Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

Đồ chơi tình dục dành cho nam nữ là sản phẩm rất phổ biến hiện nay với đủ các loại mẫu mã trên thị trường. Vậy chúng hoạt động như nào bên ngoài và bên trong cơ thể người sử dụng, với âm đạo, với lỗ hậu, với các cặp đôi bài viết sau sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn.

do choi tinh duc hoat dong the nao - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

1.Trả lời các câu hỏi về cách thức hoạt động của đồ chơi tình dục.

Biết cách thức hoạt động của đồ chơi tình dục có vẻ như là điều dễ hiểu đối với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, một số người thuộc thế hệ cũ và những người thuộc các gia đình nghiêm khắc có thể không biết đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào trên cơ thể họ hoặc cách chúng hoạt động một cách máy móc.

Do đó, tôi sẽ quay lại những điều cơ bản và nói về cách đồ chơi tình dục hoạt động, cả trên cơ thể bạn và cách các loại đồ chơi tình dục khác nhau hoạt động một cách máy móc.

2.Tóm lại đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào?

Đồ chơi tình dục hoạt động theo hai cách; trong cơ thể để tạo khoái cảm và cực khoái. Thường hiện nay đồ chơi tình dục hoạt động bằng các động cơ nhỏ bên trong máy.

Một số đồ chơi tình dục hoạt động thủ công, nghĩa là người dùng tự thực hiện tất cả công việc bằng tay.

Máy rung có nhiều loại như trứng rung, dương vật giả, chày rung, ngón tay rung xuyên thấu và đa chức năng. Tất cả đều hoạt động bằng cách sử dụng các động cơ nhỏ quay nhanh để tạo cảm giác rung hoặc giật, xoay ngoáy.

Đồ chơi tình dục kinky không chỉ dành cho những người yêu thích BDSM. Ngược lại, mặt nạ, bộ dây trói và cù lét được những người yêu thích đồ chơi tình dục chính thống cũng rất quan tâm và sử dụng thường xuyên. Những sản phẩm khoái cảm này cũng được sử dụng bằng tay.

Đồ chơi BDSM cốt lõi bao gồm cờ lê, mái chèo và thậm chí cả thanh âm thanh; tất cả đều hoạt động thủ công.

Đồ chơi tình dục cao cấp bao gồm những thứ như búp bê tình dục, máy làm tình, cốc thủ dâm tự động có thể lập trình và đồ nội thất tình dục. Một số sản phẩm khoái cảm được vận hành thủ công trong khi những sản phẩm khác hoạt động nhờ một loạt động cơ phức tạp và thậm chí cả lập trình máy tính.

Tom lai do choi tinh duc hoat dong nhu the nao scaled - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

3.Đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào trong cơ thể bạn?

Đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào khi sử dụng chúng trên cơ thể bạn? Nói cách khác, đồ chơi tình dục thực sự làm gì với cơ thể chúng ta?

Trong tất cả các cơ thể, đồ chơi tình dục tạo ra cảm giác hồi hộp cho vùng erogenous và bộ phận sinh dục của chúng ta. Từ đó, những cảm giác đó xây dựng và tích lũy thành một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới; cực khoái.

Nhưng chính xác thì đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào trong việc trêu ngươi các bộ phận cơ thể khác nhau? Chà, điều đó phụ thuộc vào bộ phận cơ thể mà chúng ta đang nói đến.

Vì vậy, hãy thảo luận về các bộ phận cơ thể và cách hoạt động của đồ chơi tình dục để khiến chúng phải thốt lên sung sướng.

Do choi tinh duc hoat dong nhu the nao trong co the ban - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

4.Đồ chơi tình dục hoạt động thế nào với dương vật

Nếu bạn có dương vật nhưng có ít kinh nghiệm tình dục liên quan đến việc tự sướng, bạn có thể không hiểu đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào đối với bạn. Thành thật mà nói, đó là tất cả về kích thích cơ bản.

Đồ chơi tình dục hoạt động cho chủ sở hữu dương vật bằng cách tạo áp lực, vuốt ve hoặc rung toàn bộ dương vật. Hoặc chúng hoạt động bằng cách tập trung sự kích thích đó vào những điểm nóng nhất định như quy đầu.

Sau đó, kích thích tăng dần và tăng dần cho đến khi bạn đạt cực khoái. Cuối cùng, bạn có thể mở rộng phạm vi thủ dâm của mình bằng cách khám phá các bộ phận khác trên cơ thể có thể đưa bạn đến cực khoái và tìm đồ chơi tình dục cho các bộ phận cơ thể đó.

Ví dụ, một số loại đồ chơi tình dục hoạt động qua trực tràng để kích thích tuyến tiền liệt (hoặc điểm p) của bạn . Kết quả là bạn sẽ trải nghiệm một kiểu cực khoái hoàn toàn khác!

Cuối cùng, những người có dương vật cũng có thể tăng thêm hưng phấn bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục hoạt động trên núm vú, đáy chậu và các vùng erogenous cá nhân khác của bạn.

Do choi tinh duc hoat dong the nao voi duong vat - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

5.Đồ chơi tình dục hoạt động thế nào với âm đạo.

Chủ sở hữu âm hộ có một vài lựa chọn khi nói đến các sản phẩm khoái cảm. Tuy nhiên, tất cả đồ chơi tình dục đều hoạt động như một phương tiện để đạt được mục đích; cực khoái.

Đầu tiên, đồ chơi tình dục hoạt động trên người có âm hộ bằng cách rung, ầm ầm, liếm hoặc hút âm vật. Tiếp theo, một số đồ chơi hoạt động bằng cách thâm nhập, trong khi đôi khi rung hoặc đẩy vào âm đạo.

Do đó, các loại đồ chơi tình dục này hoạt động bằng cách mang lại cảm giác kéo dài, cũng như kích thích có mục tiêu điểm g hoặc điểm a.

Trên hết, những người có âm hộ cũng có thể đạt cực khoái khi chơi núm vú, khiến các loại đồ chơi tình dục khác cũng hoạt động tốt.

Do choi tinh duc hoat dong the nao voi am dao - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

6.Đồ chơi tình dục hoạt động như thế nào đối với các cặp đôi?

Đồ chơi tình dục hoạt động cho các cặp đôi giống như cách chúng hoạt động cho những người độc thân, chỉ có điều, niềm vui được kết hợp. Ví dụ, một số đồ chơi tình dục dành cho các cặp đôi khi được sử dụng ở giữa hai cơ thể hoặc để kích thích âm vật trong quá trình thâm nhập.

Một cách khác mà đồ chơi tình dục mang lại hiệu quả cho các cặp đôi là tạo ra sự kích thích và thư giãn trong mong đợi quan hệ tình dục và cực khoái. Vì vậy, đồ chơi tình dục cũng có tác dụng với nhiều kiểu dạo đầu khác nhau.

Cuối cùng, đồ chơi tình dục phù hợp với các cặp đôi bằng cách mở rộng tầm nhìn về tình dục, xây dựng lòng tin và cho phép cặp đôi tìm hiểu thêm về điều khiến đối tác của họ thích thú.

Do choi tinh duc hoat dong nhu the nao doi voi cac cap doi - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

7.Các loại đồ chơi tình dục khác nhau và cách chúng hoạt động.

Sau đây tôi sẽ nói chi tiết về cách thức hoạt động của các loại đồ chơi tình dục khác nhau như dương vật giả, âm đạo giả, búp bê tình dục…Và hãy nhớ rằng, mọi sản phẩm khoái cảm mà chúng tôi thảo luận đều được tạo ra để bổ sung vào trải nghiệm tình dục, cũng như tạo ra cực khoái mạnh mẽ hơn, viên mãn hơn cho người sử dụng.

Cac loai do choi tinh duc khac nhau va cach chung hoat dong - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Dương vật giả, Dương vật có dây đeo

duong vat gia sieu thuc Samson 20 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

Dương vật giả hoạt động như thế nào? Chúng hoạt động theo nhiều cách, tùy thuộc vào loại dương vật giả mà bạn đang sử dụng. Một ví dụ tuyệt vời là dương vật giả có dây đeo – được đeo vào dây nịt – và tạo điều kiện cho người Đồng tính nữ thâm nhập và gắn kết giữa tất cả các kiểu cặp đôi.

Ngoài ra, các loại dương vật giả khác hoạt động thông qua sự thâm nhập và được vận hành bởi đối tác hoặc ai đó thích thủ dâm. Những dương vật giả này bao gồm dụng cụ kích thích điểm g và điểm a, thép, dụng cụ kích thích điểm g có trọng lượng và thậm chí cả những dương vật giả nhỏ hơn được tạo riêng để thâm nhập qua đường hậu môn .

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, đó là dương vật giả có đế hút . Cách thức hoạt động của đồ chơi tình dục này rất độc đáo vì nó hút vào bất kỳ bề mặt phẳng, nhẵn nào và cho phép tất cả những người có lỗ thủng cần lấp đầy đều có thể thâm nhập mà không cần dùng tay!

– Phích cắm mông

Chon cac phich cam mong co phan de loe ra - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

Nói đến lỗ đít là nói đến phích cắm hậu môn , món đồ chơi tình dục thủ công này hoạt động bằng cách kích thích các dây thần kinh dễ bị kích thích trong và xung quanh hậu môn. Và với các kích cỡ từ nhỏ đến khá lớn , chắc chắn mọi quý ông sẽ tìm được chiếc mông phù hợp để thỏa mãn niềm vui của mình.

Cuối cùng, nút bịt mông được làm từ đủ loại vật liệu bao gồm cả silicone và thép an toàn . Ngoài ra, một số đơn giản và một số lạ mắt với đồ trang sức , hoa và thậm chí cả đuôi động vật dành cho những người muốn có một chút thú vị khi chơi mông.

– Vòng đeo dương vật

Vong deo duong vat tu che co an toan khong - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

Đồ chơi tình dục này hoạt động như thế nào? Mặc dù vòng đeo dương vật là một sản phẩm thủ công, nhưng cách thức hoạt động phức tạp hơn một chút.

Học cách đeo vòng này tương đối dễ dàng. Về cơ bản, bạn đặt chiếc nhẫn ở gốc dương vật, cách cơ thể khoảng 5cm, sau khi nó đã cương cứng.

Bây giờ, cách thức hoạt động của đồ chơi tình dục này là giữ máu cương dương, cho phép cương cứng lâu hơn, bền hơn. Thêm vào đó, nó làm cho dương vật nhạy cảm hơn, đồng thời trì hoãn xuất tinh.

Cuối cùng, một chiếc vòng đeo dương vật hoạt động như một món đồ chơi của cặp đôi, mang lại khoái cảm cho cả hai đối tác một cách hoàn toàn thủ công.

Hiện nay đã có các vòng đeo dương vật có động cơ có thể điều khiển từ xa hoặc nút bấm vật lý hoặc điều khiển bằng APP với nhiều tính năng thú vị hơn nhiều.

– Âm đạo giả và cốc thủ dâm dành cho nam giới

Dụng cụ thủ dâm , là đồ chơi tình dục hoạt động bằng cách cho dương vật vào trong lõi âm đạo có kết cấu khác nhau bên trong. Do đó, chủ sở hữu dương vật có thể di chuyển thủ dâm lên và xuống dương vật theo cách thủ công hoặc họ giữ yên và đẩy đồ chơi vào.

Ngoài ra, máy thủ dâm có sẵn được đựng trong hộp nhựa, như Fleshlight , hoặc thậm chí được giấu trong hộp nhỏ, hình quả trứng như Trứng Tenga .

Cuối cùng, đừng quên các loại máy thủ dâm hay còn gọi là cốc thủ dâm tự động với nhiều chức năng lập trình sẵn hoặc có thể tùy chỉnh , loại này cồng kềnh và có giá cao hơn loại thủ công rất nhiều.

Cach lam sach am dao gia dung cach - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy tập luyện dương vật và âm hộ

Một loại đồ chơi tình dục khác hoạt động thủ công, không có động cơ là máy bơm; cụ thể là máy bơm dương vật và âm hộ.

Đầu tiên, máy bơm dương vật hoạt động bằng cách đặt dương vật vào xi lanh, bơm để loại bỏ không khí và tận hưởng cảm giác cương cứng và lực hút mạnh mẽ hơn.

Tiếp theo, đồ chơi tình dục máy bơm âm hộ hoạt động bằng cách bao phủ toàn bộ âm hộ trong một tấm chắn silicon, và máy bơm được thể hiện để hút không khí ra ngoài và tạo lực hút.

may tap duong vat California Exotics 3 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Trứng và bóng để rèn luyện sức mạnh

Hãy nói về quả bóng và quả trứng; cụ thể là bóng Ben-Wa và Trứng Yoni . Làm thế nào để những đồ chơi tình dục làm việc?

Bóng Ben-Wa là loại bóng kiểu cũ, có trọng lượng được đeo bên trong âm đạo để đạt được hai mục đích. Thứ nhất, trọng lượng và độ căng cơ cần thiết để giữ chúng cố định, tăng cường sức mạnh cho sàn chậu và cơ Kegel.

Và hai, một số người nói rằng chuyển động và tiếng leng keng của những quả bóng Ben-Wa mang lại những cảm giác thú vị khắp âm đạo.

Trong khi đó, Trứng Yoni được sử dụng vì lý do tương tự (tăng cường sức mạnh), cũng như niềm tin rằng một số loại tinh thể và đá khiến năng lượng tích cực chảy khắp cơ thể.

Kegel Balls - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Kẹp và mút núm vú

Nhưng những đồ chơi tình dục này hoạt động như thế nào? Đầu tiên, kẹp núm vú hoạt động bằng cách kẹp núm vú thông qua kẹp có lò xo hoặc kẹp có thể điều chỉnh để vừa vặn.

Tiếp theo, dụng cụ hút núm vú hoạt động bằng cách sử dụng lực hút. Nói một cách đơn giản, chúng hoạt động bằng cách ép không khí ra ngoài, đặt nó lên trên núm vú và nhả ra.

Viola’, hút tức thì và rảnh tay, làm hài lòng núm vú!

Loai kep num vu nao tot hon - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy rung dạng viên đạn.

Máy rung dạng viên đạn hay còn gọi là máy rung cá nhân có kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang đến lực đấm mạnh mẽ đầy kích thích.

Cách thức hoạt động của những đồ chơi tình dục này là nhờ một động cơ nhỏ bên trong sản phẩm, động cơ này quay nhanh để tạo ra rung động ồn ào hơn hoặc chậm hơn một chút, mang lại cảm giác rung động hơn. Và những nhà máy nhỏ bé này có đủ hình dạng và kích cỡ!

Ví dụ: bạn có thể tìm thấy các máy rung hình viên đạn có hình viên đạn hoặc có hình dạng giống như một cái muỗng để nâng niu bộ phận sinh dục và có một đầu để kích thích có mục tiêu.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những máy rung kín đáo, thì một số máy rung hình viên đạn được ngụy trang khéo léo dưới dạng son môi , mascara và thậm chí cả dây chuyền. Hơn nữa, máy rung dạng viên đạn có tác dụng như một dụng cụ mát xa, cũng như đồ chơi tình dục giúp kích thích mọi vùng khoái cảm của bạn.

Sextoys thoi Son rung Leten Thunder Shilver hien dai massage va thu dam danh cho nu gioi. 1 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy rung thâm nhập

Máy rung thâm nhập ; làm thế nào để những đồ chơi tình dục làm việc? Chúng hoạt động giống hệt như máy rung đạn, với động cơ quay lớn hơn bên trong và đôi khi, có 2 -3 động cơ cùng hoạt động.

Ngoài ra, các bộ rung thâm nhập có thể thẳng và hình dương vật, cong để đánh vào điểm g và có chiều dài mở rộng để kích thích điểm a vừa phải.

Và nếu vẫn chưa đủ, một số máy rung có thêm động cơ không quay. Thay vào đó, động cơ này đẩy và kéo, cho phép phần cuối của bộ rung đẩy .

Cuối cùng là một số loại máy rung được coi là đồ chơi tình dục đa chức năng. Ví dụ: máy rung thỏ mang tính biểu tượng bao gồm một động cơ trong trục cộng với một động cơ thứ hai trong bộ kích thích âm vật.

Bằng cách đó, bạn không chỉ nhận được cảm giác hồi hộp của các rung động bên trong mà còn cả sự kích thích bên ngoài cùng một lúc. Những đồ chơi tình dục phổ biến này hoạt động bằng cách cung cấp sự kích thích kép để tạo ra cực khoái hỗn hợp.

duong vat gia 2 dau cho dong tinh nu - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy rung mông và kích thích tuyến tiền liệt

Sản phẩm rung chuyên biệt; làm thế nào để những đồ chơi tình dục làm việc? Một lần nữa, những sản phẩm này chứa các động cơ rung nhỏ để nhắm mục tiêu kích thích đến đường hầm trực tràng cũng như tuyến tiền liệt ở những người sở hữu dương vật.

Để bắt đầu, nút rung vào mông hoạt động bằng cách không chỉ làm cho trực tràng có cảm giác đầy mà chúng còn mang đến những rung động từ vo ve đến ầm ầm cho tất cả những người có mông.

Tiếp theo, máy kích thích tuyến tiền liệt , với hình dạng độc đáo, có động cơ ấn vào và xoa bóp tuyến tiền liệt. Kết quả là, chủ sở hữu dương vật trải nghiệm cực khoái khác xa so với chữ O tập trung vào dương vật thông thường.

Ngoài ra, một số máy kích thích tuyến tiền liệt có thêm động cơ rung để kích thích tuyến tiền liệt từ bên ngoài, qua đáy chậu.

hinh anh may massage tuyen tien liet - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy rung dương vật.

máy rung dương vật là một sản phẩm khoái cảm mới hơn mang đến cho chủ sở hữu dương vật nhiều loại đồ chơi tốt hơn để lựa chọn. Nhưng làm thế nào để những đồ chơi tình dục làm việc, bạn có thể tự hỏi?

Như với tất cả các máy rung, máy rung dương vật sử dụng các động cơ nhỏ, quay tròn để tạo ra các rung động từ vo ve đến ầm ầm. Tuy nhiên, động cơ được đặt ở đâu phụ thuộc vào kiểu dáng của máy rung dương vật.

Ví dụ, một số máy rung này trông giống như một món đồ chơi xuyên thấu, nhưng có cánh ở đầu quấn quanh dương vật. Do đó, những đồ chơi tình dục này hoạt động bằng cách tập trung độ rung ở gốc cánh, cho phép độ rung cũng tạo ra cảm giác rung rung.

Ngoài ra, một số máy rung dương vật hoạt động bằng cách quấn quanh trục bằng các động cơ nhỏ đặt dọc theo chiều dài của đồ chơi. Kết quả là, sự kích thích được phân phối ở các điểm khác nhau dọc theo chiều dài của dương vật.

may rung duong vat - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động là một dụng cụ làm hài lòng dương vật khác có cơ chế rung. Tuy nhiên, những thứ này có một lõi âm đạo đơn giản và thêm khoái cảm của một hoặc hai động cơ rung, thậm chí có thể là ba hoặc bốn!

Thêm vào đó, một số máy thủ dâm này thậm chí còn có nhiều công nghệ hơn, có các loại động cơ khác nhau tạo ra cảm giác bóp hoặc quay bên trong lõi âm đạo.

Do đó, đồ chơi tình dục như thế này hoạt động như thế nào? Đơn giản chỉ cần bôi trơn, đặt dương vật của bạn vào bên trong, nhấn một hoặc hai nút và tận hưởng những rung động và cảm giác độc đáo khác.

coc thu dam bop hut chan khong Blue Crystal X 7 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy rung điều khiển qua APP

máy rung điều khiển từ xa. Chính xác thì những đồ chơi tình dục này hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, chúng hoạt động thông qua một ứng dụng , hoạt động như một bộ điều khiển từ xa, vận hành máy rung ở bất kỳ đâu trên thế giới hoặc ở phòng bên cạnh. Hơn nữa, các máy rung này được thiết lập giống hệt như các máy rung truyền thống có động cơ quay.

Tuy nhiên, chúng có thêm công nghệ máy tính để kết nối và được điều khiển bởi một ứng dụng. Nhưng phần tốt nhất của những máy rung điều khiển từ xa này là chúng có đủ hình dạng và chủng loại để làm rung động bất kỳ bộ phận sinh dục nào mà bạn có thể có.

Ví dụ, có máy rung hình chữ C để tạo cảm giác mạnh từ bên trong ra ngoài, máy rung hình dương vật để kích thích âm đạo hoặc hậu môn và thậm chí cả nút mông và máy kích thích tuyến tiền liệt. Bây giờ, bạn có thể cho và nhận niềm vui khi bạn hoặc đối tác của bạn đi vắng.

lovesene APP dieu khien sextoy 1 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Máy hút âm vật

Cách thức hoạt động của đồ chơi tình dục khác nhau, tùy thuộc vào cách chúng được chế tạo. Và một trong những đồ chơi tình dục độc đáo nhất dành cho những người sở hữu âm hộ là dụng cụ bú âm vật .

Máy hút âm vật hoạt động như thế nào? Nói một cách đơn giản, mút âm vật có một lỗ mở vừa với âm vật và bên trong có các động cơ cung cấp những luồng không khí ngắn.

Đổi lại, không khí dội lại giữa âm vật và phần dưới của lỗ mở, tạo ra cảm giác rất giống như bị hút. Thêm vào đó, một số dụng cụ hút âm vật có thêm rung động !

cach su dung may rung hut am vat - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Roi da, mái chèo, roi quất

Một số đồ chơi BDSM phổ biến nhất được tạo ra để mang lại cho người dùng cảm giác đau nhẹ, trung bình hoặc nặng. Và những cách phổ biến nhất để gây đau đớn là dùng roi da , mái chèo và roi quất .

Những đồ chơi tình dục này hoạt động bằng cách đưa ra hình phạt , thường là vào mông hoặc đùi và được đưa ra bởi bất kỳ ai là đối tác chiếm ưu thế.

Thêm vào đó, những đồ chơi tình dục này có nhiều chất liệu tuyệt vời từ silicone và da cho đến thép không gỉ . Do đó, bạn có thể chọn nỗi đau và niềm vui của mình.

Roi quat gia da - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Bộ dụng cụ trói BDSM

Các biện pháp kiềm chế là sản phẩm BDSM phổ biến và được sử dụng đặc biệt để kiềm chế đối tác phục tùng vì một số lý do, từ khoái cảm và từ chối khoái cảm cho đến trừng phạt toàn diện.

Nhưng những đồ chơi tình dục này hoạt động như thế nào?

Dụng cụ kiềm chế BDSM được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau và hoạt động bằng cách gắn cổ tay, mắt cá chân, chân, cánh tay và các bộ phận cơ thể khác của một người vào nhau, ghế và giường – chỉ là một vài cái tên.

Hơn nữa, chúng được gắn bằng Velcro , buộc và thậm chí là khóa. Cuối cùng, các biện pháp kiềm chế cũng hoạt động bằng cách giữ cho người phục tùng không thể di chuyển, cho phép đối tác chiếm ưu thế có đường với họ.

20191030212441 9913709 dung cu no le bondage day troi - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Bịt mắt, Mặt nạ và Bịt miệng

Trước hết, bịt mắt hoạt động bằng cách che mắt của người phục tùng. Những gì điều này làm là lấy đi tầm nhìn, làm cho tất cả các giác quan khác nhạy cảm hơn.

Do đó, khi bịt mắt, người đeo có thể bị chạm vào, trêu chọc và thậm chí đánh đòn mà không cần biết điều gì sắp xảy ra. Nhân tiện, điều đó có thể cực kỳ kích thích.

Tiếp theo, mặt nạ được sử dụng trong trò chơi BDSM vì một số lý do. Ví dụ, một số người thống trị có thể đeo mặt nạ như một phần trang phục của họ. Hoặc, một người phục tùng có thể được yêu cầu đeo mặt nạ để cướp đi hình ảnh, âm thanh và giọng nói của họ.

Cuối cùng, trò đùa hoạt động bằng cách đặt một món đồ vào miệng của người phục tùng và buộc hoặc vặn nó ra sau đầu họ. Đổi lại, người phục tùng không thể nói và thậm chí có thể chảy nước dãi, tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của miếng bịt miệng .

Bit mat va mu trum dau - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Đu Quay Tình Dục

Đu quay tình dục hoạt động bằng cách sử dụng ghế đệm, tựa lưng, tay cầm và bàn đạp để hỗ trợ một hoặc hai đối tác. Kết quả là, bạn có thể đạt được các tư thế quan hệ tình dục thú vị hơn cũng như quan hệ tình dục không trọng lượng với chuyển động đung đưa uyển chuyển.

Ngoài ra, xích đu tình dục hoạt động bằng cách gắn vào khung cửa , móc vào giá đỡ xích đu tình dục hoặc bằng cách gắn vào xà trần. Ngoài ra, do tính chất hỗ trợ, chúng là công cụ tình dục tuyệt vời cho người trưởng thành và những người có vấn đề về vận động.

Xich du tinh duc - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Khóa dương vật

Khóa dương vật, là một yếu tố quan trọng trong BDSM dành cho những người phục tùng có dương vật. Nhưng lồng gà hoạt động như thế nào?

Khóa dương vật được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ da đến nhựa và thép. Và những đồ chơi tình dục này hoạt động bằng cách bao quanh (lồng) một dương vật mềm để từ chối sự cương cứng hoặc bất kỳ khoái cảm tình dục nào.

Khóa dương vật cũng hoạt động bằng cách sử dụng các cơ chế khóa, bằng tay hoặc điện tử, và người giữ chìa khóa là đối tác chi phối. Do đó, người bị nhốt không thể tiếp cận dương vật của họ để tự sướng.

Nhưng đừng lo, hầu hết các Khóa dương vật đều có mặt thoáng và có một khe hở ở vùng quy đầu để người đeo có thể giữ sạch dương vật của mình và có thể sử dụng phòng tắm mà không cần tháo lồng.

khoa duong vat kim loai - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Cỗ máy tình dục

cách máy tình dục hoạt động phức tạp hơn nhiều so với máy rung đơn giản. Ví dụ, chúng ta đang nói về cánh tay và động cơ, pít-tông và vâng, thậm chí cả thủy lực, trong một số trường hợp.

Về cơ bản, đồ chơi tình dục cỡ lớn này hoạt động bằng cách di chuyển dương vật giả về phía trước và phía sau với nhiều tốc độ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cỗ máy tình dục cho các tư thế quan hệ tình dục thú vị khác nhau.

Và với một kho tàng dương vật giả có thể gắn vào cỗ máy tình dục, bất kỳ ai có lỗ sẵn sàng đều có thể tận hưởng cảm giác được chịch bởi những thiết bị đắt tiền nhưng ly kỳ này.

duong vat gia sung may Radley 2 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Đồ chơi tình dục cưỡi ngựa hoạt động như thế nào?

Đồ chơi tình dục cưỡi ngựa hoạt động bằng cách sử dụng ghế ngồi hoặc yên xe để người dùng ngồi và cưỡi trên đó. Tuy nhiên, để làm cho mọi thứ trở nên xứng đáng hơn với đồ chơi tình dục, những trò cưỡi ngựa này bao gồm các phần đính kèm khác nhau để thâm nhập, nghiền và rung âm vật.

Tuyệt vời nhất là các thiết bị lái xe hoạt động thông qua điều khiển từ xa để bạn có thể đặt tốc độ yêu thích của mình và thực hiện một chuyến đi một mình. Hoặc bạn có thể đưa điều khiển từ xa cho đối tác của mình để có một chuyến đi ly kỳ, không thể đoán trước.

Ghe tinh duc F Slider Ride On Cloud 9 1 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Búp bê tình dục giống người hoạt động như thế nào?

Búp bê tình dục có lẽ là một trong những đồ chơi tình dục lớn nhất và đắt nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hiển nhiên, những đồ chơi tình dục này hoạt động như thế nào ?

Đầu tiên và quan trọng nhất, búp bê tình dục đúng về mặt giải phẫu với ngực, dương vật, âm đạo và lỗ đít. Ngoài ra, bên dưới lớp silicon hoặc TPE giống như da , búp bê tình dục có bộ xương khớp nối bằng thép hoặc titan.

Do đó, búp bê tình dục hoạt động bằng cách được đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn thích. Sau đó, bạn có thể quan hệ tình dục với họ bằng cơ quan sinh dục ngoài đời thực của họ.

Tiếp theo, một số búp bê tình dục hoàn chỉnh với trí tuệ nhân tạo . Cách thức hoạt động của những con búp bê tình dục thông minh này là nhờ chương trình máy tính học được những điều thích, không thích, sở thích và thậm chí cả khiếu hài hước của người bạn đồng hành. Do đó, những con búp bê tình dục này có thể thực hiện những cuộc trò chuyện thông minh, đầy sức sống, kể chuyện cười và thậm chí khen ngợi bạn tình của chúng – ngay cả trong khi quan hệ tình dục.

Cuối cùng, cũng có những con búp bê tình dục được coi là robot, vì chúng có thể di chuyển. Những con búp bê này hoạt động thông qua bộ máy bên trong phức tạp cho phép nửa trên và nửa dưới của búp bê di chuyển độc lập; bắt chước chuyển động đẩy và quan hệ tình dục bằng miệng.

bup be tinh duc Mizzzee Elsa Bell Kurokawa 1 - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

– Nội thất tình dục hoạt động thế nào?

Đồ nội thất tình dục, mặc dù không phải là đồ chơi tình dục thực tế, nhưng lại tạo điều kiện thuận lợi cho việc quan hệ tình dục theo những cách hoàn toàn mới. Chúng cũng rất đa dạng từ bình dân đến cao cấp đều có đầy đủ phục vụ các bạn.

Ví dụ, một chiếc ghế tình dục đơn giản tương đối rẻ. Cách thức hoạt động là đối tác có lỗ sẵn sàng ngồi trên ghế có lỗ mở.

Sau đó, đối tác với dương vật hoặc dây đeo, nằm dưới ghế đẩu và thâm nhập vào đối tác háo hức của họ. Bộ phận tình dục này không chỉ thêm gia vị cho tình dục mà còn là một công cụ tuyệt vời cho những người có vấn đề về vận động và di chuyển.

Có một món đồ nội thất tình dục được gọi là Ghế Tantra rất được các khách sạn ưa chuộng. Cách thức hoạt động của nó là hỗ trợ cơ thể và trọng lượng của cả hai đối tác, cho phép thực hiện đủ loại tư thế quan hệ tình dục ngon lành.

Một lần nữa, đồ nội thất tình dục, chẳng hạn như đồ nội thất này, là hoàn hảo cho tất cả mọi người, nhưng hơn thế nữa, nó cho phép những người trưởng thành và những người có vấn đề về vận động tiếp tục có một đời sống tình dục thú vị và viên mãn. Ngoài ra, những món đồ như Ghế Tantra là những món đồ nội thất tuyệt đẹp có thể được để trong phòng làm vật trang trí có gu và tất tuyệt.

hinh anh do noi that tinh duc - Đồ chơi tình dục nam nữ hoạt động như thế nào?

© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved