Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Liệu các mối quan hệ cách xa về mặt địa lý có kết quả tốt đẹp không?

Năm ngoái tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời trong đám cưới cô bạn thân, và chúng tôi đã có tình cảm với nhau kể từ đó. Vấn đề là chúng tôi ở hai đầu đất nước , cách xa nhau đến hai ngàn dặm (trên 3.000km). Liệu mối quan hệ của chúng tôi có cơ hội thành công không? Làm thế nào chúng tôi có thể duy trì tình cảm này và phát triển thành mối quan hệ bền vững khi chúng tôi ở xa nhau đến vậy?

Liệu các mối quan hệ cách xa về mặt địa lý có kết quả tốt đẹp không?

Hỏi:

Năm ngoái tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời trong đám cưới cô bạn thân, và chúng tôi đã có tình cảm với nhau kể từ đó. Vấn đề là chúng tôi ở hai đầu đất nước , cách xa nhau đến hai ngàn dặm (trên 3.000km). Liệu mối quan hệ của chúng tôi có cơ hội thành công không? Làm thế nào chúng tôi có thể duy trì tình cảm này và phát triển thành mối quan hệ bền vững khi chúng tôi ở xa nhau đến vậy?

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Liệu tôi có quá kén cá chọn canh trong việc lựa chọn người bạn đời của mình?

Trả lời:

Dĩ nhiên mối quan hệ của hai bạn có cơ hội đơm hoa kết trái, nhưng vì đó là chuyện tình từ xa nên bạn cần nhìn nhận kỹ để tránh một số vấn đề có thể xảy ra. Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió, gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn, vì vậy mối quan hệ của bạn có thể trở nên đầy bất trắc hoặc sẽ rất thú vị và bền chặt. Ở trường hợp của bạn, bạn dễ có khuynh hướng nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ tốt đẹp hơn nếu cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn. Do đó, bạn thường quan tâm đến việc làm sao để được gặp nhau nhiều hơn là thực sự quan tâm và suy xét mối quan hệ này một cách cẩn thận.

Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với bạn ba vấn đề chính trong những mối quan hệ xa nhau về khoảng cách:

1. Bạn khó thấy được bản chất thật sự của người mình yêu

Nếu chỉ có 3 ngày để sống cạnh người yêu, cả hai bạn sẽ khó có dịp bộc lộ con người thật sự của mình. Thật dễ che giấu những tính xấu hay khuyết điểm trong suốt 72 giờ đồng hồ đó và sau cùng cả hai chia tay với cảm giác tuyệt vời về người yêu. Nhưng như vậy thì hai bạn sẽ không bao giờ thực sự hiểu được nhau, vì bạn chưa bao giờ thấy người kia phản ứng thế nào khi bị áp lực công việc hay gặp phải vấn đề gì đó, hoặc lúc bệnh tật, sợ hãi. Tất cả những tình huống này sẽ bộc lộ rất nhiều tính cách của một người, và đó là điều then chốt quyết định sự tương hợp giữa hai người yêu nhau. Bạn cần nhiều thời gian hơn để phát hiện ra những mặt tính cách khác nhau của người yêu.

2. Bạn tránh né giải quyết những vấn đề rắc rối

Hãy thử tưởng tượng đã hai tháng nay bạn chưa được gặp người yêu của mình, và dù ở rất xa nhưng anh ấy đã bay đến tận tưởng ngày cuối tuần với bạn. Trong buổi ăn tối tối hôm đó anh ấy nói điều gì đấy khiến bạn bực minh. Và bạn sẽ cân nhắc: có nên nói rõ với anh ấy về điều khiến bạn khó chịu, mặc nguy cơ nó có thể làm hỏng ngày nghỉ cuối tuần của cả hai, hay bạn sẽ bỏ qua chuyện đó? Phần lớn mọi người chọn cách né tránh sự đối đầu, vì họ sợ rằng khi giải quyết xong hiểu lầm thì thời gian quý báu bên nhau đã trôi mất, đôi khi họ e ngại làm tổn thương nhau. Thói quen này khiến bạn và bạn trai chưa bao giờ học cách giải quyết những mâu thuẫn phát sinh,hay thúc đẩy mối quan hệ đến sự thông hiểu và hòa hợp sâu sắc hơn. Chính những vấn đề chưa được giải quyết đó và sự bực mình , không hài lòng về nhau mà không nói ra sẽ hun đúc thành những quả bon cảm xúc định giờ, chỉ chực nổ tung bất kỳ lúc nào. Vì thế nhìn từ bên ngoài có vẻ mối quan hệ của bạn thật tốt đẹp, nhưng nó chưa có cơ hội trải qua các giai đoạn thử thách và phát triển thông thường như các mối quan hệ yêu đương lành mạnh khác.

3. Bạn có cái nhìn ảo tưởng về sựtương hợp lứa đôi

Những người yêu nhau trong xa cách thường không biết được rằng họ có rất ít suy nghĩ và quan điểm giống nhau bởi họ thường chiều chuộng và làm vui lòng nhau. Nếu bạn chỉ có ba ngày ở cùng bạn trai của mình, bạn sẽ xem đó như một kỳ nghỉ nho nhỏ - hai bạn sẽ dành toàn bộ thời gian cho nhau với việc đi chơi, xem phim, quan hệ ân ái và những việc lãng mạn khác, thậm chí các bạn sẽ tránh cả bạn bè , gia đình mình. Điều này sẽ cho bạn một bức tranh hoàn hảo và rất không thực tế về mối quan hệ của hai người. Bạn có thể sẽ tận hưởng những điều vui vẻ của ngày nghỉ cuối tuần một cách quá hiển nhiên nên quên cả việc xem xét lại mối quan hệ này và bản thân bạn trai bạn. Nhiều đôi lứa đã vô cùng thất vọng khi cuối cùng họ chuyển đến sống cùng thành phố hay quyết định chung sống với nhau. Họ than thở “Cuộc sống chung bây giờ sao chẳng giống như trước nữa” Dĩ nhiên, nó sẽ không giống chút nào. Nó không còn là buổi dạ tiệc tình nhân 24 giờ mỗi ngày nữa, mà là một mối quan hệ toàn thời gian thực sự và nếu bạn và người yêu của mình không hiểu và hợp ý nhau trong quan điểm sống, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy điều ấy ngay thôi.

Để một tình yêu cách biệt về mặt địa lý phát triển thành mối quan hệ lành mạnh, bền vững, cả hai người sẽ phải sống ở cùng một nơi. Đó là cách duy nhất để bạn thực sự biết được hai bạn có tương hợp với nhau không, và vun đắp sự thân thiết gần gũi để duy trì tình yêu này. Nhưng trong thời gian hai người sống xa cách nhau, những mối quan hệ thành công nhất có được khi họ phát triển nó giống cách của những mối tình thông thường. Vì vậy:

- Đừng nỗ lực làm cho mỗi phút giây bên nhau trở nên quá đặc biệt, mà hãy cùng nhau làm những việc bình thường như trong sinh hoạt hằng ngày.

- Đừng cố gắng che giấu những những khuyết điểm trong tính cách của nhau, hãy là chính bạn.

- Không che giấu cảm xúc của bạn, mà hãy cho phép bản thân thể hiện một cách chân thật và giải quyết những mâu thuẫn khi chúng xuất hiện.

Bài viết liên quan
Sextoy nam nữ âm đạo giả mông nguyên khối hàng về 21.08.2019
2019-08-21 23:08:51
Sextoy nam nữ âm đạo giả mông nguyên khối hàng về 21.08.2019
Các loại sextoy cho nam nữ luôn được cập nhật liên tục các mẫu mã mới đa dạng và phong phú tại shop baocaosuhp.com. Shop luôn có đa dạng các chủng loại đồ chơi tình dục như mông nguyên khối loại to, cốc âm đạo giả cầm tay, búp bê bán thân to sexy, âm đạo giả nguyên khối loại to… Hôm nay ngày 21.08.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
Thuốc tránh thai khẩn cấp hại nhiều hơn lợi
2018-10-15 22:52:00
Thuốc tránh thai khẩn cấp hại nhiều hơn lợi
Trong quan hệ tình dục, thuốc tránh thai khẩn cấp có thể dùng để chữa cháy. Khi xảy ra ngoài việc ý muốn, người ta luôn nghĩ đến nó đầu tiên. Tuy nhiên sự oán trách đối với nó cũng không ít.
Tiếp tục quan hệ tình dục với người tình cũ có hại gì không?
2019-09-17 10:26:25
Tiếp tục quan hệ tình dục với người tình cũ có hại gì không?
Tôi chia tay bạn trai cách đây vài tháng và đồng thuận rằng mỗi người nên đi theo con đường riêng. Song dường như chúng tôi không thể nào ngừng làm tình với nhau. Trong những lần đầu , tôi nghĩ rằng tất cả cũng vì “ tình xưa nghĩa cũ”, song hiện nay anh ấy đến thăm tôi hàng tuần và mỗi lần như thế chúng tôi lại chung sống nhiều ngày. Cả hai cảm thấy cực kỳ hấp dẫn lần nhau và những cuộc ân ái đều tuyệt diệu. Chúng tôi vẫn chưa có người mới nên chuyện qua lại với nhau chẳng làm ai đau lòng. Song tôi vẫn cứ băn khoắn liệu đã chia tay mà còn là tình như vậy có gây hại gì không?
Một số mẫu sextoy đồ chơi tình dục mới ra mắt tháng 7 năm 2019
2019-07-25 23:19:19
Một số mẫu sextoy đồ chơi tình dục mới ra mắt tháng 7 năm 2019
Sextoy đồ chơi tình dục năm nay có nhiều chuyển biến tốt với rất nhiều các loại sản phẩm được ra mắt liên tục. Các hãng sản xuất sextoy nổi tiếng như Jewsn, lovetoy, Jiuai, Mizzzee… và rất nhiều hãng mới đầu tư nghiên cứu và cống hiến cho khách hàng nhiều những sản phẩm âm đạo, búp bê tình dục, dương vật giả hiện đại độc đáo. Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn” Một số mẫu sextoy đồ chơi tình dục mới ra mắt tháng 7 năm 2019 này nhé”
Các điểm trên người cứ đụng là nàng ẩm ướt
2018-04-13 19:06:13
Các điểm trên người cứ đụng là nàng ẩm ướt
Đàn ông ai cũng muốn mình là hổ báo soái ca chốn phòng the. Để làm được chuyện đó thì ngoài khỏe và dai các anh còn phải có kỹ thuật điêu luyện nữa. Sau đây bao cao su hp xin gởi tới các quý ông những điểm rất nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ cứ chạm vào là nàng ra nước, khi quan hệ chỉ cần các anh chăm sóc cho kỹ những chỗ này thì đừng lo nàng bỏ rơi bạn nhé.
Top 07 món sextoy đồ chơi tình dục mô phỏng quan hệ bằng miệng tốt nhất
2019-09-27 10:52:02
Top 07 món sextoy đồ chơi tình dục mô phỏng quan hệ bằng miệng tốt nhất
Oral sex quan hệ tình dục bằng miệng là phương pháp made love khiến các bạn gái sung sướng và dễ dàng đạt cực khoái nhất , đây là phương pháp tạo màn dạo đầu đầy kích thích. Nói thì dễ những trước đây nghành công nghiệp sextoy đã có một thời gian khó khăn để thiết kế các dạng sextoy mô phỏng quan hệ bằng miệng này.
Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ
2019-04-28 18:16:56
Những rắc rối mà bạn trẻ hay gặp khi lần đầu quan hệ
Chắc chắn bạn trai nào khi lần đầu quan hệ ít nhiều đều gặp những rắc rối trục trặc với dương vật của mình chảy máu, đứt dây chằng do chịch quá đà. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại: Những trục trặc đó và hướng khắc phục giúp bạn có thể yên tâm và có kinh nghiệm cho những lần quan hệ sau nhé.
Xếp hình là gì & Tư thế 69 khi yêu là gì? Xoạc là gì? Chịch là gì?
2018-01-05 08:59:21
Xếp hình là gì & Tư thế 69 khi yêu là gì? Xoạc là gì? Chịch là gì?
Xếp hình là gì? Xoạc là gì và chịch là gì ?Có phải “xếp hình” để thể hiện tình yêu? Xếp hình là một trờ chơi phổ biến, dựa vào những mảnh vỡ và sắp xếp chúng sao cho vừa vặn và thành một hình thể thống nhất. Tuy nhiên ở đấy xếp hình được hiểu theo một ý khác. Xếp hình chính là nói về việc quan hệ tình dục bởi khi quan hệ thì hai người sẽ tạo thành một hình thể thống nhất…. Xếp hình, xoạc và chịch còn chung 1 ý nghĩa là quan hệ tình dục
“Bật mí” bí quyết yêu đương nóng bỏng
2018-06-24 16:23:36
“Bật mí” bí quyết yêu đương nóng bỏng
-“Tôi massage cho chồng mình nhưng không dùng tay. Trước khi bắt đầu, tôi chậm rãi cởi đồ cho anh ấy nhưng đảm bảo anh ấy không bị lạnh (nếu lạnh, có thể trùm lên người chồng một chiếc chăn hay khăn mỏng). Tiếp đến, khi đã tự vòng tay ra sau lưng, tôi ghé mặt hôn khắp người đối phương (trừ “cậu nhỏ”). Khi anh ấy hoàn toàn thư giãn là lúc tôi cọ sát ngực mình vào “cậu bé”, bởi làm như thế, hưng phấn của anh ấy – một lần nữa, được đẩy lên cao”.
Người liệt tứ chi làm thế nào để sinh hoạt tình dục?
2018-08-22 22:01:47
Người liệt tứ chi làm thế nào để sinh hoạt tình dục?
Vấn đề sinh hoạt tình dục của người liệt tứ chi trước nay vẫn bị mọi người, xem nhẹ. Người ta cho rằng tình dục thiêng liêng với sự dị hình xấu xí liệt tứ chi là không thể tồn tại với nhau được. Dường như, tình dục đối với những người bị bệnh này là một sự hưởng thụ xa xỉ. Tuy nhiên tình dục là một loại năng lượng tiềm tàng trong cơ thể con người. Khi tích lũy đến mức độ nhất định, nó nhất định sẽ cháy sáng lên như ngọn lửa, điều này không tùy thuộc vào cơ thể, tứ chi của con người có tàn phế hay không.
Cách để đo dương vật mình chính xác để chọn size bao cao su
2018-10-27 11:03:53
Cách để đo dương vật mình chính xác để chọn size bao cao su
Đây là một vấn đề rất nghiêm túc không việc gì phải cười cả!!! Việc lựa chọn size bao cao su là rất quan trọng với việc quan hệ tình dục, nếu không chọn size chính xác. Vì vậy cách tốt nhất để lựa chọn là bạn phải đo dương vật để có kích thước chính xác. Các mẹo dân gian để ước lượng kích thước dương vật như : Chiều dài ngón tay, kích thước bàn chân, chiều cao đều không có cơ sở khoa học.
Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!
2018-08-06 22:46:42
Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!
Các bạn đã nghe đên giai đoạn hồi xuân của chị em phụ nữ nhưng các bạn không biết rằng nam giới cũng có giai đoạn Hồi xuân vậy hồi xuân nam giới là gì? Sự biến đổi tâm sinh lý nam giới lúc đó ra sao tầm tuổi nào mọi thắc mắc sẽ được baocaosuhp.com giải đáp ở bài viết dưới đây Người chồng cũng như người vợ, cũng có sự biến đổi của thời kỳ hồi xuân. Chỉ có điều thời kỳ hồi xuân ở người chồng đến muộn hơn một chút so với người vợ, khoảng 50-55 tuổi bước vào thời kỳ hồi xuân, sau đó quá độ đến thời kỳ tuổi già.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27