Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

| Nguyen Minh Thanh

Kinh nghiệm chia sẻ về cách tập luyện dương vật của 1 du học sinh mỹ sau 1 năm đã đạt được thành quả nhất định, cậu bé đã to lên cuộc sống tình dục thăng hoa hơn

Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

Xin chào các bạn nhiều bạn thắc mắc việc tập luyện có làm tăng kích thước dương vật thật không, tập luyện bằng cách nào, tập như thế nào cho hiệu quả tốt, hay tập bao lâu dương vật mới dài ra được. Vì vậy hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu cho các bạn kí sự của một bạn du học sinh mỹ đã có thành quả sau 1 năm tập luyện dương vật bằng nhiều phương pháp khác nhau!. Nào hãy cùng shop tìm hiểu để con chim non trên cành cao hót véo von nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: 03 Loại Thần Dược Giúp Được Cường Dương Hiện Nay Được Công Nhận?

20190423214845 1431869 ki su 1 n m tap luyen duong vat - Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

1.Lý thuyết tập luyện dương vật

Đã có những học thuật vào năm 1960 của ông Dr. Robert Chartham của England chứng minh là con cu có thể to tự nhiên được. Vâng! chả ai muốn xách cu mình đi phẫu thuật cả. Thí nghiệm này tên là Chartham Study. Những thứ mà ta có thể thấy trước mắt là cơ bắp khi ta kích thích và ăn uống đầy đủ sẽ to. Hay các dân tộc thiểu số của việt nam ta khi đút vòng vô cổ. Có người cổ dài tận cả 10 inches. Và con cu ta thì khác với các phần còn lại cơ thể, nó cấu tạo từ các mô xốp. Và cái ông tiến sĩ Chartham đã chứng minh nếu ta kích thích dồn máu liên tục vào các mô xốp thì có thể expand được con cu ở girth và length ( expand: làm dãn, girth: chu vi con cu, length: chiều dài).

2.Giữ an toàn cho dương vật khi tập luyện

Chắc mọi người đều nghe sơ qua việc tác động quá nhiều lên cu sẽ gây lạnh cu và chấn thương như liệt dương hay cương không cứng. Điều này là HOÀN TOÀN ĐÚNG VÀ CÓ XẢY RA. Em đã bị chấn thương trong vòng 3 tháng vì dùng Bathmate với áp lực lớn, cu em bị khó cương và em đã nghỉ ngơi 3 tháng, mất đi 1 số gain là 1 cm. Và em hứa với mọi người khoảng thời gian đầu là khoảng thời gian dễ dàng gain nhất, em đã gain được lên 16cm. 1 số pro ở diễn đàn pegym đã gain được 2 inches ( hơn 4 cm chiều dài). Chính vì newbie gain ( khả năng tăng của người mới) nên đã nôn nóng và làm hỏng tạm thời con cu em đau lòng lắm. Và bây giờ em xin nói về những thứ nên làm để an toàn.

2.1. Các dấu hiệu vật lý

  1. Dấu hiệu tích cực ( 1 buổi tập có hiệu quả )
– Flaccid size( kích thước không cương) sẽ nặng triu, mập mạp, thòng hơn bình thường và tất nhiên hiệu ứng này kéo dài cả ngày là hiệu quả sau buổi tập – Sáng tối đều cương – Cương ác liệt hơn như muốn vỡ con cu ra. – Đối với em, sau khi tập xong cu thường hơi thâm, điều này chứng minh cho lượng máu e bơm trước đó là nhiều.
  1. Dấu hiệu tiêu cực (VÀ BÂY GIỜ LÀ DẤU HIỆU CẦN TRÁNH NÊN NGHỈ NGƠI)
– Flaccid size bị teo thụt vô trong. – Đau chim – Khó cương – Khó cương buổi sáng và buổi tối – Đâù buồi bị lạnh buốt

2.2 Những điều cần làm TRƯỚC, TRONG VÀ SAU BUỔI TẬP

– Warm up và Warm down trước và sau buổi tập 15p mỗi lần. Làm nóng con cu. Và KHÔNG ĐƯỢC LÀM NÓNG ĐẦU BUỒI ( TẤT CẢ BÀI TẬP ĐỀU KHÔNG ĐƯỢC TÁC ĐỘNG LÊN ĐẦU BUỒI MÂY BÁC PHẢI GHI NHỚ) – Trên pegym forum có rất nhiều cách warm nhưng đối với em. Kiếm 1 cái tất đá bóng. bỏ gạo sống vào cột tất lại và microwave nó tầm 1-2p ( dùng được nhiều lần). Các bác tự cảm thấy độ nóng bao nhiêu thích hợp thì đắp quanh thân con cu. TRÁNH XA ĐẦU BUỒI NHẮC LẠI – CÁC BÀI TẬP ĐỀU TÁC ĐỘNG 1 LỰC NHẤT ĐỊNH, CÁC BÁC SẼ CẢM THẤY CÓ 1 SỰ ĐAU KHÁ NHẸ TRONG LÚC TẬP nhằm không dùng quá lực và cũng dùng lực không đủ cho con cu

2.Các dụng cụ tập luyện dương vật

20190418143006 9114642 may tap duong vat blue men 1 3 - Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

– Bathmate(Các thiết bị máy tập dương vật khác nhau): cảm thấy các loại hút này chủ yếu để giữ lượng máu và lưu thông máu lúc warm down thôi. Rất cần thiết

—Các bạn có thể tham khảo một số dòng máy tập dương vật tại đây: Máy Tập Dương Vật

– Extender(Phụ kiện kéo dài cu): cái này là loại stretch con cu, có thể mang vài tiếng liên tục, nhiệm vụ là để con cu dãn mà không có thời gian teo lại. Có thẻ cần thiết. Em đang trải nghiệm được 10 giờ trên thứ này. sẽ có review sau 500 giờ dùng. Nhà sản xuất cam đoan sau 500 giờ sẽ gain được 1 inch.

– ADS ( All day stretch): Loại này cực đắt tiền, em chưa thử. Nó có thể mang đi làm và lực stretch không mạnh bằng extender và tất nhiên nó có thể mang được lâu hơn cụ thể là cả ngày mang vẫn không bị sao. Loại này có thằng Phallosan. Thật sự không cần thiết. Chỉ cần thiết với ai tập lâu.

3.Tâm sự trong việc luyện tập dương vật

– Như đã nói ở trên, em gain được 2 cm tính tới thời điểm hiện tại. Lý do tại sao tập thì em muốn thử nhiều tư thế khó hơn với ny.

– Sau 1 năm thì ngoài độ dài độ rộng ra thì em đã hết cong, và con cu gân guôc hơn.

– Em không muốn show hình ảnh cu em lên đây, nhưng mọi người có thể vào pegym mục Result để trải nghiệm những bức ảnh của các lão làng trên đó.

– Pegym có thật sự hiệu quả? Em nói là có và tuỳ theo cơ địa nhưng em chắc chắn sẽ có 1 sự thay đổi nào đó lên con cu mấy bác ít hay nhiều theo nhiều cách.

– Đừng mang con cu của các bác đi phẫu thuật , tội nó lắm please!!!

– Tây, ta, hay da đen đều tập trên pegym, nên không có tuỳ tạng người. Tất cả mọi người đều có thể gain!

4.Bài tập luyện dương vật cơ bản

Routine:

Warm up bằng rice sock 15p

Bước 1:Helicopter shake : Dùng Ngón trỏ và ngón cái ( dấu ok) lòng bàn tay hướng mu, bóp gốc. Lắc cho cu xoay tròn như máy bay trực thăng. Có thể search google. Đếm tới 20giây.

Bước 2: stretch ra 1 hướng, đồng thời kegel sẽ cảm thấy chim giật ngược tay bạn. 30 cái kegel hướng đó.

Bước 3, giữ nguyên và stretch theo kim đồng hồ về chỗ cũ bước 2, và ngược đồng hôg về lại bước 2.

Bước 4: quay ngược về bước 1 tới bước 3, đến khi nào bước 2 đủ hướng( hướng trái, hướng phải, hướng trước, hướng lên rốn, hướng dưới)

Tất cả các bước trên đều không cương

Bước 5: Bắt đầu với bề rộng, JELQ: dùng ok grip( Cương 70%) nhưng lòng bàn tay hướng ra ngoài. Và phải dùng gel trơn, nắm kéo lên phần dưới Buồi. Kéo cực chậm trong 3s 1 lần kéo. Vừa đụng tới dưới buồi thì tay kia nắm vào liền rồi tiếp tục kéo lên. 2 tay tính là 1 lần vuốt. 50 lần vuốt.

Bước 6 V- Jelq: bài này giúp 2 bên phần thân con cu bè ra, dùng cái khe giữa ngón fuck và ngón áp út. Vuôtd từ gốc cu lên dưới Buồi. 2 tay 1 lần. 30 lần

XONG BƯỚC 6 QUAY NGƯỢC BƯỚC 5. Đủ 3 lần mỗi thứ là oke.

Xong xuôi warm down bằng rice shock 15p.

Tips: bước 1 2 3 4 là stretch thiên về chiều dài, bước 5 6 là jelq thiên về rộng, nên tách biệt 2 thứ xong này mới tới kia.

Nếu thấy sau 1 lúc jelq thì gel bị khô, dùng 1 ít nước để tiếp tục trơn.

Tuần đầu nên thử 1 nửa tất cả lượng trên để cảm nhận cu.

Và giáo án này kéo dài 12 tuần.

2 ngày tập 1 ngày nghỉ. Cố quá sẽ quá cố. Gud luck các bác

Nguồn:Thiendiahoi


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved