Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

  • Trang chủ
  • Cuộc sống vợ chồng
  • Làm thế nào để một đôi vợ chồng đã có con có thể duy trì cuộc sống tình dục thú vị, tự nhiên như lúc mới cưới.

Làm thế nào để một đôi vợ chồng đã có con có thể duy trì cuộc sống tình dục thú vị, tự nhiên như lúc mới cưới.

| Nguyen Minh Thanh

Tôi nghĩ vợ chồng tôi có cuộc hôn nhân tuyệt vời, nhưng giờ đây, với hai đứa con nhỏ, những giây phút chăn gối tự nhiên thú vị của chúng tôi dường như đã trở thành quá khứ. Chị có cách gì giúp chúng tôi có được đời sống tình dục hấp dẫn, đam mê như trước khi lũ trẻ ra đời?

Làm thế nào để một đôi vợ chồng đã có con có thể duy trì cuộc sống tình dục thú vị, tự nhiên như lúc mới cưới.

Hỏi:

Tôi nghĩ vợ chồng tôi có cuộc hôn nhân tuyệt vời, nhưng giờ đây, với hai đứa con nhỏ, những giây phút chăn gối tự nhiên thú vị của chúng tôi dường như đã trở thành quá khứ. Chị có cách gì giúp chúng tôi có được đời sống tình dục hấp dẫn, đam mê như trước khi lũ trẻ ra đời?

Trả lời:

Nếu tôi trả lời: “Vâng, đời sống tình dục của chị có thể đầy thú vị, lôi cuốn như lúc anh chị sống với nhau trong một ngôi nhà không có đứa trẻ nào khóc lóc, đánh nhau, chơi đùa bị bệnh, hỏi đủ thứ linh tinh, kéo tay anh chị để thu hút sự chú ý của cha mẹ, làm chị mệt mỏi suốt ngày hay lẫm chẫm đi vào phòng anh chị lúc ban đầu”. Chắc chị nghĩ là tôi bị khùng. Bất cứ phụ huynh nào cũng biết, trẻ con thay đổi mọi thứ trong cuộc sống chúng ta, bao gồm cả chuyện quan hệ tình dục. Điều quan trọng là chỉ cần duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh, đầy đam mê, dẫu việc ấy chắc chắn không dễ dàng.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bắt đầu quan hệ tình dục với người yêu lúc nào là thích hợp

20190905101336 1980304 lam sao de cap vo chong co the duy tri quan he tinh duc khi co con - Làm thế nào để một đôi vợ chồng đã có con có thể duy trì cuộc sống tình dục thú vị, tự nhiên như lúc mới cưới.

Chìa khóa quan trọng ở đây là “lên kế hoạch để thoải mái gần gũi nhau”. Chị cũng biết rằng khi có trẻ con trong nhà, chị sẽ mất đi sự tự do nắm bắt những giây phút riêng tư quý giá của hai người và làm tình bất cứ khi nào mình thích. Nếu chị chờ đợi những giây phút nào đến, chị có thể sẽ phải chờ mãi mãi… hoặc ít nhất là chờ suốt nhiều năm. Thay vì vậy, chị có thể lên kế hoạch để thoải mái tận hưởng niềm đam mê này.

Ví dụ, chị có thể thu xếp nhờ bạn bè hay người thân giữ lũ trẻ vài tiếng vào một buổi trưa ngày cuối tuần nào đó. Chị và chồng biết trước rằng đây là buổi trưa để hai anh chị tự do ở bên nhau. Hai người không nhất định sẽ làm tình mà có thể chỉ là chia sẻ những giây phút gần gũi thân mật bên nhau, chỉ tập trung quan tâm đến nhau mà không vướng bận lũ trẻ.

Anh chị có thể tản bộ, ôm nhau trên ghế sofa, cùng xem một bộ phim xưa, massage cho nhau hay đơn giản là ôm nhau và cùng tận hưởng không gian tĩnh lặng. Vào thời điểm đặc biệt đó, nhiều việc có thể xảy ra, một trong số đó có thể là cuộc ân ái ngọt ngào.

Tôi biết một số cặp vợ chồng xoay xở việc này bằng cách thuê người chăm sóc lũ trẻ hay đưa chúng đi chơi công viên để hai vợ chồng có thể có những giây phút riêng tư thật lãng mạn ngay tại nhà mà không phải lo lắng về lũ trẻ. Một số người khác thì hợp tác với những người bạn khác cũng có con cái sẽ luân phiên nhau giữ bọn trẻ. Chị cũng sẽ có những sáng kiến riêng nhưng vấn đề ở đây là việc tạo ra bối cảnh thoải mái yêu đương với chồng không phải là một dự định mà là một kế hoạch, mục tiêu hằng tuần, hằng tháng, cũng giống như lên lịch hẹn nha sĩ vậy –  chỉ có điều đối tượng của cuộc hẹn này là người chồng yêu dấu ( và tất nhiên sẽ cực kỳ thú vị)

Chị cũng đừng quên yếu tố quyết định thành công của kế hoạch này là chị không lên kế hoạch làm tình mà là để anh chị có những thời gian riêng tư thoải mái bên nhau.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác

Nhiều cặp vợ chồng thường sai lầm khi lên kế hoạch ở bên nhau trong vài giờ và quyết định trước rằng sẽ làm tình. Nếu chị cũng có nếp nghĩ này thì chị sẽ không bị áp lực phải lập tức vào vị trí sẵn sàng gần gũi chồng mà còn không cho chị có cơ hội khám phá chính những khao khát của mình với chồng trong những khoảnh khắc ấy. Khi chị lên kế hoạch cùng chồng chia sẻ thời gian gần gũi bên nhau mà không hề dự trù bất cứ điều gì sẽ xảy ra, chị sẽ tạo ra không gian hết sức tự nhiên của nhưng bất ngờ, lôi cuốn (tôi không nói đùa đâu). Đam mê sẽ trỗi dậy từ chính tình yêu anh chị dành cho nhau như ngày mới cưới chưa hề vướng bận lũ trẻ.

Có một điều các chị cần lưu ý, đặc biệt là những bà mẹ bao bọc con cái thái quá: Kế hoạch này đòi hỏi chị cần quyết tâm từ bỏ một số điều, đặc biệt là nỗi lo lắng lũ trẻ thế nào cũng gặp sự cố khi không có chị ở bên. Chị hãy tìm một người chăm sóc chu đáo cho lũ trẻ, và sau đó hãy thư giãn vì thế nào lũ trẻ cũng sẽ ổn. Và một điều quan trọng hơn, chị sẽ thấy chúng hoàn toàn có thể sống sót mà không cần chị (nghe buồn nhỉ, nhưng đó là sự thật) và trong thời gian thong thả bên người bạn đời, chị sẽ có cơ hội tuyệt vời để yêu thương anh ấy thật trọn vẹn.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved