Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Thủ dâm luôn thú vị và hơn thế nữa nếu bạn không muốn bàn tay của mình phải hoạt động liên tục. Với máy thủ dâm nam cầm tay tự động, bạn có thể tự cứu mình khỏi tình trạng cổ tay kiệt sức và mệt mỏi. Đồ chơi tình dục tuyệt vời này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có một không hai còn sướng hơn những gì mà bạn tưởng tượng trong giấc mộng tình.

Khi nhắc đến dòng sextoys cao cấp này để chọn lựa và mua sắm bạn cần có những kiến thức nhất định, nếu không bạn sẽ cảm thấy khó chịu và thất vọng. Vì vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây của shop baocaocaosuhp.com nhé: “Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

may thu dam tu dong cam tay cho nam gioi la gi - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

1.Top 10 máy thủ dâm nam cầm tay tự động bán chạy nhất hiện nay!

Cốc thủ dâm Mystery Ji Galaxy-X Thụt giật phát nhiệt tự động new

Kích thước sản phẩm: 31,4 * 10,3 * 9,72cm

Với kích thước đóng gói: 11,3 * 11,3 * 34,1cm

Trọng lượng trần của sản phẩm: 925g

Trọng lượng bao bì: 1150g

Chất liệu: ABS + TPE

Thời gian sạc: khoảng 3 giờ

Thời gian sử dụng: khoảng 2 giờ

Chức năng: Rung

Phát âm: Rên

Chức năng đặc biệt: Hút co bóp

coc thu dam Mystery Ji Galaxy X 1 400x400 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam Mystery Ji Galaxy X 2 400x400 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam Mystery Ji Galaxy X 3 400x400 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam Mystery Ji Galaxy X 4 400x400 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Cốc thủ dâm Nhật Bản Zz039A co bóp hút rung đa điểm Duchen Japhael

Hãng sản xuất: Ducchen R

Thương hiệu: Nguyên liệu nhập khẩu

Màu sắc: Đen + trắng

Kích thước: 85 x 238mm

Chất liệu: TPE đục, ABS

Sạc Usb

Chức năng: Tỏa nhiệt 360 độ, Rung tập trung đa điểm, rên đa điểm, tai nghe

10  chế độ rung, 4 chế độ rên

Trọng lượng: 680g

Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18+

Gel bôi trơn kèm theo: Có 1 lọ 60ml

coc thu dam tu dong Duchen Japhael bia 6 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam tu dong Duchen Japhael bia 5 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam tu dong Duchen Japhael bia 7 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Cốc thủ dâm tự động Leten LKS002 Future Pro thế hệ thứ 3 New

Hãng sản xuất: Leten

Chất liệu: ABS + TPE

Mã sản phẩm: 708 III

Chế độ: Thụt, bóp hút

Phát nhiệt: Có

Sấy: Có

Sạc: USB type C

Thời gian sạc: 3h

Thời gian sử dụng: 40p

Kiểu: 10 kiểu khác nhau

Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18+

coc thu dam Leten LKS002 Future Pro 25 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam Leten LKS002 Future Pro 24 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! coc thu dam Leten LKS002 Future Pro 22 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Cốc thủ dâm tự động leten Thunder Storm III V2 phát nhiệt A380

Tên hàng hóa: Cốc thủ dâm tự động leten Thunder Storm III V2 phát nhiệt A380 mô hình sưởi tuần hoàn

Cửa hàng: Baocaosuhp.com

Tổng trọng lượng sản phẩm: 0,6kg

Xuất xứ: nhập khẩu

Phương pháp điều khiển: Ấn nút

Lõi bên trong: bàng quang đơn bên trong

Phương pháp kích thích: căng, bóp, hút, rung

Đường kính bên trong: hơn 2cm

Có sưởi ấm: hỗ trợ sưởi ấm

Số kênh: kênh đơn

Có giọng nói hay không: hỗ trợ giọng nói

Chế độ nguồn: sạc

Hiệu ứng ánh sáng: ánh sáng đơn

Chiều dài kênh: hơn 12cm

Hình dạng cốc: không mô phỏng

Chất liệu kênh: TPE

Màu sắc: Trắng xanh

Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18+

Gel bôi trơn: Có kèm theo

Coc thu dam tu dong leten Thunder Storm III V2 phat nhiet A380 2 300x400 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Coc thu dam tu dong leten Thunder Storm III V2 phat nhiet A380 3 400x300 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Coc thu dam tu dong leten Thunder Storm III V2 phat nhiet A380 1 300x400 - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

2.Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì?

may thu dam tu dong hien dai - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là đồ chơi tình dục dành cho nam giới hoạt động hoàn toàn tự động bằng động cơ máy móc tạo cơ hội cho nam giới tận hưởng cảm giác lên đỉnh trong quá trình thủ dâm tự sướng rảnh tay với hoạt động từ tay hạn chế nhất. Đồ chơi tình dục nam cầm tay tự động này gần như bắt chước trải nghiệm tình dục giống như thật và cũng cho phép người dùng thư giãn và tránh căng cổ tay của họ. Máy thủ dâm tự động được thiết kế để mang đến sự kích thích tình dục mãnh liệt, sảng khoái mà người dùng không cần phải thực hiện các động tác khác.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy thủ dâm nam cầm tay tự động dành và điều này có nghĩa là bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng và mang lại cho bạn sự thỏa mãn tình dục cao nhất. Chúng thường có một lõi âm đạo giống như âm đạo thật hoặc gần giống như vậy bao bọc lấy dương vật để tạo ra một cảm giác thực tế cho người dùng. Ngoài ra, chúng còn được hỗ trợ bởi động cơ để bạn có được trải nghiệm rảnh tay thực sự.

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động thậm chí còn làm giảm căng thẳng và có thể giúp rèn luyện cơ bắp của bạn để bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục thâm nhập với bạn tình. Những đồ chơi này đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho những người đàn ông muốn tự đạt khoái cảm theo cách tốt nhất có thể mà không phải căng cổ tay và gây chết kẹp dương vật, dẫn đến nứt nẻ và giảm độ nhạy cảm.

3.Các loại máy thủ dâm nam cầm tay tự động phổ biến hiện nay!

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động Fleshlights

– Đây là máy thủ dâm cầm tay được thiết kế đặc biệt để bắt chước miệng, âm đạo hoặc mông của con người. Chúng được làm bằng vật liệu giống như da người thật sự vậy đã được cấp bằng sáng chế và chúng có kết cấu độc đáo để thúc đẩy cực khoái nhanh mạnh và kích thích phi thường. Fleshlights thuộc thể loại thủ dâm thực tế, thậm chí có thể bắt chước âm đạo của ngôi sao khiêu dâm yêu thích của bạn.

May thu dam nam cam tay tu dong Fleshlights - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động Pocket pussies

Đây là máy thủ dâm cầm tay tự động cho nam kín đáo được thiết kế để trông giống như âm đạo của phụ nữ. Nó bắt chước mọi thứ về âm đạo, từ môi âm hộ đến âm vật. Pussies bỏ túi đàn hồi, chân thực và có kết cấu tinh xảo để mang lại những cảm giác tuyệt vời. Vì chúng có kích thước không quá lớn nên chúng có thể dễ dàng mang theo trong túi của bạn và tuyệt vời như một phụ kiện du lịch.

May thu dam nam cam tay tu dong Pocket pussies - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động Hands-free strokers

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động Hands-free strokers là máy thủ dâm nam tự động mô phỏng âm đạo. Chúng được thiết kế để cung cấp chế độ rung, hút chân không, xoay hoặc kết hợp các kích thích đến dương vật. Những thiết bị này mang đến sự kích thích ngoài sức tưởng tượng, tạo cảm hứng cho những cơn cực khoái mãnh liệt. Chúng có các cục và gờ, khi kết hợp với rung động sẽ cung cấp thêm cảm giác và kích thích. Ở bên trong đồ chơi, bạn sẽ tìm thấy những vật liệu mềm như nhung và điều này nhằm cung cấp những cảm giác được cá nhân hóa cho người dùng.

May thu dam nam cam tay tu dong Hands free strokers - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động Blowjob

Sau một ngày hoặc một tuần mệt mỏi, một người đàn ông xứng đáng được hưởng một lần thổi kèn tuyệt vời. Blowjob có thể làm cho một người đàn ông cảm thấy được kiểm soát, trẻ hóa và hài lòng. Nó có thể làm tan biến đi sự căng thẳng của anh ấy. Đây là lý do tại sao các Máy thủ dâm nam cầm tay tự động Blowjob được thiết kế để cung cấp các trải nghiệm chân thực nhất có thể. Chúng có thể được sử dụng để chơi solo hoặc chơi đối tác.

—Bạn có thể tham khảo: Cốc thủ dâm dành cho nam là gì? Dùng loại nào sướng nhất!

Blowjob hands free masturbators - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy mát xa tuyến tiền liệt

Những thiết bị này giúp kích thích tuyến tiền liệt của nam giới và điều này thúc đẩy cực khoái mãnh liệt. Chúng có nhiều hình dạng và phục vụ cho sở thích của từng cá nhân.

Máy và giá treo tình dục đủ điều kiện để trở thành máy thủ dâm tự động cho nam khi chúng được kết hợp với máy mát xa tuyến tiền liệt hoặc Fleshlight. Chúng thường đi kèm với một chiếc túi được thiết kế độc đáo và cũng được định vị giúp giữ đồ chơi ở vị trí của nó để mang lại trải nghiệm rảnh tay tuyệt vời,. Cũng giống như các máy thủ dâm tự động khác được mô tả ở trên, chúng đi kèm với hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng cho phép người dùng thử nghiệm và cũng có thể tùy chỉnh tốc độ và nhịp điệu của họ.

Máy thủ dâm nam cầm tay tự động cũng có thể dành cho phụ nữ và trong trường hợp đó, máy thủ dâm sẽ có hình dạng giống như dương vật. Đối với phụ nữ, có dương vật giả rảnh tay và có thể được sử dụng cho cả phụ nữ và nam giới. Dương vật giả có thể dùng để kích thích hậu môn hoặc âm đạo.

May mat xa tuyen tien liet - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

4.Cách lựa chọn máy thủ dâm nam cầm tay tự động phù hợp với bạn!

Khi nói đến việc lựa chọn kích thước máy thủ dâm phù hợp cho nam hay nữ, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn và sở thích cá nhân của bạn. Một số thích dương vật giả và dương vật giả nhỏ trong khi những người khác cần dương vật giả và dương vật giả cỡ vừa hoặc lớn. Máy thủ dâm rảnh tay tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn và kích thước bộ phận sinh dục của bạn. Điều này là do các thiết bị này được thiết kế để mang lại trải nghiệm thực tế.

– Chất liệu

Máy thủ dâm cho nam được làm từ những chất liệu sau:

Cao su, TPE.

Chất liệu silicon.

Cao su an toàn cho da.

Các chất liệu được sử dụng để sản xuất các thiết bị này được lựa chọn cẩn thận để chúng mang lại trải nghiệm thủ dâm giống như thật. Tất cả chúng đều dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Cach lua chon may thu dam nam cam tay tu dong phu hop voi ban - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

5 Làm thế nào để sử dụng máy thủ dâm nam cầm tay tự động đúng cách!

Sử dụng máy thủ dâm cho nam có thể rất dễ dàng, nhưng có rất nhiều thứ làm nên trải nghiệm kỳ diệu và tuyệt vời. Nếu bạn muốn tận hưởng những kích thích mãnh liệt và thúc đẩy những cơn cực khoái kinh khủng, thì đây là một vài mẹo dành cho bạn.

– Xem qua hướng dẫn sử dụng

Đọc hướng dẫn sử dụng của máy thủ dâm rảnh tay sẽ giúp bạn mua hàng hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó sẽ đảm bảo an toàn nhất khi bạn sử dụng sản phẩm.

– Lắp ráp các bộ phận của thiết bị

Tùy thuộc vào loại thủ dâm mà bạn đã mua, bạn cần thiết lập mọi thứ. Bạn phải kiểm tra mọi bộ phận và đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường. Ví dụ, nếu bạn có một máy thủ dâm dạng hút, bạn phải đảm bảo rằng bức tường hoặc sàn nhà mà bạn muốn gắn nó vào đủ chắc để giữ trọng lượng của bạn. Hơn nữa, bạn phải cảm thấy thoải mái trong khi sử dụng nó.

Nếu bạn đang sử dụng dương vật giả gắn kết hoặc máy làm tình, bạn phải đảm bảo rằng nó được cố định và chắc chắn trên mặt đất hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn thủ dâm. Kết nối đồ chơi tình dục của bạn với giá đỡ hoặc máy và đảm bảo rằng nó được giữ chặt.

Lam the nao de su dung may thu dam nam cam tay tu dong dung cach - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Tạo tâm trạng thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm

Máy thủ dâm rảnh tay mang lại sự thân mật và để tận dụng tối đa những thiết bị này, bạn phải thiết lập tâm trạng phù hợp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách bật những bản nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn và đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay. Bạn cũng có thể làm mờ ánh sáng hoặc nói chuyện với bạn gái qua điện thoại để chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp.

– Đừng quên sử dụng gel bôi trơn

Khi sử dụng máy thủ dâm cho nam bằng điện, bạn phải dùng nhiều chất bôi trơn . Bôi chất bôi trơn lên dương vật của bạn và cả trên phần mở của dụng cụ thủ dâm của bạn. Nếu bạn muốn kích thích hậu môn, hãy bôi thuốc bôi trơn lên vùng hậu môn của bạn. Vì những thiết bị này cung cấp sự kích thích tự động, bạn sẽ không muốn cảm thấy khó chịu khi bộ phận sinh dục của mình không được bôi trơn đủ. Ma sát quá nhiều sẽ khá khó chịu, và do đó, hãy luôn để dầu bôi trơn gần bạn.

– Hãy thử nghiệm nhiều chế độ kết hợp để khám phá sức mạnh của máy thủ dâm

Hầu hết các loại máy thủ dâm nam cầm tay tự động đều được chế tạo bằng vật liệu mềm, giống như sống cho phép người dùng ấn và cầm nắm dễ dàng. Máy thủ dâm có động cơ đi kèm với nắp điều chỉnh có khả năng điều chỉnh lượng hút và áp lực. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục và thử nghiệm với các cường độ hút và áp suất khác nhau. Dành thời gian để dương vật quen với máy thủ dâm này.

6.Ưu nhược điểm máy thủ dâm nam cầm tay tự động

Chúng hoàn toàn tự động, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng mà không cần phải dùng tay.

Điều này rất tốt cho những người bị chấn thương ống cổ tay hoặc các bàn tay.

Chúng có thể mang lại trải nghiệm mãnh liệt hơn nhiều so với những người thủ dâm bằng tay.

Một cách mới để tận hưởng thủ dâm.

Chúng có thể khá đắt.

Một số người thấy chúng khá ồn ào.

Một số người thấy chúng hơi quá lớn và cồng kềnh.

Uu nhuoc diem may thu dam nam cam tay tu dong - Máy thủ dâm nam cầm tay tự động là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved