Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

| Nguyen Minh Thanh
Kĩ năng Oral sex thế nào , cách Oral sex để làm bạn gái sung sướng đê mê lên đỉnh

Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

Shop sextoy Hải Phòng baocaosuhp.com hôm nay xin chia sẻ đến các bạn kĩ năng Oral sex hay còn gọi kĩ năng chiếc lưỡi thần thánh vét máng làm thế nào để bạn gái đê mê và lên đỉnh đây là vấn đề tế nhị mà chúng ta khó có thể trao đổi với nhau các kĩ năng thủ thuật để vét máng sao cho bạn gái đạt khoái cảm sướng nhất.

20180917165612 7175187 ki nang oral sex cho nam gioi lam ban nu len dinh hai phong 3 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

1.Oral sex là gì?

Trước hết phải giải thích với  các bạn Oral sex là gì ? Đây là phương pháp làm tình bằng miệng với các động tác đá lưỡi liếm mút . Oral là thuật ngữ chuyên dùng đối với việc sử dụng miệng của các bạn nam tác động vào âm vật của các bạn nữ (Hay còn gọi là vét máng) để kích thích gây khoái cảm làm các bạn nữ lên đỉnh. Còn đối với các bạn nữ sử dụng miệng ta gọi thuật ngữ chuyên ngành là BJ nhé (Thổi kèn)

20180917165601 6418915 ki nang oral sex cho nam gioi lam ban nu len dinh hai phong 1 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

2.Tư thế  Oral sex

Để bạn gái dễ dàng đạt khoái cảm thì tư thế Oral sex phải thoải mái tự nhiên nhất cho cả 2 bạn cả nam và nữ , đối với việc làm tình quan hệ chừng 5-6 p là chúng ta hoàn thành một tư thế rồi đổi kiểu khác thì Oral sex cần thời gian dài hơn để đưa bạn gái lên đỉnh. Để nói một cuộc vui bằng Oral sex có thể kéo dài cả nửa tiếng đến 45p mới làm bạn gái có cảm giác giật và lên đỉnh được. Các bạn xem các bộ phim Mỹ có thể thấy một số cảnh nóng 2 diên viên hứng quá là bế nhau lên bếp diễn viên nam bú mút luôn âm vật diễn viên nữ, hay tại nhà tắm các kiểu tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh mang tính chất minh họa trên phim ảnh còn thực tế đây là những tư thế rất bất tiện cho cả 2 người ban đầu thì sướng nhưng chỉ 5p thôi là sẽ mỏi gây khó chịu cho cả 2. Phụ nữ Việt nam thường liễu yếu đào tơ cơ thể mỏng manh như sướng mai nên các bạn nên đặt lên giường ấm đệm êm hãy húp sò nhé , không như phụ nữ nước ngoài to đô thể thao suốt ngày mà các bạn làm kiểu như bạn nữ chống tay ra sau xong mình bê mông húp sùn sụt được , hay bạn gái gầy lòi cả xương cụt ra thì không thể bắt ngồi lên bàn để mình Oral sex được vì rất đau mông.

20180917165538 8805890 ki nang oral sex cho nam gioi lam ban nu len dinh hai phong - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

Tóm lại đối với con gái Việt nên chọn tư thế nào thoải mái nhất ví dụ như : Năm ngồi trên ghế salon bọc đêm êm , còn với con gái theo kiểu bạo dâm thì cứ kiếm một bộ đồ chơi sextoy 7 món này mà chiến thôi.

3.Thời gian Oral sex như thế nào là đủ?

Như đã nói ở trên thời gian Oral sex để lên đỉnh là rất vô vàn tùy cơ địa mỗi bạn gái nhưng ít nhất từ 15-20p mới là đủ. Vậy tổng kết lại các bạn cứ thực hành vợ bạn gái mình nhiều lần xem bao lâu lên đỉnh sướng thì đó là thời gian cần thiết đơn giản là “ Sướng là đủ”

Nói chi tiết hơn nữa thời gian sướng này sớm hay muộn là do kĩ năng của các chàng . Có ông bú mút 5-10p vỡ đã kêu như phá làng nước nôi chảy lênh láng xin chết, còn ông hung hục cả tiếng đồng hồ quay đầu lên đã thấy vợ mình ngủ rồi. 

Cái sướng của bạn gái nó rất là khó đánh giá tuy nhiên mình chia thành 2 kiểu như sau: Kiểu trung bình tạm được là vợ mình nó rên ư ư như kiểu phê thuốc nước nôi có ra bấu biệc giật tóc mình các kiểu nhưng nhẹ nhàng. Kiểu thứ 2 là kiểu đạt là kêu quá trời luôn âm đạo giật giật nước nôi lênh láng giật tóc mình chỉ thiếu nước hói. Chỉ cần thành thạo kiểu trung bình là tốt rồi còn kiểu cao thủ kia thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố lắm.

4.Một số điều cần ghi nhớ với Oral sex

Phải chuẩn bị cơ thể thật là mượt. Mượt ở đây là toàn bộ cơ thể từ cái nhỏ nhặt như râu phải cạo, không râu ông nào dài cứng mà chọc vào âm đạo thì thốn lắm, móng tay cắt tỉa gọn gang, mồm đánh rang súc miệng kĩ càng , khôgn nên ham kiểu cà cà rang vào nhá cẩn thận kẻo ăn đạp. Hôm nào mà vội quá chưa kịp cạo râu thì thè lưỡi cho thật dài vào nhé.

Phải tỏ ra say mê cái chỗ mình sắp úp mặt vào. Nói ngắn thì ngắn mà dài dòng cũng có thể viết thành bài sớ được. Cũng giống như khi đàn ông được phụ nữ bú mút, nếu cô nàng tỏ ra say sưa mệ mệt, bú mút nhiệt tình thì ai mà chẳng thích. Đàn bà cũng thế. Cái phần “tỏ ra” này có thể là thật hay giả thì tùy trình độ của mỗi người. Ví dụ khi vét máng thì có thể tạo ra tiếng “ừm ừm” như kiểu mình cũng rất thích. Ngoài ra thì “sự nhiệt tình” khi vét máng cũng dễ nhận biết. Phụ nữ rất là nhạy cảm. Vì thế vét máng kiểu “chiếu lệ làm cho có” là biết ngay. Bạn có thể thay đổi nhịp độ từ “nhẹ nhàng mơn trớn” sang “chó con khát sữa”, nhanh chậm tiết tấu tùy người. Nhưng cái sự “tỏ ra say mê” là nên thể hiện ra càng dễ thấy càng tốt.

Phải tỉnh táo quan sát khi vét máng không phải như mấy ông mình nói ở trên cứ cắm đầu vào vét máng không quan sát bà vợ mình thế nào quay lên đã ngủ rồi phải quan sát xem phản ứng của vợ thế nào để điều chỉnh lưỡi động tác miệng cho phù hợp nhé. Nếu bạn gái có vẻ “lơ đãng ngắm nhìn bầu trời xanh bên cửa sổ” hoặc “nằm im như khúc củi” thì nên ngóc đầu lên “quan tâm hỏi han” một chút. Sự quan tâm này có thể hôn, vuốt ve, sờ mó đủ thứ tùy hoàn cảnh. Chủ yếu là để bạn gái không bị trơ cái phần từ eo trở lên.

Nghệ thuật vuốt ve là điều kỳ diệu nhất mà đàn ông không biết, kiểu như gia vị thần thánh, bỏ vào món nào cũng ngon được. Trong bất cứ hoàn cảnh nào (gái giận dỗi, vui vẻ, thờ ơ etc etc) thì chỉ cần vuốt ve là có thể xoay chuyển tình thế. Thậm chí nếu xong việc rồi, gái đang lơ mơ ngủ mà vuốt ve dọc theo eo xuống dưới đùi (không nhất thiết là phải chỗ nhạy cảm) thì trong cơn ngủ người phụ nữ cũng sẽ cảm nhận được cái rung động nhẹ nhàng trên da ấy. Nhiều khi 1 tiếng phang phập không bằng 1 phút vuốt ve. Vì thế nên tận dụng tốt đa: vuốt nhẹ theo sống lưng, vuốt bên hông eo, vuốt dọc theo đùi etc etc. Chỉ cần những chuyển động đều theo chiều dài cơ thể lặp đi lặp lại sẽ được cơ thể cảm nhận tích cực

– Phải hiểu cấu tạo của âm đạo. Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Dương vật đàn ông chia ra rất nhiều phần: hai hòn bi, thân dương vật, đầu khấc, đầu rùa, lỗ tiểu. Mỗi một cách mút liếm khác nhau vào từng chỗ sẽ tạo hiệu ứng khác nhau. Liếm bi với liếm đầu rùa nó khác nhau. Âm hộ của phụ nữ cũng có nhiều phần: 2 môi lớn (là hai phần mu mềm mềm hai bên), 2 môi nhỏ (2 phần thịt dài thừa ra bên lỗ âm đạo), lỗ âm đạo, hột le, điểm G. Nguyên liệu là từng đó, DBBC đã trình bày rồi. Bây giờ bạn thích kết hợp nấu ra món gì là tùy từng người. Có người (đang nói đàn ông) thích liếm hột le trước, xong rồi liếm âm đạo. Có người thích từ ngoài vào trong, môi lớn trước xong rồi môi bé rồi âm đạo cuối cùng hột le. Nói chung là tùy hứng tùy kinh nghiệm. Lần này thế này lần kia thế kia, có thể đổi qua đổi lại để tạo hiệu ứng khác nhau. Việc này cũng giống như chơi nhạc, chỉ có từng đấy nốt nhạc nhưng mỗi người tạo ra một bản nhạc khác nhau.

Phải hiểu cơ thể người phụ nữ. Cái này thì muôn vàn sắc thái khác nhau, không thể nói hết được. Nhưng tóm lại phải hiểu rằng mình kích thích vào đâu thì tạo hiệu ứng thế nào. Có cô (thực ra là cơ thể cô ta) thích kích thích điểm G thì phải vừa mút vừa đút tay vào móc. Còn có cô chỉ kích thích khi liếm hột le mà đút tay vào móc long xòng xọc như phim JAV thì chả đạt được hiệu ứng gì mà chỉ tạo hiệu ứng ngược. Đừng xem phim JAV nhiều quá thì tưởng là thật. Phim Jav 100 phim thì chắc 90 phim có màn móc long xòng xọc ra nước xối xả này. Còn phim châu Âu thì nó không có thể loại này nhiều. Phim ảnh nó cũng chỉ là “tui có thế mạnh nào thì tui tận dụng thế mạnh đó”. Chim Tây nó to dai sức thì nó fck nhiều, chim Nhật không chơi lâu được thì phải “bù đắp” thôi. Gái thích kiểu tình cảm nhẹ nhàng thì đừng nhe răng ra cạp cả cái bím người ta. Còn gái thích nồng cháy hoặc bạo dâm mà cứ liếm như mèo liếm sữa thì đừng hỏi vì sao em nằm nhìn trần nhà. Hoặc có người phức tạp hơn là phải vừa vét máng vừa “khẩu dâm” thì mới kích thích kiểu “anh bú ln em sướng quá” etc. Nói chung thích kiểu nào thì chiều kiểu nấy.

Đến đây là hết rồi shop baocaosuhp.com mong là các bạn có thêm kinh nghiệm quý báu với Oral sex này nhé chúc các bạn có buổi chịch choạc thăng hoa nhé , rảnh ủng hộ shop mình ít bao cao su và sextoy nhé thân.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved