Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Mẹo thủ dâm cho nữ giới với sextoy

10 lời khuyên giúp bạn nữ thủ dâm bằng sextoy hàng ngày hiệu quả và sung sướng nhất

10 lời khuyên giúp bạn nữ có cảm hứng hơn để thủ dâm hàng ngày. Hãy để mỗi một ngày ta có một cảm xúc mới một kiểu thủ dâm mới ,một loại sextoy mới để thăng hoa và sướng hơn, nào hãy cùng shop sextoy baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

20190221234349 9495463 meo thu dam cho nu gioi voi sextoy - Mẹo thủ dâm cho nữ giới với sextoy

1.Những điểm cơ bản của thủ dâm nữ

Nếu bạn là người mới  chưa thủ dâm bao giờ và nghĩ hành động này thật kinh khủng , nhưng bạn chắc sẽ rất vui khi biết rằng hầu hết phụ nữ đều thủ dâm không bằng hình thức này thì hình thức khác. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn biết cách làm thế nào để thủ dâm cho sướng!

-Đầu tiên: Bạn sẽ muốn tìm một nơi mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hãy buông bỏ những ức chế lo âu của bạn hãy thả lỏng để cơ thể mình trong trạng thái tốt nhất. Hãy tìm một căn phòng trong nhà của bạn hoặc bất kì nơi đâu chỉ cần nơi đó thật kín đáo và bạn cảm thấy thoải mái ở nơi đó.

-Thứ hai: Bạn cần một thứ gì đó thật kích thích để bạn có thể tưởng tượng để thủ dâm. Video người lớn hoặc tiểu thuyết khiêu dâm đó là những thứ gia vị tuyệt vời cho trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tưởng tượng bất kì ai là người yêu lí tưởng của bạn – ngay cả anh nhân viên giao hàng dễ thương.

– Thứ ba: Tận hưởng trải nghiệm tự sướng của bạn, hãy sử dụng tay hoặc sextoy để kích thích điểm G của mình, cực khoái là tuyệt vời nhưng hãy thủ dâm với tần suất phù hợp nếu không bạn sẽ nghiện nó đấy.

– Thứ tư: Thủ dâm là hình thức nghệ thuật của loài người nó là liều thuốc giúp bạn giảm căng thẳng từ áp lực cuộc sống, áp lực từ công việc nó không phải việc gì xấu cả hãy nghe theo tiếng gọi bản năng của mình cái gì tốt thì hãy làm nhé.

2. 10 lời khuyên giúp bạn nữ có cảm hứng hơn để thủ dâm hàng ngày

Ngày 01: Hãy thử cảm giác trực quan của bạn bằng cách xem một bộ phim khiêu dâm

Ngày 02: Nước , hãy thử thủ dâm trong bồn tắm với một sextoy không thấm nước gợi ý của shop là sản phẩm Sextoy Cây Rung Pretty Love Nhỏ (Pretty Love sở hữu cho mình với 30 chế độ rung khác nhau từ nhẹ tới mạnh, điểm đích là hưng phấn cao trào. Sản phẩm mang tới những phút giây mê đắm tột cùng khiến nàng không thể nào quên.)

Ngày 03: Gel bôi trơn, trong phòng của mình nơi mình thoải mái nhất chính là giường hãy thử cảm giác thủ dâm trên đó bằng cách dùng Gel bôi trơn và tay của mình hoặc bất kì món sextoy nào làm bạn cảm thấy thích thú. Gợi ý của shop là: Dương Vật Silicon 2 Pin Ngoáy (Dương Vật giả Rung Ngoáy phần đầu có kích thước chuẩn phù hợp với người Châu Á. Khác với cu giả thường cu giả cao cấp có chế độ rung ngoáy tạo cảm giác như dương vật thật khi đưa vào âm hộ của bạn tình ,Với chế độ ngoáy kích thích lên nhiều vùng nhạy cảm của phụ nữ như điểm G giúp cho các bạn nữ nhanh đạt được cực khoái.)

Ngày 04: Nghệ thuật khẩu dâm chính là chất xúc tác vô cùng quan trọng trong việc thủ dâm hãy tập rên rỉ nói những lời tục tĩu với chính bản thân của bạn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Nghệ Thuật Khẩu Dâm Làm Nàng Sướng Rên Trên Giường

Ngày 05: Tự kích thích điểm G của ban bằng một sản phẩm sextoy mạnh mẽ hãy để bản thân sung sướng khi tự chạm và làm sung sướng cô bé của mình một gợi ý nho nhỏ cho bạn với loại sextoy: Sextoy Siêu Kích Thích Điểm G Onemore Time Leten

Ngày 06: Yêu cô bé của bạn hãy tăng dần kích thích một sản phẩm rung mạnh và phát điện nhè nhẹ sẽ cho bạn trải nghiệm mới về sự sung sướng. Sextoy đáp ứng cho bạn điều này rất hiếm nhưng rất may cho bạn là shop sextoy baocaosuhp.com có sẵn để phục vụ bạn Sextoy Dương Vật Cao Cấp Lighting Joker.

Ngày 07: Núm vú đây là điểm nhạy cảm nhất của cơ thể bạn, hãy thử tự kích thích bộ phận này bằng sextoy hoặc tự vuốt vé nó một cách nhẹ nhàng chắc chắn bạn sẽ thấy nhưng làn sóng sung sướng nhẹ nhàng truyền lên não của mình. Sextoy Dương Vật Giả Pretty Love Snappy 30 Chế Độ Rung. Là lựa chọn sáng giá cho việc này

Ngày 08: Hãy tăng sự phấn khích của cơ thể

Tim đập nhanh giúp máu lưu thông và tăng khoái cảm cho bạn khi tự sướng sự phấn khích sẽ tăng cao khi bạn đang ở trong trạng thái này. Hãy chạy bộ tập Gym, hay xem một bộ phim kinh dị hoặc đọc bộ truyện khiêu dâm kích thích nhất .

Ngày 10: Đi bộ vả cảm nhận những làn sóng rung mạnh mẽ từ sản phẩm sextoy quần lót rung hay trứng rung đặt dưới âm đạo của mình chắc hẳn bạn sẽ rất kích thích khi vừa sướng vừa lo sợ bị phát hiện khi đi trên đường với hàng trăm ánh mắt đổ dồn vào hãy thử sản phẩm sextoy: Sextoy Quần Lót Fox Điều Khiển Từ Xa Phát Nhiệt

Chà chà còn rất nhiều nữa nhưng hôm nay shop chỉ trình bày đến đây thôi mua sextoy tại Hải Phòng và ủng hộ shop baocaosuhp.com nhé

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved