Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Mẹo truyền tai nhau của các ông chồng về tăng cường chuyện ấy

| Nguyen Minh Thanh

Chuyện nam giới làm thế nào để tăng cường sinh lực hăng hái hơn khỏe mạnh hơn khi làm chuyện ấy luôn là chủ đề nóng truyền tai nhau mỗi khi đấng mày râu gặp nhau. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại các mẹo các kinh nghiệm để các bạn có thể có thêm kiến thức bổ ích về chuyện ấy giúp quan hệ tình dục trở nên thăng hoa hơn nhé.

meo tang cuong sinh ly tinh duc cho nam gioi 358x500 - Mẹo truyền tai nhau của các ông chồng về tăng cường chuyện ấy

1.Ăn thịt bò tăng khả năng tình dục

Hỏi: Tôi để ý thấy khi tôi ăn thịt bò thì khả năng tình dục của tôi tăng thêm, thịt bò có chất gì gây kích thích không? Có thuốc gì uống vào gây kích dục không?

TS BS Nguyễn Thành Như: thuốc kích dục với ý nghĩa là một loại thuốc mà khi uống, chích dán gì đó thì làm tăng nhu cầu tình dục ở một người khỏe mạnh bình thường: đây là mơ ước từ ngàn xưa đến nay của một số ít người (đại đa số là có ý đồ không tốt) và có lẽ mãi mãi chỉ là ước mơ. Xưa kia, hiện nay và có lẽ cả trong tương lai, chưa ai nghe nói có một thứ thuốc như thế có hiệu lực thật sự. Hàng trăm thứ rượu bổ ngâm tùm lum ở phương đông, hàng tá món ăn nấu nước cầu kỳ tại phương Tây, hay cả ngàn món cây lá, côn trùng gì đó ở châu phi chỉ có giá trị truyền thuyết hơn là hiệu quả thật sự, chưa thấy có công trình khoa học nghiêm túc nào chứng minh được chuyện nay. Vì vậy ông chỉ nên hiểu một cách logic rằng: nếu cơ thể mình chịu món thịt bò hay bất cứ món ăn gì thì sức khỏe tốt hơn. Mà sức khỏe tốt thì chuyện kia cũng tốt, chẳng có gì ngạc nhiên cả.

2.Dùng dây chun để thắt chặt gốc dương vật

Hỏi: thưa bác sĩ tôi tên Nguyễn P., 33 tuổi. Tôi viết thư này mong BS giúp trả lời một vấn đề tế nhị. Tôi có thói quen dùng dây chun (loại vòng dây buộc tóc nữ) để thắt chặt gốc dương vật mỗi khi quan hệ. thời gian quan hệ lại kéo dài từ 45-60 phút. BS cho hỏi việc thắt chặt dương vật như vật có ảnh hưởng không tốt cho dương vật? Tôi có đọc thông tin là nếu để dương vật  trong tình trạng như vậy trong thời gian dài sẽ gây họa tử và liệt dương sau này. Mong bác sĩ cho lời khuyên.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: 03 loại thần dược giúp được cường dương hiện nay được công nhận?

TS BS Nguyễn Thành Như: Chào anh P

Dương vật cấu tạo chính là ba ống: Hai ống thể hang và một ống thể xốp. Các ống này được bao bọc bên ngoài bằng lớp bao cứng, bên trong là các xoang xốp giống tổ ong. Dưới gốc dương vật có các cơ đan chéo nhau. Dương vật cương là nhờ vào hai việc: máu bơm đầy các xoang xốp này và các cơ này siết chặt lại, dồn máu lại. anh dùng dây thun chính là nhờ dây thun làm thay phần việc của các cơ ngồi – hang và hành xốp. khi dương vật xìu, các cơ này tự thả lỏng, máu chảy khỏi các xoang xốp.

Nếu máu nằm trong các xoang xốp quá lâu (trên 30 phút) sẽ bị axit hóa, đổi sang màu đen, gây đau dương vật và làm các xoang xốp bị chai, mất tính đàn hồi. Nếu máu ứ lại quá 4 giờ, tình trạng đó giới chuyên môn gọi là Cương Đau Dương Vật kéo Dài, các xoang xốp có thể bị hư, dẫn tới khó cương được nữa. Nếu máu ứ trên 24h, các xoang xốp bị xơ hóa một phần . Nếu máu ứ quá 48 giờ, dương vật xem như… tiêu, hết đường hồi phục. Các xoang xốp bị xơ chai, toàn bộ dương vật sẽ thành cục gân theo đúng nghĩa, dương vật chỉ còn làm mỗi chức năng đi tiểu mà thôi. Nếu máu ứ trong xoang xốp khoảng 30-45 phút rồi hết và tình trạng này tái đi tái lại, y học gọi là Cương Đau Dương Vật Tái Diễn. tình trạng này nếu kéo dài vài năm, các xoang xốp sẽ dần dần bị xơ, đưa tới rối loạn cương không hồi phục được.

Biện pháp mà anh đang thực hiện có cái lợi là giúp dương vật cương rất lâu dù đã xuất tinh, làm đối tác nghiêng mình kính nể, tâm phục khẩu phục. tuy nhiên, việc anh đang làm chính là anh tự gây ra Cương Đau dương vật tái diễn cho bản thân. Nói thế chắc anh hiểu cái hại là như thế nào rồi.

Xin nói thêm một chút,  ngày xưa, khi chưa có thuốc chích thể hang trị rối loạn cương, chưa có sildennafil, varhenail, tadalafil bệnh nhân bị rối loạn cương dùng dây thu để điều trị rối loạn cương (nhưng hiệu quả thường thấp). Ngày nay, với các trường hợp bệnh nhân cao tuổi bị rối loạn cương kèm theo bệnh tim, bệnh mạch vành…đủ thứ mà vẫn muốn chiều bà xã thì các bác sĩ sẽ cho dùng ống hút chân không để giúp  dương vật phồng to ra, rồi dùng dây thun cột lịa ở gốc để dương vật có thể cương kha khá. Tuy nhiên bệnh nhân luôn được khuyến cao là không thắt quá 30 phút

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved