Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không? hải phòng

Trong sinh hoạt tình dục thường xuất hiện những hành vi thô bạo. Trong gia đình, có khi người chồng đối xử thô bạo với người vợ, cũng có khi người vợ đối với người chồng “ không có chút tình”. Đây là “ biến thái tâm lý” hay là “ ngược đãi” Có gia đình không dung hòa đến mức phải ly hôn.

20190106205834 8705146 hanh vi tho bao trong tinh duc - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

Các chuyên gia y học cho rằng: giữa vợ chồng có một số hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục không những không bình thường mà là rất bình thường.. một điều tra ở nước ngoài cho thấy, có 5% -10% cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục thường xuất hiện những hành vi, chộp, đánh bóp cấu, gãi, cào… và từ đó họ cảm nhận được sự thú vị. Những hành vi này gần giống với bạo lực tình dục, nhưng sự khác biệt là ở chỗ: hai bên vợ chồng cùng hiểu và biết rằng những hành vi đó đến mức độ nào là thích hợp, không giống với những bệnh hoạn.

Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có những biểu hiện sau:

1. Có những phụ nữ thường tự cắn mình:

Có ông chồng phản ánh rằng, vợ anh ta mỗi lần sinh hoạt tình dục bước vào cao trào, thường tự cắn bản thân mình. Vợ anh ta là một giáo viên, tính tình ôn hòa, lịch thiệp, đối xử rất tốt và hiểu chồng, anh ta không giải thích được, vì sao trong giờ phút hạnh phúc ấy chị lại tự mình gây đau đớn cho mình? Anh ta đọc một số cuốn sách nói về tâm lý tình dục, phát hiện ra hành động của vợ rất giống với hành động ngược đãi tình dục và cảm thấy rất hoang mang.

2. Có người vợ chuyên cắn chồng:

Điều làm người chồng không hiểu là cứ mỗi lần sinh hoạt tình dục, vừa vào cuộc người vợ liền cắn vào bả vai của chồng. Người chồng chịu sự bạo hành này một thời gian dài, cuối cùng thì không thể chịu được nữa, chồng đành phải mắng vợ một hồi. Từ đó người vợ trở nên dịu dàng hơn, nhưng lại mất đi cảm xúc mạnh mẽ trong khi sinh hoạt vợ chồng.

3. Có người chồng bạo hành vợ:

Hiện tượng này tương đối phổ biến ở nông thôn. Một nữ thanh niên ở nông thôn đã kể rằng: người chồng mới cưới của cô cứ mỗi lần quan hệ là lại thô bạo bóp nặn ngực cô, mút mạnh môi âm đạo và âm đế của cô, lại còn điên cuồng cho âm đế của anh ta sâu vào âm đạo của vợ. Người vợ nhiều lần chống lại nhưng chồng vẫn cứ làm theo ý mình ngày càng quá hơn. Người vợ không thể chịu được nữa, ngày ngày cô giấu những giọt nước mắt tủi hờn. Cô muốn ly hôn, nhưng cô cũng không thể hàng ngày chồng đối xử với cô vẫn ân tình, nồng măh, tình cảm vẫn tốt đẹp, nhưng cô không hiểu vì sao khi sinh hoạt tình anh ta lại biến thành một người khác, cứ hành hạ cô như thế.

Người ta đã lý giải hành vi thô bạo trong quan hệ tình dục đó là: khi sinh hoạt tình dục, người ta hoàn toàn mất đi lý trí, để lộ ra thú tính tiềm tàng, đó là diện mạo vốn có của loài người. Để đạt được kích thích tình dục cực điểm có thể “quên hết mọi thứ”, thì phải sử dụng nhiều những kích thích tình dục. Trong sinh hoạt vợ chồng dù là bắt đầu từ vợ hay chồng thì những động tác không nhẹ nhàng ấy, những hành vi thô bạo không thể lý giải ấy là với mục đích làm tăng khoái cảm tình dục. Những ông chồng luôn thích thú để âm đế thọc sâu hẳn vào âm đạo của vợ, không phải vì hành động này có thể mang lại nhiều khoái cảm mà là còn bởi vì thông qua động tác tốc độ, có lực và mạnh mẽ này có thể làm cho khoái cảm tình dục nhanh chóng đạt đến biên giới lý tưởng.

Điều tra sức khỏe tình dục của các chuyên gia y học phát hiện ra rằng, trong số những hành vi bạo lực tình dục thì “cắn” là động tác tương đối phổ biến. Có người nói, dù là vợ cắn hay chồng cắn thì đều để lại dấu vết ở đối phương, kiểu giải thích này được rất nhiều đồng tình ủng hộ. Có học giả cho rằng, điều này là do hôn là động tác yêu đương phổ thông nhất, cho nên trong giai đoạn chuẩn bị hoạt động tình dục cũng thường được sử dụng. Cùng với sự tăng lên khoái cảm tình dục, động tác dịu dàng, âu yếm này cũng ngày càng biểu hiện rõ khiếm khuyết của nó. Vợ chồng đang trong cơn khoái cảm tột đỉnh, không biết làm thế nào để biểu đạt tình yêu của bản thân mình, cho nên vô thức nụ hôn trở thành hành động cắn.

Một cuộc điều tra cho thấy rằng, trong sinh hoạt tình dục người vợ thường có những động tác như cắn, nắm cào cấu nhiều hơn người chồng. Bởi vì người chồng đóng vai trò chủ động trong sinh hoạt vợ chồng, các thao tác, hành động là do người chồng thực hiện và hoàn thành, nếu người chồng cảm thấy cần phải tăng cường kích thích, hoàn toàn có thể tăng có điều kiện thuận lợi như vậy, mặc dù người vợ có thể dùng tinh thần chủ động để tham gia hoạt động tình dục nhưng trong hành động cụ thể lại chỉ có thể tiếp nhận và chờ đợi. Lúc họ cảm thấy cần biểu đạt tình cảm mãnh liệt, ắt khó tránh khỏi những động tác như cắn, nắm, túm cào…

Do đó, trong sinh hoạt tình dục thì những hành vi thô bạo nếu cả hai bên vợ chồng đều có thể chịu đựng và chấp nhận, không gây tổn thương, mà vợ chồng đều có thể cảm nhận được khoái cảm của sinh hoạt vợ chồng thì đều được coi là bình thường.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved