Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Đồ chơi tình dục nóng lạnh – làm cách nào tăng cường sự kích thích?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về việc sáp nến tan chảy trên làn da của bạn. Có lẽ bạn chỉ có thể thấy điều đó trên các bộ phim nóng bỏng trên truyền hình hay trên mạng. Cho dù là nóng rát hay lạnh run thì sử dụng nhiệt độ để tăng kích thích tăng sự nhạy cảm của cơ thể là một phương pháp hiệu quả được rất nhiều các cặp đôi áp dụng, tuy nhiên họ không chia sẻ mà thôi. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ cùng các bạn khám phá phương pháp dùng sextoy để làm điều này nhé rất đơn giản nhưng hiệu quả đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

1.Kích thích cơ thể bằng nhiệt độ là gì?

Kích thích cơ thể bằng nhiệt độ là để khám phá những cảm giác mãnh liệt với các vật nóng và lạnh để đạt khoái cảm . Rõ ràng, sức nóng hoặc sự mát mẻ liên quan cần phải thú vị nhưng an toàn cho cơ thể – chúng tôi không tìm kiếm một chuyến đi đến bệnh viện ở đây.

Đá lạnh và nến là những vật dụng gia đình phổ biến nhất được sử dụng để chơi nhiệt độ, tạo ra cảm giác nóng lạnh hoặc nóng bỏng trên da bạn.

Các viên đá thường an toàn khi đặt lên da của bạn, nhưng không nên đặt chúng vào bên trong âm đạo hoặc hậu môn của bạn – dương vật giả làm từ đá lạnh không phải là một ý tưởng hay

–  Sáp nến tan chảy chỉ dành cho sử dụng bên ngoài trên da của bạn – khuyên bạn nên sử dụng nến nhiệt độ thấp đặc biệt được thiết kế để tan chảy trên cơ thể

Kích thích bằng nhiệt độ có thể coi là một dạng BDSM bạo dâm rất phổ biến nó là nút thắt quan trọng tạo nên khoái cảm cho các cặp đôi có sở thích BDSm lâu năm.

2.Đồ chơi tình dục loại nào có thể chơi trò nóng lạnh trên cơ thể.

Nếu bạn muốn khám phá những cảm giác nóng và lạnh bên trong âm đạo hoặc hậu môn của mình, thì bạn cần phải chuyển sang đồ chơi tình dục được xây dựng có mục đích an toàn cho việc chơi nhiệt độ.

May mắn thay, có rất nhiều cách để khám phá nhiệt độ khác nhau bên trong bạn bằng đồ chơi tình dục:

–  Đồ chơi tình dục bằng thép không gỉ nhanh chóng thích nghi với nhiệt, vì vậy bạn có thể làm nóng chúng hoặc làm mát chúng rất nhanh, nhưng chúng trở lại nhiệt độ cơ thể khá nhanh

–  Đồ chơi tình dục làm bằng thủy tinh: Loại này mất nhiều thời gian để hấp thụ nhiệt độ nhưng giữ được nhiệt độ trong một thời gian dài khi chúng đạt đến nhiệt độ, vì vậy chúng sẽ nóng / lạnh bên trong cơ thể bạn lâu hơn

–  Đồ chơi tình dục được làm nóng và làm mát tự động là những đồ chơi tình dục được xây dựng có mục đích làm nóng điện tử hoặc làm mát đến nhiệt độ nhất định, nhưng chúng khá đắt và hơi khó sử dụng cho người mới bắt đầu

Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất an toàn nhất cho bạn là các loại đồ chơi tình dục:  sextoy thủy tinh / kim loại và kiểm soát nhiệt độ mà không cần thiết bị điện tử.

3.Cách làm nóng lạnh đồ chơi tình dục bằng thép.

Có nhiều cách khác nhau để làm nóng lạnh đồ chơi tình dục bằng thép không gì nhưng cách làm an toàn nhất đó là sử dụng nước.

Làm nóng lên

Nếu bạn muốn làm nóng đồ chơi của mình, hãy đặt nó vào một bát nước nóng (không đun sôi) trong 2 phút , cho phép nó điều chỉnh theo nhiệt độ. Khi nó ấm lên, cẩn thận lấy nó ra khỏi bát và bắt đầu chơi! Bạn có thể muốn sử dụng một lượng nhỏ chất bôi trơn để giúp giữ cho mọi thứ thoải mái, và hãy nhớ rằng đồ chơi tình dục bằng kim loại sẽ mất nhiệt khá nhanh .

Hạ nhiệt

Tương tự, nếu bạn muốn làm mát đồ chơi kim loại của mình xuống, hãy đặt nó vào một bát nước lạnh trong 2 phút . Bạn có thể muốn thử sử dụng đá viên hoặc đặt nó trong tủ lạnh một lúc trước. Đồ chơi của bạn sẽ bắt đầu ấm lên khi nó ở trong bạn, vì vậy đây là cách tốt nhất để kích thích cơ thể trong thời gian ngắn.

Đồ chơi tình dục nào thích hợp

Đối với kiểu chơi này, bạn muốn sử dụng một món đồ chơi chất lượng cao, tốt nhất là đồ chơi được làm từ thép không gỉ cao cấp , không xốp, dễ lau chùi và có thể sử dụng với bất kỳ loại chất bôi trơn nào. Đây là những gợi ý cá nhân của shop:

– Sextoy dụng cụ cắm mông hoa hồng Princess

– Sextoy đuôi cáo Mizzzee thụt âm đạo và hậu môn cực kích thích

4.Làm thế nào để làm nóng và hạ nhiệt đồ chơi tình dục thủy tinh.

Một lần nữa, cách an toàn nhất để làm nóng hoặc làm mát đồ chơi thủy tinh là sử dụng một bát nước. Một số người nói có thể để nó vào trong tủ lạnh , nhưng để trong đó không an toàn vì môi trường với đủ các loại vi khuẩn từ thức ăn của bạn sẽ xâm nhập vào trong món đồ chơi đó.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng với đồ chơi tình dục bằng thủy tinh, bạn muốn chắc chắn rằng chúng được làm từ thủy tinh borosilicate chất lượng cao được thiết kế để chịu được sự thay đổi nhiệt độ nếu không chúng sẽ vỡ.

Làm nóng lên

Đặt đồ chơi của bạn vào một bát nước ấm (không quá nóng) trong 5 phút , cho phép nhiệt truyền vào đồ chơi. Khi nó ấm lên, hãy sẵn sàng để chơi! Đồ chơi thủy tinh cần một thời gian để làm nóng, nhưng chúng giữ nhiệt hiệu quả hơn, vì vậy chúng sẽ giữ ấm lâu hơn đồ chơi kim loại .

Hạ nhiệt

Đặt đồ chơi tình dục của bạn vào một bát nước lạnh trong 5 phút . Nếu bạn muốn nó thực sự lạnh, hãy thử sử dụng một vài viên đá trong đó. Khi nó sẵn sàng, kiểm tra xem nhiệt độ có ổn không khi chèn và sau đó bắt đầu chơi! Sẽ mất khá nhiều phút để thủy tinh bắt đầu ấm lên với nhiệt độ cơ thể của bạn.

Đồ chơi tình dục nào thích hợp

Dưới đây là một số khuyến nghị của shop các món sextoy làm bắng thủy tinh phù hợp với trò chơi kích thích này.

– Dụng cụ thủ dâm dưa thủy tinh cao cấp dành cho chị em

5.Kết luận

Shop hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn này để sử dụng các loại sextoy với các mức nhiệt độ khác nhau để đánh thức các giác quan khoái cảm của cơ thể , đặc biệt là khi bạn kết hợp với các bộ dụng BDSM thì cảm giác mang lại sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp 2020. All rights reserved.

}