Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

làm chuyện ấy lần đầu như thế nào? Hải phòng

Làm chuyện ấy lần đầu như thế nào

20180531203845 8924750 lan dau lam chuyen ay - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

Những bạn gái chưa quan hệ bao giờ thường rất lo lắng không biết trong lần đầu sẽ như thế nào.

‘Chuyện ấy’ luôn là một điều khiến phái nữ băn khoăn lo lắng, nhất là khi bạn ở lứa tuổi mới lớn, bắt đầu tìm hiểu về chuyện yêu và giới tính. Chính vì vậy, những thông tin hữu ích và xác thực về chuyện ‘yêu’ sẽ giúp cho bạn có thể có những kiến thức cần thiết về tình dục để bảo vệ mình và bạn tình.

Dưới đây là những điều mà bạn sẽ không biết về chuyện ấy nếu như chưa quan hệ.

20180531203925 7239282 lan dau lam chuyen ay the nao - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

1. Sẽ đau, đó là chắc chắn

Một điều chắc chắn rằng, khi làm ‘chuyện đó’ lần dầu, bạn sẽ đau, và nó sẽ không dễ dàng một chút nào bởi đó là lần đầu. Những cô gái ở tuổi dậy thì mới lớn, cơ thể chưa phát triển, do đó nếu như làm ‘chuyện ấy’ khi chưa đủ 20 tuổi thì chắc chắn một điều sẽ khá khó khăn và đau đớn. Cho dù, ‘cô bé’ của bạn có rộng hay không thì khi làm chuyện đó lần đầu, mọi việc đều rất khó khăn, và làm bạn gái ngượng nghịu, đó cùng là lý do vì sao nam giới thường lấy để nhận biết người yêu đã quan hệ hay chưa mà không cần quan tâm liệu nàng có chảy máu hay không.

2. Không có được cảm giác đó lần hai

Chắc chắn rồi, làm lần đầu và những ấn tượng về nó sẽ khiến cho bạn gái khó thể quên, thậm chí là ghi nhớ cả cuộc đời. Những lần yêu lần sau khi đã quen thuộc, bạn sẽ không thể có lại được cảm giác đó. Ngay cả sau này, khi ‘yêu’ lần đầu với người mới, bạn cũng sẽ không thể lấy lại được cảm giác ‘yêu’ như ở lần đầu, bởi đơn giản, khi đó bạn đã ‘biết hết’.

3. Nó không kéo dài

Khi ‘yêu’ lần đầu, lần mà bạn trao tất cả cho chàng sẽ diễn ra rất nhanh,  bạn sẽ khó cảm nhận được khoảnh khắc mình chính thức thuộc về người ấy. bởi cảm giác hồi hộp, lo lắng, hạnh phúc bao trùm bạn trong toàn bộ quá trình ‘lâm trận’, chính vì vậy có thể nhớ về lần đầu, bạn sẽ nhớ từng hành động, nụ hôn, cách vuốt ve âu yếm của anh ấy nhưng giây phút chàng chính thức đưa ‘cậu bé’ vào thì bạn sẽ khó nhớ nổi cảm giác đó như thế nào.

4. Cảm thấy khó ‘hoạt đông’

Đó là cảm giác của hầu hết phụ nữ khi yêu lần đầu, bạn sẽ thấy một chút rát, đau nhói, cộm ở trong ‘cô bé’ của mình. Điều này khiến bạn không thực sự thoải mái khi ‘yêu’ lần đầu, và vì thế, cảm giác lên đỉnh hay thăng hoa với phụ nữ ‘yêu’ lần đầu là không tưởng. Hầu như rất hiếm phụ nữ tận hưởng được cảm giác cực khoái khi ‘yêu’ lần đầu tiên mà phải thường là những lần sau khi đã quen thuộc với thân thể chàng.

5. Nam giới sẽ làm mọi việc để có thể sex

Khi chưa đưa ‘cậu bé’ vào trong ‘cô bé’, của bạn, đàn ông cảm thấy khó chịu, vì thế anh ấy sẽ cố gắng làm mọi viêc để có thể ‘yêu’ bạn. Đó là những cái âu yếm, vuốt ve, những nụ hôn…. Tất cả chỉ là những ‘công cụ’ trong ‘màn dạo đầu’ để đi đến đích là ‘màn kết’ cho ‘cậu bé’ được làm trong chức năng.

6. Tình yêu thực sự sẽ khó cảm nhận

Bạn khó thể biết được người đàn ông có ‘yêu’ mình thật sự hay không sau lần đầu đó, đơn giản vì anh ta sẽ nói rất ngọt ngào, dịu dàng với bạn để có thể lên giường cùng bạn. Bởi với đàn ông thì yêu và sex là hai vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, có một điều mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được đó là anh ta đang rất khao khát chiếm đoạt được bạn và rất hứng khởi trong phút giây này.

7. Bạn luôn lo lắng đến ngày hôm sau

Phụ nữ trước khi yêu luôn lo lắng về mối quan hệ sau khi ‘yêu’ sẽ như thế nào, anh ấy sẽ yêu mình hơn hay là sẽ chán ngay sau đó khi có được bản thân bạn. Nàng cũng sợ sẽ không biết phải đối xử với nam giới như thế nào sau khi hai người thuộc về nhau. Nếu như nam giới cũng tỏ ra hạnh phúc và đối xử với người yêu không khác gì trước đó và còn trân trọng hơn thì đó là hạnh phúc của mọi phụ nữ.

8. Khó điều khiển được âm thanh

‘Yêu’ lần đầu khiến phụ nữ khó kiểm soát bản thân hay những âm thanh phát ra trong khi ‘lâm trận’. Dù bạn có yêu với một anh chàng giỏi giang hay có kinh nghiệm giường chiếu đến đâu thì nó cũng không khiến cho bạn giỏi ngay trong lần đầu được. Chỉ có thể khi lên giường với anh ta nhiều thì bạn mới rút ra cho mình được kinh nghiệm ‘yêu’ sau này.

9. Giấu người thân

Hầu hết các cô gái khi ‘yêu’ lần đầu xong luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Do đó, không cô nàng nào dám về nhà thú tội với bố mẹ bởi họ sợ bị trách mắng. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về ‘chuyện ấy’ để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

10. Lo sợ dính bầu

Bởi đơn giản phụ nữ lúc này là những cô nàng rất ‘gà mờ’, chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện ‘yêu’, thế nhưng họ lại nghe quá nhiều lời cảnh tỉnh về việc có thai ngoài ý muốn, chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi ‘yêu’ rằng mình sẽ có thai. Rất ít bạn gái đợi chờ cho đến khi cảm thấy sẵn sàng và biết bảo vệ bản thân rồi mới ‘yêu’ mà hầu hết là nghe theo lời bạn trai và không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến ‘yêu’ lần đầu trong lo lắng và sợ hãi.

Tina (Theo Shine)

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - làm chuyện ấy lần đầu như thế nào?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved