Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không? hải phòng

Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không? hải phòng

20181122225256 2346593 bi mat bo phan sinh duc ban nu - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

Là một người chồng, bạn có hiểu cơ quan sinh dục của vợ bạn không? Trên thực tế, mặc dù nhiều ông chồng đã kết hôn lâu năm những vẫn không hiểu gì về cơ quan sinh dục của vợ mình, còn nếu có hiểu thì bạn có thể hiểu được bao nhiêu?

Dưới đây là những tài liệu và con số thống kê rút ra căn cứ vào đặc điểm và kết cấu sinh lý cơ thể người và kết hợp với điều tra bí mật nhiều nam nữ, các bạn có thể tham khảo:

1. Môi âm đạo nhỏ (6mm)

Độ dài trung bình của môi nhỏ phụ nữ, thường là 5-7 mm, đó là độ dài tiêu chuẩn. tuy nhiên, phụ nữ do sinh để mà môi này có thể dài hơn.

2. Góc âm đạo (15 độ)

Khi phụ nữ nằm xuống, mặt phẳng của âm đạo và giường sẽ tạo ra một góc, thường thì góc này khoảng 15 độ, nhưng nếu hướng lên trên hoặc rủ xuống dưới hoặc tùy từng người thì sẽ có sự khác biệt lớn về góc độ.

3.Mông thứ 6

Về sự hấp dẫn đối với nam giới thì cặp mông của phụ nữ không thể bằng cặp vú, thế nhưng trong sinh hoạt tình dục thì mông xếp hàng thứ 6, năm bộ phận khác xếp hàng trước nó là: vùng xung quanh cơ quan sinh dục, vú, môi, gáy, và rốn.

4.Lượng kinh nguyệt (100ml)

Mỗi kỳ kinh nguyệt, lượng máu kinh nguyệt mỗi lần không giống nhau, nhưng bình quân lượng máu ra khoảng 100ml.

5. Vách âm đạo (30 giây)

Khi chịu kích thích tình dục, thời gian cần thiết để vách âm đạo bắt đầu bài tiết ra ra dịch yêu là khoảng 30 giây. Nói cách khác, chỉ cần hôn vợ một nụ hôn sâu đã đủ để vợ chuẩn bị bước vào trạng thái sẵn sàng quan hệ tình dục.

6. Nhiệt độ âm đạo 38,5 độ C

Ngiệt độ trong âm đạo bình thường khoảng 37,3 độ C – 37,8 độ C, nhưng khi hưng phấn cao, nhiệt độ trong âm đạo có thể tăng đến 38,5 độ c.

7. Vùng quanh ngực (khoảng 81,95 mm)

Phụ nữ sau 20 tuổi, bình quân vùng quanh ngực có kích thước khoảng 81,9mm, kích thước không chênh lệch nhiều, nói rõ rằng bé gái ngực đã phát triển thậm chí khoảng 16 tuổi, ngực đã định hình và ổn định về kích thước.

8. Sức nắm (29,61 kg)

Phụ nữ xấp xỉ tuổi 20, bình quân sức nắm là 29,61 kg, còn nam giới là 47,49 kg. Khi vào cao trào tình dục, sức mạnh mà phụ nữ sử dụng không hề kém tí nào.

9. Cao trào (6 giây)

Khi phụ nữ đạt đến cao trào, cảm giắc  thần diệu này kéo dài 1-2 giây so với khoái cảm của nam giới đạt được khi xuất tinh.

10. Rụng trứng (400-500)

Trong cuộc đời một phụ nữ (tức từ khi bắt đầu đến khi kết thúc), tổng số trứng trong buồng trứng là 400-500 quả.

11. Co giật âm đạo (0,8 giây)

Khi đạt được cao trào, trong âm đạo, tử cung và hậu môn phụ nữ sẽ sinh ra sự co duỗi mạnh mỗi lần khoảng 0,8 giây, tổng cộng 7 đến 8 lần, làm cho khoái cảm tình dục nhanh chóng tăng lên, đạt đến đỉnh điểm.

12. Lông âm đạo (86mm2)

Diện tích bình quân lông ở âm đạo đối với mỗi người là khác nhau. Người cao lớn, diện tích có thể đạt đến 140 mm2, còn tỉ lệ thấp nhất là 21 mm2. 1mm2 diện tích, có khoảng 15 sợi lông, độ dài trung bình mỗi sợi là 6-7cm. Hình dạng gồm có: hình góc 3 góc ngược, hình 4 bên dài, hình bàn và hình tròn, ngoài ra cũng có một số phụ nữ không mọc lông âm đạo. Cùng với tuổi tác, lông âm đạo cũng chịu ảnh hưởng của hoóc môn, cũng đổi sang màu trắng giống như tóc, và cũng bị rụng.

13. Đầu vú (3-4 lần)

Bình quân đầu vú phụ nữ có đường kính khoảng 6-7 mm, dài khoảng 7-8 mm, khi chồng âu yếm vì đầu vú có khả năng co giãn nên có thể dài ra gấp 3 – 4 lần bình thường.

14. Âm đế (7mm)

Một nửa số phụ nữ có âm đế lớn khoảng 7-8mm, và kích thước âm đế trung bình là 7mm. Bình thường âm đế được giấu kín trong bao đầu âm đế. Khi hưng phấn thì lộ ra, cũng giống như dương vật của nam giới, nó cũng có khả năng cương cứng và lộ ra ngoài bao đầu.

15. Vú (700ml)

Dung tích bình quân của 1 vú khoảng 180 -320 ml, phụ nữ có bộ ngực lớn, tính cả 2 bầu ngực, dung tích sữa lớn nhất có thể đạt đến 700ml.

16. Âm đạo (7 mm)

Độ dài âm đạo (độ dài trung bình từ miệng âm đạo đến cổ tử cung), khoảng 6-10mm. Phụ nữ chưa kết hôn (chưa có kinh nghiệm về sinh hoạt tình dục), âm đạo phổ biến dài 7mm. Tính giãn nở của âm đạo khá tốt, do đó không cần phải lo lắng liệu âm đạo của mình có thể đựng được bộ phận sinh dục của chồng hay không.

17. Dịch yêu (20ml)

Phụ nữ đều tiết ra dịch yêu trong mỗi lần giao hợp lượng bình quân khoảng 20ml, nhiều hơn so với sự tưởng tượng của mọi người. Trên thực tế dịch yêu này do 6 dịch thể tổ hợp thành. Trước tiên là một loại dịch thể do âm đạo tiết ra có tác dụng diệt khuẩn, tiếp đó khi hưng phấn, tiết ra dịch nhầy kết dính, để tạo điều kiện cho dương vật nam giới dễ đi vào âm đạo. Tiếp đó là dịch bạch huyến, khi đạt đến cao trào, ống tử cung lại tiết ra chất dịch để giúp tinh trùng di chuyển, dịch yêu ở vị trí điểm G nằm ở miệng ống bài tiết.

18. Sự kết hợp của môi âm đạo

Cự ly bình quân giữa môi âm đạo và hậu môn là khoảng 3cm. Nhưng cự ly này cũng thay đổi đối với người có xương chậu nhỏ với người có xương chậu lớn.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved