Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Hướng dẫn cách thông số đặc điểm mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua dương vật giả lần đầu tiên cho bản thân mình để tự sướng hoặc cho quan hệ với bạn tình.

Xin chào, tên tôi là Thành admin site baocaosuhp.com và tôi đã kinh doanh sextoys hơn mười năm. khách hàng thường đến với tôi vì họ cần được giúp đỡ để tăng cường khoái cảm cho mình hoặc bạn tình để cải thiện sự hài lòng và sức khỏe tình dục tổng thể.

Cho dù đó là để bù đắp cho những hạn chế sinh học của một trong hai đối tác ngăn cản trải nghiệm thỏa mãn hoàn toàn, hay chỉ để giữ cho mọi thứ trôi chảy khi quan hệ tình dục, dương vật giả là một công cụ tuyệt vời để giữ trong ngăn kéo đầu giường.

Cần phải nói thêm rằng việc muốn có hay sở hữu bất kỳ dương vật giả nào không khiến bạn trở thành một kẻ cuồng tình dục trên thực tế đó là những dụng cụ giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý của cơ thể giúp bạn và bạn tình hiểu về cảm xúc bí ẩn ở cơ thể hơn.

Nếu bạn lo lắng đối tác của bạn có thể phản đối việc bạn có dương vật giả, tôi hết lòng khuyên bạn nên trò chuyện cởi mở và trung thực với đối tác của bạn về việc điều này không có nghĩa là họ không làm bạn hài lòng hoặc bạn không muốn họ nữa, nó chỉ đơn giản là có nghĩa là bạn muốn kết nối với tình dục của mình ở mức độ sâu hơn. Bao gồm dương vật giả của bạn trong quan hệ tình dục với đối tác của bạn ít nhất một lần sẽ giúp xua tan bất kỳ sự e ngại nào đối với họ cũng như củng cố đồ chơi như một thứ bạn mua để tăng cường quan hệ tình dục.

Khi bạn đã quyết định muốn mua dương vật giả, nhiệm vụ tiếp theo là tìm ra chính xác những gì bạn muốn đồ chơi của mình đạt được mong muốn bạn. Một tìm kiếm đơn giản của Google cho thấy hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn dương vật giả với nhiều kích thước, hình dạng, chất liệu và tất nhiên là cả giá cả. Điều này có vẻ như quá tải thông tin và một số dương vật giả hết sức đáng sợ về tên gọi và thiết kế, nhưng hướng dẫn này nhằm mục đích làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn cho những phụ nữ đã bắt đầu tìm kiếm khoái cảm tình dục lớn hơn.

lua chon duong vat gia - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

1.Kích cỡ dương vật giả!

Trong lĩnh vực dương vật giả, hai phép đo là vua: chiều dài và đường kính.

Đường kính đề cập đến độ rộng của dương vật giả. Đường kính lớn hơn có nghĩa là chu vi (chu vi) lớn hơn. Đường kính trung bình của dương vật nam giới cương cứng là khoảng 3.6 cm và chu vi trung bình là khoảng 11.5 cm, vì vậy, bạn nên kiểm kê các trải nghiệm tình dục của mình để tìm ra điều gì giúp bạn đạt được điều tốt nhất. Để tham khảo, đường kính của một lon Coca-Cola là khoảng 6.3 cm.

Nếu bạn tận hưởng cảm giác thành âm đạo được kéo căng để có cảm giác sung mãn, 3.6cm là điểm khởi đầu tốt và bạn có thể di chuyển lên từ đó nếu muốn. Nếu sở thích của bạn thiên về cảm giác cụ thể hoặc săn tìm điểm G, thì dương vật giả có kích thước từ 2.8 cm đến 3cm là phù hợp hơn nhiều.

Hình ảnh này không phải để chia tỷ lệ, nhưng nó cho thấy mối quan hệ giữa đường kính và chu vi.

chu vi duong vat gia - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Tôi khuyên bạn nên lấy thước ra và xem độ rộng của chính mình. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có bất kỳ vật hình trụ nào xung quanh, hãy đo một củ cà rốt hoặc một quả dưa chuột và cầm chúng trên tay để hiểu rõ hơn về hình dạng của dương vật giả. Hãy nhớ rằng: có nhiều cách dễ dàng để tăng đường kính của dương vật giả, nhưng không có cách nào dễ dàng để giảm nó.

Chiều dài rõ ràng là đề cập đến chiều dài của một dương vật giả. Âm đạo trung bình của một phụ nữ không bị kích thích là 7.6 đến 10 cm, nhưng âm đạo sẽ kéo dài ra khi phụ nữ bị kích thích và điều này cho phép đưa vào thêm 7 đến 12 cm nữa.

chieu dai duong vat gia - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Đối với dương vật giả thì chiều dài không phải là vấn đề lớn, bởi vì nếu dương vật giả quá dài đối với bạn, bạn đơn giản là không cần phải lắp tất cả vào. Một số phụ nữ mà tôi đã nói chuyện thích một dương vật giả lớn hơn một chút so với những gì họ có thể chứa để dễ dàng cầm nắm hơn. Nếu bạn muốn đi theo con đường này, tôi khuyên bạn nên mua một bao cao su donden hoặc vòng rung để đặt trên dương vật giả như một điểm đánh dấu nơi bạn muốn đưa nó vào sâu như thế nào, 2 sp vòng và donden cũng có thể được bật để tạo cảm giác rung trên âm vật của bạn . Dương vật giả được bán phổ biến nhất có chiều dài từ 18-22 cm và đây là những gì tôi đề xuất cho người mới bắt đầu.

2.Hình dạng dương vật giả

hinh dang duong vat gia - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Thuộc tính quan trọng tiếp theo cần bao gồm là hình dạng. Dương vật giả cơ bản nhất có thể là một hình trụ có đường kính đồng nhất với một chiều dài nhất định, làm việc với các tùy chọn đính hạt hoặc các tùy chọn trông giống như bản sao gần như hoàn hảo của dương vật thực tế của nam giới. Những gì bạn chọn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và sở thích cá nhân của bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm gần nhất với quan hệ tình dục thực, dương vật giả thực tế sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn vì chúng cố gắng tái tạo hình dạng và cảm giác của dương vật thật theo khả năng tốt nhất của chúng. Các loại dương vật giả khác sáng tạo hơn được thiết kế để kích thích đặc biệt điểm G hoặc tạo ra nhiều cảm giác mà dương vật của đàn ông không thể mang lại được. Tôi phải nhắc bạn rằng bạn đang mua một dương vật giả đầu tiên và quan trọng nhất cho chính mình, không có lý do gì để chọn một cái gì đó ít “xấu hổ” hơn, nhưng lại không phù hợp với bạn ‘

Theo ý kiến ​​của tôi, tính năng bổ sung duy nhất có thể khiến người mới quan tâm là thiếu hoặc không có đế hút. Một đế hút cho phép bạn gắn dương vật giả vào tường để thoải mái kích thích âm đạo của bạn. Có thể sử dụng đồ chơi của bạn theo nhiều cách khác nhau càng tốt (vòi hoa sen, sàn nhà, v.v.) có thể làm cho đồ chơi của bạn trở nên linh hoạt và sử dụng tốt hơn.

3.Chất liệu tạo nên dương vật giả

duong vat gia mizzzee king gun 1 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Có hai mối quan tâm chính liên quan đến chất liệu, cảm giác và vệ sinh dương vật giả. Cảm giác liên quan đến việc cung cấp một dương vật giả có giá bao nhiêu, nó bị cứng hay . Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh liên quan đến việc bạn có thể lấy dương vật giả của mình sạch sẽ như thế nào sau mỗi lần sử dụng, một số vật liệu là đệm nóng cho vi khuẩn và thực sự chỉ tốt như đồ chơi tình dục ngắn hạn.

Điều khiến dương vật giả dễ dàng vệ sinh hơn những loại khác là chất liệu có xốp hay không. Chất liệu xốp cho phép bụi bẩn, vi khuẩn và các chất không mong muốn khác tạo nên một ngôi nhà vĩnh viễn bên trong dương vật giả của bạn và thường mềm hơn.

Những vật liệu này bao gồm Silicone, thạch, PVC và TPE. Vật liệu xốp không thể được đun sôi hoặc làm sạch bằng các hóa chất mạnh mà không có nguy cơ làm vật liệu bị hỏng và nhiễm bẩn thêm. Vật liệu xốp thường rẻ hơn, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Trong mọi trường hợp, đồ chơi bằng xốp không được dùng chung giữa các đối tác và thậm chí có thể khiến người dùng bị nhiễm trùng nấm men hoặc vi khuẩn trong quá khứ. Đó là vì lý do mà tôi đề xuất silicone trên tất cả. Silicone và TPE không xốp và có nhiều mật độ khác nhau với độ cứng khác nhau, vì vậy mọi sở thích đều có thể được đáp ứng.

4.Các loại dương vật giả

duong vat gia kisstoy Katy 16 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Dương vật giả có rất nhiều loại với rất nhiều hình dáng khác nhau chúng cơ bản được chia thành các loại sau:

-Dương vật giả rung

-Dương vật giả giống thật

-Dương vật giả thụt

-Dương vật giả phun nước

-Dương vật giả xoay ngoáy

-Dương vật giả giá rẻ

-Dương vật giả đóng đất

-Dương vật giả phát nhiệt

5.Giá của dương vật giả là bao nhiêu!

Tôi không khuyên bạn nên chi hơn một triệu đồng cho dương vật giả đầu tiên của bạn. Dương vật giả đầu tiên của bạn phải đáp ứng một số chi tiết cụ thể mà bạn biết bạn muốn, tuy nhiên nó cũng phải vừa tầm tiền. Điều này cho phép bạn sử dụng dương vật giả đầu tiên của mình như một bàn đạp để tiến về phía trước trong thế giới tự kích thích.

Bạn cũng sẽ không mất một khoản tiền lớn nếu bạn quyết định rằng dương vật giả cụ thể đó không phù hợp với bạn. Tôi cũng không khuyên bạn nên chi ít hơn ba trăm nghìn đồng cho một dương vật giả đầu tiên. Dương vật giả quá rẻ rất có thể được làm bằng vật liệu không an toàn cho cơ thể và cuối cùng có thể gây hại nghiêm trọng cho cơ quan sinh sản của bạn. Ngay cả khi một dương vật giả được quảng cáo là 100% silicone y tế, nếu nó cực kỳ rẻ thì đó là một dấu hiệu đỏ cho thấy độ tinh khiết của silicone đó có khả năng thấp hơn nhiều so với quảng cáo.

6.Các loại dương vật giả người mới nên tham khảo:

Sextoys dương vật giả đóng đất ZZ038 Mizzzee King gun

duong vat Mizzzee King gun 2 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Sextoys dương vật giả đóng đất ZZ038 Mizzzee King gun thiết kế như thật từ màu da đến độ đàn hồi chức năng thụt phát nhiệt giá tốt, đây là sản phẩm tiệm cận cao cấp dành cho các bạn nữ có thể thủ dâm tự sướng một mình bằng điều khiển từ xa.

Dương vật combatant đóng đất cực khủng có lưỡi liếm kiểu mới!

duong vat luoi liem combatant 20 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Dương vật đóng đất combatant là dòng dương vật chuyên dụng dành cho chị em có thể tự thủ dâm tự sướng mà không cần ai giúp đỡ, với chế có đế hút chặt mặt đất và thụt giật chắc chắn sẽ khiến chị em sung sướng với khoái cảm đem lại việc lên đỉnh sẽ không còn là mơ ước nữa.

Shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm: “Dương vật combatant đóng đất cực khủng có lưỡi liếm kiểu mới!” Mới ra mắt của hãng Mizzzee năm 2021.

Dương vật giả Dildo Siêu mềm JEWSN Nhật Bản Swing mềm mại

duong vat gia JEWSN Swing 1 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Một sản phẩm dương vật giả siêu mềm , thiết kế đẹp như dương vật thật sự vậy mềm mại không rung, không xoay ngoáy, không phát nhiệt dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về đồ chơi tình dục , cần một sản phẩm bền bỉ mà giá thành lại rẻ.

Dương vật giả jeusn Watalo Kabu Nhật Bản siêu mềm rung cực bền bỉ

duong vat gia jeusn Watalo Kabu japan 1 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Dương vật giả Jeusn đến từ Nhật Bản là sản phẩm thủ dâm tự sướng giải quyết nhu cầu sinh lý rất được chị em xứ sở Phù Tang yêu thích vì thiết kế như thật và độ mềm mại các tính năng hiện đại và độ bền bỉ mà nó đem lại, chính vì thế đợt này shop baocaosuhp.com nhập rất nhiều các sản phẩm của hãng để về phục vụ khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Dương vật giả đóng đất siêu thực Seri Delta A Jiuai

duong vat gia Seri Delta A Jiuai 1 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Dương vật giả đóng đất có rất nhiều loại với đủ các hình dáng kích thước khác nhau tuy nhiên giới chuyên sử dụng sextoys lại rất yêu thích dòng dương vật giả Didol siêu mềm được làm tỉ mỉ y như thật , sờ nắn rất đã dùng lại càng sướng hơn, cực bền bỉ mang tính sưu tập và thực dụng cao.

Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến Dương vật giả đóng đất siêu thực Seri Delta A Jiuai

Dương vật đóng đất Conal rung ngoáy kích thích khoái cảm

20200525104336 3255097 duong v t dong dat conal 1 1 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Các sản phẩm này càng ngày càng được hoàn thiện với mức độ chi tiết giống thật càng tăng lên đến đáng kinh ngạc. Và hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm dương vật đóng đất như vậy: Những đường gân nổi sự mềm mại thật đáng kinh ngạc Conal con sói đến từ thiên nhiên hoang dã sẽ khiến chị em khóc thét vì sung sướng.

Dương vật giả đóng đất cao cấp như thật Real Penis

20200214232818 6824942 duong vat gia dong dat nhu that real penis - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

Đồ chơi tình dục dương vật giả ngày càng phát triển nhằm đạt đến mức giống y như thật để thỏa mãn một cách tốt nhất nhu cầu tự sướng của chị em, thật tuyệt vời khi được cầm trên tay một dương vật giả mềm mại có da đàn hồi kéo dãn ấm nóng như thật rồi đưa vào âm đạo của mình thụt ra thụt vào nước nôi lênh lang sảng khoái còn gì bằng. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm cao cấp như thế: “Dương vật giả đóng đất cao cấp như thật Real Penis”

Tin tức liên quan

 • sung may duong vat la gi 9b1dfbae - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • bup be tinh duc nguoi noi tieng la gi 46df29d6 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Búp bê tình dục người nổi tiếng là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay

 • Duong vat gia cyberskin la gi 108a448b - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Dương vật giả cyberskin là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • cac loai bup be tinh duc ngoai hanh tinh 43328c1c - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Búp bê tình dục ngoài hành tinh (Alien Girl) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất!

 • cac loai sextoy hat rung hau mon thuong gap 039b138a - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • may rung kin dao nho gon la gi 9a80c23d - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Máy rung kín đáo nhỏ gọn là gì? Top các sản phẩm tốt nhất hiện nay

 • Top 10 gel boi tron lam am tot nhat nam 2022 eca09970 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Gel bôi trơn làm ấm là gì? top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • duong vat G sport 1 95564649 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Dương vật giả G-Spot là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • bup be tinh duc AI la gi d2f92414 - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Búp bê tình dục Robot Ai thông mình là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • cac loai bup be tinh duc da den 55f600ed - Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

  Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved