Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Chuyện dở khóc dở cười ở phòng nam khoa

| Nguyen Minh Thanh

Những câu chuyện chắt lọc dở khóc dở cười ở phòng nam khoa,  chuyện vợ chồng, chuyện ông ăn chả bà ăn nem, các bệnh lây truyền qua đường tình dục bạn bị mà không hề hay biết tất cả hãy cùng shop  baocaosuhp.com tìm hiểu ở  bài  viết dưới  đây nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các Bệnh Lây Truyền Qua Đường Tình Dục Mà Anh Em Thường Gặp.   

chuyen do khoc do cuoi phong nam khoa 337x500 - Chuyện dở khóc dở cười ở phòng nam khoa

Bệnh nhân Tây

…Một bệnh nhân người Ý đến gặp tôi vì anh có một cái mụn ngay… chỗ kín. Anh qua Việt Nam làm việc được 6 tháng, chung thủy với vợ nên chẳng hề léng phéng với cô nào. Mời về phép thăm vợ 3 tuần trước, khi quay lại Việt Nam, tự nhiên anh thấy trên qui đầu có một mụn nhỏ, màu hồng tươi. Khi tôi nói anh bị mồng gà, anh bật ngửa người, lẩm bầm: “Chết rồi, vợ tôi!”.  Tôi cặm cụi  ghi toa thuốc cho anh, không hỏi thêm. Chẳng biết sau đó anh sẽ xử lý ra sao với cô vợ ở Milan nữa?

Bệnh tư tưởng

…Anh L nhà ở quận 8 là khách quen của tất cả các bác sĩ Tiết niệu có tí tên tuổi ở Sài Gòn. Cả chục năm trước, anh đi “ăn phở” mà quên không mang bao, từ đó lúc nào anh cũng nghĩ mình bị lậu mãn tính, Đến bác sĩ này vài tháng, chạy qua bác sĩ kia mấy tuần, loanh quanh thành phố, bác sĩ Tiết niệu nào anh cũng ghé thăm. Đến đâu anh cũng tự chẩn đoán và định hướng luôn cho bác sĩ về bệnh tật của mình: căn bệnh lậu quái ác đã di căn khắp nơi rồi.  “Vi trùng lậu nó ngấm vô người tui lậm lắm rồi bác sĩ ơi!  Nè, bác sĩ thấy không,  nó chạy lên lưỡi tui nè!” – anh quả quyết . Dịp khác lại  nghe anh than thở: “Trời nó chạy lên mắt làm mắt tui mờ  rồi!”. Đỡ nhiều lắm rồi, chỉ còn khoảng 20% thôi. Thế nhưng lần sau nữa, tất cả lại vào đâu đó.  Anh cứ chạy lòng vòng như vậy suốt, cho đến bây giờ tôi cũng không biết anh đã dừng chuyến vi hành của mình lại chưa? Bệnh tư tưởng quả thật khó chữa!!! giá như 10 năm trước  anh biết lo xa đừng ăn phở.

Ok mà không Ok

…Tôi từng khám cho hai vợ chồng là giáo viên. Họ rất nhỏ nhẹ, hiền lành. Anh chồng bị  một khối u ở  gốc dương vật, to cỡ hạt đậu. Cả hai nghi khối u đó là ung thư nên dắt nhau đến gặp bác sĩ, căng thẳng và lo lắng. Bằng con mắt nghề nghiệp, thoáng nhìn biết ngay là mồng gà, thế là tôi mời chị vợ… ra ngoài. Khi chỉ còn một mình anh, tôi hỏi anh có đi bậy bao giờ không? Ban đầu anh chối bay chối  biến, nhưng sau cũng phải khai thiệt:Trước khi lấy vợ, do muốn có tí  kinh nghiệm với vợ mới cưới nên anh theo bạn bè đi học hỏi nâng cao kiến thức. Đây là lần duy nhất trong đời anh ra ngoài. Rất cẩn thận , anh mang bao cao su theo và yên tâm  là vợ chẳng thế nào biết được. Hai đến ba tuần sau cục bướu mọc lên, ngày một to. Khi tôi giải thích cho anh là cái bao OK chẳng 100% Ok, vì nó không che được phần gốc dương vật, nên mồng gà từ cô gái kia đã nhảy vô chỗ đó, mặt anh xanh mét. Tôi phải làm tiểu phẫu cắt bỏ cái tang chứng vật chứng đáng ghét đó đi.

Chuyển màu

Anh Ng ở Bến Tre, bị viêm qui đầu. Chẳng biết ai đó tư vấn cho anh là bôi dung dịch Povidine 10%  trực tiếp lên chỗ viêm sẽ khỏi. Povidine là một loại thuốc dùng để sát trùng, điều trị một số bệnh ngoài da có  thành phần chính là I ốt. Qui đầu thì chỉ là niêm mạc thôi, chứ không phải là da. Anh Ng không biết nên cứ hì hục sơn quét thuốc lên chỗ ấy hàng ngày.  Sau 1 tuần nhiệt tình làm bác sĩ, tác phẩm của anh bỗng dưng chuyển màu trở nên đen thui.Anh phải nhập viện khẩn cấp, vì cái chỗ chuyển màu ấy đã bị hoại tử nghiêm trọng, anh phải được mổ khẩn cấp cắt bỏ hết qui đầu đen thui.

Về chuyện cô hàng xóm

Anh T., 30 tuổi ở quận 4 đến  khám  vì  di tinh. Hóa ra cái chất đục vàng sệt mà anh bị từ 3 ngày nay không phải tinh mà là mủ đặc. Xét nghiệm mủ, kết quả anh bị…lậu. Nhưng anh T nhất quyết không tin, cho là máy xét nghiệm và bác sĩ có…  vấn đề! Anh thề thốt  rằng cả năm nay anh chỉ  quan hệ với một bạn tình duy nhất, anh rất tin tưởng cô ấy, một niềm tin gần như…tuyệt đối. Khi được hỏi vì  sao lại chắc chắn như vậy, anh kể niềm tin tuyệt đối của anh ở kế nhà, và đã có…chồng con đàng hoàng/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved