Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Mất cảm hứng tình dục sau sinh vì sao?

Những thay đổi sau khi sinh ảnh hưởng đến chức năng tình dục của người phụ nữ làm mất cảm giác thèm yêu chán nản mệt mỏi, việc này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến bản thân mà còn làm các ông chồng rất đau đầu và buồn chán. Vậy nguyên nhân vì đâu cách khắc phục. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

Mất cảm hứng tình dục sau sinh vì sao?

Những thay đổi sau khi sinh ảnh hưởng đến chức năng tình dục của người phụ nữ làm mất cảm giác thèm yêu chán nản mệt mỏi, việc này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến bản thân mà còn làm các ông chồng rất đau đầu và buồn chán. Vậy nguyên nhân vì đâu cách khắc phục. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Tình Dục Ở Phụ Nữ Mang Bầu Có Gì Lạ?

1. Do trạng thái tâm lý rất nhạy cảm

Sau khi sinh, nhiều phụ nữ có biến đổi về khí chất, từ nhẹ đến nặng, nhẹ thì gọi là bệnh buồn sau sinh hay gặp ở một số phụ nữ lần đầu làm mẹ với những biểu hiện như đang vui vẻ nhưng chỉ vài phút sau đã buồn rầu, ủ rũ hay khóc. Người mẹ có thể rơi vào trạng thái thèm ăn hoặc mất ngủ. Những triệu chứng như thế thường xuất hiện khoảng 3-4 ngày sau sinh, có thể coi là bình thường ở giai đầu làm mẹ và qua đi trong vòng 10 ngày nhưng một số có những biểu hiện nghiêm trọng kéo dài hơn và gọi là trầm cảm sau sinh. Nguyên nhân của trầm cảm sau sinh còn chưa rõ nhưng có thể do biến đổi về hormon khi có thai và ngay sau sinh. Sự thay đổi về hormon này có thể tạo ra những thay đổi ở não và có vai trò gây ra tình trạng trầm cảm.

Tình thương yêu tràn ngập đối với đứa con mới sinh là tự nhiên ở người mẹ nhưng là yếu tố tâm lý gây ức chế ham muốn tình dục, nếu con lại ở cùng phòng thì yếu tố tâm lý càng tăng thêm do lo lắng làm con thức giấc.

2. Cơ thể chưa thực sự hồi phục

Sự hồi phục diễn ra trong vài tuần đầu: tử cung trở về vị trí cũ:  cổ tử cung lành sẹo hoàn toàn, âm đạo đã giãn ra để thai đi qua nay nhỏ đi và có tính đàn hồi như cũ: các cơ tầng sinh môn tạm thời kém đàn hồi và cần luyện tập vết khâu tầng sinh môn thường lành sẹo hoàn toàn sau 2-3 tuần, nếu còn đau kéo dài cần hỏi ý kiến thầy thuốc: vết khâu do mổ lấy thai tuy có lâu lành hơn một chút nhưng lại ít đau hơn vết khâu tầng sinh môn, các cơ và mô sau mổ vẫn có thể nhạy cảm trong nhiều tuần.

Sau sinh, buồng trứng giảm bài tiết estrogen, do đó âm đạo có thể giảm tiết dịch nhờn dẫn đến khô âm đạo. Hiện tượng này kéo dài trong trường hợp cho con bú, nếu cảm thấy có phiền phức cho chuyện vợ chồng thì nên dùng thuốc bôi trơn (Ky gel durex, gel movo…)

3. Vai trò của chồng rất quan trọng

Người chồng có hiểu biết cần hiểu rõ những đặc điểm tâm lý và thể chất của phụ nữ sau sinh để cảm thông với vợ. Nếu là con đầu lòng thì sự mất cân bằng giữa vợ và chồng về nhu cầu tình dục có thể xảy ra.

Công việc chăm sóc con hàng ngày rất bận bịu lại mất ngủ khi con thức giấc giữa đêm làm cho người mẹ mệt lử, ham muốn tình dục vì thế cũng bị ảnh hưởng. Người chồng cần tạo điều kiện cho vợ được nghỉ ngơi, giúp vợ trong nhiều việc của gia đình, như vậy người vợ sẽ có tâm lý thư thái hơn và dễ dàng hơn trong truyện tình dục.

Cặp vợ chồng như đôi tình nhân nay trở thành cặp cha mẹ với nhiều thay đổi về tâm lý và ứng xử thiên về cuộc sống thực tế. Tuy nhiên cũng có những cặp cảm thấy thấy hạnh phúc nồng nhiệt hơn với sự ra đời của đứa con.

Những biến đổi về thể chất và cảm xúc sau sinh làm cho người mẹ nghĩ đến nhiều chuyện khác hơn là mong muốn sớm quan hệ tình dục, người chồng cần biết kiên nhẫn, không thúc giục, chờ đến khi người phụ nữ đã thức sự sẵn sàng, khi đã cảm thấy khỏe khoắn về thể chất và tâm lý.

Cần một thời gian để người phụ nữ sau sinh có sự tự tin trở lại về chính cơ thể  mình sau những biến đổi nói trên và nên chia sẻ với chồng về cảm xúc và những điều e ngại. Vẫn có thể thay thế quan hệ tình dục bằng nhiều cách ứng xử khác (âu yếm, vuốt ve…) để cả hai được sống trong êm dịu khi chưa thực sự sẵn sàng.

4. Khi nào quan hệ tình dục sau sinh?

Nói chung nhiều cặp vợ chồng có quan hệ tình dục trở lại sau 7-8 tuần sau khi sinh, khi cơ thể đã hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường (trừ vú khi vẫn cho con bú) nhưng cũng có ý kiến cho rằng chỉ cần kiêng 2-3 tuần sau khi sinh nếu như không còn sản dịch (dịch từ dạ con ra sau khi sinh, lúc đầu đỏ nhưng sau vài ngày nhạt dần và hết) và không bị cắt tầng sinh môn. Quan hệ tình dục sớm hay muộn phụ thuộc vào sự hồi phục mỗi người.

-Trong đại đa số trường hợp, nhưng lần quan hệ tình dục đầu tiên sau sinh đều chưa thể hoàn toàn dễ dàng cho người phụ nữ, vì vậy người chồng cần biết kiên nhẫn.

-Khi chưa hết hẳn sản thì chưa nên có quan hệ tình dục để tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn

-Cũng không nên quan hệ tình dục khi vết khâu tầng sinh môn hay vết mổ lấy thai chưa lành sẹo hoàn toàn và khi chưa bất đầu uống thuốc tránh thai. Cần kiêng quan hệ tình dục một thời gian tối thiểu từ 3-6 tuần sau sinh.

Sau khi thực hiện những điều kiện thận trọng nói trên thì chuyện quan hệ tình dục trở lại là chuyện khi nào hai vợ chồng muốn

---bạn có thể đọc thêm bài viết:Top10 Bài Viết Về Tình Dục Nổi Bật Nhất Shop Baocaosuhp

5.Những yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục sau sinh?

Tình trạng hormon trở về bình thường khi người phụ nữ có kinh trở lại, thường sau 6 tuần, nếu cho con bú thì có thể lâu hơn, ngoài 8 tuần. khi quan hệ tình dục trở lại sau sinh, có thể không thoải mái ở lần đầu, chủ yếu do lo ngại các tổn thương chưa lành nhưng cũng còn do những lí do khác: Một cảm giác khác so với chưa sinh do cơ thể chưa hoàn toàn trở lại bình thường – vú căng, rắn hơn và chảy sữa cả khi quan hệ tình dục -  hình như một số ông chồng cũng dè dặt hơn trong đời sống tìnhn dục do đã chứng kiến cảnh vợ sinh và những đau đớn vợ vừa trải quan, nhưng tất cả chỉ làm tạm thời.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Phụ Nữ Chuyện Tế Nhị Khi Mới Lấy Chồng?

6. Nếu đã bị cắt tầng sinh môn hay bị mổ lấy thai hay các thủ thuật khác?

Tổn thương lành sẹo cũng phụ thuộc vào từng người và mức độ nặng nhẹ của tổn thương, có người tới 6 tuần vẫn còn cảm thấy chưa dễ chịu khi quan hệ tình dục.

7. Những cách lấy lại cảm xúc tình dục sau khi sinh (Cho cả vợ và chồng )

Cần tạo ra những khoảnh khắc riêng tư bên nhau, hoàn toàn không bị phân tán, chỉ trò chuyện vuốt ve âu yếm – xoa bóp cho nhau -  vận động trở lại, thực hành bài tập kegel để tăng cường lực cho nhóm cơ đáy chạu giúp cơ quan sinh dục sớm trở lại bình thường, tập co những cơ quan âm hộ như khi muốn kìm giữ nước tiểu, giữ tình trạng co cơ trong 3-5 giây rồi thả lỏng. Cách 2 giờ lại tập như trên ít nhất 5-10 lần, nâng dần thời gian có thắt cơ vùng tiểu khung lên 10-20 giây.

Bài viết liên quan
Sextoy dương vật giả dùng có lợi hay có hại
2018-07-05 21:28:56
Sextoy dương vật giả dùng có lợi hay có hại
Dùng dương vật giả có hại không hay có ảnh hưởng sức khỏe hay gây nghiện không – đó là những thắc mắc mà rất nhiều chị em độc thân cần giải đáp trước khi chọn mua dương vật giả để tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho mình. Sau đây Shop Thằng Nhỏ xin tư vấn rõ thông tin như sau:
Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt
2017-09-30 09:20:39
Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt
Shopbaocaosu hp Hải Phòng xin giới thiệu đến các bạn Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất được shop tuyển chọn theo các tiêu chí đánh giá rất khẳt khe nhất .
Hôn vùng kín của chàng (nàng) màn dạo đầu ướt át kích thích tột cùng
2019-05-24 15:51:39
Hôn vùng kín của chàng (nàng) màn dạo đầu ướt át kích thích tột cùng
Hôn vùng kín là phương pháp vô cùng kích thích có thể giúp bạn có màn dạo đầu nóng bỏng nồng cháy kể cả bạn nam hay bạn nữ thì vùng kín đều là khu vực nhạy cảm với nhiều dây thần kinh và dễ kích thích tạo nên khoái cảm nhất. Vậy kĩ thuật hôn vùng kín thế nào để làm bạn tình sung sướng hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Shop sextoy giá rẻ tại Đà Nẵng
2019-03-22 16:36:01
Shop sextoy giá rẻ tại Đà Nẵng
Đâu là địa chỉ mua sextoy giá rẻ nhất tại Đà Nẵng? Sextoy giá rẻ tại Đà nẵng đã và đang ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được bạn bè quốc tế đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, người dân nơi đây có nếp sống văn minh, tri thức. Chính vì vậy, họ hiểu được rằng cuộc sống tình dục có tốt đẹp thì công việc mới thuận lợi hanh thông. Đó cũng là lí do mà tại Đà nẵng sextoy lại trở thành mặt hàng hot đến như vậy. Người người nhà nhà ai cũng bỏ thời gian đi săn lùng sextoy để thỏa mãn mong muốn sở thích của mình.
Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?
2019-02-02 15:18:32
Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?
Tình ái, tình yêu và tình bạn 3 phạm trù tưởng như khác nhau nhưng rất dễ khiến bạn bị nhầm lẫn hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giúp các bạn phân biệt rõ 3 khái niệm này.
Sextoy món quà ý nghĩa ngày Valentine
2019-02-10 22:27:53
Sextoy món quà ý nghĩa ngày Valentine
ngày Valentine lễ tình nhân 14/02 một ngày lễ trọng đại của các cặp tình nhân,đây là ngày thể hiện tình yêu của các cặp đôi họ sẽ tặng cho nhau những món quà ý nghĩa nhất: Hoa, Socola, gấu bông vậy sao bạn không nghĩ đến các sản phẩm sextoy bao cao su đây sẽ là món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho người mình yêu đây là món quà đặc biệt chắc chắn sẽ khiến người đó thích thú và bất ngờ. Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm sextoy là món quà ý nghĩa ngày này.
Tem ngậm cường dương hàn quốc hàng về 05.05.2019
2019-05-05 11:59:30
Tem ngậm cường dương hàn quốc hàng về 05.05.2019
Sản phẩm cường dương đặc biệt là các dạng vigra xịn luôn được các quý ông việt nam săn lùng vì hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng quá nhiều, chính vì thế shop baocaosuhp.com luôn tìm cách để nhập các sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất để cho khách hàng sử dụng với giá hợp lý. Hôm nay 05.05.2019 như đã giới thiệu từ các bài trước hàng tem ngậm cường dương sentrip và vinix chính hãng Hàn Quốc đã về shop để phục vụ anh em cụ thể như sau:
Cặp đôi bao cao su sát thủ bán chạy nhất dịp tết 2019
2019-02-03 12:46:59
Cặp đôi bao cao su sát thủ bán chạy nhất dịp tết 2019
Tết đến xuân về nhu cầu mua bao cao su tại hải phòng của quý khách hàng tăng lên đột biến đây là dịp nghỉ ngơi mua sắm đoàn tụ của các gia đình vì vậy sản phẩm bao cao su là thứ không thể thiếu . Vào dịp này hai loại bao cao su được hỏi nhiều nhất chính là tôi cần “Loại bao cao su nào kéo dài thời gian quan hệ nhất” và “Loại bao cao su nào mỏng nhất hả shop”. Hôm nay shop xin chia sẻ đến các bạn câu trả lời qua bài viết: Cặp đôi bao cao su sát thủ bán chạy nhất dịp tết 2019
Vì sao vợ hay rên trong sinh hoạt tình dục?
2018-08-26 14:39:52
Vì sao vợ hay rên trong sinh hoạt tình dục?
Trong sinh hoạt tình dục, khi người vợ bị kích thích mạnh mẽ, thường hay phát ra từng đợt những tiếng rên, làm cho người chồng dại như say. Vậy vì sao người vợ hay rên lên trong quá trình sinh hoạt vợ chồng?
Hj bj cia là thuật ngữ gì trong massage? 419 là gì?
2018-12-21 16:40:32
Hj bj cia là thuật ngữ gì trong massage? 419 là gì?
Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe rất nhiều lần các từ này Hj, bj, cia, 419 mà không hiểu ý nghĩa của chúng. Bạn lười hỏi hoặc hỏi cũng chỉ nhận lại tiếng cười mà không có câu trả lời hôm nay shop baocaosuhp.com xin giải nghĩa các thuật ngữ chuyên ngành này.
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 01/03/2018
2018-03-01 21:05:29
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 01/03/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 01/03/2018 gồm rất nhiều loại bao cao su gân gai kéo dài mới về chất lượng tốt giá rẻ, kèm chai xịt kéo dài thời gian các loại hot đặc biệt hot trên thị trường an toàn. Sex toy các loại thông dụng trứng rung siêu mềm, Inox
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 15/03/2018
2018-03-15 22:06:41
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 15/03/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 15/03/2018 gồm rất nhiều loại bao cao su gân gai kéo dài mới về chất lượng tốt giá rẻ, kèm chai xịt kéo dài thời gian các loại hot đặc biệt hot trên thị trường an toàn. Sex toy các loại thông dụng trứng rung siêu mềm, Inox
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay
Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm
Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten
Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27