Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu

| Nguyen Minh Thanh

Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu hải phòng

Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu

 

Điểm G của phụ nữ – nơi tiếp nhận kích thích giúp cuộc yêu của các cặp đôi viên mãn hơn. Cùng khám phá xem điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu nhé.

ĐIỂM G CỦA PHỤ NỮ LÀ GÌ, NẰM Ở ĐÂU?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ, khá nhạy cảm, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái, được một bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên “G” là viết tắt của Grafenberg.

20180718180956 4938926 diem g cua phu nu - Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ, khá nhạy cảm, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến.

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo (niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo).

Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên phía trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo. Nó có phần hơi nhô ra, đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục, các mạch máu ở các mô xốp tích lại, cương lên và có thể tăng kích thước của nó. Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm nếu vùng G này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thể dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo.

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỂM G TRÊN CƠ THỂ PHỤ NỮ

Việc kích thích điểm G trên cơ thể trong khúc dạo đầu sẽ đem lại nhiều cảm giác cho các cặp đôi khi “lâm trận”. Dưới đây là một số điểm G gây kích thích cho người nữ để cuộc “yêu” được hoàn hảo.

20180718180956 1191612 kham pha diem g phu nu - Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu

Khám phá các điểm G trên cơ thể phụ nữ

Tóc: Xoa vuốt nhẹ nhàng lên làn tóc của cô ấy là phương pháp hiệu quả để tạo cảm giác kích thích xuống cột sống của bạn tình. Ngoài ra, khi sử dụng những ngón tay của bạn xoa vuốt xung quanh vùng thái dương tới gáy của nàng, sẽ giúp tăng thêm hưng phấn.

Gáy: Mơn man vùng gáy của cô ấy và đặt lên đó những nụ hôn là cách hiệu quả giúp tăng cường kích thích.

Xương đòn: Đây là một bộ phận mang đầy cảm xúc của phụ nữ. Bạn nên xoa vuốt hoặc hôn lên đó để gia tăng cảm giác cho nàng.

Lưng: Sử dụng những nụ hôn hoặc vuốt ve dọc theo sống lưng, sẽ tạo cho nhịp tim cô ấy đập rộn rã.

Dái tai: Mân mê, hôn và những cử chỉ cắn nhẹ vào dái tai sẽ giúp tăng thêm niềm vui sướng cho nàng. Bạn cũng có thể vuốt ve xung quanh vành tai để tạo hưng phấn, nhưng nhớ đừng “bít” lỗ tai của cô ấy bằng… lưỡi của bạn.

20180718180956 8874485 dcac diem g tren nguoi phu nu - Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu

Mỗi người phụ nữ có sở thích khác nhau, bạn nên tìm hiểu người bạn đời để có cách kích thích phù hợp.

Phần đùi trong: Đây là phần rất nhạy cảm của chị em. Xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ càng tạo cho nàng niềm khoái cảm.

Khu vực xương chậu: Là một ý tưởng tuyệt vời trong khúc dạo đầu, bạn hãy vuốt ve một cách nhẹ nhàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thích thú.

Lòng bàn tay: Cánh đàn ông thường sử dụng hai bàn tay như là phương tiện để làm hài lòng bạn tình, nhưng rất hiếm khi họ nghĩ đến việc kích thích lòng bàn tay của nàng. Hãy dí và vạch ngón tay của bạn trên lòng bàn tay cô ấy, sẽ khiến cô ấy rùng mình thích thú và tạo ra nhiều cảm giác.

Vậy là bài viết đã cung cấp cho các bạn thông tin về điểm G phụ nữ là gìđiểm G nằm ở đâu và cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thế người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ có sở thích khác nhau vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về người bạn đời của mình để biết cách kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy, giúp cuộc yêu được trọn vẹn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved