Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các loại máy tập dương vật khác nhau, của nhiều hãng khác nhau với các cơ chế giúp tăng kích thước dương vật khác nhau đem lại các hiệu quả khác nhau theo cảm nhận và cách sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên loại hiệu quả nhất được công nhận trên thế giới hiện này chính là dòng: “Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump”. Vậy máy tập Bathmate Hydromax Pump là gì? Nó hoạt động theo cơ chế nào? Máy tập Bathmate Hydromax có hiệu quả không? Cách sử dụng nó thế nào?.

Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các loại máy tập dương vật khác nhau, của nhiều hãng khác nhau với các cơ chế giúp tăng kích thước dương vật khác nhau đem lại các hiệu quả khác nhau theo cảm nhận và cách sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên loại hiệu quả nhất được công nhận trên thế giới hiện này chính là dòng: “Máy tập dương vật tốt nhất thế giới Bathmate Hydromax Pump”. Vậy máy tập Bathmate Hydromax Pump là gì? Nó hoạt động theo cơ chế nào? Máy tập Bathmate Hydromax có hiệu quả không? Cách sử dụng nó thế nào?.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kí sự sau 1 năm tập luyện kéo dài dương vật!

1.Bathmate Hydromax Pump giúp tăng kích thước dương vật?

Nhiều người đàn ông trên thế giới hỏi kích thước trung bình của dương vật đạt chuẩn là bao nhiêu? Kích thước này khác nhau ở mỗi quốc gia. Các quốc gia ở lục địa Châu Phi có kích thước dương vật lớn nhất, sau đấy là Châu Âu, Châu Á nhỏ nhất. Đàn ông luôn coi kích thước dương vật là biểu tượng của sự nam tính , sự cương cứng chính là chìa khóa để tìm bạn tình và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cuộc sống tình dục.

Nghiên cứu về kích thước dương vật tiêu chuẩn trung bình của đại học King London được công bố trên tạp chí tiết niệu khoa học Anh đã chỉ ra rằng (Nghiên cứu này tổng hợp từ 17 nghiên cứu nhỏ được thực hiện trên 15.000 đàn ông):

Kích thước dương vật tiêu chuẩn trung bình, khi được đo từ gốc dương vật đến đầu dương vật là 8cm với chu vi dương vật khoảng 8,9cm. khi cương cứng, dương vật có thể tăng kích thước chiều dài lên: 12,7cm và chu vi dương vật tăng lên 11,5cm.

Chỉ có khoảng 5% đàn ông được nghiên cứu có kích thước dương vật lớn hơn 16cm trong quá trình cương cứng và đạt chu vi 4cm. Phần còn lại chiếm tới 90% nam giới có kích thước dương vật trong khoảng 4-6cm khi cương cứng hoàn toàn.

Từ kết quả nghiên cứu trên, có đến 85% phụ nữ cảm thấy hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình. Trong khi đó, rất ít đàn ông hài lòng với kích thước dương vật của họ. Thậm chí có đến 45% nam giới cảm thấy họ có 1 dương vật nhỏ dương vật.

Một sự thật ngạc nhiên khác, một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí PLOS ONE năm 2015, đã tiết lộ sở thích về kích thước dương vật ở phụ nữ.

Kết quả, trung bình, phụ nữ chọn đàn ông có kích thước dương vật 16 cm cho bạn tình qua đêm. Nhưng đối với các cặp vợ chồng lâu dài, họ muốn kích thước dương vật là 15,5 cm khi cương cứng. Cảm thấy lo lắng về việc không thể làm hài lòng đối tác của mình có thể làm hỏng sự tự tin của một người đàn ông và ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội của anh ta.

Để khắc phục vấn đề này John Oakes đã phát triển ra sản phẩm hydrotherapy pump một dạng máy thủy trị liệu giúp tăng kích thước dương vật để giải quyết vấn đề này.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Video bài tập kéo dài dương vật: Chi tiết kĩ thuật làm to dương vật bằng tay

2.Máy tập Bathmate Hydromax Pump là gì?

Bathmate Hydromax Pump là thương hiệu nổi tiếng được đăng kí tại tổ chức DX Products tại Mỹ và đây được coi là dòng máy tập dương vật hiệu quả nhất thế giới được đánh giá cao trong 10 năm trở lại đây.

Bathmate Hydromax Pump là thiết bị tăng kích thước dương vật tốt nhất trên thế giới. Trong hơn bảy năm, chúng tôi đã bán được hơn 250.000 sản phẩm mỗi năm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Thiết bị tăng kích thước dương vật thế hệ MỚI này giúp tăng kích thước của dương vật to hơn, cương cứng hơn và khả năng chịu đựng tình dục tốt hơn. Với "chỉ 15 phút" sử dụng bơm thủy lực thường xuyên, có thể tăng kích thước dương vật của bạn dài tới 7 cm và lớn hơn 30%. Bathmate Hydromax Pump là máy sử dụng cơ chế thủy lực để tạo hiệu ứng chân không kích thích lưu lượng máu đến vùng dương vật hiệu quả hơn.

Tất cả các sản phẩm của Bathmate đều trải qua các bài kiểm tra da liễu nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn trước khi sản xuất và sử dụng các vật liệu chất lượng cao như silicone an toàn cho da, polycarbonate cường độ cao và thép không gỉ chất lượng cao. Làm cho thiết bị này rất an toàn để sử dụng mà không phải suy nghĩ về chấn thương sẽ gặp phải do sử dụng thiết bị tăng kích thước dương vật này.

3. Máy tập Bathmate Hydromax Pump hoạt động như thế nào?

---Bạn có thể xem video hướng dẫn tập Bathmate Hydromax Pump tại đây

Dương vật bao gồm ba mô xốp, cụ thể là hai cora cavernosa và Corpus spongiosum có chức năng hấp thụ máu xung quanh dương vật và làm cho dương vật cương cứng. Corpus cavernosa chứa một động mạch trung tâm và nằm ở đầu dương vật. Đó là một ống hình trụ mang nhiều máu nhất khi dương vật cương cứng. Trong khi Corpus spongiosum, mô nằm dưới hai tử cung cavernosa và bao quanh niệu đạo, là một ống dẫn nước tiểu và tinh trùng.

Khi một người đàn ông cương cứng, các dây thần kinh xung quanh dương vật của anh ta sẽ hoạt động, khiến các cơ xung quanh động mạch thư giãn và nhiều máu chảy vào dương vật. Ba mô này sau đó hấp thụ thêm máu, làm cho dương vật cứng và cứng, hay thường được gọi là cương cứng.

Bathmate là một máy bơm dương vật sử dụng nước để tạo chân không cần thiết cho sự cương cứng dương vật. So với các máy bơm không khí thông thường khác, nước sẽ đẩy hết không khí hoàn toàn khỏi máy bơm.

Do môi trường nước có liên quan đến việc tạo chân không, nên việc kiểm soát áp suất chân không dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng không khí, vì vậy nó bảo vệ bạn khỏi mọi tổn thương có thể do không gian quá rộng.

Bây giờ đến phần sinh lý, khi chân không được tạo ra trong máy với dương vật, nó sẽ mở rộng các mạch máu mang máu đến mô cavernosum (mô dương vật) do đó tạo ra một dải áp suất dẫn đến dòng máu chảy vào cậu bé nhiều hơn.

Máu này được dẫn bằng bằng chân không nhân tạo dẫn đến sự cương cứng như tự nhiên sẽ giúp bạn quan hệ tình dục tuyệt vời dù bạn có bị yếu sinh lý đi chăng nữa.

Nói tóm lại, những gì Bathmate đang làm là tạo ra sự cương cứng bằng cách hút. Khi bạn rút máu tập trung vào mô cavernosa, dương vật sẽ cương cứng. Hệ thống bạch huyết cũng được kích thích và gây ra quá trình oxy hóa tế bào máu và loại bỏ độc tố cho sức khỏe dương vật tổng thể tốt hơn. Cơ chế rất đơn giản và dễ sử dụng. Bathmate tăng sự tự tin bằng cách tăng kích thước dương vật của bạn và quan trọng hơn là việc tập luyện thường xuyên sẽ tăng sự dẻo dai sức chịu đựng và kéo dài thời gian quan hệ.

4.Cách lựa chọn size máy tập Bathmate phù hợp

Máy tập Bathmate có rất nhiều serie khác nhau mỗi serie ứng với một kích thước dương vật phù hợp vì vậy để tập luyện hiệu quả bạn cần lựa chọn đúng kích thước máy tập phù hợp với bản thân. Kích thước dương vật người Việt Nam phù hợp duy nhất với dòng Bathmate Hydromax Pump x30 mà sắp tới sẽ về shop nhé.

5.Máy tập Bathmate Hydromax Pump sẽ đem lại hiệu quả gì?

Hiệu quả ngay lập tức với Bathmate Hydromax là sự cương cứng nhanh hơn và duy trì trong vòng 10 - 15 phút sử dụng sẽ giúp bạn tham gia vào quan hệ tình dục.

Các tác dụng lâu dài mà bạn có thể đạt được với sản phẩm này là:

Tăng kích thước dương vật và chiều dài lên tới 1 ~ 2 inch.
Duy trì cương cứng.
Giảm sự phụ thuộc vào bơm dương vật để có được sự cương cứng.
Chữa các bệnh về yếu sinh lý
Mạnh mẽ hơn và đá cứng cương cứng.
Tăng cường sự tự tin.

Các nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng Bathmate như một công cụ tập thể dục để cải thiện sức khỏe dương vật của bạn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hành động thường xuyên đến dương vật có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và cải thiện tuổi thọ tình dục.

6. Máy tập Bathmate Hydromax Pump có an toàn không?

Có thể khẳng định rằng Máy tập Bathmate Hydromax Pump rất an toàn

Sự an toàn cho da của sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi một trong những nhà nghiên cứu sản phẩm hàng đầu từ cộng đồng: Nghiên cứu lâm sàng Aspen có trụ sở tại Mỹ.

Một điểm khác cần nhấn mạnh về sự an toàn của nước, giúp duy trì chế độ chân không bên trong máy bơm mà không vượt quá giới hạn an toàn.

Vì chân không được tạo ra tỷ lệ thuận với nước thay thế nên một khoảng chân không được kiểm soát và sắp xếp hợp lý sẽ đảm bảo dương vật không bị tổn thương.

Ngoài ra, sự can thiệp của nước giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và van an toàn ở đầu có thể dễ dàng điều chỉnh để giải phóng áp lực nếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.

7.Địa chỉ mua Bathmate Hydromax Pump tại hải phòng

Bạn có thể mua các sản phẩm Bathmate Hydromax Pump tại shop baocaosuhp.com bạn có thể truy cập website: https://baocaosuhp.com/ để lựa chọn sản phẩm hoặc có thể đến địa chỉ sau:

CS1: Số 6 ngõ 35 Trại sơn Trại chuối hồng bàng Hải Phòng
CS2: Số 29 Nguyễn Hồng Quân Thượng Lý, Hồng Bàng Hải Phòng

Hoặc có thể liên lạc theo cách sau:

  1. Chat và tư vấn quá fanpage: Baocaocaosugaihp
  2. Gọi điện thoại trực tiếp đến 02 số sau:  0906065544 Mr Thành, 0936968096 Ms Thanh
  3. Nhắn tin sms cú pháp tên sản phẩm dấu cách địa chỉ cần gấp hay không.
Bài viết liên quan
Top các loại trứng rung mini giá rẻ bạn nên mua!
2019-10-22 21:20:40
Top các loại trứng rung mini giá rẻ bạn nên mua!
Trứng rung mini là loại đồ chơi tình dục size nhỏ có thể đút vừa túi , bóp ví của chị em tiện sử dụng và tiện mang đi bên người có tính ngụy trang tốt với nhiều tính năng độc đáo. Trong ma trận các loại sextoy trứng rung mini hiện nay bạn nên chọn mua sản phẩm nào hợp lí giá rẻ mà chất lượng tốt. Hãy cũng shopbaocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé:” Top các loại trứng rung mini giá rẻ bạn nên mua!”
Đồ chơi tình dục được các khách hàng hà nội yêu thích
2019-12-06 17:45:17
Đồ chơi tình dục được các khách hàng hà nội yêu thích
Đến ngay shop baocaosuhp.com để mua các sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ chất lượng cao số 1 tại hà nội, sau khi thành lập và đến nay đã có 4 năm kinh nghiệm bán hàng tại hà nội shop tự tin có thể cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng tình dục lớn bé cho anh em. Bạn chỉ việc chọn hàng bạn thích sau đó đặt hàng shop sẽ chuyển hàng tận nơi cho bạn. Vậy đâu là sản phẩm đồ chơi tình dục được khách hàng hà nội yêu thích nhất sau đây shop sẽ tổng hợp lại để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé.
Những loại SexToys độc và dị tại Hải Phòng
2018-07-28 18:53:38
Những loại SexToys độc và dị tại Hải Phòng
Bài viết sau đây về Sextoy của Baocaosuhp.com sẽ khiến bạn ngạc nhiên về các loại đồ chơi tình dục Sextoy độc đáo có một không hai tại Hải Phòng
Thuốc cường dương Viagra và những hậu duệ của mình?
2019-08-07 15:51:27
Thuốc cường dương Viagra và những hậu duệ của mình?
Chủ đề tình dục đã không còn là điều cấm kỵ kể từ sau khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nâng lên thành một thành một khái niệm nhân văn là sức khỏe tình dục vào những năm của thập niên 70 thế kỷ trước. khi viên thuốc Viagra có hình bầu dục màu xanh ra đời thì chủ đề này càng được nói đến nhiều hơn ttrong giới y học và còn được nghiên cứu rộng rãi.
Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào?
2018-09-02 22:54:31
Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào?
Trong âm đạo của phụ nữ có một bộ phận vô cùng nhạy cảm người ta gọi là điểm G. Theo báo cáo thì Whipple và Perry là những người đầu tiên phát hiện ra vùng nhạy cảm này. Kích thích điểm G trong âm đạo của phụ nư có thể giúp đat đến cao trào tình dục hơn kích thích âm đế rất nhiều. Thực tế, cơ thể nam giới cũng có một phần gần giống điểm G của phu nữ . Tiến sĩ Pie gọi là khu vực F và khu vực R.
Làm sao để chồng tôi dành cho tôi sự chăm sóc và quan tâm như cách anh ấy dành cho con cái?
2019-12-05 23:52:03
Làm sao để chồng tôi dành cho tôi sự chăm sóc và quan tâm như cách anh ấy dành cho con cái?
Tôi may mắn lấy được người chồng hiểu mình và có hai cô công chúa xinh xắn khỏe mạnh. Anh ấy cũng là người bạn tốt nhất của tôi, vì vậy tôi cảm thấy thật xấu hổ khi phải thừa nhận rằng mình ghen tị với chính các con gái của mình! Sự thật là chồng tôi quan tâm và yêu con nhiều hơn là yêu vợ. Tôi luôn khoe với mọi người anh ấy là một ông bố vĩ đại nhưng tôi cũng cần anh dành cho tôi nhiều tình cảm
Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?
2019-11-20 14:21:55
Phải làm sao khi bạn trai yêu đến mức gần như phong tỏa cuộc sống của tôi?
Tôi gặp phải rắc rối tưởng chừng “ngược đời” – bạn trai tôi yêu thương và quan tâm đến tôi quá nhiều. Anh ấy luôn muốn ở cùng tôi mọi lúc mọi nơi và không bao giờ rời tay khỏi tôi, còn những lúc không ở bên nhau thì anh ấy lại liên tục gọi điện. Tôi đã nới với anh ta là hãy giảm bớt sự quan tâm quá mức đó, cho tôi một không gian riêng nhưng điều đó làm cho anh ấy rất đau lòng, cảm thấy bị khước từ và cuối cùng tôi đành phải an ủi anh ấy. Tôi thực sự rất yêu anh nhưng tôi đang dần cảm thấy ngán ngẩm , và thậm chí là sợ anh ấy nữa. Làm sao để anh ấy hiểu tôi cần được yêu thương đúng cách hơn?
Top 07 món sextoy đồ chơi tình dục mô phỏng quan hệ bằng miệng tốt nhất
2019-09-27 10:52:02
Top 07 món sextoy đồ chơi tình dục mô phỏng quan hệ bằng miệng tốt nhất
Oral sex quan hệ tình dục bằng miệng là phương pháp made love khiến các bạn gái sung sướng và dễ dàng đạt cực khoái nhất , đây là phương pháp tạo màn dạo đầu đầy kích thích. Nói thì dễ những trước đây nghành công nghiệp sextoy đã có một thời gian khó khăn để thiết kế các dạng sextoy mô phỏng quan hệ bằng miệng này.
Xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn
2018-07-11 23:18:45
Xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn
Không ít các đấng mày râu bị rơi vào tình trạng xuất tinh muộn. Tình trạng này không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nhưng nếu để bệnh kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt là chức năng sinh sản. Vậy nên cùng baocaosuhp.com tham khảo bài viết xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn dưới đây nhé.
8 tư thế quan hệ tình dục tại khách sạn giúp kì nghỉ của bạn trở nên nóng bỏng
2019-07-03 18:44:58
8 tư thế quan hệ tình dục tại khách sạn giúp kì nghỉ của bạn trở nên nóng bỏng
Có một số lý do mà quan hệ tình dục đổi gió tại khách sạn sẽ rất thú vị và đặc sắc, khi đến khách sạn bạn như đang trải nghiệm một kì nghỉ vậy không lo lắng con cái, bố mẹ ảnh hưởng đến người khác. Việc của bạn là trải nghiệm những tiện nghi của khách sạn chiếc giường king size to êm ái, ghế tình yêu, view cực đẹp nhìn ra thành phố, vậy tư thế quan hệ nào sẽ giúp cuộc vui tại đây thêm nóng bỏng và cuốn hút hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé:
BDSM cuộc chơi của những kẻ nghiện yêu!
2019-12-04 22:16:12
BDSM cuộc chơi của những kẻ nghiện yêu!
Điều đầu tiên ta cần phải hiểu BDSM ko phải một thứ gì đó để ta đạt tới. BDSM là chất kích thích cảm nhận của mỗi người. BDSM khiến ta vượt qua những rào cản, kích thích cảm xúc của chúng ta. Khiến cho ta cảm nhận rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn để chúng ta đạt đến điều cuối cùng là sự thoả mãn thực sự.
Shop âm đạo giả giá rẻ hà nội
2019-06-15 11:20:41
Shop âm đạo giả giá rẻ hà nội
Mua ngay các sản phẩm âm đạo giá rẻ hà nội chất lượng cao tại shop baocaosuhp.com. Chúng tôi chuyên cung cấp đủ loại âm đạo giả như: Âm đạo cầm tay, cốc âm đạo, âm đạo tự động cao cấp, âm đạo đóng tường, âm đạo nguyên khối, âm đạo Nhật Bản, am đạo Mỹ đa dạng phong phú hơn 200 các mẫu mã dành cho thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc. Đến với shop bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc kĩ càng nhất để chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thân mình.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27