Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

| Nguyen Minh Thanh

Khi sinh hoạt tình dục, cùng với sự tăng lên của hưng phấn ở người vợ, tử cung sẽ xuất hiện hiện tượng cùng nhảy. Chúng ta thường chia cả quá trình sinh hoạt thành 4 chu kỳ phản ứng tình dục, tức thời kỳ hưng phấn, thời kỳ cân bằng, thời kỳ cao trào, thời kỳ suy giảm. Để làm rõ quan hệ giữa phản ứng của tử cung và chu kỳ phản ứng tình dục, trước hết chúng ta xem lại một chút về những biểu hiện phụ nữ trong 4 chu kỳ phản ứng tình dục.

Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

Khi sinh hoạt tình dục, cùng với sự tăng lên của hưng phấn ở người vợ, tử cung sẽ xuất hiện hiện tượng cùng nhảy. Chúng ta thường chia cả quá trình sinh hoạt thành 4 chu kỳ phản ứng tình dục, tức thời kỳ hưng phấn, thời kỳ cân bằng, thời kỳ cao trào, thời kỳ suy giảm. Để làm rõ quan hệ giữa phản ứng của tử cung và chu kỳ phản ứng tình dục, trước hết chúng ta xem lại một chút về những biểu hiện phụ nữ trong 4 chu kỳ phản ứng tình dục.

20200415094623 8150099 khi sinh hoat tinh duc tu cung hoat dong the nao 1 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

Chu kỳ thứ 1 là thời kỳ hưng phấn. Ham muốn tình dục bắt đầu xuất hiện, cơ thể của phụ nữ bắt đầu căng thẳng, tinh thần hưng phấn. Các cơ thịt đùi, đầu gối, bụng dưới… căng lên, huyết áp tăng nhanh, nhịp tim đạp nhanh, hô hấp sâu hơn, nhanh hơn, nhiệt độ da tăng lên, đồng tử giãn ra.

Trong âm đạo bắt đầu xuất hiện “dịch yêu”, âm đạo trở nên vô cùng trơn ướt. Âm vật ứ máu, trương phồng, môi lớn âm đạo tách ra, môi nhỏ phồng to, màu sắc sậm hơn, 2/3 đoạn trong miệng âm đạo giãn nở, ngực phồng to, đầu vú cương lên….

Nếu kích thích tình dục vẫn được tiếp tục, thì sẽ bước vào thời kỳ cân bằng, còn gọi là thời kỳ tiếp tục. Cơ quan sinh dục ứ máu càng rõ ràng hơn, âm vật to hơn, nhưng bao âm vật lại co lại, do vậy không dễ tiếp cận. Môi nhỏ âm đạo ứ máu, trương phồng hơn nữa, có màu tím đỏ sẫm. 2/3 đoạn trong miệng âm đạo giãn to hơn nữa. Gần 1/3 đoạn âm đạo có biểu hiện ứ máu rõ ràng, có hình vòng xuyến hẹp, khiến cho dương vật đi vào cảm giác “được bao bọc”. Vú cũng căng to hơn, đầu vú sẽ cứng lại, cơ thịt căng thẳng hơn, hô hấp sâu hơn, nhanh hơn, biểu hiện vô cùng kích động.

Sau thời kỳ tiếp tục bước vào thời kỳ cao trào. Thời kỳ này là đỉnh điểm của chu kỳ phản ứng tình dục. Thời kỳ cao trào thường ngắn, khoảng mấy giây. Cơ thịt cở 1/3 đoạn gần âm đạo xuất hiện sự co duỗi mang tính quy luật 1-15 lần, số lần co lại tỉ lệ thuận với độ mạnh của cao trào tình dục. Khi cao trào tình dục có độ mạnh phổ biến, cơ thịt co lại khoảng 3-4 lần, khi cao trào tình dục có độ tương cứng tương đối cao, số lần co lại của cơ thịt có thể đạt đến 10 lần. khi bắt đầu co lại, lực của cơ thịt mạnh, thời gian mỗi lần co lại là 0.8 giây, sau đó lực co lại bắt đầu giảm dần. Cơ thịt khác như cơ xung quanh hậu môn, cũng có thể xảy ra sự co duỗi có quy luật. Thời kỳ tiếp tục căng thẳng và cơ thịt cũng căng thẳng, thông qua sự co lại không tự nhiên của cơ thịt mà được phóng ra ngoài, do đó có được khoái cảm.

Khi qua cao trào tình dục, sẽ bước vào giai đoạn suy thoái. Lúc này, cơ thịt căng thẳng cao độ để được phóng thích, máu từ trong cơ quan sinh dục bị ứ dần dần phát tán, vú căng phồng cũng dần nhỏ lại. Bầu vú do bị căng trướng bởi thời kỳ tiếp tục và thời kỳ cao trào cũng nhanh chóng suy giảm, đầu vú se cứng lại lần nữa. Sắc mặt đỏ ửng đỏ hây hây khi cao trào tình dục xuất hiện cũng mất dần. Khoảng 5-10 giây, âm vật sẽ trở lại vị trí ban đầu, nhưng để hồi phục lại kích thước ban đầu, phải mất một ít thời gian. Thời kỳ suy giảm thường kéo dài 15-30 phút. Nếu phụ nữ không đạt đến cao trào tình dục, thời kỳ suy thoái này có thể kéo dài đến mấy tiếng đồng hồ. Sự kéo dài trong thời kỳ suy thoái có thể tạo nên bệnh ú máu vùng chậu mãn tính, không những làm phụ nữ cảm thấy khó chịu mà còn gây nên một số bênh lý.

Hiểu được quá trình hứng phấn của cơ thể, chúng ta mới có thể hiểu được trong đời sống tình dục, tử cung làm thế nào để tạo nhịp điệu cho phản ứng tình dục.

1.Trước hết là phản ứng hướng lên của tử cung

Khi hứng phấn tình dục xuất hiện, dần dần phát triển từ thời kỳ hưng phấn sang thời kỳ tiếp tục, cả tử cung sẽ từ xương chậu nhỏ tăng lên xương chậu lớn. Bình thường tử cung và vách sau âm đạo dính liền với nhau, lúc này nó sẽ dần dần chuyển động lên trên và ra sau, thế là giữa cổ tử cung vào vách sau trước âm đạo hình thành nên một không gian khoang chậu lõm hình tròn, rất giống một cái màn gió. Dưới không gian này sau khi người chồng xuất tinh, tinh dịch sẽ được ở đây. Do đó còn gọi là ao trữ tinh.

2.Tiếp đó là phản ứng bài tiết của cổ tử cung.

Sau khi hưng phấn tình dục đi vào thời kỳ tiếp tục (thời kỳ cân bằng), trong âm đạo đã bài tiết ra lượng lớn dịch yêu, vách ống âm đạo đã được bôi trơn, lúc này cổ tử cung sẽ bài tiết ra lượng nhỏ dịch nhầy thời kỳ rụng trứng loãng và có tính đàn hồi.

3.Tiếp đó là phản ứng của thể tử cung

Phản ứng của tử cung thời kỳ cao trào điểm hình là sự co giãn tính quy luật của cơ thịt tử cung, nó bắt từ phần đáy, dần dần thông qua bộ phận cơ thể mà kết thúc ở đoạn dưới tử cung, sự co duỗi này tương tự như sự co duỗi của tầng cơ tử cung xảy ra trong thời kỳ đầu thai sản, chỉ là biên độ co duỗi hơi nhỏ mà tần suất co duỗi lại cao. Sự co duỗi này luôn phát sinh ở ý thức chủ quan phụ nữ đến cao trào tình dục, tức sau khi bắt đầu 2-4 giây. Biên độ co duỗi giống với mức độ hưng phấn tình dục của phụ nữ.

4.Cuối cùng là phản ứng giãn nở của miệng cổ tử cung

Thời kỳ suy thoái sau cao trào tình dục, cổ tử cung xuất hiện phản ứng lạ, khi đó có thể quan sát được miệng ngoài cổ tử cung có sự giãn nở nhẹ. Từ sự giãn nở của cổ tử cung đến khi cổ tử cung đóng lại liên tục 20-30 phút. Đây là thời kỳ đẹp nhất để tinh trùng của người chồng chui vào khoang tử cung của người vợ. Nhưng nếu phụ nữ vẫn chưa đạt đến cao trào tình dục, thì không quan sát được phản ứng sinh lý miệng ngoài tử cung giãn ra. Khi hai vợ chồng đồng tâm hiêp lực, thể xác và tâm hồn hòa trộn làm một, thì tử cung cũng khá bận rộn.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Khi sinh hoạt tình dục thì tử cung có phản ứng gì?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved