Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách quan hệ tình dục thời kỳ mang thai cho phụ nữ

| Nguyen Minh Thanh

Cách quan hệ tình dục thời kỳ mang thai cho phụ nữ hải phòng

Cách quan hệ tình dục thời kỳ mang thai cho phụ nữ

Cách quan hệ tình dục khi phụ nữ có bầu luôn được các cặp đôi tìm hiểu vì thời gian mang thai của phụ nữ khá lâu, và khi mang thai nếu không đúng cách và lựa chọn tư thế đúng mực bạn rất dễ gặp những tai nạn hy hữu. Vậy hãy khám phá và tìm hiểu về tư thế quan hệ giai đoạn mang thai của phụ nữ.

Tần suất quan hệ thời thì mang thai

Để hiểu hơn về cách quan hệ tình dục cho các chị em chúng tôi giới thiệu về các giai đoạn thời kỳ thai nghén để các bạn chuẩn bị.

Giai đoạn thai nghén: trong 3 tháng đầu tiên là tình trạng thai nghén, sự thay đổi trong cơ thể các nội tiết tố và hoocmon trong cơ thể thay đổi khiến nữ giới buồn nôn, mệt mỏi đôi khi chóng mặt. Tại thời điểm này nữ giới sẽ ít hứng thú vì gần như cơ thể bị mệt mỏi sẽ không muốn nghĩ tới chuyện tình dục vào thời điểm này.

Giai đoạn sau đó từ tháng 4 tới tháng 6, khi cơ thể đã thích nghi với việc mang thai, nhu cầu và ham muốn tình dục dần trở lại. Có nhiều thai phụ thời điểm này lại có ham muốn tột độ gấp 2 tới 3 lần mọi khi. Lúc này các anh chàng cần bổ sung sức khỏe để phục vụ các chị em tốt hơn.

Giai đoạn cuối của thai kỳ, nhiều yếu tố tác động trong đó có tác động tâm lý muốn bảo vệ tới thai vì vậy nhiều bà mẹ gần như không muốn quan hệ vào thời điểm này. Nhưng vẫn có những phụ nữ vào thời gian này nhu cầu vẫn khá lớn và khi quan hệ tiết dịch nhờn cực kỳ nhiều vì các giác quan nhạy cảm hơn trước khá nhiều.

Các cách quan hệ tình dục an toàn cho phụ nữ mang bầu

Tư thế nằm nghiêng

Đây là cách quan hệ tình dục được khuyến khích các cặp đôi nên làm vì nó vô cùng tiện lợi mà các chị em lại không phải hoạt động quá nhiều. Bạn chỉ việc nằm nghiêng và người chồng sẽ nhẹ nhàng ôm từ phía sau, đưa dương vật qua đằng trước. Trong lúc này vừa có thể hôn mà còn vuốt ve ngực và lưng của vợ.

20180501202623 4182199 quan he khi mang bau 1 - Cách quan hệ tình dục thời kỳ mang thai cho phụ nữ

Tư thế doggy

Chỉ cần người vợ bám vào tương hoặc thành giường và quỳ gối, anh chồng sẽ dễ dàng thâm nhập từ phía sau. Với tư thế này bạn hoàn toàn không đụng tới bụng bầu mà có thể lên đỉnh. Ngoài ra các chàng trai có thể ngồi lên ghế và chị vợ ngồi lên đùi với điểm tựa là bạn hoặc giường. Hãy nhớ vẫn cần nhẹ nhàng không thể quá mạnh bạo được và vào thời kỳ thai nghén ban đầu nên tranhs sex nhé. Có thể sử dụng Oralsex để thỏa mãn anh chồng vào lúc này.

20180501202623 5804688 quan he khi mang bau 2 - Cách quan hệ tình dục thời kỳ mang thai cho phụ nữ

Cách quan hệ tình dục cưỡi ngựa

Với tư thế này khuyến cáo nên sử dụng khi bầu còn bé vì khi bầu vào giai đoạn cuối rất khó để chị vợ có thể nhún nhảy trên người chồng và sẽ hơi khó chịu cho anh chàng khi trọng lượng lớn đè lên cậu bé như vậy, đồng thời với những ai đã từng xảy hoặc gặp trường hợp thai nón như tư thế này sẽ không được khuyến khích sử dụng vì rất dễ xảy thai khi cả 2 nhập cuộc quá sâu.

20180501202623 5985216 quan he khi mang bau 3 - Cách quan hệ tình dục thời kỳ mang thai cho phụ nữ

Vậy là trong các cách trên bạn sẽ hoàn toàn thấy yên tâm quan hệ tình dục trong thời gian mang bầu. Trong quá trình mang thai bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các loại gel để hỗ trợ đời sống phòng the của mình, đồng thời có thể sử dụng đồ chơi như kẹp nhũ hoa hay trứng rung điều khiển từ xa trước khi thâm nhập vào âm đạo nàng vì nó sẽ giúp nàng ra nhiều nước hơn tránh khô rát khi quan hệ. Sau khi sinh xong thường âm đạo sẽ bị nở rộng và cảm giác quan hệ sẽ không còn cực khoái nữa, các cặp đôi nên sử dụng gel bôi trơn giúp se khít âm đạo phụ nữ để bảo vệ hạnh phúc và đời sống tình dục ngày được cải thiện và lâu bền nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved