chữ “R” đầu tiên là sự mâu thuẫn. Đây là giai đoạn phát sinh mâu thuẫn đầu tiên. Việc giai đoạn này xuất hiện và thâm nhập vào mối quan hệ thân mật là hết sức tự nhiên. Sự mâu thuẫn là những việc nhỏ nhặt khiến chị không vui. Ví dụ như khi chồng chị vứt khăn tắm bừa bộn trên sàn nhà, càm ràm rằng chị “tám” điện thoại quá lâu, nói điều gì đó khiến chị tổn thương tình cảm, v..v…Thật ra, đó không phải là những vấn đề lớn làm hỏng cuộc sống của hai người, nhưng điều nguy hiểm là chúng ta phớt lờ, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra cả. Chị tự nhủ rằng: “ Đừng quá buồn bực vì những việc chẳng đáng gì”, hay “Cũng tại mình nhạy cảm quá!”, hay “Nào, đừng có chuyện bé xé ra to như thế”. Nhưng khi chị không giải quyết những cảm giác mâu thuẫn nhỏ nhặt này bằng cách nói về chúng, tức là chị đang dồn những cảm xúc này xuống. Mâu thuân xuất hiện càng nhiều, chị lại càng cố đè nén chúng cho đến khi chúng chồng chất trong lòng và một ngày nào đó đột nhiên chị cảm thấy Tức. Đó là khi chị rơi vào R thứ hai (Resentment).

Sự tức giận diễn ra khi có quá nhiều mâu thuẫn chồng chất, chúng tạo ra cảm giác vô cùng khó chịu. Giờ đây, chị không những cảm thấy bực dọc mà còn rất giận dữ. Bây giờ, sự việc không chỉ là sự tự nhủ: “Tôi ước gì anh ấy đã không kể câu chuyện ngu ngốc đó tại buổi tiệc”, mà trở thành: “Tôi ghét câu chuyện đó. Nếu tôi nghe chuyện đó thêm một lần nữa, tôi sẽ hét lên đấy!”. Chị đã thấy sự khác biệt chưa? Chị biết mình ở trạng thái Tức giận (Resentment) khi chị bắt đầu cảm thấy bực dọc, giận dữ, đôi khi xa cách, nguội lạnh yêu thương. Trạng thái này không diễn ra 24 giờ/ngày hay liên tục từ ngày này sang ngày khác, nhưng nó xuất hiện càng lúc càng nhiều. ChỊ cũng thấy mình hay phê phán chồng hơn.

Một trong những dấu hiệu lớn nhất mà chị có thể nhận thấy trong giai đoạn này là cuộc sống tình dục bắt đầu thay đổi. Chị không thể bị hấp dẫn với một người mà càng ngày chị càng cảm thấy giận dữ khi tiếp xúc. Sự giận dữ giết chết cảm xúc đam mê. Chị sẽ thấy rằng mình trở nên khép kín một chút và ít quan tâm đến tình dục hơn. Nếu chị không xử lý những cảm xúc khó chịu đang chồng chất trong mối quan hệ vợ chồng, sự khó chịu này sẽ tiếp tục cộng thêm và biến thành giai đoạn 3, Sự chối bỏ (Rejection).

Sự chối bỏ tức là chia cách, như một bức tường dựng lên giữa hai vợ chồng, và về mặt cảm xúc anh chị không còn cảm thấy gắn kết nữa. Vợ chồng chị có thể đang sống chung nhưng hai con tim đã lỗi nhịp. Có quá nhiều mâu thuẫn , căng thẳng đang chồng chất khiến hai người thật khó gần gũi nhau. Vì vậy chị thu mình, rút ra xa khỏi chồng. Chị có thể làm việc này bằng cách cãi vã với chồng hay phê phán anh ấy thật nhiều, thấy mình bị hấp dẫn bởi những người khác, nghĩ tới việc chia tay, hay đơn giản là ly thân. Một số đôi vợ chồng trong giai đoạn ba này hầu như không gặp mặt nhau, nhưng vẫn phủ nhận rằng có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ. Những người khác thì lây bi đát hơn, họ đe dọa chia tay nhau, làm nhau đau khổ, tổn thương bằng lời nói.

Dĩ nhiên trong giai đoạn thứ ba –Sự chối bỏ - Việc có một đời sống tính dục thỏa mãn là rất khó, vì giữa anh chị đã có quá nhiều căng thẳng. Chị có thể đơn giản thấy chồng kém hấp dẫn và tự nhủ rằng đó là vì lũ trẻ, hay vì chị quá bận rộn. Những sự thật là, sự hấp dẫn tình dục đã bị chôn vùi bên dưới tầng tầng lớp lớp những Mâu thuẫn và Tức giận.

Nhiều mối quan hệ không thể vượt qua giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu anh chị không chia tay nhau, tiếp tục để cho tất cả những cảm xúc chối bỏ này chất đầy lên thì chị sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng, đó là sự Đè nén (Repression). Sự đè nén là trạng thái tê liệt cảm xúc. Chị bước vào giai đoạn này khi chị đã quá mệt mỏi vì chống chịu với sự Mâu thuẫn, Sự tức giận và sự Chối bỏ đến mức chị mất hết cảm xúc. Cuộc sống của chị vẫn diễn ra, nhưng không có chút đam mê nào. Khi đè nén sự căng thẳng, chị cũng đè nén luôn niềm vui của mình.

Sự đè nền cảm xúc là yếu tố nguy hiểm nhất, bởi ở giai đoạn này, chị có thể tự lừa dối mình để tin rằng mọi thứ đều “ổn thỏa”. Tôi thường thấy nhiều cặp rõ ràng là đang có vấn đề nhưng vẫn khăng khăng phủ nhận. “Mọi thứ đều ổn cả mà, chúng tôi đã tìm cách giải quyết rồi”. Dĩ nhiên, rất ít khả năng họ có một cuộc sống tình dục đúng nghĩa. Một đôi vợ chồng ở giai đoạn 4 có thể tỏ ra hài lòng với quan hệ của mình, có thể họ không bao giờ cãi nhau, đối xử rất lịch sự với nhau. Người ngoài thậm chí có thể ghen tị với mối quan hệ của họ, luôn nghĩ rằng họ rất hạnh phúc cho đến một ngày biết tin họ chia tay hay li dị. Đó là vì hai người trong cuộc đè nén mọi cảm xúc khó chịu của mình và cuối cùng tự mình giết chết mối quan hệ của họ.

Vì vậy, chị nên theo dõi sát sao diễn tiến cảm xúc của mình qua “4 chữ R” này. Ngay khi chị thấy có chút căng thẳng dâng lên, chị hãy nói ngay cảm xúc đó với chồng, hoặc hay hơn hết là sử dụng Bản đồ cảm xúc

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Làm sao tôi vượt qua được nỗi sợ hãi xung đột và sống thành thật hơn với người yêu?

Việc giải quyết một mâu thuẫn nhỏ sẽ dễ hơn rất nhiều so với giải quyết mâu thuẫn lớn âm ỉ trong thời gian dài. Đừng chần chừ hay do dự! Đừng xem thường những vấn đề có vẻ “  nhỏ nhặt”. Còn nếu mối quan hệ của chị đã đến giai đoạn suy giảm nghiêm trọng, chị vẫn có thể tìm đường quay về với tình yêu nồng đượm ban đầu. Bằng cách nào? Bằng cách nhận diện tất cả những căng thẳng về cảm xúc, nói về nó và đang chữa lành những bực dọc đó để phá vỡ bức tường thành đang chắn giữa hai người

 

Bài viết liên quan
Làm to dương vật bằng cấy bi hay phẫu thuật? Có hại gì không?
2019-03-22 23:17:11
Làm to dương vật bằng cấy bi hay phẫu thuật? Có hại gì không?
Có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi với shop baocaosuhp.com rằng: tôi muốn cẩn bi để làm dương vật to hơn. Có hại gì không (Một khách hàng giấu tên) Để trả lời câu hỏi này shop đã tham khảo tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thành Như để trả lời cho các bạn. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.
5 vị trí tình dục ướt át hoàn hảo cho việc sử dụng sextoy
2018-10-30 22:22:31
5 vị trí tình dục ướt át hoàn hảo cho việc sử dụng sextoy
Với việc phát triển như vũ bão của các các loại sextoy đồ chơi tình dục. Với độ chân thật, chức năng hiện đại mô phỏng y như thật các chức năng cơ thể của con người dần nó đã và đang dần thay thế việc sex quan hệ nam nữ. Tuy nhiên đấy là phần nhỏ sự thực tác dụng chính của sextoy chính là hỗ trợ việc quan hệ của các cặp đôi giúp thêm màu sắc cho cuộc yêu. Sau đây shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các thủ thuật để sử dụng sextoy một cách hiệu quả, cách sử dụng sextoy vào các điểm nhạy cảm của chị em để đạt cực khoái dữ dội.
Bao cao su nhà nghỉ, chai xịt kéo dài thời gian quan hê hàng về 11.04.2019
2019-04-11 21:48:57
Bao cao su nhà nghỉ, chai xịt kéo dài thời gian quan hê hàng về 11.04.2019
Bao cao su các loại, chai xịt kéo dài thời gian giá rẻ nhất tại shop baocaosuhp.com. Hàng luôn về shop baocaosuhp.com nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm phòng the tăng lên liên tục tại Hải phòng. Với tiêu chí giá thành luôn rẻ nhất chất lượng tốt nhất shop luôn là người bạn đồng hành tin tưởng cho các bạn trong cuộc sống tình dục của mình. Hôm nay ngày 11.04.2019 các sản phẩm về shop gồm: Gel bôi trơn durex Ky, Bao cao su Storm dâu 7 bi, Bao cao su hoa hồng giá rẻ dành cho nhà nghỉ, Bao cao su VRT việt nam, Chai xịt Stud 100, Chai xịt Maxman new 2019 45ml,Gel titan, Chai xịt Viga 50000, Thuốc cường dương chuột túi Thái.
Thủ thuật Bj trên giường làm chàng sướng rên (P2)
2019-03-13 22:24:02
Thủ thuật Bj trên giường làm chàng sướng rên (P2)
Tiếp theo ở phần 1 với các thủ thuật để làm chàng sẵn sàng Blow Job Bj và màn dạo đầu sao cho nóng bỏng nhất để chàng sẵn sàng hòa nhịp với bạn trong bữa tiệc tình dục mà bạn đã dầy công chuẩn bị để đưa chàng lên thiên đường với việc sử dụng miệng và đầu lưỡi điêu luyện của mình. Tiếp theo hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách để Bj trên giường để chàng sướng rên nhé.
Bao cao su Hải Phòng giới thiệu đến các bạn list hàng về 27/12/2018
2017-12-28 21:09:08
Bao cao su Hải Phòng giới thiệu đến các bạn list hàng về 27/12/2018
Bao Cao Su Hải Phòng 😍 😍 #BaoCaoSuHảiPhòng xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các bạn hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm vừa về shop ngày 27/12/2017
Muốn thụ thai nhanh trong vòng 1 tháng, chị em hãy ăn ngay những thực phẩm “RẺ MÀ CÓ VÕ” này!…
2018-06-23 20:49:35
Muốn thụ thai nhanh trong vòng 1 tháng, chị em hãy ăn ngay những thực phẩm “RẺ MÀ CÓ VÕ” này!…
Sau ngày “đèn đỏ”, mẹ nên ăn gì để thụ thai ngay sau quan hệ? Kẽm và vitamin C sẽ rất có lợi cho cơ thể người mẹ trong quá trình phân chia tế bào và sản xuất progesterone. Theo các chuyên gia khoa sản, việc ăn uống khi chuẩn bị mang thai đóng vai trò quan trọng trong việc đậu thai sớm hay muộn. Vì vậy muốn thụ thai nhanh, các mẹ cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng.
Khi nào người chồng nên bổ sung hooc môn sinh dục nam
2019-01-08 22:05:08
Khi nào người chồng nên bổ sung hooc môn sinh dục nam
Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, lão hóa cơ thể là quy luật tự nhiên của loài người. Mọi người đều biết rằng, phụ nữ đến thời kỳ hồi xuân đều cần bổ sung lượng hooc môn sinh dục nữ nhất định, để cải thiện những triệu chứng tổng hợp của thời kỳ này như mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, lo lắng…, và tất nhiên nam giới cũng vậy đến một thời điểm nào đó cũng cần phải bổ sung hooc môn sinh dục nam xê tôn tinh hoàn?
Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?
2019-06-10 22:56:29
Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?
Khi mà bạn đã thử tất cả các phương pháp trị rối loạn cương dương như điều trị tâm lý, chích thuốc, uống thuốc… đều không ăn thua vậy bạn chỉ còn duy nhất con đường đó là phẫu thuật dương vật để chữa trị rối loạn cương. Vậy có các phương pháp phẫu thuật nào? Chi phí ra sao? Có hiệu quả không? Ưu nhược điểm thế nào? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?
2019-03-24 09:40:01
Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?
Tiếp nối bái viết phần 1: Phụ Nữ Chuyện Tế Nhị Khi Mới Lấy Chồng? Với câu hỏi mở: “Tại sao lại khẳng định là không cách nào biết được đàn ông hoặc phụ nữ, đã sinh hoạt tình dục hay chưa, và có thật như vậy không ?”. Đây có thể xem là như là điển hình về sự lồng ghép khập khiễng giữa văn hóa xã hội và tình dục. Việc đòi hỏi người của mình (vợ hoặc chồng nhưng phổ biến nhất là vợ) phải còn nguyên xi là một yêu cầu mang nặng tính chất …văn xã. Hầu hết đàn ông phương đông (Kể cả việt nam tất nhiên). Nếu đủ khả năng, đều coi điều kiện trên như tiên quyết khi lập gia đình, cho dù là tái giá….. Hãy cũng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Sextoy cho nam giới búp bê tình yêu hàng lại về ngày 06.11.2019
2019-11-06 10:42:11
Sextoy cho nam giới búp bê tình yêu hàng lại về ngày 06.11.2019
Mua sextoy cho nam giá rẻ nhất thị trường tại shop baocaosuhp.com. khoái cảm đem lại khi sử dụng sextoy thủ dâm bao giờ cũng kích thích và mạnh mẽ hơn khi bạn tự thủ dâm bằng tay và các dụng cụ tự chế vậy tại sao bạn không sắm cho mình một sản phẩm sạch sẽ an toàn như vậy mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tại shop với các sản phẩm sextoy liên tục được cập nhật. Hôm nay ngày 06.11.2019 một loạt các sản phẩm búp bê tình yêu về shop như sau:
10 thực phẩm tăng cường tình ái
2017-11-23 17:52:34
10 thực phẩm tăng cường tình ái
Những con hàu, quả bơ, sô cô la và mật ong là những loại thực phẩm làm tăng niềm đam mê tình ái ở bạn. Cải thiện sức khỏa tình dục tăng cường phong độ bản lĩnh đàn ông. Hỗ trợ viêc có con.
24 chiêu thức giúp bạn làm mới bản thân hậu thất tình ( hãy cho mình thời gian)
2019-01-10 21:44:52
24 chiêu thức giúp bạn làm mới bản thân hậu thất tình ( hãy cho mình thời gian)
Khi đau buồn, người ta thường có xu hướng làm những việc để né tránh cảm xúc của mình. Nhưng thực ra, bạn sẽ tốt hơn nếu bạn cho phép mình vẫn đau buồn, trì hoãn những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc sống và không cố ép mình vào một tình yêu mới khi bạn chưa thật sự sẵn sàng.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27