Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

| Nguyen Minh Thanh

Thường thì các bài viết tôi chia sẻ trên website này tập trung vào cách tạo ra khoái cảm khi sử dụng sextoys đồ chơi tình dục: kiểu rung và kiểu rung mạnh nào là tốt nhất để tự sướng, cách đặt đồ chơi của bạn vừa phải để chạm vào những điểm nhạy cảm, cách bạn có thể sử dụng sextoys lên bạn tình của bạn một cách tốt nhất hâm nóng cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt đắm say hơn.

Các cách sử dụng sextoys phù hợp với bạn tùy theo nhu cầu mục đích hay đặc điểm sinh lý của cơ thể bạn hay review chi tiết thông số kích thước và cách sử dụng các loại đồ chơi người lớn cụ thể.

Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến cách giữ cho trò chơi của bạn vui vẻ và quan trọng nhất là an toàn.

Nếu bạn đang bỏ qua các biện pháp phòng ngừa quan trọng để giữ cho những món đồ chơi này sạch sẽ và trong tình trạng tốt, bạn có thể vô tình tạo ra hậu quả hoàn rất khó lường: cụ thể là nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục.

Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về mối liên hệ giữa nhiễm trùng đường tiết niệu và đồ chơi tình dục. Kiến thức về cơ thể bạn, đồ chơi của bạn và cách bảo quản chúng đúng cách sẽ tạo ra không gian để bạn tiếp tục khám phá.

chỉ cần một vài thay đổi trong cách vệ sinh chăm sóc đồ chơi tình dục bạn sẽ tạo nên thế giới khác biệt trong việc sử dụng và chơi sextoys sạch khỏe và an toàn… hãy cùng baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

cach tranh bi nhiem trung duong tieu 1 - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

1.Nhiễm trùng tiểu là gì?

nhiem trung duong tieu la gi - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Trước khi chúng ta nói về cách đồ chơi tình dục có thể gây ra tình trạng khó chịu và đôi khi gây đau đớn này (và cách bạn có thể tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục), trước tiên chúng ta cần xác định chính xác nhiễm trùng tiểu, hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu, là gì.

Bạn có thể bị nhiễm trùng tiểu khi bất kỳ bộ phận nào của đường tiết niệu bị nhiễm trùng. Điều này có thể bao gồm thận, bàng quang, niệu quản hoặc niệu đạo của bạn.

Bây giờ, điều đó nghe có vẻ đáng lo ngại, UTIs tương đối phổ biến và dễ điều trị. Trên thực tế, cứ hai phụ nữ thì có một người bị nhiễm trùng tiểu trong đời, và một số phụ nữ bị nhiễm trùng kéo dài hoặc lặp đi lặp lại.

Nam giới cũng có thể bị nhiễm trùng tiểu, nhưng tỷ lệ lây nhiễm của họ không cao như những gì phụ nữ trải qua. Các chuyên gia cho rằng cứ mười nam giới thì có một người bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sự khác biệt chính giữa tỷ lệ nam giới và phụ nữ mắc UTIs về cơ bản phụ thuộc vào giải phẫu học: đàn ông có niệu đạo dài hơn phụ nữ, do đó vi khuẩn dễ dàng di chuyển lên bàng quang của phụ nữ và gây nhiễm trùng. giải phẫu nam.

Nhiễm trùng tiểu bắt đầu là các triệu chứng khó chịu, nhưng có thể dẫn đến các biến chứng khác bao gồm tổn thương thận và nguy cơ mang thai cao hơn nếu chúng được bác sĩ chẩn đoán và không được điều trị đúng cách. Đây là lý do tại sao việc phòng ngừa và nhận thức nhiễm trùng đường tiết niệu là rất quan trọng.

2.Nhiễm Trùng Tiểu Có Cảm Giác Như Thế Nào?

Dấu hiệu được biết đến nhiều nhất của nhiễm trùng đường tiết niệu là cảm giác nóng rát khó chịu khi đi tiểu. Các triệu chứng khác của nhiễm trùng tiểu bao gồm:

 • Cảm thấy muốn đi tiểu mà không thực sự cần đi
 • Thay đổi màu sắc hoặc độ đục của nước tiểu
 • Nước tiểu có mùi nồng
 • Sự thay đổi trong quá trình xuất viện của bạn
 • Mệt mỏi hoặc cảm thấy yếu
 • Sốt
 • Áp lực, khó chịu hoặc đau ở lưng dưới hoặc bụng của bạn

Hãy lưu ý, đọc danh sách các triệu chứng trên internet không phải là cách đáng tin cậy để tự chẩn đoán mình bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Các chỉ số của nhiễm trùng tiểu cũng có thể gợi ý các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác, vì vậy cách tốt nhất là luôn hỏi ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang gặp bất kỳ triệu chứng nào ở trên. Họ sẽ có thể chẩn đoán vấn đề của bạn và giúp hướng dẫn bạn phương pháp điều trị phù hợp.

3.Nguyên Nhân Nào Gây Ra Nhiễm Trùng Đường Tiết Niệu?

Nguyên nhân đằng sau nhiễm trùng đường tiết niệu rất đơn giản: vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua niệu đạo và nhân lên trong đường tiết niệu để tạo ra nhiễm trùng mà bạn gặp phải thông qua các triệu chứng khó chịu.

Phần phức tạp hơn của việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu là khám phá chính xác điều gì đang cho phép vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu của bạn ngay từ đầu. Điều này có thể xảy ra có nhiều cách, và việc không biết nguyên nhân gốc rễ của nhiễm trùng tiểu có thể khiến bạn dễ bị nhiễm trùng lặp đi lặp lại.

 Hãy cùng khám phá một số nguyên nhân phổ biến nhất của UTIs:

Quan hệ tình dục

quan he tinh duc - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Đúng vậy, quan hệ tình dục là một nguyên nhân phổ biến gây ra các bệnh về đường tiết niệu. Về cơ bản, vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng tiểu được tìm thấy xung quanh hậu môn.

Quan hệ tình dục (trong số những thứ khác) có thể di chuyển vi khuẩn này từ mặt sau sang mặt trước của bạn, tạo ra một con đường dễ dàng lây nhiễm.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do để bạn hạn chế số lượng quan hệ tình dục! Có nhiều cách dễ dàng để giảm nguy cơ bị nhiễm trùng tiểu do quan hệ tình dục, bao gồm đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục, ngậm nước và giữ những khu vực đó sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục.

Làm sạch bản thân theo hướng sai

Giống như quan hệ tình dục có thể di chuyển vi khuẩn có hại vào đường tiết niệu của bạn, giấy vệ sinh cũng vậy. Sau khi đi vệ sinh, hãy đảm bảo rằng bạn luôn làm sạch bản thân từ trước ra sau, thay vì từ sau ra trước, để ngăn chặn bất kỳ vi khuẩn hình thành UTI nào khỏi niệu đạo của bạn.

Thời kỳ mãn kinh

Những thay đổi bình thường đối với nồng độ estrogen trong cơ thể trong thời kỳ mãn kinh có thể khiến người phụ nữ dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu hơn.

Một số biện pháp kiểm soát sinh đẻ

Nghiên cứu cho thấy nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu cao hơn ở những phụ nữ sử dụng chất diệt tinh trùng và màng chắn như biện pháp tránh thai.

Tuy nhiên, đừng để thực tế này cản trở bạn sử dụng các phương pháp ngừa thai này. Tùy thuộc vào từng cá nhân, sự bảo vệ mà biện pháp kiểm soát sinh sản mang lại vượt trội hơn nhiều so với nguy cơ nhiễm trùng tiểu, cũng có thể dễ dàng điều trị trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn không chắc mình có đang sử dụng phương pháp ngừa thai phù hợp với cơ thể mình hay không, hãy hỏi bác sĩ để đề xuất các phương pháp thay thế.

Đồ Chơi Tình Dục – Thủ Phạm Ít Được Biết Đến Của UTIs

do choi tinh duc lam nhiem trung duong tieu - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Nếu quan hệ tình dục và giấy vệ sinh có thể cho phép vi khuẩn gây khó chịu di chuyển vào đường tiết niệu của bạn, tốt hơn hết bạn nên đặt cược rằng đồ chơi tình dục yêu thích của bạn cũng có thể làm được điều này.

Thật không may, không nhiều phụ nữ nhận thức được mối liên hệ giữa nhiễm trùng tiểu và đồ chơi tình dục và cách tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục.

Điều này có thể khiến họ dễ bị nhiễm trùng lặp đi lặp lại và ngày càng khó điều trị hơn.

Dưới đây là một danh sách kiểm tra dễ dàng để giúp bạn xác định xem đồ chơi tình dục yêu thích của bạn hoặc lần tự sướng tiếp theo có thể đưa bạn vào một vị trí có nhiều khả năng phát triển nhiễm trùng tiểu hay không. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây:

 • Bạn có rửa sạch đồ chơi tình dục của mình trước khi sử dụng không?
 • Bạn có vệ sinh đồ chơi tình dục của mình sau khi sử dụng không?
 • Bạn có đọc hướng dẫn mà đồ chơi của bạn đi kèm không?
 • Bạn có mua đồ chơi tình dục dựa trên chất lượng của vật liệu làm ra chúng không?
 • Bạn có đồ chơi khác nhau cho các vùng khoái cảm khác nhau không?
 • Bạn có lưu ý thêm khi sử dụng đồ chơi tình dục trong khi quan hệ tình dục với bạn tình không?
 • Bạn và đối tác của bạn có đồ chơi tình dục của riêng bạn mà bạn không trộn lẫn và kết hợp?

Nếu bạn trả lời “không” cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, bạn có thể không tuân theo tất cả các biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng đồ chơi tình dục của bạn không phải là nguyên nhân gây ra nhiễm trùng tiểu tiếp theo của bạn.

Bây giờ, trước khi bạn lo lắng rằng thời gian thân mật của bạn sẽ là nguyên nhân dẫn đến một điều gì đó kém thú vị hơn nhiều và vứt bỏ tất cả đồ chơi của bạn, hãy để tôi làm sáng tỏ một số điều cần thiết về chủ đề này.

Chỉ vì thỉnh thoảng bạn quên rửa đồ chơi tình dục không có nghĩa là bạn sẽ tự động bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nhưng nó sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Rất may, việc ngăn ngừa nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục rất dễ dàng nếu bạn biết cách tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục.

Làm Thế Nào Bạn Có Thể Tránh Nhiễm Trùng Tiểu Do Đồ Chơi Tình Dục

Không cần phải chia tay với dương vật giả hoặc máy rung yêu thích của bạn; chỉ cần thực hiện một vài thay đổi đối với cách bạn chơi với món đồ chơi yêu thích của mình có thể tạo ra sự khác biệt trong việc giảm nguy cơ mắc UTI do đồ chơi tình dục. Hãy để tôi chia sẻ với bạn một số cách hiệu quả và dễ dàng nhất để tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục.

Tập Thói Quen Rửa Đồ Chơi Của Bạn

rua do choi tinh duc - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Rửa sạch đồ chơi tình dục của bạn trước và sau khi bạn sử dụng chúng cho đến nay là thói quen đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục. Điều này là do, trước hoặc sau khi sử dụng chúng, đồ chơi tình dục của bạn có thể chứa vi khuẩn có hại muốn lấy vé một chiều dễ dàng vào đường tiết niệu của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: để một khăn lau em bé hợp vệ sinh, không có mùi thơm bên cạnh giường của bạn. Bạn thậm chí có thể mua khăn ướt được sản xuất đặc biệt để lau đồ chơi tình dục. Bây giờ, phương pháp này không hoàn toàn giống như rửa đồ chơi của bạn bằng nước xà phòng ấm, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với việc không làm sạch đồ chơi một chút nào.

Đọc Hướng Dẫn Về Đồ Chơi Tình Dục

doc huong dan ve do choi tinh duc - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Một cách khác để tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đồ chơi đi kèm.

Bây giờ, tôi biết rằng khi bạn lần đầu tiên mua một món đồ chơi mới để thỏa mãn bản thân, đọc hướng dẫn có lẽ là điều cuối cùng trong tâm trí bạn.

Tôi thật tội lỗi vì điều này, mở gói hàng chờ đợi bấy lâu trong mail, cắm sạc nhanh chóng và sau đó khám phá ngay sự thú vị đang chờ đợi. Tôi có thể sẽ xem qua các hướng dẫn để tìm hiểu cách bật và tắt thiết bị, và sau đó tôi đang trên đường đạt được sự hài lòng sâu sắc.

Nhưng, những gì tôi nhận ra trong nhiều năm xem xét và thử nghiệm với các đồ chơi tình dục khác nhau là mỗi đồ chơi đều có một phương pháp làm sạch được khuyến nghị khác nhau. Ví dụ: bạn cần phải vệ sinh cẩn thận đồ chơi chạy bằng pin hơn đồ chơi không thấm nước, có thể sạc lại.

Nếu bạn đang cố gắng tập thói quen rửa máy rung hoặc dương vật giả chăm chỉ hơn để tránh nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục, điều cuối cùng bạn muốn làm là làm hỏng đồ chơi trong quá trình này bằng cách vệ sinh nó không đúng cách. Bài học rút ra: đọc hướng dẫn vệ sinh để giữ vệ sinh đồ chơi của bạn, giúp bạn có một đường tiết niệu khỏe mạnh và vui vẻ, không bị nhiễm trùng tiểu gây khó chịu.

Tìm Hiểu Chất Liệu Đồ Chơi Tình Dục Của Bạn

tim hieu ve chat luong do choi tinh duc - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Đây là một bí mật nhỏ của thế giới sản xuất đồ chơi tình dục: không phải tất cả các vật liệu đồ chơi đều ngăn chặn vi khuẩn theo cách giống nhau.

Một số thì xốp hơn, có nghĩa là chúng có rất ít khoảng trống hoặc lỗ dọc theo bề mặt mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, là những ngôi nhà nhỏ hoàn hảo cho vi khuẩn có hại cắm trại.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Để tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục, hãy tránh xa đồ chơi được làm từ vật liệu xốp như PVC, vinyl, thạch hoặc cao su. Mặc dù những chất liệu này làm đồ chơi mềm và rẻ tiền, nhưng chúng chắc chắn sẽ khó giữ sạch hơn khỏi vi khuẩn gây UTI.

Thay vào đó, hãy tìm đồ chơi tình dục được làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể không xốp như silicone hoặc thép không gỉ. Điểm thưởng nếu chúng có thể được đưa qua máy rửa bát!

Không Trộn Và Ghép Đồ Chơi Của Bạn

khong tron ghep do choi tinh duc - Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Mẹo này rất đơn giản, thưa quý cô. Nếu đồ chơi được sản xuất cho hậu môn, hãy chỉ sử dụng đồ chơi cho hậu môn. Nếu nó được sử dụng cho âm đạo, hãy giữ nó ở đó. Phòng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu bắt đầu bằng việc đảm bảo rằng bạn không lây lan vi khuẩn bằng cách sử dụng cùng một đồ chơi ở các vùng khoái cảm khác nhau.

Tương tự với việc chia sẻ đồ chơi với bạn đời của bạn. Trong khi quan hệ tình dục, bạn có thể dễ dàng trêu chọc bạn đời của mình bằng cách lật kịch bản và để họ thử món đồ chơi tình dục mà bạn vừa mới đạt được khoái cảm. Hãy nhớ rằng đây có thể là một cách thực sự dễ dàng để vi khuẩn lây lan.

Bây giờ, điều đó không có nghĩa là điều này không bao giờ có thể xảy ra, nhưng để tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn thực hiện vệ sinh sạch sẽ đồ chơi một cách hiệu quả trước khi thử khám phá nó theo những cách khác nhau.

Bạn cũng có thể cân nhắc tạo rào cản xung quanh đồ chơi bằng bao cao su hoặc miếng dán nha khoa, sau đó chuyển hàng rào đó sang một cái mới khi bạn sử dụng đồ chơi tình dục cho một mục đích khoái cảm khác, nếu không phải là lựa chọn làm sạch bằng xà phòng và nước .

Và, chỉ cần cẩn thận về các loại đồ chơi bạn sử dụng để tạo khoái cảm qua đường hậu môn. Cần thận trọng với những đồ chơi dùng nhiều lần: bất kỳ đồ chơi nào đi vào hậu môn của bạn đều phải có đế loe để tránh lạc vào trực tràng, điều này được cho là đáng sợ hơn so với nhiễm trùng tiểu thông thường của bạn.

Nhiễm trùng tiểu từ Đồ chơi tình dục: Chú ý quan trọng

Phụ nữ không chỉ xứng đáng đạt cực khoái hơn khi sử dụng tất cả các loại đồ chơi thú vị, lạ lùng, mà họ cũng xứng đáng để chúng được an toàn và không có vi khuẩn!

Điều quan trọng đối với tất cả phụ nữ là biết rằng hoàn toàn có thể bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục và điều này có thể chuyển thành nhiễm trùng lặp đi lặp lại nếu bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu thích hợp.

Rất may, với một vài thay đổi nhỏ trong cách bạn mua sắm và sử dụng các dụng cụ cung cấp khoái cảm yêu thích của mình, bạn có thể dễ dàng tránh nhiễm trùng tiểu do đồ chơi tình dục để khoái cảm của bạn không bị đau đớn và dồi dào!

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved