Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Kích thích âm vật của vợ là mắt xích quan trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng

| Nguyen Minh Thanh

Kích thích âm vật của vợ là mắt xích quan trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng hải phòng

Kích thích âm vật của vợ là mắt xích quan trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng

Tầm quan trọng của âm đế người vợ  trong sinh hoạt tình dục đã được nhiều người biết đến. Càng ngày càng nhiều những người nghiên cứu tình dục học tán đồng  quan điểm thế này: nguyên nhân chính gây trở cho người vợ đạt cao trào tình dục, đã có từ rất lâu rồi, đó là “Mô hình giao hợp lấy nam giới làm trung tâm” và “ lý luận cao trào tình dục kiểu giao hợp”. Mô hình và lý luận này thực chất chính là phương thức giao hợp truyền “ Nam trên nữ dưới:. và cho rằng chỉ người sử dụng phương thức này để đạt được cao trào tinh dục mới là người bình thường .

20180814232529 5540755 kich thich am dao phu nu - Kích thích âm vật của vợ là mắt xích quan trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng

Tuy nhiên , khuyết điểm lớn nhất của tư thế giao hợp “nam trên nữ dưới” là ở chỗ không thể kích thích âm đế của người vợ. Chúng ta biết rằng, khi hưng phấn tình dục âm đế cũng giống như dương vật, đều có thể cương cứng trên đầu âm đế có nhiều dây mút dây thần kinh, vô cùng nhạy cảm. Thao tác âm đế thích hợp rõ ràng sẽ làm cho người phụ nữ trong thời gian có thể tích lũy va phát ra một năng lượng tình dục lớn, từ đó đạt được thỏa mãn tình dục cao độ.

20180814232529 3585680 kich thich am dao phu nu2 - Kích thích âm vật của vợ là mắt xích quan trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng

Do tư thế giao tình truyền thống “nam trên nữ dưới “ đã ăn sâu vào tiềm thức của nguời dân từ bao năm nay, cho nên vấn đề người vợ thiếu mất khoái cảm tình dục ngày càng trở nên phổ biến. Căn cứ theo điều tra của một nhà xã hội học nổi tiếng người Mỹ, thì 70 % phụ nữ không thể tạo ra cao trào tình dục. Vấn đề là ở chỗ tư thế giao hợp truyền thống “ Nam trên nữ dưới” làm cho người phụ nữ luôn ở vị trí thụ động trong suốt quá trình giao hợp, và họ không đạt được cái mà lẽ ra họ nên được hưởng – kích thích tình dục đủ, từ đó không thể giải phóng đực năng lượng tìnhdục để đạt được khoái cảm cực độ. Những phụ nữ đã kết hôn không được hưởng cao trào khá phổ biến. Nguyên nhân thiếu cao trào tình dục vô cùng đa dạng. Ví dụ : mệt mỏi , yếu ớt, bệnh tật , tác dụng phụ của thuốc , vợ chồng không hòa hợp nơi ở khong thoải mái…. Nhưng nguyên nhân chính là do vợ chồng thiếu kiến thức về tình dục , giao hợp không lý tưởng , không luyện tập về kĩ năng tình dục hoặc có tâm lý xấu hổ trong sinh hoạt tình dục.

Thực tế trong sinh hoạt tình dục , người chồng lấy hành động xuất tinh là tiêu chuẩn cuối cùng để đạt cực khoái . Cùng với sự giải phóng năng lượng tình dục người chồng trong chốc lat đã đạt đến cao trào tình dục, còn người vợ lại quá chú trọng đến cả quá trình sinh hoạt tình dục. Nếu người chồng có kích thích hợp lý thỏa đáng và âm đế của người vợ thì các bà vợ có thể dễ dàng đạt được cao trào. Tuy nhiên rất nhiều cặp vợ chồng trong sinh hoạt tình dục không hiểu được: kích thích âm đế của vợ là mắt xích quan trọng để nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng . Do sự vô ý của người chồng hoặc do sự xấu hổ của người vợ mà bỏ lỡ rất nhiều giờ khắc thần tiên ngàn vàng không đổi được.

20180814232529 1339489 kich thich am dao phu nu 1 - Kích thích âm vật của vợ là mắt xích quan trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng

Thực ra khi sinh hoạt tình dục người vợ vừa lâm trận thì người vợ có thể nhẹ nhàng vuốt ve âm đế của vợ. Khi dịch yêu do người vợ tiết ra làm ướt cửa âm đạo thì người chồng nên kịp thời lật bao quy đâu của âm đế lên, dùng ngón tay trỏ đầy dịch yêu nhẹ nhàng vuốt ve hoặc cọ xát. Lúc mới đầu thật nhàng , thật chầm chậm. Cùng với sự hưng phấn của vợ lực ngón tay trỏ người chồng cũng mạnh thêm. Lúc này người vợ nên chủ động phối hợp , dùng thân thể hoặc ngôn ngữ kịp thời có những tín hiệu phản hồi cho người chồng , hướng dẫ người chồng điều chỉnh kích thích theo phương thức kích thích và cường độ kích thích cần thiết của bản thân người vợ đồng thời với một tư thế hết sức thoải mái , một tư thế hết sức dễ chịu , tiếp nhận sự âu yếm vuốt ve của  người chồng, có như vậy vợ chồng mới nhanh chóng cùng nhau bước vào dòng sông yêu đương được.

Kích thích âm đế của người vợ có tác dụng hoàn hảo như vậy, tại sao bạn lại không thử xem sao? Trong sinh hoạt vợ chồng , vùa có thể do người chồng tiến hành, vừa có thể do người vợ thao tác, cũng có thể do người vợ truyền đạt bằng tay cho chồng mình.

Đương nhiên điều cần nói ở đây là, để đat được cao trào tình dục , không phải chỉ có một con đường là kích thích âm đế của người vợ. Kích thích âm đế chỉ là động tác chuản bị và bổ sung trong sinh hoạt tình dục. Thỏa mãn tình dục đúng nghĩa vẫn là nhờ vào sự kết hợp khéo léo và sự co rút mạnh mẽ có tiết tấu giữa dương vật và âm đạo.Hay nói cách khác sinh hoạt tình dục hoàn mỹ, không chỉ là sự thỏa mãn của 2 vợ chồng về mặt sinh lý mà còn là sự hòa hợp về mặt tâm lý

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved