Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các loại máy tập dương vật khác nhau, của nhiều hãng khác nhau với các cơ chế giúp tăng kích thước dương vật khác nhau đem lại các hiệu quả khác nhau theo cảm nhận và cách sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên loại hiệu quả nhất được công nhận trên thế giới hiện này chính là dòng: “Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump”. Vậy máy tập Bathmate Hydromax Pump là gì? Nó hoạt động theo cơ chế nào? Máy tập Bathmate Hydromax có hiệu quả không? Cách sử dụng nó thế nào?.

Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các loại máy tập dương vật khác nhau, của nhiều hãng khác nhau với các cơ chế giúp tăng kích thước dương vật khác nhau đem lại các hiệu quả khác nhau theo cảm nhận và cách sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên loại hiệu quả nhất được công nhận trên thế giới hiện này chính là dòng: “Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump”. Vậy máy tập Bathmate Hydromax Pump là gì? Nó hoạt động theo cơ chế nào? Máy tập Bathmate Hydromax có hiệu quả không? Cách sử dụng nó thế nào?.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

1.Bathmate Hydromax Pump giúp tăng kích thước dương vật?

Nhiều người đàn ông trên thế giới hỏi kích thước trung bình của dương vật đạt chuẩn là bao nhiêu? Kích thước này khác nhau ở mỗi quốc gia. Các quốc gia ở lục địa Châu Phi có kích thước dương vật lớn nhất, sau đấy là Châu Âu, Châu Á nhỏ nhất. Đàn ông luôn coi kích thước dương vật là biểu tượng của sự nam tính , sự cương cứng chính là chìa khóa để tìm bạn tình và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cuộc sống tình dục.

Nghiên cứu về kích thước dương vật tiêu chuẩn trung bình của đại học King London được công bố trên tạp chí tiết niệu khoa học Anh đã chỉ ra rằng (Nghiên cứu này tổng hợp từ 17 nghiên cứu nhỏ được thực hiện trên 15.000 đàn ông):

Kích thước dương vật tiêu chuẩn trung bình, khi được đo từ gốc dương vật đến đầu dương vật là 8cm với chu vi dương vật khoảng 8,9cm. khi cương cứng, dương vật có thể tăng kích thước chiều dài lên: 12,7cm và chu vi dương vật tăng lên 11,5cm.

Chỉ có khoảng 5% đàn ông được nghiên cứu có kích thước dương vật lớn hơn 16cm trong quá trình cương cứng và đạt chu vi 4cm. Phần còn lại chiếm tới 90% nam giới có kích thước dương vật trong khoảng 4-6cm khi cương cứng hoàn toàn.

Từ kết quả nghiên cứu trên, có đến 85% phụ nữ cảm thấy hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình. Trong khi đó, rất ít đàn ông hài lòng với kích thước dương vật của họ. Thậm chí có đến 45% nam giới cảm thấy họ có 1 dương vật nhỏ dương vật.

Một sự thật ngạc nhiên khác, một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí PLOS ONE năm 2015, đã tiết lộ sở thích về kích thước dương vật ở phụ nữ.

Kết quả, trung bình, phụ nữ chọn đàn ông có kích thước dương vật 16 cm cho bạn tình qua đêm. Nhưng đối với các cặp vợ chồng lâu dài, họ muốn kích thước dương vật là 15,5 cm khi cương cứng. Cảm thấy lo lắng về việc không thể làm hài lòng đối tác của mình có thể làm hỏng sự tự tin của một người đàn ông và ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội của anh ta.

Để khắc phục vấn đề này John Oakes đã phát triển ra sản phẩm hydrotherapy pump một dạng máy thủy trị liệu giúp tăng kích thước dương vật để giải quyết vấn đề này.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Video bài tập kéo dài dương vật: Chi tiết kĩ thuật làm to dương vật bằng tay

2.Máy tập Bathmate Hydromax Pump là gì?

Bathmate Hydromax Pump là thương hiệu nổi tiếng được đăng kí tại tổ chức DX Products tại Mỹ và đây được coi là dòng máy tập dương vật hiệu quả nhất thế giới được đánh giá cao trong 10 năm trở lại đây.

Bathmate Hydromax Pump là thiết bị tăng kích thước dương vật tốt nhất trên thế giới. Trong hơn bảy năm, chúng tôi đã bán được hơn 250.000 sản phẩm mỗi năm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Thiết bị tăng kích thước dương vật thế hệ MỚI này giúp tăng kích thước của dương vật to hơn, cương cứng hơn và khả năng chịu đựng tình dục tốt hơn. Với "chỉ 15 phút" sử dụng bơm thủy lực thường xuyên, có thể tăng kích thước dương vật của bạn dài tới 7 cm và lớn hơn 30%. Bathmate Hydromax Pump là máy sử dụng cơ chế thủy lực để tạo hiệu ứng chân không kích thích lưu lượng máu đến vùng dương vật hiệu quả hơn.

Tất cả các sản phẩm của Bathmate đều trải qua các bài kiểm tra da liễu nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn trước khi sản xuất và sử dụng các vật liệu chất lượng cao như silicone an toàn cho da, polycarbonate cường độ cao và thép không gỉ chất lượng cao. Làm cho thiết bị này rất an toàn để sử dụng mà không phải suy nghĩ về chấn thương sẽ gặp phải do sử dụng thiết bị tăng kích thước dương vật này.

3. Máy tập Bathmate Hydromax Pump hoạt động như thế nào?

---Bạn có thể xem video hướng dẫn tập Bathmate Hydromax Pump tại đây

Dương vật bao gồm ba mô xốp, cụ thể là hai cora cavernosa và Corpus spongiosum có chức năng hấp thụ máu xung quanh dương vật và làm cho dương vật cương cứng. Corpus cavernosa chứa một động mạch trung tâm và nằm ở đầu dương vật. Đó là một ống hình trụ mang nhiều máu nhất khi dương vật cương cứng. Trong khi Corpus spongiosum, mô nằm dưới hai tử cung cavernosa và bao quanh niệu đạo, là một ống dẫn nước tiểu và tinh trùng.

Khi một người đàn ông cương cứng, các dây thần kinh xung quanh dương vật của anh ta sẽ hoạt động, khiến các cơ xung quanh động mạch thư giãn và nhiều máu chảy vào dương vật. Ba mô này sau đó hấp thụ thêm máu, làm cho dương vật cứng và cứng, hay thường được gọi là cương cứng.

Bathmate là một máy bơm dương vật sử dụng nước để tạo chân không cần thiết cho sự cương cứng dương vật. So với các máy bơm không khí thông thường khác, nước sẽ đẩy hết không khí hoàn toàn khỏi máy bơm.

Do môi trường nước có liên quan đến việc tạo chân không, nên việc kiểm soát áp suất chân không dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng không khí, vì vậy nó bảo vệ bạn khỏi mọi tổn thương có thể do không gian quá rộng.

Bây giờ đến phần sinh lý, khi chân không được tạo ra trong máy với dương vật, nó sẽ mở rộng các mạch máu mang máu đến mô cavernosum (mô dương vật) do đó tạo ra một dải áp suất dẫn đến dòng máu chảy vào cậu bé nhiều hơn.

Máu này được dẫn bằng bằng chân không nhân tạo dẫn đến sự cương cứng như tự nhiên sẽ giúp bạn quan hệ tình dục tuyệt vời dù bạn có bị yếu sinh lý đi chăng nữa.

Nói tóm lại, những gì Bathmate đang làm là tạo ra sự cương cứng bằng cách hút. Khi bạn rút máu tập trung vào mô cavernosa, dương vật sẽ cương cứng. Hệ thống bạch huyết cũng được kích thích và gây ra quá trình oxy hóa tế bào máu và loại bỏ độc tố cho sức khỏe dương vật tổng thể tốt hơn. Cơ chế rất đơn giản và dễ sử dụng. Bathmate tăng sự tự tin bằng cách tăng kích thước dương vật của bạn và quan trọng hơn là việc tập luyện thường xuyên sẽ tăng sự dẻo dai sức chịu đựng và kéo dài thời gian quan hệ.

4.Cách lựa chọn size máy tập Bathmate phù hợp

Máy tập Bathmate có rất nhiều serie khác nhau mỗi serie ứng với một kích thước dương vật phù hợp vì vậy để tập luyện hiệu quả bạn cần lựa chọn đúng kích thước máy tập phù hợp với bản thân. Kích thước dương vật người Việt Nam phù hợp duy nhất với dòng Bathmate Hydromax Pump x30 mà sắp tới sẽ về shop nhé.

5.Máy tập Bathmate Hydromax Pump sẽ đem lại hiệu quả gì?

Hiệu quả ngay lập tức với Bathmate Hydromax là sự cương cứng nhanh hơn và duy trì trong vòng 10 - 15 phút sử dụng sẽ giúp bạn tham gia vào quan hệ tình dục.

Các tác dụng lâu dài mà bạn có thể đạt được với sản phẩm này là:

Tăng kích thước dương vật và chiều dài lên tới 1 ~ 2 inch.
Duy trì cương cứng.
Giảm sự phụ thuộc vào bơm dương vật để có được sự cương cứng.
Chữa các bệnh về yếu sinh lý
Mạnh mẽ hơn và đá cứng cương cứng.
Tăng cường sự tự tin.

Các nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng Bathmate như một công cụ tập thể dục để cải thiện sức khỏe dương vật của bạn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hành động thường xuyên đến dương vật có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và cải thiện tuổi thọ tình dục.

6. Máy tập Bathmate Hydromax Pump có an toàn không?

Có thể khẳng định rằng Máy tập Bathmate Hydromax Pump rất an toàn

Sự an toàn cho da của sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi một trong những nhà nghiên cứu sản phẩm hàng đầu từ cộng đồng: Nghiên cứu lâm sàng Aspen có trụ sở tại Mỹ.

Một điểm khác cần nhấn mạnh về sự an toàn của nước, giúp duy trì chế độ chân không bên trong máy bơm mà không vượt quá giới hạn an toàn.

Vì chân không được tạo ra tỷ lệ thuận với nước thay thế nên một khoảng chân không được kiểm soát và sắp xếp hợp lý sẽ đảm bảo dương vật không bị tổn thương.

Ngoài ra, sự can thiệp của nước giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và van an toàn ở đầu có thể dễ dàng điều chỉnh để giải phóng áp lực nếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.

7.Địa chỉ mua Bathmate Hydromax Pump tại hải phòng

Bạn có thể mua các sản phẩm Bathmate Hydromax Pump tại shop baocaosuhp.com bạn có thể truy cập website: https://baocaosuhp.com/ để lựa chọn sản phẩm hoặc có thể đến địa chỉ sau:

CS1: Số 6 ngõ 35 Trại sơn Trại chuối hồng bàng Hải Phòng
CS2: Số 29 Nguyễn Hồng Quân Thượng Lý, Hồng Bàng Hải Phòng

Hoặc có thể liên lạc theo cách sau:

  1. Chat và tư vấn quá fanpage: Baocaocaosugaihp
  2. Gọi điện thoại trực tiếp đến 02 số sau:  0906065544 Mr Thành, 0936968096 Ms Thanh
  3. Nhắn tin sms cú pháp tên sản phẩm dấu cách địa chỉ cần gấp hay không.
Bài viết liên quan
Tâm sự đẫm nước mắt và ký ức kinh hoàng của những cô gái bán dâm
2018-04-05 20:57:36
Tâm sự đẫm nước mắt và ký ức kinh hoàng của những cô gái bán dâm
Trên con đường bần cùng phải bán thân để kiếm sống, họ gặp phải không ít những bạo lực, ám ảnh mà không dám kêu ca với ai.
Bí dược giúp đàn ông thêm “phong độ” trong “chuyện ấy”
2018-07-16 18:29:11
Bí dược giúp đàn ông thêm “phong độ” trong “chuyện ấy”
Bí dược giúp đàn ông thêm “phong độ” trong “chuyện ấy” đây là những món ăn giúp chuyện ấy thêm mặn nồng, tăng cường sự dẻo dai chống ra nhanh của anh em.
11 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã ngán vợ đến tận cổ, chỉ muốn ly hôn
2018-05-25 20:49:54
11 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã ngán vợ đến tận cổ, chỉ muốn ly hôn
Tất cả phụ nữ đều lo sợ một ngày nào đó chồng sẽ không còn yêu vợ nữa. Thậm chí nhiều khi họ còn có ý nghĩa muốn che đậy, trốn tránh sự thật này bởi cảm giác phát hiện ra chồng chán mình sẽ rất đau đớn và cô đơn.
Búp bê tình dục cao cấp mới ra mắt năm 2020
2019-12-25 11:16:55
Búp bê tình dục cao cấp mới ra mắt năm 2020
Chào đón năm 2020 các nhà sản xuất sextoy nổi tiếng trên thị trường đã cho ra mắt một loạt mẫu búp bê tình dục mới trẻ trung với kiểu dáng độc đáo với dạng quý bà cao sang, cô gái nhí nhảnh hay loli dễ thương tất cả đều có điểm chung là nóng bỏng sexy quyến rũ vòng nào ra vòng đấy. Hãy cùng shop đồ chơi người lớn baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Nam giới mới chơi BDSM nên mua sản phẩm gì (P3)
2019-12-22 13:35:12
Nam giới mới chơi BDSM nên mua sản phẩm gì (P3)
Ở phần 2 shop đã giới thiệu cho các bạn 9 món đồ chơi BDSM dễ sử dụng cơ bản tăng theo từng level với các bạn nữ, ở phần 3 shop baocaosuhp.com sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các sản phẩm BDSM dành cho nam giới tức là lúc này Slave là bạn nam. Các món đồ chơi tình dục BDSM dành cho nam này sẽ khiến bạn bất ngờ vì không giống như đồ của nữ bó sát gợi cảm thì đồ của nam giới mang đúng tính chất mạnh bạo và gây sốc của dòng BDSM hãy cùng shop tìm hiểu nhé.
Hàng về Chai xịt kéo dài Stud 100 vs Chai xịt kéo dài Dynamo Delay Ngày 20.07.2018
2018-07-21 22:19:11
Hàng về Chai xịt kéo dài Stud 100 vs Chai xịt kéo dài Dynamo Delay Ngày 20.07.2018
Chai xịt kéo dài Stud 100 vs Chai xịt kéo dài Dynamo Delay đây đều là 2 loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ rất tốt về chất lượng hiện đang được ưu chuộng trên thị trường, Shopbaocaosuhp rất hân hạnh cung cấp sản phẩm chính hãng 2 sản phẩm đến tay người tiêu dùng Hải Phòng. Phát hiện hàng giả bên mình hoàn lại 10 lần tiền.
Top Sextoy dương vật cầm tay thiết kế lạ mắt ngụy trang tốt
2019-02-01 15:23:16
Top Sextoy dương vật cầm tay thiết kế lạ mắt ngụy trang tốt
Sau một năm 2018 bán hàng đầy thăng hoa hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com tổng hợp lại và giới thiệu đến các bạn top 5 sản phẩm sextoy dương cầm tay thiết kế lạ mắt ngụy trang rất tốt . Sextoy dương vật cầm tay là sản phẩm được rất nhiều chị em ưa chuộng đặc biệt là các sản phẩm mới có tính sáng tạo độc đáo và dễ ngụy trang này với kiểu dáng đẹp chức năng đa dạng và dễ ngụy trang đây tiếp tục sẽ là sản phẩm sextoy hot của shop năm 2019.
Shop đồ chơi người lớn ở vũng tàu
2019-12-09 20:31:09
Shop đồ chơi người lớn ở vũng tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Và ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam bộ. Tại đây, có rất nhiều điểm du lịch thú vị, không chỉ có ở biển mà bạn còn có thể thăm những ngôi nhà lớn cổ kính và bảo tàng cổ. Bắt kịp với sự phát triển về du lịch, dịch vụ online mua bao cao su , đồ chơi người lớn , sextoy dụng cụ phòng the tại đây cũng rất phát triển. Bạn chỉ cần chiếc điện thoại Smart phone hay chiếc laptop là có thể thao tác mua hàng và có người giao đến tận nhà cho bạn rồi.
Sẩn phẩm nổi bật
Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ
Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ
Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã. Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.
Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay
Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc
Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa. Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa.
Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất) Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất)
Bài viết nổi bật
So sánh chai xịt stud 100 vs thuốc cường dương ngựa thái 2020-03-31 18:19:55
Top 10 bài viết về sức khỏe tình dục hay nhất năm 2019 2020-01-14 21:38:53
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38