Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Chai xịt Stud 100 có kéo dài thời gian quan hệ?

| Nguyen Minh Thanh

Lịch sử hình thành tác dụng của chai xịt stud 100 giúp các bạn trả lời câu hỏi chai xịt stud 100 có kéo dài thời gian quan hệ tốt không

Nhiều bạn hỏi shop về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ nào tốt nhất: Câu trả lời của shop là chai xịt stud 100 là loại tốt nhất trong tầm tiền và nhiều người sử dụng và ưa chuộng nhất? Vậy xịt stud 100 có kéo dài thời gian quan hệ tốt như quảng cáo không? Hãy cùng shop bao cao su hải phòng baocaosuhp.com tìm hiểu về sản phẩm nhé.

— Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây: Chai Xịt Kéo Dài Stud 100 (An Toàn Và Ổn Định Nhất)

1.Chai xịt stud 100 có xuất xứ từ đâu?

Chai xịt Stud 100 là sản phẩm được phát triển và ra đời vào năm 1970 để giúp giảm độ nhạy cảm ở nam giới khi bị xuất tinh quá nhanh. Hơn 50 năm là sản phẩm tin cậy của nam giới trên toàn thế giới đủ để biết chất lượng và độ uy tín của sản phẩm. Sản phẩm Stud 100 làn sản phẩm của Pound Group of Companies một tập đoàn dược phẩm lâu đời thành công tại Anh(Được thành lập vào năm 1958 Pound International Ltd là một công ty được đăng ký tại Vương quốc Anh đặt tại London). Sản phẩm được bán lẻ trên toàn thế giới với giá thành cực phải chăng tất cả mọi đối tượng từ già trẻ đều sử dụng được, sản phẩm đã được cấp phép bởi bộ y tế Anh rất an toàn.

Pound International Ltd cũng cung cấp STUD 100 cho Tập đoàn Pound International, đặt tại Portland, Oregon. STUD 100 được cung cấp cho Mỹ với nắp chống trẻ em màu đen. Phiên bản tại Mỹ đáp ứng các yêu cầu của tổ chức FDA về tác dụng chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ(Stud 100 đã được kiểm tra nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh số PL/2294/5000R và giấy phép của FDA Mỹ). Hiện này sản phẩm này chưa được nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam các sản phẩm bạn đang sử dụng đều đi qua đường tiểu ngạch qua đường xách tay để vào Việt Nam.

2. Chai xịt Stud 100 có thật sự tốt như quảng cáo?

Chai xịt stud 100 sản xuất ra để giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt tại một nhà máy được cấp phép tại vương quốc Anh. Sản phẩm chứa 9,6% chất ức chế mẫn cảm được sử dụng trong y tế Lidocaine USP w/w (Khoảng 10mg mỗi lần xịt, Stud 100 xịt được khoảng 120 lần). Đây là liều lượng được khuyến cáo thích hợp để sử dụng không gây tác dụng phụ và không cần đơn được đưa ra bởi FDA.

— Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm: Top 5 Sản Phẩm Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tốt Nhất

Với việc không quá lạm dụng sản phẩm mỗi lần xịt từ 2-3 hơi thì stud 100 an toàn tuyệt đối với người sử dụng nên các bạn không cần đơn và hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra khác với các sản phẩm khác trên thị trường chỉ thuần chất gây tê làm nóng rát dương vật. Stud 100 ngoài lidocaine còn phối hợp thêm các phụ ra giúp hạn chế mức thấp nhất hiện tượng này giúp thoải mái trong việc quan hệ hơn.

Ngoài ra stud 100 còn rất an toàn không gây ảnh hưởng đến âm đạo của bạn tình đồng thời giúp âm đạo co thắt tốt hơn giúp bạn có cảm giác khít và nước nôi tràn trề hơn.

Có thể Chai xịt Stud 100 là sản phẩm rất tốt đã được kiểm định và đánh giá bởi các tổ chức uy tín lớn trên thế giới đồng thời lịch sử 50 năm tồn tại và phát triển bạn cũng có thể thấy chất lượng sản phẩm tốt như thêá nào rồi không gì hơn đánh giá và cảm nhận trực tiếp của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp 2020. All rights reserved.

}