Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Đàn ông có thích phụ nữ ngực to

| Nguyen Minh Thanh

Đàn ông có thích phụ nữ ngực to hay phụ nữ eo thon mông to

Đàn ông có thích phụ nữ ngực to hay phụ nữ eo thon mông cong?

Không rõ từ lúc nào quan niệm “ngực to là đẹp” bắt đầu ăn sâu vào tâm trí mọi người, những cô gái ngực to luôn nổi bật. Do đó, để thu hút ánh mắt của nhiều người, các nữ minh tinh luôn tìm cách để vòng một của mình trông to hơn.

1. Đàn ông nhìn vào đâu?

Thật thú vị khi nhà nghiên cứu của Trường Đại học Victoria, New Zealand cho rằng, so với khuôn mặt thì đàn ông có thể sẽ chú ý đến vùng ngực của phụ nữ đầu tiên. Trong bài nghiên cứu này, nhà nghiên cứu ngẫn nhiên chọn ra 36 nam tình nguyện viên có độ tuổi từ 22-42. Trong tình trạng chưa được biết nội dung trắc nghiệm, mỗi tình nguyện viên được cho xem tấm ảnh cô gái khỏa thân chính diện.

20181019223601 8753742 con trai thich con gai nguc bu 1 - Đàn ông có thích phụ nữ ngực to

Đồng thời lúc họ quan sát, một máy đo được giấu kín sẽ lén ghi lại hoạt động của cầu mắt, từ đó có thể phân tích cầu mắt của họ dừng lại ở bộ phận nào trên người phụ nữ, và thời gian dừng lại. kết quả nghiên cứu cho thấy, 47.2% đàn ông (17 trong 36) đầu tiên sẽ tập trung ánh mắt vào phần ngực của phụ nữ, số người chú ý đến khuôn mặt của phụ nữ đầu tiên chỉ có 5.6% ( 2 trong 36 người)

2. Có phải càng to càng tốt

Như vậy, có phải phụ nữ có ngực càng to sẽ càng thu hút được đàn ông không? Thực nghiệm chứng minh hoàn toàn không phải như thế. Trong một nghiên cứu khác cùng nhóm, nhà nghiên cứu dùng photoshop chỉnh sửa tấm ảnh cô gái khỏa thân, cho phần ngực phóng to và thu nhỏ 20%, sau đó để tình nguyện viên đánh giá tấm ảnh. So sánh với tấm ảnh phóng to phần ngực, thì rõ ràng hứng thú của nam tình nguyện viên đối với tấm ảnh ngực nhỏ bị giảm xuống.

20181019223601 2240787 con trai thich con gai nguc bu - Đàn ông có thích phụ nữ ngực to

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là, so sánh giữa vòng ngực phóng to 20% và vòng ngực kích cỡ bình thường ban đầu, thì sức hấp dẫn của cả hai không có khác biệt rõ rệt. Điều thú vị hơn là khi phân tích thời gian ánh mắt dừng lại trên phần ngực , nhân viên nghiên cứu phát hiện: Dù vòng ngực thu nhỏ hay phóng to, thì thời gian nhìn của tình nguyện viên cũng không chênh lệch nhiều.

3. Tỉ lệ eo mông quan trọng hơn

Sức hấp dẫn của vòng ngực to đối với đàn ông cũng có hạn, như vậy  đặc điểm  nào của phụ nữ để hấp dẫn nam giới hơn? Điều đáng nhắc đến , ở thí nghiệm thứ nhất, nhân viên nghiên cứu dùng photoshop chỉnh sửa vòng ngực lớn lớn nhỏ đồng thời chỉnh sửa vòng eo trong hình, chỉnh tỉ lệ eo/mông từ 0.7 tăng lên 0.9. Trong lần thí nghiệm sau, phụ nữ có tỉ lệ eo/mông 0.7 đạt được điểm số cao hơn những phụ nữ có tỉ lệ 0.9. Trong điều kiện tỉ lệ cố định, kích thước vòng ngực làm thay đổi sức hấp dẫn của nữ giới đối với nam giới cũng không rõ ràng.

Từ đó có thể thấy, tỉ lệ eo/mông mới là yếu tố quyết định sức hấp dẫn đối với nam giới. Nhân viên nghiên cứu suy đoán, tỉ lệ eo/mông là một tiêu chí phản ánh sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ, vì vậy đã trở thành điểm thu hút đàn ông nhất trong quá trình tiến hóa lâu dài. Còn vấn đề đàn ông chú ý đến vòng ngực của phụ nữ thì các nhân viên nghiên cứu cho rằng vì vòng nực có thể khiến người ta ta có cảm giác “thời mái về mặt thẩm mỹ”.

20181019223601 6403519 con trai thich con gai eo thon mong may - Đàn ông có thích phụ nữ ngực to

Xem ra chúng ta đã hiểu sai về đàn ông. Về yêu cầu vòng ngực, họ không hề đòi hỏi “càng to càng tốt”. Về phương diện tiến hóad, mặc dù đàn ông có sở thích đặc biệt với bầu ngực của phụ nữ, nhưng nếu bàn đến vấn đề duy trì nòi giống, đàn ông vẫn cảm thấy những cô có tỉ lệ eo/mông phù hợp sẽ càng hấp dẫn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved