Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Dùng bao cao cao su có thai không?

Dùng bao cao cao su có thai không? cách sử dụng bao cao su đúng cách

Có rất nhiều bạn trẻ khi mua hàng tại shop bao cao su baocaosuhp.com luôn hỏi shop câu hỏi quen thuộc “Dùng bao cao su có thai không” Shop rất hiểu và thông cảm với các bạn vì nỗi lo lắng này, chỉ cần sai lầm nhỏ thôi khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối ảnh hưởng đến sự nghiệp đến tương lai. Vì vậy hôm nay shop sẽ giúp bạn hiểu hơn về bao cao su tính an toàn và rủi ro của nó.

20190121231212 2209218 dung bao cao su co thai khong - Dùng bao cao cao su có thai không?

1. Bao cao su là sản phẩm hiệu quả phòng tránh thai

Bao cao su là sản phẩm rất tốt trong việc phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn sử dụng mỗi khi bạn quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc miệng thì rất ít có khả năng khiến bạn nữ mang thai và lây truyền các bệnh tình dục.

Nếu bạn sử dụng bao cao su hoàn hảo mỗi khi bạn quan hệ tình dục, theo thống kê chúng có hiệu quả đến 98 phần trăm trong việc ngừa thai. Nhưng không có gì là hoàn hảo cả vì vậy trong cuộc sống thực con số này chỉ đạt 85% – điều đó có nghĩa là có 15 trong số 100 người sử dụng bao cao su vẫn làm bạn nữ mang thai.

Việc sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi bạn quan hệ tình dục không phải là khó tuy nhiên bạn phải làm theo trình tự đúng theo các bước

Chỉ cần sai xót nhỏ thôi ví dụ xé bao quá manh làm rách bao, trào tinh dịch, bao cao su quá hạn cũng khiến bạn có nguy cơ làm bạn gái có thai

2. Làm thế nào để sử dụng bao cao su hiệu quả

Để sử dụng bao cao su hiệu quả: Bạn phải đeo bao cao su trong toàn bộ quá trình quan hệ tình dục từ lúc dương vật cứng lên trước khi da chạm da. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn loại bao cao su phù hợp đeo bao cao su đúng cách.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Dùng bao cao su nào cho bạn nam sướng nhất

Bạn có thể sử dụng bao cao su và biện pháp phòng tránh thai khác kèm như thuốc viên đặt vòng tránh thai là biện pháp tuyệt vời để có thể thêm biện pháp phòng ngừa tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tháo bao cao su khi dương vật còn cương cứng có thể giúp giữ tinh trùng không bị trào ra trong âm đạo và giảm nguy cơ mang thai.

Bạn không nên đeo hai bao cao su một lúc hay sử dụng cả hai loại bao cao su cả bao cao su nữ và bao cao su nam cùng một lúc, điều này chỉ làm tăng nguy cơ mang thai khi quan hệ mà thôi.

Sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể tự trả lời câu hỏi” Dùng bao cao su có thai không” Tất cả là do bản thân bạn tuy nhiên tỉ lệ mang thai rất là nhỏ chỉ cần bạn chú ý một chút khi sử dụng bao cao su là được     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved