Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Cách phát hiện những dấu hiệu trục trặc trong quan hệ yêu đương để giải quyết trước khi mọi việc trở nên tồi tệ?

Tôi đã kết hôn lần hai và cảm thấy lo lắng rằng một ngày nào đó mối quan hệ này sẽ vỡ vụn. Tôi biết nỗi sợ này bắt nguồn từ cách cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Tôi vẫn nghĩ rẵng mọi việc sẽ ổn cho đến khi chồng tôi nói anh ấy rất không hạnh phúc và muốn chia tay

Cách phát hiện những dấu hiệu trục trặc trong quan hệ yêu đương để giải quyết trước khi mọi việc trở nên tồi tệ?

Hỏi:

Tôi đã kết hôn lần hai và cảm thấy lo lắng rằng một ngày nào đó mối quan hệ này sẽ vỡ vụn. Tôi biết nỗi sợ này bắt nguồn từ cách cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Tôi vẫn nghĩ rẵng mọi việc sẽ ổn cho đến khi chồng tôi nói anh ấy rất không hạnh phúc và muốn chia tay. Tôi choáng váng trước những lời nói ấy vì chưa bao giờ tôi có ý nghĩ rằng quan hệ của chúng tôi đang trục trặc. Tôi không muốn điều này xảy ra lần nữa. Dù tôi ghét phải đối diện với thực tế gai góc nhưng tôi cũng không muốn sống trong thế giới mơ mộng này thêm lần nữa. Có cách nào biết được liệu đang có điều gì đó không ổn trước khi mọi việc trở nên tồi tệ.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Liệu có cái gọi là tình yêu siêu tốc không? Nếu một người gặp vấn đề này thường xuyên, điều đó có nghĩa là gì?

Trả lời:

Chị có lý -  các mối quan hệ không đơn giản sụp đổ chỉ qua một đêm. Có những dấu hiệu cảnh báo để chúng ta biết được những vấn đề đó từ trước. Chị càng nhận ra sớm thì có cơ hội giải quyết càng cao và giúp cho cuộc hôn nhân vững bền. Có một cách hữu hiệu để phát hiện những mối nguy hiểm này gọi là phương pháp “Bốn chữ R”.

Phương pháp này hàm ý bốn giai đoạn suy thoái của sự gần gũi thân mật, bốn giai đoạn dâng trào căng thẳng giữa anh chị. Bốn chữ R đó là  Resistance (sự mâu thuẫn), Resentment (Sự tức giận), Rejection (sự chối bỏ) và Repression (Sự đè nén).

Chữ “R” đầu tiên là sự mâu thuẫn. Đây là giai đoạn phát sinh mâu thuẫn đầu tiên. Việc giai đoạn này xuất hiện và thâm nhập vào mối quan hệ thân mật là hết sức tự nhiên. Sự mâu thuẫn là những việc nhỏ nhặt khiến chị không vui. Ví dụ như khi chồng chị vứt khăn tắm bừa bộn trên sàn nhà, càm ràm rằng chị “tám” điện thoại quá lâu, nói điều gì đó khiến chị tổn thương tình cảm, v..v…Thật ra, đó không phải là những vấn đề lớn làm hỏng cuộc sống của hai người, nhưng điều nguy hiểm là chúng ta phớt lờ, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra cả. Chị tự nhủ rằng: “ Đừng quá buồn bực vì những việc chẳng đáng gì”, hay “Cũng tại mình nhạy cảm quá!”, hay “Nào, đừng có chuyện bé xé ra to như thế”. Nhưng khi chị không giải quyết những cảm giác mâu thuẫn nhỏ nhặt này bằng cách nói về chúng, tức là chị đang dồn những cảm xúc này xuống. Mâu thuân xuất hiện càng nhiều, chị lại càng cố đè nén chúng cho đến khi chúng chồng chất trong lòng và một ngày nào đó đột nhiên chị cảm thấy Tức. Đó là khi chị rơi vào R thứ hai (Resentment).

Sự tức giận diễn ra khi có quá nhiều mâu thuẫn chồng chất, chúng tạo ra cảm giác vô cùng khó chịu. Giờ đây, chị không những cảm thấy bực dọc mà còn rất giận dữ. Bây giờ, sự việc không chỉ là sự tự nhủ: “Tôi ước gì anh ấy đã không kể câu chuyện ngu ngốc đó tại buổi tiệc”, mà trở thành: “Tôi ghét câu chuyện đó. Nếu tôi nghe chuyện đó thêm một lần nữa, tôi sẽ hét lên đấy!”. Chị đã thấy sự khác biệt chưa? Chị biết mình ở trạng thái Tức giận (Resentment) khi chị bắt đầu cảm thấy bực dọc, giận dữ, đôi khi xa cách, nguội lạnh yêu thương. Trạng thái này không diễn ra 24 giờ/ngày hay liên tục từ ngày này sang ngày khác, nhưng nó xuất hiện càng lúc càng nhiều. ChỊ cũng thấy mình hay phê phán chồng hơn.

Một trong những dấu hiệu lớn nhất mà chị có thể nhận thấy trong giai đoạn này là cuộc sống tình dục bắt đầu thay đổi. Chị không thể bị hấp dẫn với một người mà càng ngày chị càng cảm thấy giận dữ khi tiếp xúc. Sự giận dữ giết chết cảm xúc đam mê. Chị sẽ thấy rằng mình trở nên khép kín một chút và ít quan tâm đến tình dục hơn. Nếu chị không xử lý những cảm xúc khó chịu đang chồng chất trong mối quan hệ vợ chồng, sự khó chịu này sẽ tiếp tục cộng thêm và biến thành giai đoạn 3, Sự chối bỏ (Rejection).

Sự chối bỏ tức là chia cách, như một bức tường dựng lên giữa hai vợ chồng, và về mặt cảm xúc anh chị không còn cảm thấy gắn kết nữa. Vợ chồng chị có thể đang sống chung nhưng hai con tim đã lỗi nhịp. Có quá nhiều mâu thuẫn , căng thẳng đang chồng chất khiến hai người thật khó gần gũi nhau. Vì vậy chị thu mình, rút ra xa khỏi chồng. Chị có thể làm việc này bằng cách cãi vã với chồng hay phê phán anh ấy thật nhiều, thấy mình bị hấp dẫn bởi những người khác, nghĩ tới việc chia tay, hay đơn giản là ly thân. Một số đôi vợ chồng trong giai đoạn ba này hầu như không gặp mặt nhau, nhưng vẫn phủ nhận rằng có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ. Những người khác thì lây bi đát hơn, họ đe dọa chia tay nhau, làm nhau đau khổ, tổn thương bằng lời nói.

Dĩ nhiên trong giai đoạn thứ ba –Sự chối bỏ - Việc có một đời sống tính dục thỏa mãn là rất khó, vì giữa anh chị đã có quá nhiều căng thẳng. Chị có thể đơn giản thấy chồng kém hấp dẫn và tự nhủ rằng đó là vì lũ trẻ, hay vì chị quá bận rộn. Những sự thật là, sự hấp dẫn tình dục đã bị chôn vùi bên dưới tầng tầng lớp lớp những Mâu thuẫn và Tức giận.

Nhiều mối quan hệ không thể vượt qua giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu anh chị không chia tay nhau, tiếp tục để cho tất cả những cảm xúc chối bỏ này chất đầy lên thì chị sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng, đó là sự Đè nén (Repression). Sự đè nén là trạng thái tê liệt cảm xúc. Chị bước vào giai đoạn này khi chị đã quá mệt mỏi vì chống chịu với sự Mâu thuẫn, Sự tức giận và sự Chối bỏ đến mức chị mất hết cảm xúc. Cuộc sống của chị vẫn diễn ra, nhưng không có chút đam mê nào. Khi đè nén sự căng thẳng, chị cũng đè nén luôn niềm vui của mình.

Sự đè nền cảm xúc là yếu tố nguy hiểm nhất, bởi ở giai đoạn này, chị có thể tự lừa dối mình để tin rằng mọi thứ đều “ổn thỏa”. Tôi thường thấy nhiều cặp rõ ràng là đang có vấn đề nhưng vẫn khăng khăng phủ nhận. “Mọi thứ đều ổn cả mà, chúng tôi đã tìm cách giải quyết rồi”. Dĩ nhiên, rất ít khả năng họ có một cuộc sống tình dục đúng nghĩa. Một đôi vợ chồng ở giai đoạn 4 có thể tỏ ra hài lòng với quan hệ của mình, có thể họ không bao giờ cãi nhau, đối xử rất lịch sự với nhau. Người ngoài thậm chí có thể ghen tị với mối quan hệ của họ, luôn nghĩ rằng họ rất hạnh phúc cho đến một ngày biết tin họ chia tay hay li dị. Đó là vì hai người trong cuộc đè nén mọi cảm xúc khó chịu của mình và cuối cùng tự mình giết chết mối quan hệ của họ.

Vì vậy, chị nên theo dõi sát sao diễn tiến cảm xúc của mình qua “4 chữ R” này. Ngay khi chị thấy có chút căng thẳng dâng lên, chị hãy nói ngay cảm xúc đó với chồng, hoặc hay hơn hết là sử dụng Bản đồ cảm xúc

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Làm sao tôi vượt qua được nỗi sợ hãi xung đột và sống thành thật hơn với người yêu?

Việc giải quyết một mâu thuẫn nhỏ sẽ dễ hơn rất nhiều so với giải quyết mâu thuẫn lớn âm ỉ trong thời gian dài. Đừng chần chừ hay do dự! Đừng xem thường những vấn đề có vẻ “  nhỏ nhặt”. Còn nếu mối quan hệ của chị đã đến giai đoạn suy giảm nghiêm trọng, chị vẫn có thể tìm đường quay về với tình yêu nồng đượm ban đầu. Bằng cách nào? Bằng cách nhận diện tất cả những căng thẳng về cảm xúc, nói về nó và đang chữa lành những bực dọc đó để phá vỡ bức tường thành đang chắn giữa hai người

 

Bài viết liên quan
Khả năng co giãn của âm đạo
2018-11-12 23:20:47
Khả năng co giãn của âm đạo
Tính đàn hồi của âm đạo thật khiến người ta ngạc nhiên: khi co lại nó đủ nhỏ để giữ tampon (băng vệ sinh dạng que) không bị rơi, nhưng khi giãn ra thì đủ để một đứa trẻ sơ sinh chào đời. vì sao âm đạo có thể co giãn như vậy?
1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ và cách ứng phó xử trí bạn gái cần biết
2018-01-08 20:32:32
1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ và cách ứng phó xử trí bạn gái cần biết
1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ và làm cách nào để ứng phó thật khôn ngoan sẽ là nội dung mà chuyên mục tâm sự muốn chia sẻ với bạn lần này với mong muốn tháo gỡ những nút thắt, những suy nghĩ mông lông vì hành động của người con trai mà mình đang cặp kè
Sextoy âm đạo giả, dương vật đóng đất, bao cao su donden hàng về ngày 31.10.2018
2018-10-31 22:33:10
Sextoy âm đạo giả, dương vật đóng đất, bao cao su donden hàng về ngày 31.10.2018
Nhằm đảm bảo cập nhật các mẫu sextoy âm đạo giả , dương vật đóng đất, bao cao su donden mới nhất cho các khách hàng yêu quý shop sextoy baocaosuhp.com luôn đảm bảo hàng về liên tục các sản phẩm hot nhất và mới nhất trên thị trường thế giới. hôm nay 31.10.2018 hàng về ngập shop với các loại sextoy độc lạ không ở đâu có.
Những thay đổi bên trong của con gái trong tuổi dậy thì?
2019-12-16 13:31:39
Những thay đổi bên trong của con gái trong tuổi dậy thì?
Ngoài những thay đổi bên ngoài cơ thể, các cơ quan nội tạng cũng phát triển nhanh chóng, các chức năng của bộ máy trong cơ thể bắt đầu hoàn thiện, những điều này không nhìn được bằng mắt thường.
Làm tình với người dưng ngủ với người thương.
2019-12-31 11:43:52
Làm tình với người dưng ngủ với người thương.
Tìm một người làm tình không khó.Có một người để ôm, để ấp và cùng ngủ giấc an lành, mới khó. Vậy người tình khác với người thương thế nào, cảm giác khi quan hệ khác nhau thế nào, cách làm tình thế nào, hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Sextoy mông nguyên khối, âm đạo dương vật hàng về ngày 03.02.2019
2019-03-02 22:01:28
Sextoy mông nguyên khối, âm đạo dương vật hàng về ngày 03.02.2019
Sextoy các loại hàng về ngập shop đủ các thể loại hàng đồ chơi tình dục hot cho các bạn. Nhanh tay đặt hàng tại shop sextoy baocaosuhp.com nhé. Hàng ngày 03.02.2019 gồm các loại: Mông hoa hồng 2019. Mông sakura 2019, mông ozawa limited bản không loa và có loa rên cảm ứng, âm đạo tenga spn độc đáo nhật bản, dương vật âm đạo Fox, Gel movo cao cấp mỹ, búp bê tình dục chịch ngay đi phiên bản mini và rất nhiều loại sextoy khác.
Bao cao su gai có tốt cho sức khỏe không? Top các sản phẩm bao cao su gai.
2018-09-03 11:07:16
Bao cao su gai có tốt cho sức khỏe không? Top các sản phẩm bao cao su gai.
Bao cao su gai là dòng bao rất được thị trường ưa chuộng mà đặc biệt là thị trường viêt nam nơi các quý ông lúc nào cũng muốn cho các chị em phụ nữ nếm trải cảm giác lên đỉnh high tận nóc. Rất nhiều bạn có thắc mắc đến shopbaocaosuhp.com là dùng sản phẩm này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không có làm hỏng hàng của bạn gái không, hay có nhiều loại bao cao su gai tăng khoái cảm quá không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Sau đây shop sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này nhé.
Cia , Cum in alo là gì, có nên xuất tinh trong miệng không?
2019-10-13 10:42:22
Cia , Cum in alo là gì, có nên xuất tinh trong miệng không?
Khi các bạn đi công tác xa nhà xa gia đình, hay được bạn bè chiêu đãi đến quán massage , cắt tóc, gội đầu, tẩm quất người mù bạn sẽ được mời chào dịch vụ Cum in Alo hay CIA nhưng bạn không biết Cum in Alo là gì? Nó như thế nào? Có tốn tiền không?. Vì thế trong bài viết này shop baocaosuhp.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ các thuật ngữ chuyên ngành tình dục học này và từ đó bạn sẽ là người có kiến thức uyên bác hơn được bạn bè nể phục hơn.
Sẩn phẩm nổi bật
Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ
Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ
Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã. Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.
Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay
Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc
Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa. Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa.
Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất) Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất)
Bài viết nổi bật
So sánh chai xịt stud 100 vs thuốc cường dương ngựa thái 2020-03-31 18:19:55
Top 10 bài viết về sức khỏe tình dục hay nhất năm 2019 2020-01-14 21:38:53
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38