Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Có nên dùng sextoy sau khi đã ly hôn?

Có nên dùng sextoy sau khi đã ly hôn? hải phòng

Có nên dùng sextoy sau khi đã ly hôn?

Em ly dị chồng được gần 2 năm, theo e biết nếu không sex thì sẻ ảnh hưởng đến tuổi trẻ, tâm lý, và vẻ đẹp, em muốn hỏi dùng sex toy có tác dụng như được với người thật không? nếu không thì tập thể dục có phải là phương án tốt nhất không?

20180709210733 4793575 sextoy d ng vat cao cap viviva hai phong 1 - Có nên dùng sextoy sau khi đã ly hôn?

Em thân mến

  • Rất chia sẻ với em về những khó khăn sau khi ly hôn, đúng như em nói bất kể dù nam hay nữ thì yếu tố cân bằng trong đời sống tình dục cũng rất cần thiết. Vì vậy với những trường hợp độc thân hay đã ly hôn, hoặc vợ chồng xa nhau lâu cũng thường cần có những giải pháp hỗ trợ như thủ dâm hay dùng sextoy. Hiện nay với đời sống xã hội hiện đại chuyện này cũng được cởi mở hơn. Hiện nay sex toys trở thành hàng công nghiệp do có nhu cầu rất nhiều. Có đủ loại sex toys mà loại hay gặp nhất là dương vật giả. Âm đạo giả cũng được sản xuất cho những ông có nhu cầu. Sex toys có khi to như người thật, trở thành “búp bê tình dục” giúp những người đàn ông quá bận rộn với công việc, không có thời gian cho tình cảm, vẫn tối tối có người để ôm khi ngủ. Vật liệu làm sex toys không còn là những món đồ gỗ cứng nữa mà bằng silicone ít gây dị ứng, dễ vệ sinh, sát trùng và nhất là tạo cảm giác như thật nhưng việc cảm nhận như thế nào về những món đồ chơi này thì do chính cảm xúc trong em mang lại. Ngoài những hiệu quả mang lại thì sextoy cũng có thể khiến em bị đau khi quan hệ, viêm nhiễm xây xước rất dễ xẩy ra đặc biệt những sản phẩm này không được kiểm định chất lượng rõ ràng cũng là điều em cần hết sức lưu tâm.
  • Ngoài ra em cũng có thể bị rơi vào trạng thái quá thích nghi với “dụng cụ” đến khi gặp người thật việc thật lại không có được cảm giác thăng hoa như với “đồ chơi”. Vì vậy em nên cân nhắc mọi điều để an toàn cho bản thân nhưng vẫn tìm được những cảm xúc cân bằng trong cuộc sống. Chúc em và con luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn

20180709210943 7567849 dung sextoy sau hon nhan - Có nên dùng sextoy sau khi đã ly hôn?

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved