Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cạo râu có liên quan đến sinh hoạt vợ chồng hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Cạo râu có liên quan đến sinh hoạt vợ chồng hay không? nó làm tăng hay giảm khả năng tình dục của nam giới hãy cùng tìm hiểu nhé hải phòng

Cạo râu có liên quan đến sinh hoạt vợ chồng hay không?

Nếu tôi nói với bạn rằng, cạo râu có liên quan đến sinh hoạt tình dục, bạn có tin không? Nếu tôi nói với bạn rằng, người không thường xuyên cạo râu mỗi ngày có ít cao trào tình dục, bạn có tin không? Nếu tôi nói bạn rằng , người không thường xuyên cạo râu mỗi ngày, không những ít cao trào tình dục, mà tỉ lệ trúng phong cũng cao hơn 70%, bạn có tin không?

20181229225152 4234126 cao rau co lien quan den sinh hoat tinh duc khong - Cạo râu có liên quan đến sinh hoạt vợ chồng hay không?

Nghiên cứu của các chuyên gia khiến bạn không thể không tin:

Đại học Bristol miền Tây Nam nước Anh đã tiến hành nghiên cứu về đề tài này. Các nhân viên nghiên cứu về đề tài này đã tiến hành điều tra 2438 nam giới trung niên của xứ Wales từ hơn 20 năm nay và phát hiện ra rằng người không cạo râu hàng ngày, có cao trào tình dục ít, tỉ lệ kết hôn cũng thấp, có một số người còn vì chuyện này mà bị đau tim.

Cùng tham gia nghiên cứu này còn có giáo sư Ibrahim, Khoa Y dược của trường đại học này,ông phát biểu: “Những người không thường xuyên cạo râu luôn có tỉ lệ đạt được cao trào tình dục thấp, mức độ hooc môn tinh hoàn thấp, điều này phản ánh họ không có cuộc sống hôn nhân ổn định và số lần sinh hoạt tình dục ít”

Một luận văn nghiên cứu được đăng trên “ Tạp chí những căn bệnh phổ biến Mỹ” cho rằng, người không cạo râu hàng ngày so với người hàng ngày cạo râu thì người không cạo râu hàng ngày có cao trào tình dục ít hơn, tần suất sinh hoạt tình dục ít, tỉ lệ trúng phòng cũng cao hơn 70%.

Một chuyên gia tư vấn tình dục của bang Conecticut Mỹ, pavel cũng biểu thị hứng thú cao độ với chủ đề nghiên cứu này của nước Anh ông nói:”Nghiên cứu này của người Anh mặc dù có chút lập dị, nhưng nhìn từ góc độ tâm lý, thì lại vô cùng thú vị”.

Pavel còn nói: “ Người có chất lượng đời sóng tình dục tốt, rất chú trọng bề ngoài của mình, nam giới cạo râu chủ yếu là do thói quen vệ sinh cá nhân. Một nam giới ít cạo râu, có thể phản ánh chất lượng đời sống tình dục của anh ta thấp, do đó không chú ý lắm đến hình tượng bản thân. Nhưng những nam giới có chất lượng đời sống tình dục cao, thường xuyên đạt được cao trào tình dục, thường rất chú trọng đến ngoại hình, chú ý đến hình tượng của mình trong mắt bạn tình, do đó anh ta nhất định sẽ cạo râu rất cẩn thận và khéo léo. Đồng thời anh ta cũng sẽ công nhận, bản thân anh thường xuyên cạo râu, sinh hoạt tình dục cũng rất đều đặn.

Pavel cho rằng, Mỹ và Châu Âu có sự khác biệt về văn hóa và lịch sử, người Mỹ thường không câu nệ tiểu tiết. theo dự đoán của ông, người lao động trí óc và người lao động chân tay có sự khác biệt không lớn về số lượng sinh hoạt tình dục mỗi tuần. Nếu ở Mỹ mà tiến hành nghiên cứu tương tự thì con số có được có khả năng không rõ ràng, cụ thể như nước Anh.

Nam giới ngày nào cũng cạo râu có tỉ lệ đạt đến cao trào tình dục nhiều hơn so với người không cạo râu mỗi ngày, vậy thì bạn không thử hàng ngày cạo râu xem sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved