Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Nếu bạn tình cờ xem được bài viết này, rất có thể bạn đang cố gắng tìm nơi tốt nhất để mua đồ chơi tình dục trực tuyến. Chúng tôi đã chi hàng trăm triệu trong nhiều năm để mua sắm tại các trang web đồ chơi tình dục trực tuyến khác nhau và đã tạo ra hướng dẫn này để giúp mọi người tránh các cửa hàng đồ chơi tình dục mờ ám.

Việc tìm kiếm các nhà bán lẻ có uy tín để mua đồ chơi tình dục có thể khiến một số người mất cảnh giác lúc đầu. Giống như có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đồ chơi kém uy tín không an toàn, điều tương tự cũng tồn tại trên internet.

Ngay cả Amazon đôi khi cũng được chứng minh là không đáng tin cậy đối với tôi và chồng tôi. Đồ chơi bị lỗi hoặc đồ chơi hàng nhái rẻ tiền có ở khắp mọi nơi và đôi khi khó có thể phân biệt được.

Đó là lý do tại sao tôi quyết định biên soạn một danh sách các nhà cung cấp đồ chơi tình dục yêu thích của chúng tôi, 100% sẽ giao hàng cho bạn những gì bạn yêu cầu. Trên hết, bạn có xu hướng tiết kiệm một vài trăm nghìn khi mua trực tiếp từ nhà sản xuất thay vì từ người bán lại bên thứ ba trên Amazon.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Thông tin tổng quát về các loại đồ chơi tình dục có mặt hiện nay trên thị trường!

mua sextoys do choi tinh duc o dau - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

1.Shop sextoys Lovense

lovense - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Chuyên đồ chơi tình dục Bluetooth

Làm từ 100% silicone an toàn cho cơ thể

Nhà sản xuất hướng tới cộng đồng

Là một nhà sản xuất đồ chơi tình dục chuyên về đồ chơi tình dục Bluetooth dành cho các cặp đôi yêu xa, Lovense sản xuất một số đồ chơi yêu thích của chúng tôi và chúng luôn rất vui khi được giao dịch. Mặc dù trong đầu họ nghĩ rằng đồ chơi của họ được làm bằng kỹ thuật viễn dương (hỗ trợ quan hệ tình dục đường dài bằng Bluetooth ), tôi không thể nghĩ ra một món đồ chơi nào của họ lại không có tác dụng kỳ diệu.

Tất cả đồ chơi của họ đều được làm từ 100% silicone an toàn cho cơ thể và chúng tôi chưa nhận được bất kỳ đồ chơi nào bị lỗi. Nhiều đồ chơi của họ bắt đầu bằng cách huy động vốn từ cộng đồng, khiến chúng trở thành một trong những nhà sản xuất hướng tới cộng đồng nhất mà chúng tôi hợp tác. Họ thường cập nhật đồ chơi của mình dựa trên những gì khách hàng nói và thậm chí

—Bạn có thể tham khảo: Top 10 website bán Sextoys trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay giá tốt hàng lại phong phú đa dạng

2.Shop sextoys Kiiroo

kiiroo logo - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Đã tạo ra đồ chơi tình dục từng đoạt giải thưởng cho cả nam và nữ

Họ tạo ra một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi như Onyx + & Esca 2

Họ cung cấp các giao dịch hấp dẫn đối với tất cả đồ chơi của họ

Thật khó để mô tả vị trí của Kiiroo trong toàn cảnh đồ chơi tình dục. Họ xử lý các thiết bị điện tử tiên tiến và làm việc với những gã khổng lồ như Fleshlight và Pornhub để tạo ra một số phần mềm và nội dung VR để khởi động. Các Kiiroo Onyx 2  là một nhìn thấy nó để tin rằng nó loại đồ chơi.

Từ máy rung Titan trong nhà của họ  đến sản phẩm chị em của Onyx 2  , máy rung Pearl 2  , họ đã lấn sân sang ranh giới giữa các nhà sản xuất đồ chơi tình dục và một công ty sản xuất robot. Chồng tôi có nhiều món của họ hơn tôi, nhưng tôi thích những gì họ mang lên bàn. Tôi đã rất tò mò và xem xét đồ chơi của anh ấy và cho đến khi âm đạo rô bốt đi, chúng trông rất nghệ thuật.

Thời lượng pin tuyệt vời cũng là một xu hướng đáng chú ý từ đồ chơi này sang đồ chơi khác trong trải nghiệm của chúng tôi.

3.Shop sextoys Fleshlight

fleshlight logo 768x126 1 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Fleshlight cho đến nay là công ty đồ chơi tình dục nam phổ biến nhất

Họ tạo ra một số đồ chơi thỏa mãn nhất cho nam giới

Họ cung cấp mức giá rất cạnh tranh trên toàn bộ dòng sản phẩm của họ

Có lẽ là cái tên lớn nhất trong giới thủ dâm nam, không có gì ngạc nhiên khi Fleshlight lọt vào danh sách này. Họ đã kinh doanh đủ lâu để có một dụng cụ vuốt ve dành cho nam giới trong mọi trường hợp, và đồ chơi chuyên biệt dành cho những người đàn ông thích một số phần của trải nghiệm thủ dâm hơn những phần khác. Mặc dù sản phẩm hàng đầu của họ có thể được nhận ra ngay lập tức, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về sự đa dạng tuyệt đối của các loại đồ chơi mà họ cung cấp, Fleshlight không chịu mờ đi, đó là điều chắc chắn. Tôi tưởng tượng họ tuyển dụng một số hình thức nhà khoa học thủ dâm, đó là một chức danh công việc vui nhộn. Đồ chơi của họ được làm từ một hỗn hợp đặc biệt của TPE gọi là Superskin, an toàn cho cơ thể nam giới và khá dễ làm sạch.

4.Shop sextoys Lovehoney

lovehoney logo 250x63 1 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Giá vận chuyển rất dễ chịu

Nhiều loại đồ chơi

Cũng cung cấp thiết bị BDSM và đồ lót

Lovehoney thật tuyệt nếu bạn không muốn chỉ gắn bó với một thương hiệu đồ chơi tình dục cao cấp cụ thể và muốn xem toàn bộ những gì ngành công nghiệp đồ chơi tình dục hiện tại mang lại. Họ chắc chắn là một trong những trang web đồ chơi tình dục tốt nhất mà chúng tôi đã mua sắm, chỉ đơn giản là do số lượng đồ chơi chất lượng mà họ bán.

Hơn hết, họ có các địa điểm trên khắp thế giới nên họ có giá vận chuyển rất dễ chịu cho dù bạn đang ở lục địa nào và cần giải tỏa căng thẳng tình dục. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn xem nhiều loại đồ chơi với nhiều mức giá khác nhau. Lưu ý rằng một số đồ chơi của họ được làm bằng vật liệu xốp / có khả năng độc hại, vì vậy hãy luôn đọc thông tin trên đồ chơi trước khi mua.

5.Shop sextoys Lelo

lelo logo 300x93 1 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Mỗi món đồ chơi đều đi kèm với một túi satin xinh xắn

Tốt hơn đồ chơi trung bình

Nghiên cứu và phát triển chuyên dụng

Lelo đã đi tiên phong trong ý tưởng trở thành một thương hiệu đồ chơi tình dục “xa xỉ”. Tất cả các bao bì của chúng đều được suy nghĩ cẩn thận và làm cho đồ chơi của chúng giống như trứng cá muối của những thứ bạn sử dụng để mang đi. Hơn hết, chúng còn bao gồm một chiếc túi satin xinh xắn đựng tất cả các món đồ chơi của chúng, giúp cho việc cất giữ tất cả trở nên trang nhã và tinh tế hơn. Bởi vì biệt danh xa xỉ, giá của chúng có xu hướng trên mức trung bình, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, đồ chơi của chúng cũng vậy, vì vậy nó hoạt động tốt.

Theo tôi, Lelo là một trong những nhà sản xuất đồ chơi tình dục tốt nhất trong ngành. Số lượng đồ chơi tuyệt đối mà họ có là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ đã chi rất nhiều tiền cho nghiên cứu và phát triển. Họ đã tạo ra một số đồ chơi tình dục yêu thích của tôi bao gồm Sona , Ora 2 , Hugo và nhiều đồ chơi khác.

6.Shop sextoys Adam Và Eve

adam and eve logo - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hơn 45 năm

Cung cấp các giao dịch như giảm giá 25% cho mặt hàng đầu tiên của bạn nếu bạn cung cấp địa chỉ email

Có trụ sở tại Mỹ, nhưng cũng phục vụ cho Canada

Một cửa hàng tình dục trực tuyến khác cũng giống như Lovehoney, Adam and Eve là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm nếu bạn vừa bỏ lỡ một số giao dịch lựa chọn trên Lovehoney. Họ đã kinh doanh hơn 45 năm, vì vậy họ có đủ điều kiện để họ có thể cung cấp các giao dịch như 25% cho món hàng đầu tiên của bạn nếu bạn cung cấp địa chỉ email. Họ có trụ sở tại Mỹ nhưng cũng phục vụ Canada rất tốt, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời ở Bắc Mỹ. Với một trong những lựa chọn lớn nhất về đồ chơi của các cặp đôi xung quanh, bạn biết đấy, Don và tôi đã tìm thấy chính mình ở đây hơn một lần.

7.Shop sextoys We-Vibe

wevibe logo 250x60 1 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Nhiều loại rung động

Đồ chơi rất mạnh

Thời lượng pin tốt

Có nhiều kiểu rung khác nhau cho đồ chơi tình dục và We-Vibe tập trung vào sự đa dạng đáng kể. Đồ chơi của chúng rất mạnh và tất cả đều tạo ra những rung động ầm ầm mạnh mẽ lan tỏa sâu vào các mô cơ thể. Họ là một trong những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh, với Nova và Tango là những món đồ chơi yêu thích của tôi. Đối với những gì bạn nhận được về năng lượng và thời lượng pin thô, We-Vibe chắc chắn đáng để thử.

8.Shop sextoys Aneros

aneros logo 217x100 1 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Trước đây là một công ty cung cấp y tế

Đồ chơi hình thái

Những người sáng tạo tiên tiến nhất của phích cắm mông và máy mát xa tuyến tiền liệt

Được chồng tôi và tôi gọi một cách trìu mến là “Người mông”, Aneros là một nhà cung cấp đồ chơi tình dục mông, tuyến tiền liệt tốt nhất, họ biết một hoặc hai điều về sinh học của con người.

Với máy mát xa tuyến tiền liệt hoặc nút cắm mông có hình dạng cực kỳ tiện lợi và ở mọi kích thước mà một người đàn ông hoặc phụ nữ nghiêng về hậu môn có thể muốn, họ đã tự thiết lập mình như một số nhà sáng tạo tiên tiến nhất của phích cắm mông và máy mát xa tuyến tiền liệt xung quanh.

9.Shop sextoys SheVibe

shevibe 250x91 1 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Vận động trao quyền cho phụ nữ

Có nhiều loại đồ chơi và một số mặt hàng mới

Hầu hết đồ chơi tình dục thông thường được bán rẻ hơn ít nhất 20 đô la so với Amazon

Nếu sự tích cực về cơ thể và nâng cao vị thế tình dục cho phụ nữ có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, tôi sẽ cho bạn biết rằng SheVibe rất thân thiện với phụ nữ. Trong số tất cả các cửa hàng tình dục trên internet, SheVibe dẫn đầu về sự độc lập và quản lý để làm điều đó một cách tế nhị mà dường như không có vẻ gì là giả tạo.

Họ chỉ bán mọi món đồ chơi dưới ánh nắng mặt trời từ mọi thương hiệu, và thậm chí một số mặt hàng mới lạ vui nhộn mà tôi có thể chọn một ngày nào đó cho thú vị của nó. Cũng cần nhắc lại rằng họ bán khoảng 90% đồ chơi tình dục thường được nhắc đến nhiều nhất với mức giá rẻ hơn ít nhất 300 – 400.000đ so với niêm yết tương đương của Amazon, hãy kiểm tra SheVibe trước!

10.Early2BedShop

early2bedshop logo - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

Rất hòa nhập và thân thiện với LGBT

Nhà bán lẻ có trụ sở tại Chicago

Cam kết truyền bá thông tin chất lượng có lợi cho tình dục

Là một cửa hàng rất thân thiện với người đồng tính và LGBT, Early2BedShop là một nhà bán lẻ có trụ sở tại Chicago hoạt động giống như Lovehoney. Họ đi khắp nơi để tìm những đồ chơi tốt nhất, tích cực nhất mà họ có thể và sau đó để chúng tôi tận hưởng chiến lợi phẩm.

Họ đã kinh doanh được một thời gian nhưng tương đối ít người nghe nói về họ, điều đó đối với tôi là một điều xấu hổ. Cam kết của họ trong việc truyền bá thông tin tích cực về tình dục có chất lượng phản ánh chính tôi, và bộ sưu tập đồ chơi tình dục của họ không có gì là ấn tượng.

11.Kết luận

Đây là tất cả các nhà bán lẻ và nhà sản xuất đồ chơi tình dục mà chúng tôi đã mua sắm mà chúng tôi có thể giới thiệu dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Nếu chúng tôi chưa đề cập đến công ty đồ chơi tình dục yêu thích của bạn, đừng băn khoăn. Chúng tôi liên tục tìm kiếm các công ty và nhà bán lẻ đồ chơi tình dục mới để mua sắm và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi chúng tôi đã mua và thử sản phẩm

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • may bu mut Bj Machine 5 fc3272d6 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved