Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

‘Chuyện ấy’ tăng hai, ngại gì mà không tới bến…

| Nguyen Minh Thanh

‘Chuyện ấy’ tăng hai, ngại gì mà không tới bến… hải phòng

‘Chuyện ấy’ tăng hai, ngại gì mà không tới bến…

Một cuộc vui kéo dài luôn là cuộc vui đáng nhớ. Nếu sex lần 1 chưa đủ thỏa mãn, sao bạn không thử chồng ‘tới bến’ với tăng hai? Chắc chắn sẽ có nhiều điều khiến bạn phải mong chờ đấy!

Đàn ông là những kẻ ham vui, nếu không nói là rất ham vui. Bạn có nhớ những cuộc trà dư tửu hậu bên bạn bè của anh ấy thường là tăng một ở quán cafe, tăng hai ở quán nhậu, tăng ba đi hát hò, quá chén… Có thể nói, với thể chất và tinh thần ấy thì những gã đàn ông cực kì thích thú trước những cuộc vui chẳng bao giờ tàn. Mà một trong những cuộc vui thú vị nhất trên đời lại chính là ân ái với người mình yêu thương.

“Chuyện ấy” tăng hai là điều diễn ra ở không ít các cặp đôi “chịu chơi” và sẵn sàng về mặt sức khỏe. Tất nhiên, để làm được điều này, cũng cần có những bí quyết nhất định. Nếu bạn chưa bao giờ cùng chàng vui tới bến, chưa bao giờ thức giấc nửa đêm vì một cái khều nhẹ rủ rê lần nữa, chưa bao giờ thỏa mãn với lần yêu thứ nhất, thì “tăng hai” chính là điều bạn nên thử một lần. Sự khác biệt sẽ là rất lớn so với việc chỉ “yêu” một lần quen thuộc.

20180621230653 8949119 quan he lan 2 de 2 vo chong len dinh 1 - ‘Chuyện ấy’ tăng hai, ngại gì mà không tới bến…

Yêu lần hai – ngại gì không thử – Ảnh minh họa

Để chuyện yêu tăng hai của cả hai người diễn ra suôn sẻ, thì lần yêu đầu tiên hãy để chàng “đói” một chút. Chẳng ai muốn ăn thêm với một cái dạ dày đã căng tròn, no nê. Người ta chỉ thấy thèm nhón một chút thứ này, thứ nọ khi bụng vẫn còn chỗ chứa, khi tinh thần vẫn còn muốn nạp thêm. Vì thế, sex cũng như ăn uống, nếu cho chàng tất cả mọi thứ ở ngay lần yêu đầu thì lần thứ hai sẽ chẳng còn ham muốn gì cả.

Dù rằng vậy, chất lượng cuộc yêu đầu cũng cần phải thật tốt thì chàng mới có mong mỏi yêu lần hai. Kiểu như chàng được ăn ngon, nhưng không quá no, đủ để vẫn thòm thèm, vẫn muốn ăn nữa, muốn tận hưởng cái sự ngon miệng ấy tới khi no nê thì thôi. Chính vì thế, ở cả hai lần yêu, bạn nên chú trọng đến chất lượng, vẫn phải để chàng thoải mái lên đỉnh, đừng làm tụt hứng của chồng, ngăn anh ấy không được trải qua cảm giác thỏa mãn. Bù lại, bạn hãy bớt những chiều chuộng ở lần đầu tiên, hãy bớt “phục vụ” chồng, bớt đi vài cái mà chồng mong muốn.

Nếu lần yêu đầu, người chồng còn quá nhiều hào hứng, sức khỏe, khao khát và nôn nóng thì bạn hãy tranh thủ “hưởng thụ”. Ngược lại, khi qua lần yêu thứ hai, lúc này chàng đã thấm mệt, chỉ muốn mơn man, ve vuốt, dịu dàng thì bạn hãy là người tấn công. Chẳng gã đàn ông nào lại không muốn người đàn bà của mình chủ động khi mình đã xuống sức.  Lúc này, hãy tận dụng hết những ưu điểm mềm mại của một người phụ nữ, có thể là một suất massage nhè nhẹ trước khi lâm trận, một chút chiều chuộng, một chút nịnh nọt, khiêu khích chồng, đủ để anh ấy phải vùng lên hưởng ứng. Việc bạn chủ động “quậy” chồng cũng sẽ khiến chồng thật khó có thể quên được. Tình ái là một chặng đường dài mà ở đoạn này nếu người kia mệt thì người còn lại hãy hỗ trợ, chủ động xông pha.

Yêu lần hai có thể diễn ra bất cứ thời điểm nào trong ngày. Có thể là ngay sau khi bạn kết thúc lần yêu thứ nhất, chỉ nghỉ ngơi một vài phút rồi lại tiếp tục bùng cháy, có thể là khi hai bạn đã ngủ một giấc ngắn, tỉnh dậy vẫn muốn yêu thêm… Bởi vậy mới có những lúc vợ chồng hai ba giờ sáng vẫn thủ thỉ, âu yếm, ân cần với nhau, vẫn cuồng nhiệt như trước đó chưa hề có cuộc yêu nào.

20180621230653 1787912 quan he lan 2 de 2 vo chong len dinh - ‘Chuyện ấy’ tăng hai, ngại gì mà không tới bến…

Nên để chồng “đói” một chút trong cuộc yêu đầu – Ảnh minh họa

Để khuyến khích chàng yêu lần hai, ngoài chuyện để ý đến thể lực của chàng, bạn cũng cần tận dụng sự khéo léo của mình. Một số người chủ động thỏ thẻ nói thẳng nhu cầu, một số người tinh tế hơn, chỉ cần thông qua cử chỉ, hành động cũng có thể “bật đèn xanh” để chồng nắm bắt tín hiệu. Tuy nhiên, cần cân nhắc cả về thời gian, sức khỏe của cả hai người, tránh “quá sức” khi cả hai đã cạn năng lượng cho lần yêu thứ nhất.

Ngoài ra, cảm hứng cũng là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho cuộc yêu thứ hai. Nhiều cặp đôi cho biết, chất lượng cuộc yêu lần kế tiếp thậm chí còn đáng nhớ và ấn tượng hơn lần yêu đầu nhưng chính cảm xúc mới là yếu tố làm nên thành công đó. Sự hưng phấn làm cho vợ chồng hòa hợp hơn, ăn ý hơn, thỏa mãn hơn.

Nếu chưa bao giờ áp dụng, hãy “tới bến” với chàng, dắt chàng vào cuộc yêu lần hai thử xem sao nhé! Bạn sẽ bất ngờ và biết đâu sẽ có nhiều hơn nữa những cuộc vui trong đời sống vợ chồng đấy!

T.M

Theo: Phụ nữ Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved