Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Lí do dùng Sextoy sướng hơn quan hệ với người thật

Lí do dùng Sextoy sướng hơn quan hệ với người thật đê mê sung sướng hải phòng

Lí do dùng Sextoy sướng hơn quan hệ với người thật sung sướng đê mê Hải Phòng

Shop sextoy baocaosuhp.com hôm nay sẽ so sánh cho các bạn trải nghiệm khi sử dụng Sextoy và làm tình với người thật. Đây là chia sẻ trai nghiệm của một chị đã lớn tuổi về đời sống tình dục của mình khi trải nghiệm quan hệ với chồng và thủ dâm bằng Sextoy khi vắng chồng, mong rằng đây là bài viết bổ ích giúp các bạn có thêm hiểu biết về Sextoy nhé.

20180911162729 9336183 li do su dung sextoy suong hon nguoi that 2 - Lí do dùng Sextoy sướng hơn quan hệ với người thật

1.Dùng Sextoy có sướng không

Dùng Sextoy 10 lần cho ta cảm giác khoái cảm mà chồng khó mà mang lại được , dùng lần nào lên đỉnh lần đó . Vì sao lại lên đỉnh vì khi sử dụng Sextoy ta biết đâu là điểm nhạy cảm trên cơ thể và kết hợp với các chế độ rung , thụt phát nhiệt vô cùng đa dạng tác động theo ý thích khoái cảm của mình để đạt cực khoái.

Trải nghiệm của khách hàng như sau:

a,Sử dụng Sextoy chày rung 2 đầu Smile dạo đầu

Màn dạo đầu bằng Sextoy chày rung massage với nhiều chế độ rung và chức năng phát nhiệt. Chế độ đầu tiên của sextoy là chế độ rung nhẹ nhẹ nhồn nhột như bàn tay chồng trườn lên mu của mình và kích thích, cảm giác lúc đó nhẹ nhàng phấn kích lắm vì lần đầu sử dụng mà. Tiếp theo là thử kích thích hột le , mình sử dụng chế độ rung liên tục kết hợp nhiệt độ sextoy bắt đầu nóng lên phê không thể tả được cảm giác như lười người thật đang liếm liên tục vào hột le vì là máy nên không biết mệt mỏi và ngừng, nước nôi mình lênh láng ra ướt cả đệm. Chồng hay pc đá lưỡi 1 phút là ngừng vì mỏi và phải chuyển sang tư thế khác  và chuyển sang bú nút hột le, mép Lờ hoặc trườn lên nút vú hay nút lưỡi. Hơn thế nữa khi tay cầm Sextoy mình có thể chủ động thay đổi máy ở nhiều góc độ khác nhau hướng từ trên xuống hướng từ trái sang phải…. mỗi lần thay đổi góc độ sẽ mang lại các cảm giác khoái lạc khác nhau. Hoặc lúc thích cảm giác mạnh máu dồn lên não thúc mạnh sextoy vào hột le lúc đó chỉ có âm đạo nó tuôn xối xả ra nước thôi.

20180911162729 9529169 li do su dung sextoy suong hon nguoi that - Lí do dùng Sextoy sướng hơn quan hệ với người thật

– Khúc dạo đầu mình còn dùng toy lăn qua lại ở 2 bên mép âm đạo di lên rồi di xuống

b, Sử dụng dương vật rung thụt Alighter

– Phần cao trào nhất : Mình chuyển sang dùng Sextoy dương vật rung thụt phát nhiệt cảm giác như cái máy khoan bê tong thụt ra thụt vào , cái máy nhún vào bê tông nó kêu tạch tạch. Mình cho Sextoy đó vào âm đạo mình, cảm giác rất kích thích kiểu như màn bắt đầu cho dương vật chồng vào thò thụt mà không vào sâu hẳn kích thích lắm . Tiếp theo mình bật chế độ rung của toy lên cái này vừa rung vừa thụt nhá điều khiển Sextoy hướng hướng xuống dưới lên trên sang phải sang trái trong âm đạo chỗ mà tiếp xúc xương đốt cột sống và lỗ nhị. Cái này chồng mình khó mà làm được vì khi họ đang hang say nhấp thì làm sao mà nói anh ơi sang trái tý đi anh ơi sang phải tý đi được. Và bản thân mình biết điểm G của mình ở đâu nên biết nhấn sextoy vào chỗ đó nhấp nhấp cọ xát liên tục rồi hơi ấm tỏa ra từ toy. Cuối cùng là đưa dương vật vào đích thôi ôi thụt ra thụt vào liên tục đến khi nào mình lên đỉnh thì thôi, cả tiếng cũng được. Sextoy rất nhiều chế độ nên tha hồ tự sướng nhé các bạn.

Đây là những chia sẻ bản thân khách hàng bên shop mình sau khi sử dụng 2 loại sextoy là chày rung Smile và Dương vật thụt nhiều chế độ Alighter. Mong qua đây các bạn sẽ có cách nhìn mới về việc sử dụng Sextoy .


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved