Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cuộc sống vợ chồng ở tuổi trung niên có gì phải lưu ý?

| Nguyen Minh Thanh

Cuộc sống vợ chồng ở tuổi trung niên có gì phải lưu ý? thay đổi tình dục ở thời điểm này?

Trung niên là giai đoạn hoàng kim của đời sống tình dục, phụ nữ ở giai này có ham muốn vô cùng mãnh liệt.

1.thể nghiệm tinh dục thay đổi thế nào khi đến tuổi trung niên?

20181207230009 2772871 cuoc song tinh duc tuoi trung nien 1 - Cuộc sống vợ chồng ở tuổi trung niên có gì phải lưu ý?

Mọi người thường cho rằng, nam giới sau khi kết hôn 5-10 năm, hưng phấn tình dục sẽ từ đỉnh cao tụt dần xuống, kể cả kết hôn muộn cũng không thể trì hoãn lại sự suy giảm, thoái trào này. Phụ nữ thì lại khác, đến khoảng 35 tuổi mới đạt đến đỉnh điểm của hưng phấn tình dục. Các chuyên gia tình dục học nhận thấy, rất ít phụ nữ cảm thấy lạnh nhạt với tình dục. Có người nhấn mạnh rằng, phụ nữ thường có những hiện tượng phản ứng tình dục kéo dài. Trước 30 tuổi, mặc dù có thể vui vẻ tham gia sinh hoạt tình dục nhưng phụ nữ rất ít khi tận hưởng được cao trào tình dục. Đợi đến khi có được sự thể nghiệm thì đã xấp xỉ 30 tuổi rồi, lúc này họ đã có thể nghiệm hoàn hảo của cao trào tình dục, nên kỳ vọng đối với hoạt động tình dục cũng tăng lên. Trước nay nam giới thường trách phụ nữ không đáp ứng nhu cầu tình dục của mình, thì bây giờ nữ oán trách năng lực tình dục của nam giới không đủ. Trước nay người chồng sợ người vợ không có ham muốn thì nay người chồng sợ hãi ham muốn của người vợ quá mạnh.

2.Đời sống tình dục tuổi trung niên thay đổi như thế nào?

20181207230009 5286192 cuoc song tinh duc tuoi trung nien - Cuộc sống vợ chồng ở tuổi trung niên có gì phải lưu ý?

Vợ chồng trung niên mặc dù có sự khác nhau về ham muốn, nhưng giải quyết vấn đề này lại tương đối dễ dàng. Lúc này, tần suất giao hợp của nam giới mặc dù có sự suy giảm, một tuần chỉ cần 2-3 lần là đã thỏa mãn rồi, nhưng thời gian dương vật cương cứng thì kéo dài hơn so với mấy năm sau khi cưới. huống hồ, người chồng lại nắm trong lòng bàn tay phản ứng tình dục, sở thích tình dục của vợ, kỹ xảo trong tình dục cũng đã nâng cao, do đó có thể khiến cho người xuất hiện mấy lần cao trào trong 1 lần giao hợp. Chất lượng giao hợp bù đắp sự giảm đi số lần giao hợp. Sau khi kết hôn 10 năm chính là thời kỳ tốt nhất cho tuổi trung niên. Cùng với sự hiểu biết cặn kẽ lẫn nhau, người đến tuổi trung niên là thời kỳ xuân đến hoa nở. Người vợ nên hiểu được đặc điểm sinh hoạt tình dục của người tuổi trung niên, nếu giao hợp quá nhiều người chồng sẽ khó ứng phó, cao trào tình dục cũng khó xuất hiện.

Dựa vào sự biến đổi cơ thể của tuổi trung niên, cần đưa ra một số biện pháp để giúp cho đời sống tình dục thêm thoải mái. Cần nhấn mạnh rằng, bất luận là vợ chồng trẻ hay vợ chồng trung niên, tiến hành một cuộc thử nghiệm mới trong sinh hoạt tình dục là cần thiết, bởi vì như vậy có thể tăng cường những trải nghiệm mới.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, có thể tự do theo đuổi kích thích tình dục, nhưng đối với cặp vợ chồng trung niên thì nên theo đuổi sự thoải mái. Ví dụ, khi giao hợp nên thêm một vài cái gối làm chân đỡ dưới eo, như vậy có thể làm giảm được nguy cơ đau nhức phần eo lưng. Còn có thể một cái đệm lót ở đầu gối hoặc lưng, để làm cho cơ thể thoải mái. Nếu giường quá cứng, có thể trải qua một cái đệm giường mềm ở bên trên, bao quanh đặt mấy cái gối, như vậy có thể làm giao hợp thêm gia vị mà lại trở thành việc dễ chịu, thoải mái. Hiệu quả chắc chắn không kém hơn sự đổi mới của thanh niên trong tư thế giao tình.

3. Lưu ý khi sinh hoạt tình dục tuổi trung niên?

Người đến tuổi trung niên nên suy nghĩ đến tư thế giao hợp. Người trung niên đều bắt đầu béo lên, trọng lượng cơ thể có xu thế tăng lên nhanh chóng. Sự tăng lên của thể trọng không tốt đối với hoạt động sinh hoạt tình dục nữ. Nếu áp dụng tư thế giao hợp “nam trên nữ dưới” trước thì sức lực của người chồng chỉ dựa vào hai tay và khuỷu tay thì khó có thể đỡ được thân thể nặng nề. Trong tình huống này, vợ chồng có thể bàn bạc đổi một chút tư thế giao hợp có thể dùng tư thế kỵ sĩ, nữ trên nam dưới, hoặc nằm nghiêng, hoặc trước sau cả hai vợ chồng cần hiểu biết về việc thay đổi tư thế giao hợp thưởng thức nếu cảm thấy tốt có nghĩa đó là tư thế tốt phù hợp với họ.

Ở người trung niên động tác không nhanh nhẹn, phản ứng cũng không có linh hoạt nữa, thời gian có hưng phấn tình dục cũng lâu hơn trước đây nhiều. Đó là quy luật tự nhiên của sinh lý. Người trung niên khi giao hợp không nên vội vàng, thiếu kiên trì như lúc mới kết hôn, mà nên tận dụng một thời gian tiến hành mơn trớn, vuốt ve, để tạo cơ sở cho sự xuất hiện của cao trào tình dục.

Trong giai đoạn vuốt ve, biểu hiện của người trung niên không giống như thanh niên mạnh mẽ, lưc và tốc độ đã giảm sút. Nhưng người trung niên có thể biểu hiện tình cảm mạnh mẽ, có thể kéo dài thời gian của động tác vuốt ve, không ngừng cải biến bộ phận mơn trớn, thay đổi tiết tấu và lực vuốt ve. Không cần vội vàng tiến hành tiếp xúc vào bộ phận sinh dục. Ví dụ, nữ trung niên có thể cảm nhận được khoái cảm khi ôm chặt lấy chồng mình, và có được sự hân hoan, vui sướng từ trong những ve vuốt dịu dàng của người chồng. Nếu người chồng thường sử dụng phương pháp này, người vợ sẽ nhanh chóng nâng cao được mức độ hưng phấn tình dục. Về phương diện này, người trung niên hơn hẳn các thanh niên trẻ.

Các chuyên gia tình dục kiến nghị, thời kỳ trung niên, giao lưu tình cảm đã có được vị trí nhất định, trước khi tiếp xúc đến các cơ quan sinh dục, có thể dùng ngôn ngữ để biểu đạt tình cảm, dùng anh mắt để giao lưu yêu thương, sẽ có được hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved