Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

| Nguyen Minh Thanh

Giao hợp vào ngày hành kinh thứ hai, ngày ra nhiều nhất, có thể có thai và có sợ bị nhiễm khuẩn không

Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

Giao hợp vào ngày hành kinh thứ hai, ngày ra nhiều nhất, có thể có thai và có sợ bị nhiễm khuẩn không đây là câu hỏi được rất nhiều anh em hỏi shop baocaosuhp.com và hôm nay câu trả lời của shop sẽ là bài viết dưới đây: Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Rối Loạn Về Khoái Cảm Tình Dục Ở Nữ Giới ? Không Còn Sướng Nữa.

20190507233134 9007772 co the quan he tinh duc trong nhung ngay den do khong - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

1. Một chủ đề nhạy cảm và nhiều khác biệt

Trước đây, chuyện kinh nguyệt là điều mà chính nhiều phụ nữ cũng ngại nói đến, nhưng cuộc khảo sát ở Pháp cho thấy ngày nay 62% phụ nữ không còn coi kinh nguyệt là chủ đề cấm kỵ nữa. Phụ nữ không chỉ chia sẻ với nhau về những trải nghiệm để vượt qua những khó chịu khi có kinh mà cả chuyện riêng tư thầm kín của đời sống tình dục trong những ngày hành kinh. Riêng chuyện này thôi cũng rất khác biệt…giống như trải nghiệm về kinh nguyệt ở mỗi phụ nữ vậy.

Cũng khảo sát nói trên cho thấy, nếu như một số phụ nữ coi kinh nguyệt là dấu hiệu tốt lành, tích cực thì vẫn có nhiều phụ nữ khác lại cảm thấy mỏi mệt với nhiều biến đổi về tâm tính, cảm xúc vì sự dao động của các hormon không chỉ tác động đến sinh lý nói chung mà còn đến cả não. Cảm xúc cũng rất đa dạng ở phụ nữ có kinh, 61% dễ kích thích, dễ cáu bẩn, 54% có những cơn đau, 41% rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, 30% bị stress. Trải nghiệm về kinh nguyệt đa dạng như vậy thì sự chấp nhận hay không quan hệ tình dục cũng khác nhau ở mỗi người là chuyện bình thường.

2. Kinh nguyệt và ham muốn tình dục

Khảo sát do hội Always tiến hành nói trên cho thấy nhiều phụ nữ thấy tăng ham muốn tình dục vào những ngày hành kinh (25% số phụ nữ được phỏng vấn), điều đó thật sự là khía cạnh tích cực. Số phụ nữ ở độ tuổi 18 còn cao hơn (khoảng 42%). Bác sĩ phụ khoa Sylavain Mimoun, phụ trách cuộc khảo sát, giải thích hiện tượng đó là do những thay đổi thể chất khi hành kinh. Hai vú cương, nhạy cảm hơn ở vùng xương vệ, vì thế gia tăng ham muốn tình dục. Hơn nữa, cứ 10 phụ nữ thì có 1 người thấy thỏa mãn, dễ chịu hơn khi quan hệ tình dục trong những ngày có kinh và những cơn đau quặn cũng giảm. Nguyên nhân là do khi đó hormon edorphine được tiết ra và làm thư giãn và làm thư giãn các cơ vùng tiểu khung, lượng máu dồn đến tăng nên đã loại trừ các cơn co tử cung.

Ngược lại với định kiến trước đay, phụ nữ có thể có quan hệ tình dục khi hành kinh..trong khi nhiều nam giới lại ngại chuyện ấy khi bạn tình treo đèn đỏ.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Dị Ứng Với Bao Cao Su Là Gì? Nó Có Ảnh Hưởng Đến Việc Quan Hệ Không?

Có lẽ vì thế một số phụ nữ muốn giảm các chu kỳ kinh hoặc thậm chí không có nữa để có thể thoải mái quan hệ tình dục khi nào muốn ( nhưng không nên để mất kinh quá 3 tháng). Cuộc khảo sát cũng phát hiện thêm nhiều điều khác, ví dụ quan hệ tình dục khi có kinh không còn lo có thai (16%), nhất là với các phụ nữ trẻ từ 19-24 tuổi thì điều này có ý nghĩa quan trọng và làm tăng cảm xúc tình dục, chiếm tỷ lệ tới 28%. Phát hiện cuối cùng thật đáng ngạc nhiên, 33% số phụ nữ được hỏi cho biết họ có cảm giác hành kinh như một tiến trình loại trừ độc tố ra khỏi cơ thể. Sự điều chỉnh hormon trong chu kỳ kinh có vẻ như thực sự có lợi cho cơ thể, thể hiện rõ nhất là nước da trở nên sáng láng hơn, mắt long lanh hơn do tăng lượng máu đến. Nếu phụ nữ nghĩ như vậy cũng chẳng có hại gì

3. Giao hợp khi hành kinh không an toàn

Có thể thụ thai ngay cả khi giao hợp không bảo vệ ( không dùng bao cao su) vào những ngày hành kinh. Sự cố này tuy hiếm nhưng có thể xảy ra và tùy thuộc chủ yếu vào thời điểm phóng noãn (Còn gọi là rụng trứng) hay là chu kỳ kinh ngắn hay dài. Thông thường, sự phóng noãn đã diễn ra khoảng hai tuần trước khi phụ nữ bắt đầu hành kinh. Nếu chu kì kinh 28 ngày thì rất có thể thụ thai vào giữa chu kì kinh tức là vào ngày 14 nhưng không phải mọi phụ nữ đều có chu kì kinh đều đặn 28 ngày, nhất là với các phụ nữ trẻ, chu kì kinh khi ngắn khi dài. Nếu chu kì kinh 21 ngày và có quan hệ tình dục vào ngày thứ 2 của chu kì kinh và tinh trùng có thể mai phục trong đường sinh sản tới 7 ngày nên có thể thụ tinh đúng vào ngày rụng trứng (Với chu kì kinh 21 ngày, cách kỳ kinh sau 14 ngày). Ví dụ nói trên minh chứng khả năng có thể thụ thai khi giao hợp trong những ngày hành kinh. Tốt nhất nên mang bao cao su khi quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ vừa tránh nguy cơ thụ thai vừa tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách Đeo Và Sử Dụng Bao Cao Su Chuẩn Nhất

Ngoài nguy cơ tăng khả năng nhiễm khuẩn do môi trường máu kinh nguyệt thuận lợi để bị nhiễm virus gây viêm gan C và HIV thì quan hệ tình dục khi đang có kinh không phải là điều cấm kỵ

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved