Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Khi nào người chồng nên bổ sung hooc môn sinh dục nam

| Nguyen Minh Thanh

Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, lão hóa cơ thể là quy luật tự nhiên của loài người. Mọi người đều biết rằng, phụ nữ đến thời kỳ hồi xuân đều cần bổ sung lượng hooc môn sinh dục nữ nhất định, để cải thiện những triệu chứng tổng hợp của thời kỳ này như mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, lo lắng…, và tất nhiên nam giới cũng vậy đến một thời điểm nào đó cũng cần phải bổ sung hooc môn sinh dục nam xê tôn tinh hoàn?

1.Triệu chứng việc suy giảm hooc môn sinh dục nam

Các chuyên gia y học đã chỉ ra rằng nam giới không thể xảy ra hiện tượng đột ngột kết thúc bài tiết  hooc môn sinh dục hoặc chức năng sinh sản hoặc chức năng tạo ra tinh trùng, mà những chức năng này của nam giới trung niên và tuổi cao sẽ dần dần yếu đi, đồng thời xuất hiện các triệu chứng lâm sàng : lông cơ thể giảm đi, cơ bắp lỏng lẻo, tinh lực suy giảm, ham muốn và chức năng sinh dục giảm, tỉ lệ bị bệnh liệt dương dần dần tăng lên… Những triệu chứng này đều là những tín hiệu báo trước chức năng của tuyến tình dục giảm dần, hooc môn sinh dục ít đi cùng với sự tăng lên của tuổi tác.

Ngoài ra, những triệu chứng như thần kinh, căng thẳng dễ phẫn nỗ, mất ngủ, ra quá nhiều mồ hôi, thậm chí nóng bức… cũng theo đó mà xuất hiện. Tóm lại, xương cốt, bắp cơ, hệ thống thần kinh trung ương và cơ quan sinh sản… đều xuất hiện những triệu chứng có liên quan đến thiếu hooc môn sinh dục nam, y học gọi là nam trung niên và tuổi cao thiếu xê –  tôn tinh hoàn. Do đó, nam giới trên 50 tuổi hoặc dưới 50 tuổi nhưng đã có những biểu hiện lâm sàng như trên rõ rệt thì nên đến bệnh viện để kiểm tra, đồng thời làm kiểm tra về hooc môn sinh dục, sau khi xác nhận là hàm lượng hooc môn sinh dục nam giảm xuống mới cần tiến hành chữa trị bổ sung xê tôn tinh hoàn.

2.Tác dụng việc sử dụng hoóc môn sinh dục nam

Vậy dùng hoóc môn sinh dục nam để điều trị sẽ có những tác dụng nào? Nó có thể tăng cường lượng xương và mật độ xương của nam giới, tăng cường sức mạnh cho cơ bắp và thể tích cơ bắp, làm giảm hàm lượng mỡ. Nhờ sức mạnh cơ bắp được tăng cường, làm cho lực nắm và sức mạnh của chi dưới tăng lên: có thể cải thiện được khả năng sinh dục (như liệt dương), tăng thời gian giao hợp, thúc đẩy cao trào tình dục và tăng cường tưởng tượng tình dục …; có thể làm giảm căng thẳng, ra mồ hôi nhiều… còn có thể làm giảm bệnh tim mạch, giảm phát sinh các bệnh về đường tiết niệu. Thiếu xê tôn tinh hoàn cũng ảnh hưởng đến tâm lý tinh thần, như hay quên, không chú ý, lo lắng, tinh thần sa sút…, sau khi sử dụng sẽ cải thiện những triệu chứng trên. Ngoài chống chỉ định đối với người đang được chuẩn đoán và nghi ngờ ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú ra, thường không có tác dụng phụ rõ rệt. tuy nhiên trước khi sử dụng nên nghe lời khuyên của bác sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp 2020. All rights reserved.

}