Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

| Nguyen Minh Thanh

Một người bạn của tôi kể rằng, cô ấy đã đọc một quyển sách viết rằng, khi mới bắt đầu quan hệ, phụ nữ không nên mời đàn ông đi chơi, đừng bao giờ gọi điện cho họ, đừng chủ động tấn công hộ…. vì những hành động ấy sẽ khiến đàn ông không còn cảm thấy bị thử thách trong việc chinh phục phụ nữ. Chị nghĩ gì về lời khuyên này.

Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

Hỏi:

Một người bạn của tôi kể rằng, cô ấy đã đọc một quyển sách viết rằng, khi mới bắt đầu quan hệ, phụ nữ không nên mời đàn ông đi chơi, đừng bao giờ gọi điện cho họ, đừng chủ động tấn công hộ…. vì những hành động ấy sẽ khiến đàn ông không còn cảm thấy bị thử thách trong việc chinh phục phụ nữ. Chị nghĩ gì về lời khuyên này.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Phải hiểu thế nào chuyện chồng lỡ lầm một đêm.

20190923223510 5521647 co phai phu nu nen chu dong trong tinh yeu - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

Trả lời

Tôi nghĩ đó là một lời khuyên cổ hủ và làm cho phụ nữ không được sống thật với lòng mình. Nó có thể khiến phụ nữ không được sống thật với lòng mình. Nó có thể khiến bạn bỏ qua cơ hội đến với tình yêu đích thực của mình. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn gặp một chàng trai tuyệt vời nhưng lại là người có cá tính rụt rè trong tình yêu thì sao? Ngoài ra, tôi có thể chắc chắn với bạn rằng bất kỳ chàng trai nào cũng cảm thấy hạnh phúc và được khuyến khích thì phụ nữ bật đèn xanh với họ.

Ngược lại, tôi nghĩ rằng thật giả dối khi cố tình làm cho một người đàn ông cảm thấy bị khước từ, thấy thấp kém để rồi phải bở hơi tai theo đuổi trong khi bạn cũng có cảm tình với họ. Nó giống như bạn đang giăng bẫy đàn ông vậy.

Nếu đổi lại ở vị trí của họ, bạn có thích bị đối xử như thế không? Tôi nghĩ là không. Tuy nhiên, vẫn có một số đàn ông thấy thú vị với cách thức đó vì nó tạo cho họ cảm giác nguyên thủy của kẻ đi săn. Với những người như thế, họ vốn đói khát quyền lực và sẽ luôn muốn có tình huống “săn đuổi” để thỏa mãn cơn khát ấy. Và dĩ nhiên, những người đàn ông ấy hiếm khi thực sự yêu một người phụ nữ, mà họ chỉ dùng phụ nữ như mục tiêu để họ chinh phục, chiếm đoạt, nhằm khẳng định cái tôi của mình.

Nói như vậy không có nghĩa là tôi ủng hộ việc bạn nói với một người đàn ông mới gặp trong bữa tiệc rằng: Ối anh thật quyến rũ! Cũng sẽ không ổn khi bạn gọi điện thoại 5 lần một ngày cho người đàn ông bạn thích, dù rằng anh ấy chẳng buồn gọi lại cho bạn. Điều đó không thể hiện sự mạnh mẽ của bạn hay chứng tỏ bạn là người phụ nữ độc lập. Đó thực ra là hành động thiếu tế nhị và thiếu lòng tự trọng.

Những cũng sẽ thật nực cười nếu chị giả vờ như mộg bóng hồng tĩnh lặng không chút cảm xúc nào của thời nữ hoàng Victoria, hay giả vờ như nàng  Scarlett Ohara trong tiểu thuyết “cuốn theo chiều gió’ luôn hy vọng rằng một người đàn ông nào đó sẽ bị cuốn hút bởi kiểu cách huyền bí của mình. Hãy là chính mình chị nhé! Điều đó sẽ giúp chị bớt mệt mỏi và cuối cùng sẽ biết được người đàn ông nào yêu thương chị vì bản chất thật sự của chị chứ không phải yêu hình mẫu do anh ấy mặc định.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved